ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก SAVING PRIVATE RYAN (1998): ฝ่าสมรภูมินรก​ ร้อยเอกหน้าจอห์น มิลเลอร์ (ทอม แฮ็งค์) จำเป็นจะต้องนำลูกน้องข้ามแดนศัตรู เพื่อตามหาพลทหารเจมศ์ ไรอัน (แม็ท เดม่อน) ผู้เสียพี่ชายทั้งสามไปแล้วในสงคราม ข้างหลังเผชิญกับความสูญเสีย นายทหารพวกนี้ได้กังขาต่อภารกิจของตนเองว่าา ทำไมชีวิตของคนทั้งแปดจำเป็นที่จะต้องเสี่ยงเพื่อชีวิตขอองคนๆเดียว ท่ามกลางสงครามที่เต็มไปด้วยความโหดร้าย แต่ละคนต่างค้นพบคำตอบและเข้าร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ ด้วยเกียรติ ศักดิ์ศรี และความห้าวหาญ

SUSPIRIA (1977): ดวง อาถรรพณ์

ซูซี่ (เจสสิกา ฮาร์เปอร์) หญิงสาวผู้เดินทางจากนิวยอร์คมาเยอรมัน ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เพื่อจะเข้าเล่าเรียนสถาบันสอนบัลเล่ต์ชื่อเรื่องราว ในคืนแรกเธอได้เจอกับสิ่งแปลกๆที่น่ากลัว ซึ่งไม่รู้ดีว่ามันคืออะไร และเธอก็ยังอาจจะเข้าเรียนรู้ที่นั่นต่อจากนี้ไปด้วยความคลางแคลงใจ แต่ยิ่งอยู่ไปนานๆ สิ่งแปลกๆลึกลับก็ยังเกิดกับเธอเรื่อยๆ และไม่น่าจะใช่แค่เธอแค่นั้นที่เจอ เพื่อจะนนักเรียนของเธอก็ด้วยเหมือนกัน เมื่อเรื่องราวดำเนินมาถึงขีดสุด ซูซี่จึงตัดสินใจค้นหาอันที่จริง เพื่อจะเอาชีวิตรอดไปจากที่นี่ให้ได้

Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน

คนไหนตั้งชื่อไทย? หนังโปกฮารวมซุปตาในบทบาทที่เคยชินอย่างเจมส์ บอร์น ไคโร เรน แชนิ่ง ทาทัม ดูหนังออนไลน์ 4king  เหตุการณ์ของสองพี่น้องJimmy (Channing Tatum) และClyde (Adam Driver) ตระกูล Logan ที่วางโครงงานปล้นตอนการประลอง Coca Cola Cup NASCAR ที่จัดขึ้นที่ Charlotte Motor Speedway โดย พ่อเจมส์ บอนด์ของพวกเราที่รับบทเป็น Joe Bang น่าจะส่วนใดส่วนหนึ่งของแก๊งนี้

Dune

จากนวนิยายสุดอมตะของ Frank Herbert (แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต) ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ภาพยนตร์ไซไฟมถ้าาพย์สงครามบนดวงดาวทะเลทรายและการผจญภัยของเด็กหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฉลาดมากจริงๆ และพรสวรรค์ที่มาพร้อมทั้งชะตากรรมที่จำเป็นต้องออกเดินทางไปยังดาวเคราะห์อันสุดแสนอันตราย เพื่อจะความไม่เป็นอันตราย และอนาคตของครอบครัว

Seven Pounds (2008)

เบ็น (วิลล์ สมิธ) เจ้าบทบาทสรรพากร ผู้ซึ่งเคยย่ำแย่และละอายกับความบกพร่องในสมัยเก่าของตัวเองเอง เขาตกลงใจที่จะปรับแต่งเมื่อก่อนนี้ด้วยการช่วยคนแปลกหน้า 7 คน แต่เมื่อเขาได้เจอกับ เอมิลี่ (โรซาริโอ ดอว์สัน) หญิงสาวผู้มีจิตใจดี เขาก็ตกหลุมรักเธอในทันที ซึ่งนั่นส่งผลให้กระบวนการที่ได้กำหนดไว้กลับวุ่น

Escape room 2 | กักห้อง เกมโหด 2

สำหรับคนที่ถูกใจหนังแนวหนีตาย ไขคำถามเพื่อจะเอาตัวรอด หนังแนวนี้กลับมาอีกทีใน Escape room 2 หนังภาคต่อภายหลังที่ผู้รอดชีวิตจากเกมส์ห้องคำถามแล้วศึกษาและทำการค้นพบที่แท้ผู้ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเกมส์ทั้งหมด ดู หนัง ออนไลน์ 4king หนังที่จะให้อารมณ์กดดัน ลุ้นระทึก และชวนพวกเราสังเกตดูวิธีการใช้ความคิดในหัวเพื่อจะเอาตัวรอดของตัวละครที่มีปูมหลังต่างกันและมีจุดเชื่อเรื่องมโยงถึงกันอย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง

Doraemon the Movie : Nobita’s New Dinosaur

ก่อนที่จะเราจะไปเสียน้ำตาให้กับภาคใหม่ของ Stang By Me อีกสักที มาชมหนังแอนิเมชั่น โดราเอม่อน เดอะ มูฟวี่ เรื่องใหม่กันก่อน กับเรื่องราวของโนบิตะกับไดโนเสาร์ตัวใหม่คู่แฝดสีเขียวและสีชมพู่ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ซึ่งทั้งสองตัวมีปีกบินได้ด้วย โนบิตะ โดราเอม่อน และผองเพื่อจะน พากันกลับไปยังยุคไดโนเสาร์เพื่อที่จะผจญภัย รวมทั้งช่วยเหลือไดโนเสาร์ให้รอดพ้นจากยุคแห่งการทำลายล้างโลกและภัยหินจากนอกโลก โดยหนังจะเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในเดือนเดือนสิงหาคมนี้ แต่เพื่อในบ้านพวกเราล็อกวันเอาไว้

MILE 22 (2018) : คนมถ้าาฬ เดือดมหาประลัย

​เจมส์ ซิลวา (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) เจ้าหน้าที่หน่วยซีไอเอ ที่จึงควรร่วมมือกับกลุ่มยุทธการลับสุดยอด ฝ่าทำงานโคตรอันตราย ที่มี 22 ไมล์เป็นเดิมพันชีวิตจากศัตรูรายล้อมอยู่ทุกย่างก้าว เพื่อส่งตัว ลี นัวร์ (อิโก อูไวส์) จารชนผู้กุมข้อมูลลับสำคัญ ออกนอกประเทศ

PROJECT POWER

ลงมาอยู่เกรด 4 จากลำดับขั้น 2 เป็นซุปเปอร์ฮีโร่มันก็ดี แต่ถ้ามีพลังจำกัดเพียงแค่ 5 นาทีล่ะ ? ผู้ใดจะไปใช้ทันนน หายใจไม่กี่เฮือกก็หมดเวลาแล้ว เหตุการณ์ของผู้คนปกติที่สามารถมีพลังวิเศษได้ด้วย “การกินยาเข้าไป” ซึ่งตัวยาจะออกฤทธิ์แค่ 5 นาที และนี่ก็เป็นสาเหตุส่งผลให้เมื่อก่อนนี้ทหาร เด็กสาววัยรุ่น และตำรวจควรมีชะตาชีวิตด้วยกันกับเบื้องหน้าเบื้องหลังที่อันตรายของยาตัวใหม่นหมองี้

Soul
คนไหนที่เคยประทับและน้ำตาไหลมาแล้วกับ “Inside Out” เชื่อว่าหนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากพิกซาร์ สตูดิโอ เรื่องนี้ก็ไม่น่าจะมีผลให้คุณหมดหวัง หนังมาพร้อมด้วยคอนเซ็ปต์ที่ไม่ทั่วไป พาดำดิ่งเข้าสู่วังวนของดวงวิญญาณ เมื่อครูสอนดนตรีผู้มีความฝัน จำเป็นจะต้องมาประสบอุบัติต้นสายปลายเหตุอาการโคม่า ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ส่งผลให้ดวงวิญญาณของเขาได้หลุดออกไปจากร่าง และไปสู่สถานที่รวมตัวของเหล่าวิญญาณ ก่อนจะพัฒนาตัวเปลี่ยนเป็นเด็กเกิดใหม่ แต่มันยังไม่ถึงระหว่างของเขา เขายังไม่ตาย จะทำเช่นไรที่ดวงวิญญาณของเขาจะกลับเข้าร่างอีกรอบ “พีท ด็อคเตอร์” กับ “เคมป์ พาวเวอรส์” การันตีความดีงามของหนังประเด็นนี้ มาเหน้าจอกัน

The Book of Life (2014) เดอะ บุ๊ค ออฟ ไลฟ์ มหัศจรรย์ทำให้พบความจริงรักถึงยมโลก

เกิดเรื่องอย่างกับที่เล่าจากหนังสือมหัศจรรย์เล่มหนึ่งที่มีชื่อว่า “บัญชีชีวิต” ซึ่งเก็บบันทึกทุกเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นบนโลกไว้ โดยหนังสือเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากการเล่าถึง “วันฮัลโลวีน” หรือวันปลดปล่อยผี ที่ซึ่งทุกๆ อย่างสามารถเกิดขึ้นได้ รวมไปกระทั่งการที่วิญญาณทุกดวงจะสามารถข้ามผ่านขณะภพได้อย่างอิสระ หนึ่งในนั้นก็คือยมทูตชายหญิงสองตน นามว่า ซิบัลบา และ ลา มัวร์เต ที่กำลังจับตา วาคีน และ มาโนโล ชายหนุ่มเพื่อจะนรักสองคน กำลังหลงรักผู้หญิงสาวคนเดียวกัน คือว่า มาเรีย

SICARIO (2015): ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด

เคท มาร์ซี่ ตำรวจเพศหญิงที่ร่วมภารกิจตามล่าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเม็กซิโก ซึ่งเธอจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมทีมกับ อเล็กฮานโดร ทหารรับว่าจ้างหนุ่ม ฝ่าฟันอันตราย ซึ่งภารกิจในครั้งนี้เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายและกลายเป็นบทจำลองทางดวงใจและศีลธรรมของเธอเอง

Sicario 2 Day of the Soldado (2018): กลุ่มพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

NO RULES THIS TIME ไม่มีหลักเกณฑ์ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ ไม่สนผู้ใดหน้าไหนทั้งนั้น! ด้วยเหตุว่าภารกิจในครั้งนี้เดือดยิ่งขึ้น เมื่อขบวนการค้ายาเสพติดของเม็กซิโกลุกลามอาณาเขตของอาชญากรรม ลักลอบผู้ก่อการร้ายชาวอิสลามกลุ่มไจฮาดิ ไปสู่สหรัฐฯ ผ่านพรมแดนในเขตเม็กซิโก CIA สายบู๊อย่าง แมตต์ เกรเวอร์ (หน้าจอช โบรลิน) ก็เลยจะต้องกลับมาเข้าร่วมมือกับสายลับโหดเลือดเย็น อเลฮานโดร (เบนิซิโอ เดล โทโร) เอาชีวิตเข้าแลกเปลี่ยน ยุติยั้งแผนเถื่อนของแก๊งค้ายาตัวบิ๊ก และควรจะเป็นขจัดบอสของหมวดหมู่มันให้สิ้นซาก ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการปะทะครั้งใหญ่ในแบบที่พรมแดนจำเป็นที่จะต้องลุกเป็นไฟ

Baby Driver ปล้นเต็มสปีด

น่าชมสุดๆ คำวิจารณ์ดีมาก เรื่องราว Baby รับบทโดย Ansel Elgort (จาก The Fault in Our Stars) มาเป็นคนขับเคลื่อนรถหนีตำรวจโดยเขามีความผิดทั่วไปบางส่วนจำเป็นต้องสวมหูฟังตลอดเวลารับประกันว่าจัดเต็มเพลงคลุกเคล้ากันแน่ๆ และเขาจะควรจะเป็นจะวางมือภายหลังได้เจอกับสาวในฝันของเขาซึ่งเล่นโดย Lily James นอกจากนั้นนี้ยังมีนักทำให้ทราบ Jon Bernthal, Eiza González, Jon Hamm, Jamie Foxx และ Kevin Spacey งานรูปและฉากขับเคลื่อนรถไล่ล่า ยอมรับฟังเพลงชิลๆ

American Assassin

เรื่องราวของ Mitch Rapp รับบทโดย Dylan O’Brien ( พระเอกจาก The Maze Runner ) ซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวออกจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จากความโศกเศร้าแปลงให้เป็นความตั้งใจ เขาได้ร่วมหน่วยดำเนินงานลับภายใต้การนำของในอดีตทหารมากช่วงเวลาในการเรียนรู้จากสมัยสงครามเย็น Stan Hurley (Michael Keaton) ทั้งคู่ถูกมอบหมายโดยรอง ผอ.ซีไอเอให้ทำการไต่สวนคดีลอบโจมตีที่มีเป้าหมายทั้งทหารและพลเรือน ในที่สุดก็ประสบเบาะแสกระตุ้นให้เกิดภารกิจที่ต้องร่วมมือกับสายลับตุรกี เพื่อจบสิ้นยั้งวายร้ายปริศนามีความต้องการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งใหม่ในดวงตะวันออกกลาง

fundacioncivil