ดูหนังออนไลน์ Wimbledon (2004) หวดรักสนั่นโลก

ดูหนังออนไลน์ Wimbledon (2004) หวดรักสนั่นโลก

ดูหนังออนไลน์ Wimbledon (2004) หวดรักสนั่นโลก เป็นหนังโรแมนติกคอมเดี้ยนที่ผสมความรักและก็กีฬาเทนนิสในเรื่องราวของคู่แต่งงานหลักที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับอีกทั้งการประลองในสนามเทนนิสและก็ความรักในสนามรัก.

เรื่องราว: เรื่องราวเริ่มเมื่อพีเตอร์ โฟลเฟอร์ (โพล แรดคลิฟ) ซี้ดตัวไปสู่ฤดูกาลแข่งแชมป์วิมเบิลดอน ความฝันของเขาเป็นการชนะแชมป์เพื่อเป็นการรื้อฟื้นเกียรติศักดิ์ของเขาในแวดวงเทนนิส. แม้กระนั้นในส่วนท้ายของอายุสามสิบของเขา การแข่งขันชิงชัยกับผู้เล่นที่มีบุญคุณณกับวัยก็ทำให้เขารู้สึกกว่าเขาบางครั้งก็อาจจะถึงแก่การลงของเขาในแวดวงเทนนิส.

ในระหว่างการแข่งขันชิงชัยที่วิมเบิลดอน พีเตอร์ได้เจอแล้วก็คบกับ ลิซา (คิริล ไนท์ลี) นักตีเทนนิสหนึ่งที่หรูหราการประลองสูง ลิซาเป็นหญิงสาวที่มีท่าทางซ่อนเร้นรวมทั้งความแข็งแรงในสนาม เขาเริ่มสนิทกันและก็ความเชื่อมโยงที่ไม่คาดคิดก็เริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างสองคน.

เมื่อพีเตอร์เริ่มกลับมาสำหรับการชิงชัยอย่างมีความขมักเขม้น เขาจำเป็นต้องสร้างสมดุลสำหรับเพื่อการจัดแจงความรักแล้วก็การแข่งขันชิงชัยในสนามเทนนิส เป็นการท้าที่ทำให้เขาจะต้องตกลงใจว่าความรักหรือความแน่ชัดสำหรับการแข่งเทนนิสจะเป็นสิ่งที่เขาจะเลือก.

ธีม: ดูหนังออนไลน์ Wimbledon (2004) หวดรักสนั่นโลก

ดูหนังออนไลน์ Wimbledon (2004) หวดรักสนั่นโลก

สะท้อนถึงจุดสำคัญของการสมดุลระหว่างความรักและก็การแข่งขันชิงชัย การจัดการความรักรวมทั้งความท้าในสนามเทนนิส.

การก้าวขึ้นเมื่อล้ม: เรื่องราวของพีเตอร์เป็นการสะท้อนถึงการก้าวขึ้นมาเมื่อพบความไม่ประสบผลสำเร็จ แล้วก็การบรรลุผลซึ่งสามารถกลับมาได้.

ความรู้ความเข้าใจแล้วก็การช่วยส่งเสริม: ความรู้ความเข้าใจแล้วก็การช่วยส่งเสริมจากคนที่อยู่รอบข้างมีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการเป็นเหมือนเครื่องจักรที่ขับการบรรลุผล.

สิ่งจำเป็น: การแสดงของโพล แรดคลิฟรวมทั้งคิริล ไนท์ลี: คู่นี้พรีเซนเทชั่นหน้าที่ของพีเตอร์รวมทั้งลิซาอย่างน่ารักน่าเอ็นดูและก็เป็นหวานใจ การแสดงของพวกเขาสร้างความเกี่ยวข้องกับผู้ชม. การถ่ายทอดสนามเทนนิส: การถ่ายทอดการประลองทางกีฬาแล้วก็สมญานามในเทนนิสถูกเสนออย่างมือโปร.

สรุป: ดูหนังออนไลน์ Wimbledon (2004) หวดรักสนั่นโลก เป็นหนังโรแมนติกคอมเดี้ยนที่สวยรวมทั้งครึกครื้น ภาพยนตร์นี้พรีเซนเทชั่นความสมดุลระหว่างความรักและก็การประลองในสนามเทนนิส ถ้าหากคุณถูกใจหนังที่ผสมความรักรวมทั้งกีฬาอย่างน่าดึงดูดรวมทั้งมีความคิดประดิษฐ์สำหรับเพื่อการเล่า คุณควรจะให้ “Wimbledon” มีส่วนในรายการดูหนังของคุณ.

การดูแลแล้วก็บทภาพยนตร์: Wimbledon (2004) หวดรักกึกก้องโลก ได้รับการดูแลโดย ริชาร์ด ลอนค์แดล ผู้กำกับผู้ดีอังกฤษที่มีความเก่งสำหรับการสร้างหนังโรแมนติกแล้วก็คอมเดี้ยน ผ่านมือของเขา ภาพยนตร์นี้ได้รับการนำเสนออย่างมีสไตล์แล้วก็อารมณ์ที่มีความรู้ ซึ่งทำให้ผู้ชมเผลอไผลในเรื่องราวแล้วก็นักแสดง.

ธีมเพลงประกอบ: เพลงประกอบในหนังนี้มีเพลงที่ด้วยเหตุว่าและก็น่าจำ โดยยิ่งไปกว่านั้นเพลง “You Had Me” โดย Joss Stone ที่เป็นเพลงประกอบหลักของหนังนี้ มีเพลงอื่นๆที่สร้างความอบอุ่นและก็ความหวานในฉากต่างๆของหนัง.

การแสดง: โพล แรดคลิฟแล้วก็คิริล ไนท์ลีส่งหน้าที่ของพีเตอร์และก็ลิซาอย่างน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งมีความเข้ากันได้ การแสดงของพวกเขาเติบโตขึ้นพร้อมทั้งการพัฒนาความเชื่อมโยงของผู้แสดง ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของหนัง.

สรุป: “Wimbledon” (2004) เป็นหนังโรแมนติกคอมเดี้ยนที่น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งเต็มไปด้วยความอบอุ่น มันเกิดเรื่องราวที่ผสมความรักแล้วก็กีฬาเทนนิสให้อยู่ในสมดุล ถ้าเกิดคุณชอบพอหนังที่สวยรวมทั้งเป็นจำพวกคอมเดี้ยนที่มีความคิดประดิษฐ์, คุณควรจะให้ “Wimbledon” มีส่วนในรายการดูหนังของคุณ.

วิมเบิลดัน เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ออกฉายปี 2004

ดูแลโดยริชาร์ด ลอนเครน ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยพอล เบตตานีในบทนักกีฬาเทนนิสมือโปร (ซึ่งกาลครั้งหนึ่งเคยอยู่ในชั้นที่ 11) รวมทั้งเคิร์สเตน ดันสต์ในบทนักกีฬาเทนนิสดาวรุ่งที่กำลังเดินทางมาแรง แซม นีลล์ แล้วก็จอน ฟาฟโรร่วมแสดง

เค้าเรื่อง ปีเตอร์ วัวลต์ นักตีเทนนิสคนประเทศอังกฤษในวัยสามสิบซึ่งมีชั้นตกลงจากชั้นที่ 11 มาเป็นชั้นที่ 119 ของโลก รู้สึกว่าเขาไม่เคยจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อสิ่งใดเลยจริงๆเพราะเขามีเงินมีทอง แม้กระนั้นทุกคนเว้นเสียแต่ครอบครัวที่สนิทสนมทำให้เขาเรียนหนังสือได้อย่างง่ายๆรวมทั้งอนุญาตให้เขาเล่นเทนนิส ความทะยานอยาก แลกเรื่องขำขันอย่างกล้าหาญกับดีเทอร์ โพรห์ล คู่ซ้อมชาวเยอรมันของเขาในตำแหน่งที่คล้ายคลึงกัน

แต่ว่ามีความคิดว่าถึงเวลาที่จะจำเป็นต้องสารภาพว่าเขาแก่เหลือเกินที่จะชิงชัยกับเพศชาย (หรือเด็กชาย) ที่ฟิตกว่า และก็ตั้งมั่นภายหลังจากวิมเบิลดันครั้งปัจจุบัน ที่จะ ไปปฏิบัติงานกับสมาคมเทนนิสอันมีเกียรติแทน ทันทีทันใด เขาก็บังเอิญบังเอิญไปพบกับลิซซี่ กางรดเบอรี นักตีเทนนิสหญิงดาวรุ่งคนประเทศอเมริกา หลงเสน่ห์คุณรวมทั้งพบว่าคุณพึงพอใจในตัวเขาแปลงการรับทราบทั้งปวงของเขา จนถึงทำให้เขามีพลังที่จะชนะอีกรอบ แต่ว่ามันจะพาพวกเขาไปตรงไหน โดยเฉพาะเมื่อเดนนิส กางรดเบอรี ผู้จัดการบิดาที่รอป้องกันมากเกินความจำเป็นของคุณ จริงจังที่จะทำลายความเชื่อมโยงของพวกเขาโดยมั่นใจว่ามันจะมีอันตรายต่ออาชีพงานการของคุณ

ดูหนังออนไลน์ Wimbledon (2004) หวดรักสนั่นโลก เป็นหนังที่ปฏิบัติตัวดีเกี่ยวกับคนดีที่มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับพวกเขา โน่นเกิดเรื่องที่น่าตกใจในโลกที่นักแสดงในรูปภาพยนตร์ โดยเฉพาะในรูปภาพยนตร์กีฬา เข้ามาถือครองประสบการณ์ของผู้คน เกิดเรื่องที่น่าแปลกใจที่ได้ยินบทพูดแทนที่จะเป็นบทสำหรับพูด และก็การได้ทราบว่าผู้ร้ายบางทีอาจจะบอกถูกในบางครั้ง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยพอล เบตตานีรวมทั้งเคิร์สเตน ดันสต์ในฐานะนักกีฬาเทนนิสมือโปร คุณเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง แต่ว่าเขากำลังจะเลือนลางจางหายไป ความใหญ่โตของลิซซี่ กางรดเบอรีอยู่ด้านหน้าคุณ แม้กระนั้นปีเตอร์ วัวลต์กลัวว่าความยิ่งใหญ่ของเขาจะอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง คราวหนึ่งเขาเคยอยู่ชั้นที่ 11 ของโลก ในเวลานี้น้อยลงราวๆ 113 รวมทั้งล้มลง เขาได้รับไวลด์การ์ดที่วิมเบิลดันและก็สาบานว่าไม่ว่าจะชนะหรือแพ้เขาจะออกมาจากโปรเซอร์กิตข้างหลังทัวร์นาเมนต์นี้

เค้าเรื่อง ดูหนังออนไลน์ Wimbledon (2004) หวดรักสนั่นโลก ปีเตอร์ วัวลต์ นักตีเทนนิสอาชีพคนประเทศอังกฤษในวัยสามสิบซึ่งมีชั้นตกลงจากชั้นที่ 11 มาอยู่ที่ 119 ของโลก ไม่เคยจำต้องต่อสู้เพื่อสิ่งใดเลย เนื่องมาจากครอบครัวที่รวยของเขาทำให้เขาสามารถไล่หลังความทะยานอยากด้านเทนนิสได้ง่ายๆ ถึงแม้เขาจะได้รับสิทธิ์ไวลด์การ์ดสำหรับในการชิงชัยวิมเบิลดัน dopee1984 แม้กระนั้นเขามีความคิดว่าถึงเวลาที่จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าเขาแก่เหลือเกินที่จะชิงชัยกับผู้เล่นดาวรุ่งคนใหม่ที่มีฟิตร่างกายมากยิ่งกว่า แล้วก็ตั้งอกตั้งใจที่จะร่วมงานกับสมาคมเทนนิสอันมีเกียรติภายหลังวิมเบิลดันครั้งปัจจุบันนี้

เมื่อวิมเบิลดันเริ่มขึ้น เขาก็ได้เจอกับลิซซี่ กางรดเบอรี นักตีเทนนิสหญิงดาวรุ่งคนอเมริกัน พวกเขาหลงเสน่ห์และก็ความพึงพอใจของคุณในตัวเขาเปลี่ยนแปลงการรับทราบทั้งผองของเขา ต่อให้ทำให้เขามีพลังที่จะชนะอีกที ภายหลังจากความมีชัยอย่างไม่คาดคิดในรอบแรก ปีเตอร์กำลังจะแพ้นัดหมายลำดับที่สองกลับกลับเหตุการณ์เมื่อได้ยินลิซซี่ส่งเสียงให้กำลังใจเขาท่ามกลางหมู่คน ในนัดหมายลำดับที่สาม เขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับคู่ซ้อมและก็คู่หูอย่าง Dieter Prohl

โดยไม่คาดคิด ปีเตอร์เอาชนะดีเทอร์ ซึ่งให้ความเห็นว่าปีเตอร์ได้ปรับปรุง ‘สัญชาตญาณของมือสังหาร’ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการชนะการแข่งขันชิงชัยไม่ว่าราคาหรือกรรมวิธีการใดก็ตาม การบรรลุเป้าหมายที่คิดไม่ถึงของปีเตอร์ทำให้เขามีชื่อเสียงในอังกฤษ คนจำนวนไม่น้อยฝากความคาดหวังไว้กับเขาหรือทอม ติดอยู่เวนดิช ผู้เข้าร่วมแข่งขันคนถัดไปที่จะครองแชมป์วิมเบิลดันจากอังกฤษ ความเกี่ยวข้องของปีเตอร์และก็ลิซซี่ดำเนินไป ถึงแม้ว่าเดนนิส กางรดเบอรี ผู้จัดการบิดาที่รอป้องกันมากจนเกินไปของลิซซี่จะไม่เห็นพ้อง ซึ่งมั่นใจว่าสิ่งนี้เป็นโทษต่ออาชีพงานการของคุณ

ที่งานฉลองสำหรับต้อนรับสำหรับผู้เล่นวิมเบิลดันที่ลอนดอนอาย ลิซซี่ได้รับการติดต่อจากเปลวเพลิงเก่า ศิลปินคนประเทศอเมริกาผู้เย่อหยิ่ง รวมทั้งเจค หมูแฮมมอนด์ มือวางชั้น 1 ของโลก หมูแฮมมอนด์อนุมานได้ว่าปีเตอร์รวมทั้งลิซซี่กำลังเจอกันเมื่อปีเตอร์ปกป้องรักษาคุณ เมื่อหมูแฮมมอนด์ลบหลู่ดูหมิ่นลิซซี่ ปีเตอร์ต่อยเขา

ดูหนังออนไลน์ Wimbledon (2004) หวดรักสนั่นโลก รวมทั้งทั้งสองก็วิ่งหนีไปที่แฟลตของปีเตอร์ในไบรตัน วันพรุ่งนี้ เดนนิสมาที่แฟลตของปีเตอร์รวมทั้งตวาดใส่เขาที่ทำให้บุตรสาวของเขาเสียเกม ลิซซี่ได้ยินประเด็นนี้ก็เลยตกลงใจทิ้งเขาไปและก็มุ่งความพอใจไปที่เกมของคุณ วันพรุ่งนี้ ปีเตอร์ประจันหน้ากับทอม ค้างเวนดิช แล้วก็ทำร้ายเขาเมื่อติดอยู่เวนดิชข้อเท้าพลิก ซึ่งบอกให้เห็นถึงความรู้ความเข้าใจของเขาที่จะไปตลอดทาง

คืนก่อนหน้านี้การแข่งขันรอบเซมิไฟนอล ปีเตอร์แอบเข้าไปในหอพักในบังกะโลของลิซซี่รวมทั้งเชิญชวนให้คุณมีเซ็กส์ พรุ่งนี้ เขาทำผลงานเหนือความหวังรวมทั้งชนะในเซตรวด แม้กระนั้นลิซซี่แพ้ ลิซซี่เลิกกับปีเตอร์ด้วยความขุ่นเคือง โดยอ้างถึงว่าความเห็นแก่ได้ของเขาทำให้คุณแพ้ และก็ตกลงใจกลับไปฝึกหัดที่อเมริกาในทันที

ปีเตอร์จำต้องลงเล่นนัดหมายท้ายที่สุดกับเจค หมูแฮมมอนด์ ที่ท่าอากาศยาน ลิซซี่มองบทสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ซึ่งปีเตอร์ขออภัยรวมทั้งประกาศความรักที่มีต่อคุณ คุณกลับมาที่วิมเบิลดัน

เมื่อลิซซี่มาถึงสนาม ปีเตอร์แพ้สองเซตในรอบชิงแชมป์รวมทั้งตามหลังในเซ็ตลำดับที่สาม เมื่อเกมถูกหยุดเนื่องด้วยฝนตก ลิซซี่ก็เผยตัวในห้องแต่งตัวและก็ยกโทษเขา คุณบอกเขาถึงความลับของการเสิร์ฟลูกยากของเจค แล้วก็ปีเตอร์ก็สู้กลับเพื่อครอบครองแชมป์ (3–6, 2–6, 6–4, 7–6(8-6), 6–4) ตอนนี้เป็นวีรบุรุษของชาติในอังกฤษ เขารวมทั้งลิซซี่สมรสกัน ด้วยการผลักดันของเขา ลิซซี่ครอบครองแชมป์ยูเอสโอเพ่นรวมทั้งวิมเบิลดันได้สองครั้ง ซึ่งในที่สุดก็บรรลุความฝันของคุณ ในฉากในที่สุด ปีเตอร์อยู่กับลูกชายคนเล็กของพวกเขา ซึ่งเป็นเด็กชาย กำลังเฝ้าลิซซี่รวมทั้งลูกคนโตของพวกเขา เด็กสาว กำลังเล่นเทนนิสในสนามแถวบ้านในนิวยอร์กสิตี้

วิมเบิลดันเสิร์ฟความรัก กีฬาเทนนิสปฏิบัติภารกิจ (ไม่มีการลับคารม) เป็นหลักข้างหลังที่ดีใน Strangers on a Train และก็ Pat แล้วก็ Mike เพราะว่าเป็นจุดโฟกัสของคุณลักษณะครบ ก็เลยไม่เคยสร้างฟิล์มถ่ายรูปที่อดทนขึ้นมาเลย แต่ว่าจะมีดราม่าเบาๆเป็นบางโอกาสอย่างเช่น Players (Dean Paul Martin และก็ Ali McGraw) ซึ่งสลายหายไปในปี 1980 ในตอนที่วิมเบิลดันมีการปรับปรุงแก้ไขอย่างชัดเจนจากคราวก่อน แต่ว่าก็มิได้ทำอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงสถานะที่เป็นอยู่

โดยรากฐานแล้วเป็นยานพาหนะศิลปินของเคิร์สเตน ดันสท์ (Spiderman, Bring It On)

และก็ดาวรุ่งพอล เบตตานี (Master and Commander, A Beautiful Mind) เค้าเรื่องเกิดเรื่องราวโรแมนติกที่กำลังเริ่มขึ้นระหว่างดันสต์ ซึ่งเป็นนักกีฬาเทนนิสดาวรุ่งที่กำลังเดินทางมาแรง แล้วก็เบตตานี สตาร์มิดไลน์แก่ที่กำลังบากบั่นยิงนัดหมายในที่สุดเพื่อเป็นแชมป์วิมเบิลดัน ความรักของพวกเขาสดชื่นอย่างยิ่งจนถึงทำให้บิดาของ Dunst (แซม นีลล์) ตะลึงงัน ซึ่งกลัวสิ่งรบกวนสมาธิของบุตรสาว มีแผนสำหรับการย่อยสองสามเรื่องที่เกี่ยวพันกับบิดามารดาที่ทะเลาะกันของ Bettany คู่ขาของเขา และก็ผู้แทนผู้ชุบมือเปิบของเขา (Jon Favreau) ทายใจได้อย่างง่ายๆว่าผู้ใดจะชนะ/แพ้หรือความรักจะพาไปในแนวทางใด

สตาร์ดังส์และก็เบตตานีเป็นตัวละครที่ถูกกันดีรวมทั้งมีบทที่เหมาะดีแต่ยังไม่ค่อยมีบทเท่าไรนัก มีประโยคและก็เหตุการณ์ที่งดงามอยู่สองสามบทที่ผสมปนเปอยู่เสมอ แม้กระนั้นพล็อตเรื่องนั้นบางรวมทั้งบทพูดก็ไม่มีจินตนาการ นี่มาจากผู้ที่พา Notting Hill รวมทั้ง Four Weddings and a Funeral มาให้พวกเราหรอ? อา มองเครดิตอย่างละเอียดกว่านี้ แล้วริชาร์ด เคอร์ตำหนิสก็หายไป ไม่มีแม้กระทั้งจี๋ฮิวจ์เอ็งรนท์ก็ปรากฏให้มองเห็น Sam Neill, Bernard Hill รวมทั้ง Eleanor Bron (จำคุณจากของเดิม Bedazzled?) เสียเปล่าในหน้าที่รองลงมา ฉากเทนนิสค่อนข้างจะบันเทิงใจเมื่อเหล่าศิลปินทุ่มเทอย่างเต็มเปี่ยมสำหรับเพื่อการชิงชัยทางด้านกายภาพ แม้กระนั้นลูกเทนนิสแทบจะเพอร์เฟ็คเกินความจำเป็นเนื่องด้วยเอฟเฟกต์พิเศษแจ่มกระจ่างเหลือเกิน

เบตตานีถูกกำหนดให้มีหน้าที่ที่สำคัญกว่านี้ และก็ดันสต์จะไม่เจ็บกับละครตลกขบขัน/ดราม่าขนาดค่อยประเด็นนี้ ใครๆก็สามารถจินตนาการได้ว่าพวกเขาจะสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างด้วยบทที่กระปรี้กระเปร่าแล้วก็นักแสดงที่สลับซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น แน่ๆว่ามันดีที่ได้ดูและดวงดาวก็เป็นคู่สมรสที่น่ารักน่าเอ็นดู แต่ว่านี่เป็นช่องทางที่ถูกใช้ไปอย่างฟุ่มเฟือย