ดูหนังฟรี

ทางด้านการแสดงก็จำเป็นต้องกล่าวว่าเชื่อใจได้ ถึงแม้พวกเราจะไม่ค่อยได้คลุกคลีกับติดอยู่แรกเตอร์ที่เป็นมนุษย์เยอะมากสักเท่าไหร่ในประเด็นนี้ แม้กระนั้นพวกเขาทุกนักแสดงก็คือผู้แสดงปกติที่มาแสดงบทบาทนั่นแหละ พวกเขาถ่ายทอดออกมาได้ดิบได้ดี กระทั่งบางครั้งบางคราวก็ลืมไปถึงว่าเป็นอวตารตัวจริง “แซม เวิร์ธธิงตัน”, “โซอี ซัลดาท้องนา” หรือ “สตีเฟน แลงก์” นับว่าปฏิบัติหน้าที่ของพวกเขาได้อย่างแจ่มแจ้งดีอีกรอบ

แม้ว่าจะมีธีมเก่าแล้วก็เค้าเรื่องเก่า แต่ว่าDancing on Glassก็ทำเป็นดีสำหรับการเย้ายวนใจความพอใจของผู้ชมผ่านฉากที่เย็บชิดกันอย่างแน่นหนารวมทั้งเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างเร็ว ไม่ว่าพล็อตจะขาดอะไร การเขียนก็อุตสาหะทดแทนอย่างมาก แต่ว่าการขาดความแปลกใหม่นั้นออกจะเด่นชัด

เหตุเพราะพวกเรามองเห็นความเชื่อมโยงที่พิลึกระหว่างไอรีนและก็ออโรรากระตุ้นให้เกิดบางสิ่งบางอย่างที่ไม่อร่อย ความมืดดำของเค้าเรื่องดูอย่างกับว่าไม่มีความสำคัญแล้วก็ถูกบังคับนิดหน่อย ซึ่งเป็นสิ่งซึ่งสามารถเลี่ยงได้ ถึงเวลาแล้วที่ภาพยนตร์เกี่ยวกับบัลเล่ต์จะเจาะลึกในประเด็นใหม่ๆเพื่อชี้ให้เห็นนอกจากกิจวัตรประจำวันการฝึกฝนที่ย้ำคิดย้ำทำแล้วก็ต้นแบบความประพฤติปฏิบัติที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ

หนังอีกเรื่องหนึ่งที่เปิดเผยอีกด้านของภารกิจช่วยเหลือกลุ่ม 13 หมูป่า รายละเอียดของหนังมีการเผยแพร่ฟุตเทจบางส่วนในเหตุการณ์จริงแล้วก็เลียนแบบเหตุการณ์ให้ใกล้เคียงข้อเท็จจริงเยอะที่สุด ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเรารู้สึกได้ถึงความทุ่มเทรวมทั้งแรงกดดันของอาสาสมัครทุกคน บางฉากก็ทำให้พวกเราอึดอัดแทบจะหายใจไม่ออกเหมือนกับจมอยู่ใต้น้ำ อย่างไรก็แล้วแต่ นอกเหนือจากการที่จะเผยแพร่เหตุการณ์จริงข้างในถ้ำรวมทั้งดำเนินการการช่วยเหลือเกื้อกูลแล้ว หนังหัวข้อนี้ยังผลิตขึ้นเพื่ออุทิศให้กับนายสิบแซมที่สละชีวิตขณะทำหน้าที่ รวมทั้งนายสิบเอกเบรุต ปากบาราที่เสียชีวิตในเวลาถัดมาจากการได้รับเชื้อในกระแสโลหิตจ้ะ

หัวหน้าฮงเวอร์ชันนี้นอกเหนือจากการที่จะเป็นทุกๆอย่างให้คุณแล้ว ยังพกความน่ารักน่าเอ็นดูมาเต็มกระเป๋า รอยยิ้มสุจริตใจของหัวหน้าฮงรวมทั้งความเผือกไปซะทุกเรื่อง ทำให้พวกเราคิดตามกันได้ว่า ภายใต้เสียงหัวเราะของหัวหน้าฮง ภายใต้ความสามารถสารพัดสารพันที่ไม่ทราบเหนื่อยล้านั้น มีความลับบางอย่างแอบซ่อนอยู่ เป็นความลึกลับที่ศีรษะหน้าฮงปกปิดและก็อุตสาหะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเก็บหลบซ่อนมันเอาไว้

และก็เขาเลือกแล้วที่จะมีชีวิตอย่างสุขสบายที่หมู่บ้านกงจิน เป็นหมู่บ้านติดริมหาดที่สมาชิกในชุมชนอยู่กันอย่างอบอุ่นนี้ ซึ่ง ฮันจีพยอง ก็ได้ถ่ายทอดความเป็นผู้นำฮงแล้วก็ความรู้สึกนี้ออกมาให้ผู้ชมสัมผัสได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งมั่นใจว่า ซีรีส์ มอง หนัง hd หัวข้อนี้จะเป็นอันมากหัวใจให้คนอีกจำนวนไม่น้อยอย่างไม่รู้ตัวได้แน่นอนรวมทั้งสร้างความบรรเทาให้ได้มากๆจากเงื่อนชีวิตของหัวหน้าฮงรวมทั้งเงื่อนชีวิตของนักแสดงอื่นๆที่จะเบาๆเผยไปเรื่อยเมื่อติดตามชีวิตของพวกเขาไปจนกระทั่งตอนสุดท้าย

ช่วงเวลาที่กลุ่มดาราสมทบที่พึ่งเข้ามาเสริมในภาคนี้ ไม่ว่าจะเป็น “เคต วินสเลต” หรือ “คลิฟฟ์ เคอร์ติเตียนส” ถือว่าเป็นการสนับสนุนส่วนประกอบการแสดงที่ออกจะน่าประทับใจ และก็ที่ไม่เอ่ยถึงมิได้ก็คือเหล่าผู้แสดงเจนใหม่ “เจมี่ แฟลตเตอร์ส”, “บริเตียน ดอลตัน”, “แจ็ค แชมป์เปียน” หรือ “เบลีย์ บาส” นับว่าเป็นส่วนเสริมที่มาช่วยเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับหนังภาคนี้ให้บริบูรณ์เพิ่มขึ้นก้าวหน้าด้วย

นอกจากนั้น มั่นใจว่าผู้ชมคงจะสัมผัสได้ถึงสารใจความบางสิ่งที่ เจมส์ คาเมรอน อุตสาหะติดต่อสื่อสารออกมาในหนังหัวข้อนี้ Avatar: The Way of Water ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิตตามมาวิถีเริ่มแรกของชนเผ่า หรือจะเป็นสะท้อนปัญหาการรุกรานระบบนิเวศของเชื้อสายสัตว์น้ำ ที่หนังนี้ได้จับใส่หัวข้อกลุ่มนี้ลงไปเป็นเนื้อความที่ออกจะแน่ชัด รวมทั้งขั้นต่ำๆก็ยังคงบ่งบอกถึงอีกเหมือนเคยว่า มนุษย์ ในสายตาจากสิ่งมีชีวิตอื่น ก็ถูกมองดูไม่ต่างอะไรไปจากผู้บุกรุกแล้วก็คนทำลายดีๆนี่เอง

รีวิวYour Name

โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้มีตัวละครที่น่าดึงดูดมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นมิสึฮะ ไม่ยะไม่ซุ เป็นเด็กผู้หญิงม. ปลายปกติที่อาศัยอยู่ในเมืองฮิโตไม่ ซึ่งเป็นต่างจังหวัดของประเทศญี่ปุ่น โดยคุณมีความต้องการต้องการไปเมืองโตเกียวเพราะว่าเบื่อกับชีวิตเดิมๆแล้วก็ต้องการไปสัมผัสชีวิตในนครหลวงเพราะเหตุว่ามันอาจทำให้คุณสุขสบายเพิ่มมากขึ้น

นักแสดงถัดมาเป็นทะกิ ทะชิบะนะ เป็นเด็กวัยรุ่นมัธยมศึกษาตอนปลายในกรุงเมืองโตเกียวที่ดำรงชีวิตอย่างสนุกกับสหายโดยเขาประทับใจการวาดรูป เขาทำอาชีพเสริมที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ผู้แสดงถัดมาเป็นไม่กิ โอะกุเดะระ เป็นนิสิตสาวสวยในกรุงเมืองโตเกียว โดยคุณเป็นสาวนำสมัย และก็เป็นรุ่นพี่สถานที่ทำงานที่ทะกิ เเอบถูกใจอีกด้วย

ดารา มาเรีย นักเต้นบัลเลต์หลักด้านการสร้างการเต้นรำของจิเซลล์ ปลิดชีพตนเองในระหว่างการเยี่ยมเยือนสหรัฐอเมริกา ก่อนวัยอันควรจะ การถึงแก่กรรมของคุณปกคลุมไปด้วยความลี้ลับที่บ้านในประเทศสเปน ไอรีน (มาเรีย เปดราซา) เปลี่ยนแปลงหน้าที่นำโดยไม่คาดคิด ทำให้คณะนักแสดงโดยมากตะลึงงัน รูธ ซึ่งทุกคนมีความคิดว่าจะเข้าครอบครอง จะได้รับความสุขุม ความจำเป็นของการแสดงเริ่มก่อให้เกิดผลกระทบต่อไอรีนทั้งยังทางร่างกายรวมทั้งจิตใจ หากว่าคุณจะมองหาเพื่อนฝูงนักเต้นที่ลังเลอย่างออโรร่า (พอลล่า โลซาดา) เพื่อความสบายสบาย

ซีรีส์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ซ้ำเติมความไม่สลับซับซ้อนรวมทั้งมองง่ายง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมไปอีกด้วยบทของ ‘ยุยงนฮเยจิน’ ทันตแพทย์คนงามที่ลาจากพระนครมาตายเอากระบี่หน้าที่เมืองกงจิน เมืองที่มีเรื่องในอดีตของแม่ผู้วายชนม์ ยุยงนฮเยจินได้พกเงื่อนชีวิตส่วนตัวมาด้วย ทั้งยังเงื่อนวัยเด็กที่สลัดไม่ออก เงื่อนชีวิตที่มีเพื่อนฝูงกับเขาอยู่เพียงลำพังและก็เนื่องจากว่าคุณเติบโตที่เมืองหลวง คุณก็จะติดความเป็นสาวพระนครที่ปากตรงกับจิตใจซะอย่างยิ่ง

จนกระทั่งเผลอไปทำให้เสียความรู้สึกคนภายในหมู่บ้านเข้าจนได้ ลำบากไปถึงหัวหน้าฮงของพวกเราจำต้องเข้ามาช่วยเหลือ เพราะเหตุว่ามองออกว่าตามที่จริงแล้ว ทันตแพทย์คนงามเป็นผู้ที่มีจิตใจดีแล้วก็น่าคบแค่ไหน ซึ่งเคยชินไม่นอาไม่เคยทำให้ผิดหวังไม่ว่าจะเล่นบทไหนๆสำหรับนางเอกคนนี้ แล้วก็ที่สำคัญเพลงจบท้ายตอนของประเด็นนี้ก็ตอกย้ำซ้ำเติมความฟีลกู้ดไปอีกขั้น ด้วยเนื้อร้องทำนองที่ส่งความรู้สึกเอามาก

เพราะฉะนั้นบางทีก็อาจจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า Avatar: The Way of Water เป็นอีกหนึ่งหนังที่สุดยอดที่สุดในรอบปีนี้ ดีเลิศแทบทุกๆด้านของหนังที่ร้อยเรียงออกมา เป็นการกลับมาที่คุ้มกับการรอ ทั้งยังเป็นผลกำไรให้กับผู้ชมอย่างดีเยี่ยม ที่ได้สัมผัสกับประสบการณ์ดูหนังที่อิ่มเอมหัวใจไปตลอดทั้ง 3 ชั่วโมงเต็ม เมื่อดูหนังหัวข้อนี้จบ ก็คงจะเต็มไปด้วยความตรึงใจ พร้อมด้วยฉุกคิดขึ้นได้ว่า น้ำ กับ เจมส์ คาเมรอน ช่างเป็นส่วนประกอบที่พอดีที่จะมาอยู่คู่กันอีกจริงๆ

สรุป Dancing on Glassในจุดนี้ ดูท่าไม่มีหนังเรื่องไหนที่เอ่ยถึงการเต้นบัลเลต์ที่ไม่เกี่ยวกับความหมกมุ่นอยู่กับความสมบูรณ์แบบที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ ปัญหารูปพรรณสัณฐาน ความหึงหวงรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติที่เป็นพิษ Dancing on Glassติดตามการเดินทางของไอรีนและก็มิตรภาพของคุณกับออโรร่าคนมาใหม่ เร็วนี้ๆพวกเขาก็คุ้นเคยกันและก็เริ่มแบ่งปันความสัมพันธ์พิเศษซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยทำให้ไอรีนเป็นนักเต้นที่ดียิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น

แม้กระนั้นยังแฮปปี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย เพื่อหนีความเดียวดายของคุณ ออโรร่าได้สร้างโลกสมมุติที่คุณแอบหนีไปในขณะเต้นรำ อีกโลกหนึ่งนี้แปลงเป็นพื้นที่หลบซ่อนสำหรับสหายทั้งคู่ในช่วงเวลาที่พวกเขาต่อกรกับความอยากได้ของอาชีพของพวกเขาซึ่งออกจะล้นหลาม การเต้นรำบนกระจกมีออร่าที่น่าสยดสยองมากมาย ความรู้สึกคงเดิมว่ามีอะไรบางอย่างเปลี่ยนไปจากปกติติดตามผู้ชมไปตลอด เกิดเรื่องน่าขำสำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับแบบการเต้นที่สวยอย่างกับบัลเล่ต์ภาพยนตร์หัวข้อนี้ค่อนข้างจะไกลห่างจากหัวข้อนี้ ถึงแม้ฉากที่มีลำดับการเต้นจะออกจะงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่ไอรีนแสดงจิเซลล์ในส่วนท้าย

รีวิวNetflix Dragon Quest : Your Story

นั้นใช้พล็อตเรื่องสำคัญๆจากเกม Dragon Quest V มาเป็นแก่น ซึ่งผู้แสดงนำของเรื่องก็เสี่ยงภัยไปตามเรื่องราวของเกม ซึ่งก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีย่อๆรวมทั้งปรับเปลี่ยนบ้างเพราะความจำกัดด้านเวลาของหนังทำให้ไม่สามารถที่จะใส่เรื่องราวในเกมมาทั้งสิ้นได้ และก็เมื่อหนังดำเนินมาถึงด้านหลังเรื่องก็มีการ Plot Twist อย่างหนักที่ผิดเพี้ยนไปจากของเดิมในเกมอย่างสิ้นเชิง

ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Dragon Quest หรือ DQ หรือที่แฟนประเทศญี่ปุ่นเรียกกันว่า ดราเก้ จะเป็นที่ตอบรับรวมทั้งเป็นที่นิยมในประเทศสูงขึ้นยิ่งกว่า FF ในระดับหนึ่ง ยิ่งบางภาค มียอดจำหน่ายสูงเป็นระดับตำนาน ในขณะที่ในด้านของ CG กราฟฟิค และก็ตัวเกม DQ ยังคงเลือกทำเกมแนวอนุรักษ์นิยม จะกี่ภาคก็เซตติ้งโลกในเกมเป็นแถวยุคกลางมาตลอด ไม่มีแปลง ระบบเกมก็เป็นแบบเดิมๆ

ภายหลังที่ตอนแรกๆของเรื่องดารานำชายนางเอกได้งงเต็กกับประเด็นการสลับร่าง ถัดมาในกึ่งกลางเรื่องก็พูดได้ว่าเหตุการณ์ไปสู่ภาวการณ์ธรรมดา ต่างคนต่างจำต้องดำเนินชีวิตในร่างคนอื่นๆ ( เป็นผู้อื่นจนเคยชิน ) แล้วก็แน่ๆว่าอย่างที่พวกเราทายใจทางออก เป็นถัดไปก็คงจะต้องเป็นการพรากจากแน่ๆ และก็กำเนิดดราม่ากันขึ้น แต่ว่าท้ายที่สุดเรื่องก็เปลี่ยนไปเป็นจบแบบเป็นสุข ( หัวข้อนี้ร้องไห้เนื่องจากซึ้ง ) ตามสไตล์ของอนิเมะโรแมนติก แต่ว่าข้อความสำคัญอื่นๆของเรื่องก็น่าดึงดูด ได้แก่ เงื่อนสำหรับการสลับร่างกันของพระนางก็สะท้อนให้พวกเราได้มองเห็นความศรัทธาของคนประเทศญี่ปุ่น ที่แอบเหมือนบ้านพวกเรา เป็นเรื่องของขลัง ของขลัง ราวนี้

“บักแตงโม” เป็นการเล่าราวผ่านนักแสดงที่ชื่อว่า “โทนี่” เขาเป็นมหาเศรษฐี ดีกรีชายหนุ่มผู้เรียนนอกที่จำเป็นต้องกลับมามองธุรกิจของผู้เป็นบิดา แต่ว่าชะตาชีวิตไม่เป็นใจแล้วก็เล่นตลกทำให้ชายหนุ่มโทนี่โดนไล่หลังฆ่าจนถึงเขาจำต้องหนีตายเกือบจะไม่คิดชีวิต ซึ่งตอนนี้มี “คุณลุงอำนาจ” ได้เข้ามาดูแลธุรกิจแทนบิดาแล้วก็หวังจะฮุบทรัพย์สินเป็นของตนเอง

แล้วก็นักแสดงท้ายที่สุดที่จะมาชี้แนะในวันนี้ฮิโตะฮะ ไม่ยะไม่ซุ ยายของมิสึฮะ ผู้ที่รออุปการะมิสึฮะเเละน้องสาวเมื่อเเม่ของพวกคุณได้เสียชีวิต ยายชอบสอนเรื่องต่างๆให้กับหลานไม่ว่าเป็นจารีตหรือความเลื่อมใสที่เกี่ยวกับศาลเจ้า ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Your Name (2016) หลับตาฝัน ถึงชื่อคุณ เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเมื่อปี 2559

โทนี่เองได้หลบการตามไล่ล่าด้วยการปลอมแปลงตัวเป็น “บักแตงโม” รับจ้างอยู่ในห้องอาหารของ “แม่ดาว” ที่มีลูกสาวสุดงามรวมทั้งสุดรักสุดหวงอย่าง “เดือน” ทำให้โทนี่หลงเสน่ห์คุณในทันทีทันใดเมื่อได้มองเห็นหน้า แม้กระนั้นเรื่องราวคงามรักกลับไม่ง่ายซะทีเดียว เมื่อความรักนั้นมิได้มีเพียงแม่ดาวเท่าที่เป็นปัญหา ยังมีศัตรูหัวใจอย่าง “ไม่กซ์” เจ้าถิ่นที่บ้านมั่งคั่งคู่หูที่คิดกับเดือนมากยิ่งกว่าคำว่าเพื่อนฝูงนั่นเองรักจริงของบักแตงโม จะผ่านบททดลองครั้งสำคัญได้หรือเปล่า?

เรื่องของเด็กผู้หญิงเเละหนุ่มน้อยที่อายุเสมอกัน ได้เกิดเหตุอันน่าไม่น่าเชื่อทั้งสองได้สลับร่างกันโดยการนอน เด็กหญิงมีชื่อว่า ไม่ตสึฮะ คุณอาศัยอยู่ที่ต่างจังหวัดตั้งเเต่เล็ก มีความต้องการเมื่อจบต้องการไปกรุงเมืองโตเกียว เเละเด็กวัยหนุ่มมีชื่อว่า ทากิ เขาเป็นเด็กนักเรียนชายหนุ่มในเมืองโตเกียวทำอาชีพเสริมในของกินอิตาเลี่ยน ทั้งสองฝันเเปลกแปลก เป็นได้สลับร่างกันจากหญิงเป็นชาย จากชายเป็นหญิง เเต่พอกลับร่างเดิมก็จำเรื่องราวอะไรมิได้ ทั้งคู่ก็เลยบากบั่นตามหาเรื่องราวความลับนี้ ในระหว่างนั้นก็กำเนิดความสัมพันธ์กันอย่างน่าเกินจริง

เรื่องราวความสยองขวัญเริ่มขึ้นข้างหลัง อาร์น จอห์นสัน ได้ก่อเหตุการฆาตกรรมเจ้าของบ้านเช่าอย่างใจร้ายและก็น่าสะพรึงกลัว แม้กระนั้นตัวเขาเองกลับให้การต่อข้าราชการว่าตามที่เป็นจริงแล้วร่างของเขาโดนสั่งการโดยภูติผีปีศาจอย่างไม่สามารถควบคุมตนเองได้ และก็แน่ๆว่าคำกล่าวอ้างนี้ปราศจากความน่าไว้ใจในชั้นศาล ร้อนถึงคู่ควงนักอสุรกายวิทยามีชื่ออย่าง เอ็ด และก็ ลอร์เรน วอร์เรน จะต้องร่วมสืบเสาะหาข้อเท็จจริงในคดีที่น่าประหลาดใจนี้ แล้วก็ดูราวกับว่ายิ่งใกล้ข้อเท็จจริงมากแค่ไหนเรื่องราวก็ยิ่งน่าสยองมากเพิ่มขึ้นแค่นั้น

ลักษณะเด่นของหนังหัวข้อนี้คงหนีไม่พ้น 2 ศิลปินตลกผู้ตาย น้าค่อม เชื้อเชิญชื่น ที่จะต้องชูตำแหน่ง MVP ให้เลย เรียกว่าเป็นตำนานของแท้ เมื่อใดก็ตามในทุกซีน ที่มีน้าค่อมปรากฏออกมาในหนังหัวข้อนี้ เป็นสามารถสร้างความเบิกบานใจแล้วก็สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้แบบไม่ต้องฝ่าฝืนเลย เนื่องจากว่าความสามารถพิเศษสำหรับในการใส่มุกขำขันและก็จังหวะการขำขันแบบเฉพาะของเขาแค่นั้น