หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ดูหนังฟรี24 เว็บดูหนังผ่านเน็ตฟรี 2021 ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ 2021 เว็บสำหรับคอหนังที่ถูกใจสำหรับเพื่อการ ดูหนังผ่านเน็ต ดูภาพยนตร์ เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 เราได้คัดหนังที่เยี่ยมที่สุดทุกหมวดหมู่ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเอเชีย

มาให้แก่คุณได้เลือกชมกันแบบจุใจ ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง HD 4K บรรยายไทย ซับไทย ดูหนังฟรี พวกเราได้เก็บหนังหลากหลายรูปแบบ ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ 2021 ดูหนังแอคชั่น หนังดราม่า ดูหนังโรงภาพยนต์ ดูหนังดัง ดูหนังยอดนิยม

Deadpool หนังฝรั่ง

แม้สหายๆต้องการดูหนังขำขันแนวแอ็คชั่นแบบฮาประหลาดในแวดวงเยอะที่สุด ก็อาจไม่พ้นหนังฝรั่งเฮฮาเรื่อง Deadpool อันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่โดนจับไปทดสอบ แต่ว่าการทดลองกลับล้มเหลว กลับทำให้เขามีพลังรักษาแผลบนร่างกายได้อย่างเร็ว เขาก็เลยก่อร่างสร้างตัวตนใหม่ในฐานะ ซุปเปอร์ฮีโร่คนร้ายจอมแสบที่ใครกันแน่ก็เอาเขาไม่อยู่

Once Upon A Time In Hollywood

ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพฮาๆแสบๆระหว่างดารา hollywood และสตั๊นท์แมนตัวแสดงแทนของเขาในช่วงปี 1969 ที่การเข้ามาอาศัยอยู่ของคู่ศิลปินสุดฮอตข้างบ้านทำให้ชีวิตของพวกเขาจำต้องเปลี่ยนไป

หนังฝรั่ง The Naked Director

นอกเหนือจากซีรีส์เกาหลีตลกแล้ว ก็ยังมีซีรีย์ญี่ปุ่นตลกโปกฮาๆชี้แนะด้วยครับ ต้องประเด็นนี้เลย The Naked Director อันเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายผู้ใฝ่สูงคนหนึ่งที่ปฏิรูปแวดวงหนังสือผู้ใหญ่รวมทั้งหนัง AV ให้เปลี่ยนมาเป็นจังหวะทางธุรกิจในต้นแบบฮาๆของเขาเอง

BoJack Horseman

นอกจากหนังตลกแล้ว พวกเรามาดูอนิเมชั่นซีรี่ย์ตลกขบขันๆอย่างเรื่อง BoJack Horseman อันเป็นเรื่องของ ม้าตัวหนึ่งที่เคยเป็นศิลปินอันดังในตอนยุค 90 แม้กระนั้น 20 ปีต่อมา อดีตตัวเอกก็กลายมาเป็นม้าอารมณ์ไม่ดี แต่แอบแฝงไปด้วยอารมณ์ขันดาร์คๆให้เพื่อนๆได้คิดตามภาพยนตร์แนวเอาตัวรอด “Survival” เป็นแถวที่ทุกคนถูกใจดูเยอะที่สุด บางเรื่องก็มีความเหมือนจริงจนกระทั่งขนาดเอาไปใช้ได้ในชีวิตจริง บ้างก็เหลวไหลที่เกินข้อเท็จจริง แต่ว่าวันนี้พวกเราจะมานำเสนอ 10 เรื่องที่มีการเอาตัวรอดน่าดึงดูดแล้วก็จำเป็นต้องมองให้ได้ก่อนตาย!

127 Hours

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากเรื่องราวที่จริงจริงของ Aron Ralston เพศชายที่ติดอยู่ที่หินเวลาที่ไต่ซอกเขาแห่งยูทาห์ ผู้ชมจะได้ลุ้นละทึกกับเหตุที่เกิดขึ้นตลอดในช่วง 127 ชั่วโมงของการเอาตัวรอดของ Ralston

Life of Pi

ปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือขายได้เยอะที่สุดของ Yann Martel Life of Pi เกิดเรื่องราวของเด็กผู้ชายอายุ 16 ปีที่รอดชีวิตจากซากเรือล่มที่ฆ่าครอบครัวที่เหลือทั้งปวงของเขา ซึ่งแค่นี้ยังไม่เพียงพอยังมีเสือติดเรือมากับเขาด้วย จะกำเนิดอะไรขึ้นระหว่างนี้เกิดเรื่องที่คาดเดาไม่ได้

The Martian

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณถูกทิ้งเอาไว้อยู่บนดาวอังคาร หลังจากที่ลูกเรือมีความรู้สึกว่าคุณได้ตายไปแล้ว The Martian เป็นเรืองราวการเอาตัวรอดของ แมต เดม่อนที่ จำเป็นต้องใช้ความสามารถและก็อุปกรณ์ที่เหลืออยู่สร้างของกิน ที่อยู่ที่อาศัย และก็พยายามติดต่อขอร้องกลับไปยังโลก

The Grey

เลียม นีสัน กำลังเดินทางอยู่บนเครื่องบินที่กำลังจะตก ซึ่งเขาเอาชีวิตรอดมาได้แต่กลับเจอฝูงสุนัขป่าตามล่า เขาจำเป็นต้องใช้ความสามารถ และก็ความเก่งกล้าที่จะเอาตัวรอดทามกึ่งกลางป่าที่ปกคลุมไปด้วยหิมะหนาที่เย็นจนกระทั่งทำให้เป็นอัมพาต

Gravity

เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตและก็กำกับโดย Alfonso Cuarón ที่พรีเซนเทชั่นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในอวกาศ หลังจากนักแสดงได้ออกมาดำเนินการนอกยาน และก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องการต่อสู้ระหว่างแรงดึงดูดที่อาจจะส่งผลให้ร่างกายลอยออกไปในอวกาศที่ไร้หมด หรือ ตกลงบนโลก

Cast Away

ยอดเยี่ยมภาพยนตร์เอาชีวิตรอดตลอดไป นำแสดงโดย ทอม แฮงค์ ซึ่งเครื่องบินโดยสารของเขาตกลงบนเกาะ และเขาเป็นเพียงผู้เดียวที่รอดตาย แฮงค์ ต้องเพียรพยายามเรียนรู้ที่จะหาวิธีเอาชีวิตรอดในแบบของตน ต้องหาแนวทางก่อไฟ หาที่พัก รวมทั้งมีลูกวอลเลย์บอลเป็นเพื่อนสนิทผู้เดียวบนเกาะ

THE HANGOVER (2009 – 2013)

เริ่มต้นที่ เมายกแก๊ง แฮงค์ชูกลุ่ม หนังฝรั่ง หนังที่เล่าราวของแกงค์เพื่อนสนิท 4 คนที่เดินทางไป ลาสเวกัส เพื่อจัดงานเลี้ยงสละไม่มีคู่ครองให้กับเพื่อนฝูงในกลุ่ม ทว่าพวกเขากลับดื่มหนักกระทั่งทำให้จำเรื่องราวในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่ได้ อีกทั้ง ว่าที่เจ้าบ่าวก็ดันล่องหนไปอีก

ทำให้เรื่องราวยุ่งๆเกิดขึ้นหลังนับจากนั้นมาแต่ว่ายังไม่จบเพียงเท่านี้ แฮงค์โอเวอร์ ยังซ้ำเติมความฮาด้วยวิธีการทำออกมาถึง 3 ภาคเลยทีเดียวรวมทั้งทุกภาคก็ยังคงความฮาเอาไว้เช่นเดิม ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ต้องการ ดูหนัง ฮาๆแบบไม่มีประโยชน์แล้วละก็ ไม่สมควรพลาดประเด็นนี้เด็ดขาด

SUPERBAD (2007)ซูเปอร์แบด

คู่เฉิ่มฮ็อตฉ่า หนังวัยรุ่นที่เล่าของคู่คิด 2 คนที่ปรารถนาเปิดบริสุทธิ์ก่อนเข้ามหาลัย ทำให้พวกเขาตัดสินใจปลอมบัตรประชาชนเพื่อให้ได้เข้างานปาร์ตี้ที่มีเพียงแต่สาวสวยอยู่เต็มงาน ไม่เพียงแค่ความซ่าและความเหี้ยนของทั้งสองแค่นั้น แต่ว่าประเด็นนี้ก็ยังมีตัวละครสุดฮาอย่างตำรวจจอมบื้อและก็เพื่อนบ้านสุดจิ๊ด ที่เรียกว่าคนไหนกันได้ดูหนังประเด็นนี้จำต้องขำจนถึงร้องไห้ตลอดทั้งเรื่อง

The Angry Birds Movie 2

อนิเมชั่นภาพยนตร์ฝรั่งตลกขบขันเรื่องนี้ สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจของเกมยิงนกอ้วนยอดฮิต The Angry Birds ที่ในครั้งนี้ อีกทั้งฝั่งนกรวมทั้งฝั่งหมูที่เป็นศัตรูกันจำต้องหย่าศึกกันชั่วคราว เพื่อมาร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรูตัวใหม่ที่อาจเป็นภัยรุกรามแก่บ้านของพวกมันทั้งสองฝ่าย

Megamind

หากสหายๆต้องการดูหนังขำขันที่มองได้ทั้งครอบครัว Megamind ก็ดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ใช่เลยล่ะครับผม เมื่อซูเปอร์วายร้ายจอมเผด็จการ Megamind ได้เผลอฆ่าศัตรูตัวฉกาจไป เขาก็ได้สร้างปรปักษ์ตัวใหม่ที่ปรารถนาเผาผลาญโลกรวมทั้งร้ายยิ่งกว่าเขาซะอีก

Cloudy With A Chance Of Meatballs 2

สำหรับภาพยนตร์ตลกหัวข้อนี้ ในรอบนี้ ตัวนำนักคิดค้น Flint Lockwood จะต้องกลับมาต่อสู้กับเหล่าซาตานอาหารที่ถูกสร้างขึ้นโดยเครื่องจักรของเขาเอง ทั้งลิงชิมแปนซีกุ้ง ทาโก้เก๋จระเข้ หรือแซนวิชแมงกะพรุน!

เรื่องย่อ : Finch (2021)

ดูหนัง Finch (2021) บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง เรื่องราวของ “ฟินช์” วิศวกรหุ่นยนต์ที่เป็นมนุษย์เพียงแค่ไม่กี่ผู้ที่รอดชีวิตจากการเกิดกัมมันตภาพสุริยะล้างโลก

ซึ่งช่วงเวลาที่โลกเปลี่ยนเป็นดินแดนรกร้าง หนังฝรั่ง เขาได้สร้างโลกของเขาขึ้นมาเองในที่ป้องกันภัยใต้ดินที่เขาใช้ร่วมกับสุนัขแสนรักชื่อว่า “กู๊ดเยียร์” กับ “เจฟฟ์” หุ่นยนต์ที่เขาทำขึ้นมาเพื่อดูแลกู๊ดเยียร์ในระหว่างที่เขาไม่ได้อยู่บนโลกนี้อีกแล้ว เรื่องราวจะเป็นยังไง

SHAUN OF THE DEAD (2004)

ชอว์น ออฟ เดอะ เดท หนังซอมบี้ ที่แถบจะไม่มีความน่ากลัว เนื่องจากแค่นักแสดงนำของเรื่องอย่าง ไซมอน เพกก์ ที่แค่มองเห็นหน้าก็รู้แล้วว่าหนังหัวข้อนี้จะไปทิศทางไหน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ความฮาของเรื่องนั่นเป็นการที่เขาจึงควรฝ่าฝูงซอมบี้ไปช่วยแฟนสาวของเขา โดยมีเพื่อนฝูงสุดโง่อย่าง นิค ฟรอคอยสต์ ทำให้เรื่องราวที่แสนจะง่ายเปลี่ยนเป็นเรื่องยาก ถ้าเกิดคนใดกันแน่ได้มองเรื่องนี้แล้วละก็คงเข้าใจว่าทำไมถึงชื่อ รุ่งสว่างแห่งความวายป่วง

Into the Wild

ข้อเท็จจริงของ Chistopher McCandless ที่เดินทางไปทั่วอเมริกาเหนือ เขาอยากได้ที่จะเดินทางเข้าป่าเพื่อหลบซ่อนชีวิตน่าระอาในเมือง แม้กระนั้นการผกระทั่งภัยทีแรกของเขา กลับจำต้องแปลงเป็นการเอาตัวชีวิตให้รอดกลับออกมาจากป่า

Stranded

ข้อเท็จจริงของผู้เล่นรักบี้อุรุกวัยซึ่งเครื่องบินตกในแนวเขา Andes ของประเทศชิลีในปี 1972 คนรอดพ้นจากความตายจากสถานะการณ์ดังกล่าวเล่าถึงการสู้ทนต่อสู้ของพวกเขา ที่รอดชีวิตในภูเขาที่หนาวเย็นสุขุม รวมทั้งเรื่องการกินเนื้อมนุษย์

The Naked Prey

คอร์เนล ไวลด์ ไกด์นำเที่ยวในป่าลึกต้องเอาตัวรอดในถิ่นทุรกันดารของแอฟริกาใต้ ภายหลังจากการล่าสัตว์ไม่เป็นไปอย่างที่คาดคิด เมื่อพวกเขาดูถูกดูแคลนเผ่านักล่าท้องถิ่น หนังฝรั่ง จึงทำให้พวกเขาถูกตามล่ารวมทั้งต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกมาจากสถานการณ์สุดเลวร้าย

Touching the Void

ซิมป์สันแล้วก็เพื่อนฝูงไต่เขามานะเดินทางขึ้น Siula Grande ในเทือกเขาแอนดีสของเปรู หายนะเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาขึ้นไปที่จุดสูงสุดของ Siula Grande ซิมป์สันเกิดอุบัติเหตุทำให้ขาหัก แล้วก็ถูกขังอยู่ในลมพายุหิมะ คุณจะตลึงเมื่อเห็นพวกเขาเอาตัวรอดจากเหตุการณ์กลุ่มนี้

fundacioncivil