ดูหนังออนไลน์ Cassandro (2023) คาสซานโดร เต็มเรื่อง Full HD

ดูหนังออนไลน์ Cassandro (2023) คาสซานโดร เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Cassandro (2023) คาสซานโดร เต็มเรื่อง เรื่องราวของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักมวยปลุกปล้ำชาวชาวเม็กซิโกคนดังเลื่องลือในตอนสมัย 80s ในฐานะนักมวยปลุกปล้ำสายเอ็กโซว่ากล่าวโกชาวรักร่วมเพศ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดย โรมัน โกเรย์ รวมทั้งแสดงนำโดย มาร์โก รูบิโอ ซาอุล อาร์เมนดาริซ กำเนิดในครอบครัวชาวชาวเม็กซิโกย้ายถิ่น เขาเริ่มพอใจมวยปล้ำตั้งแต่เด็ก และก็เริ่มฝึกซ้อมอย่างมากเพื่อเป็นนักมวยปลุกปล้ำมือโปร ซาอุลเปิดตัวในแวดวงมวยปล้ำในปี 1970 เขาใช้ชื่อในแวดวงว่า “ติดอยู่สซานโดร” ซึ่งเป็นชื่อของนางเอกละครน้ำเน่า

ค้างสซานโดรเด่นด้วยสไตล์การปลุกปล้ำที่สง่างามรวมทั้งงอนงาม เขายังมีชื่อเสียงในฐานะนักมวยปลุกปล้ำสายเอ็กโซติเตียนโก ซึ่งเป็นนักมวยปลุกปล้ำที่แต่งตัวรวมทั้งแสดงออกอย่างเป็นเพศหญิง ติดอยู่สซานโดรบรรลุความสำเร็จอย่างมากในแวดวงมวยปล้ำ เขาแปลงเป็นหนึ่งในนักมวยปลุกปล้ำที่เป็นที่รู้จักที่สุดของประเทศเม็กซิโก อย่างไรก็ดี ชีวิตส่วนตัวของค้างสซานโดรกลับจะต้องพบเจอกับปัญหาเยอะมาก เขาถูกสังคมบีบคั้นและก็ไม่ชอบเนื่องจากว่ารสนิยมทางเพศของเขา ติดอยู่สซานโดรจำต้องต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตนเองและก็เป็นที่ยอมรับในสังคม ท้ายที่สุดเขาก็สามารถไปถึงเป้าหมายแล้วก็แปลงเป็นหนึ่งในนักมวยปลุกปล้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนิรันดร

 

ดูหนังออนไลน์ Cassandro (2023) คาสซานโดร เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Cassandro (2023) คาสซานโดร เต็มเรื่อง

Cassandro เป็นภาพยนตร์ดราม่าประวัติอเมริกันปี 2023 ควบคุมโดย Roger Ross Williams จากบทภาพยนตร์ที่เขียนบทโดย Williams และก็ David Teague แสดงนำโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล, โรเบอร์ตา วัวลินเดรซ, แปร์ลา เด ลา โรซา, ฮัวกิน โกสิโอ, ราอูล กัสติลโล, เอล ฮิโจ เดล ซานโต รวมทั้ง แบด บันนี่ มีระบุฉายรอบรอบแรกโลกในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2023 ในวันที่ 20 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2566 รวมทั้งเผยแพร่โดย Amazon MGM Studios ในปริมาณจำกัดในวันที่ 15 ก.ย. พุทธศักราช 2566 ก่อนจะสตรีมผ่าน Prime Video ในวันที่ 22 ก.ย. พุทธศักราช 2566

ในตอนต้นทศวรรษ 1980 นักมวยปลุกปล้ำเกย์ Saúl Armendáriz อาศัยอยู่ในเอลขว้างโซ เมืองเท็กซัส รวมทั้งมักผ่านชายแดนไปยังซิวดัด ฮัวเรซ ในประเทศเม็กซิโกเพื่อร่วมการประลองมวยปล้ำ lucha libre เขาปลุกปล้ำในฐานะเอล โทโป จนถึงได้เจอกับครูฝึกคนใหม่ ซาบรีทุ่งนา ซึ่งชี้แนะว่าเขาควรจะชิงชัยในฐานะผู้แปลกใหม่ ซึ่งส่งผลให้เกิดตัวตนใหม่ของเขาแล้วก็เพิ่มการบรรลุเป้าหมายในฐานะติดอยู่สซานโดร

เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ ดูหนังออนไลน์ Cassandro (2023) คาสซานโดร เต็มเรื่อง  นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-เม็กซิโก ที่มีฉายาในวงการว่า ค้างสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนแปลงมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซว่ากล่าวโกชาวรักร่วมเพศที่ประสบความสำเร็จรวมทั้งมีชื่อเสียงระดับประเทศในตอนยุคปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและความสับสนในห้วงยุคที่เต็มไปด้วยบททดสอบ

ภาพยนตร์ดราม่าประวัติส่วนตัวอเมริกัน ติดอยู่สซานโดร Cassandro เป็นหนังที่่ค่อนจะสร้างผลงานออกมาได้สะดุดตาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนแรกปีให้หลัง จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่สำเร็จหน้าที่การงานควบคุมรวมทั้งร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอส วิลเลียมส์” นักสร้างหนังที่กำลังเป็นที่จับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีล่วงมาแล้ว

ในทางงานดูแลถือว่าเขาทำออกมาล้ำหน้าไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายถึงแม้เต็มไปด้วยเนื้อความที่ทรงอำนาจ ผ่านการร้อยเรียงของภาพและก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังความเป็นมาเรื่องนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความสนุกที่คลุกไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสอย่างใหญ่โตที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด คราวค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายที โดยพวกเขาทั้งคู่ใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังหัวข้อนี้นานร่วมปี โดยได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างไว้ในปี 2016 แล้วก็เอามาขยายเผยแพร่เรื่องเล่าให้ยาวยิ่งขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ติดอยู่สซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติภารกิจเป็นที่ปรึกษาด้วย

 

ดูหนังออนไลน์ Cassandro (2023) คาสซานโดร เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “NOWHERE

ถ้าว่าคุณชอบใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจำต้องไม่พลาดหัวข้อนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นหลายครั้งที่ว่าจะทำอย่างไรเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษคว้างผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถคาดการณ์เหตุการณ์อะไรก็แล้วแต่ได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่ถือเอามาทำเมื่อไรก็ยัง..เวิร์ก!

NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสภาพการณ์การศึกข้างในจากเหตุพลเมืองล้นเมือง สตรีท้องเข้าเกณฑ์เป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวท้องจะต้องตกลงใจหาทางแอบหนีออกมาจากประเทศ เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในท้อง คุณจำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แม้กระนั้นกลางทางจำต้องเจอหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพียงคนเดียวได้ยังไง

นี่ได้ผลสำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย รวมทั้งเขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้นับว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย โดยทั่วไปเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แม้กระนั้นเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็จัดว่าทำออกมาก้าวหน้า

NOWHERE จัดว่าตั้งประเด็นรวมทั้งปูเรื่องได้ค่อนข้างจะน่าดึงดูด เกี่ยวกับกฎและก็ระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แต่ว่าแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้เน้นย้ำและก็ให้ความเอาใจใส่กับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เนื่องจากแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของเพศหญิงแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า

รีวิวหนัง “Flora and Son” ยิ้มอีกทั้งน้ำตา

นี่เป็นหนังที่เคยสร้างความซาบซึ้งรวมทั้งเสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป “Flora and Son” หนังจากไอริชที่ว่าด้วยใจความสำคัญดรามาแม่ลูกผสมไปด้วยเสียงดนตรีที่ขับเรานพร้อมกันไปกับการสะท้อนภาวะของสังคมปัจจุบันนี้ มันบางครั้งก็อาจจะเป็นหนังที่หลายคนเมินหน้าไป แม้กระนั้นต้องการที่จะให้หยุดแวะมาดู เนื่องจากว่าผลมันเกินคาดไม่น้อย

Flora and Son เกิดเรื่องราวชีวิตของ ฟลอรา แม่เลี้ยงโดดเดี่ยวที่จำเป็นต้องจัดการรวมทั้งดูแลลูกชาย แม็กซ์ ที่โตไปสู่วัยรุ่น dopee1984 พากย์ไทย  กับชอบเปิดศึกไม่ตรงกันและไม่ลงรอยกับคุณอยู่บ่อย ทำให้คุณรู้สึกระอากับชีวิตที่ไม่มีจุดหมาย ก่อนที่จะเริ่มมองหางานที่ทำเวลาว่าง จนถึงได้เก็บกีตาร์ตัวเก่ามาจากกองขยะ แล้วก็โน่นเปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดของผู้กระทำอบกู้เหตุการณ์ครอบครัวรวมทั้งชีวิตของคุณเองได้อย่างไม่ได้นึกฝัน

เป็นหากคุณเคยชอบใจพวกหนังฟีลดีที่ผสมเสียงดนตรีจากฝั่งอังกฤษ อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังหัวข้อนี้ก็คงจะนำทางคุณไปสู่ความตรึงใจแบบนั้นได้อีกที เพราะเหตุว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “จอห์น คาร์นีย์” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเพลงไพเราะๆที่พวกเรากล่าวมาข้างต้นนั่นแหละ คราวนี้เขายังกลับมาด้วยเสียงดนตรีราวกับ ต่างตรงที่ข้อความสำคัญเข้มข้นแล้วก็หนักแน่นขึ้นจากเดิมมากมายๆ

แน่ๆว่า จอห์น คาร์นีย์ ยังคงรับหน้าที่ทั้งยังดูแลและก็ ดูหนังออนไลน์ Cassandro (2023) คาสซานโดร เต็มเรื่อง  เขียนบทหนังของเขาตนเองอีกเหมือนเคย แล้วบทหนังหัวข้อนี้ก็งานดีอีกแล้ว โดยสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในงานของเขาก็ยังคงชัดอยู่ต่อ โดยยิ่งไปกว่านั้นการผลิตมิติแล้วก็เสน่ห์ของนักแสดงหลักที่เต็มไปด้วยอบอวลไปด้วยความน่าค้นหา ติดอยู่แรกเตอร์ในหนังทุกเรื่องของเขาจำเป็นต้องไม่ลืมเลือนที่จะใส่หัวใจลงไปด้วยเสนอ

 

ดูหนังออนไลน์ Cassandro (2023) คาสซานโดร เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “The Marvels เดอะ มาร์เวลส์

ก็คงจำต้องบอกกันตามจริงว่า..เสน่ห์ของหนังซูเปอร์ฮีโรได้เริ่มเจือจางหายไปตั้งแต่แมื่อเหตุการณ์วัววิด-19 มีชื่อเสียงของคนทั่วโลก ตลอดเวลา 3-4 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ถือได้ว่าตอนแผนภูมิตรงลงของหนังแนวนี้ รวมทั้งโน่นก็เลยแปลงเป็นความเสือกสนครั้งใหญ่ของสตูดิโอหนังที่จำเป็นต้องปรับนิสัย มาถึงหนังเรื่องปัจจุบันของค่ายมาร์เวลใน “The Marvels เดอะ มาร์เวลส์” ที่อัดแน่นไปด้วยสูตรสำเร็จของแฟนเดนตายและก็ความเพียรพยายามที่จะไปให้รอดอย่างยิ่ง

The Marvels เกิดเรื่องราวของ แคคอยล ดินแดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล ที่ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าพลังของคุณได้เข้าไปเกี่ยวพันกับพลังของ กมลา ข่าน หรือ มิสมาร์เวล รวมทั้ง โมนิกา แรมโบ หรือ กัปตันแรมโบ ทำให้พวกคุณจำต้องมาร่วมผนึกกำลังกันโดยจำเป็นต้อง เพื่อกู้จักรวาลที่ถูกภัยรุกรามครั้งใหม่อันน่านับถืออีกรอบ

แน่ๆว่านี่เป็นการวมพลังหญิงครั้งสำคัญโดยแท้จริง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้ 3 ผู้แสดงนำฝ่ายหญิงมาเป็นตัวชูโรงแล้ว ประเด็นนี้ยังได้ผู้กำกับหญิงดาวรุ่งไฟแรง “เนีย ดาคอสตา” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง และก็ร่วมเขียนบทหนังกับ “เมแกน แม็คดอนเนลล์” แล้วก็ “เอลิสซา ติดอยู่ราซิกข์” ที่ถือได้ว่าเป็นการทำงานที่เพียรพยายามสนับสนุนความเสมอภาคให้เกิดขึ้นในแวดวงหนังฮีโร แม้ว่าจะมีเสียงติชมนานับประการในกลุ่มแฟนคลับก็ตาม