ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย

ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย

ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย

ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย Bonding Season 2 เรื่องย่อ : 10 เดือนผ่านไปหลังเหตุการณ์ร้าย เกียรติศักดิ์ที่สั่งสมมาของ พีท และทิฟฟ์ ละลายขาดหายไปกลับกลายเป็นชื่อเรื่องฉาว ทั้งคู่จึงจำเป็นจะต้องขอความให้การช่วยเหลือจากในอดีตกุนซือของ ทิฟฟ์ นักบำบัดเซ็กซ์สาวคนเดิม ในซีรีย์ Bonding Season 2 ที่จะพาทุกคนไปคุ้นเคยกับเซ็กซ์ในมุมจิตวิทยา ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย พร้อมด้วยเหล่าผู้บริโภค ผู้มีทั้งปัญหา รสนิยม และความต้องการต่างกันออกไป

Bling Empire

เรื่องย่อ : เรียลลิตี้ที่เผยแง่มุมต่าง ๆ ที่ไม่มีผู้ใดเคยได้เห็นได้ชัด ดูซีรีย์ฝรั่งออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ตามติดชีวิตสุดเหวี่ยงของเศรษฐีชาวเอเชีย และอเมริกันเอเชียใน Los Angeles ที่มาพร้อมด้วยปาร์ตี้สุดเลิศ พร้อมกับความไฮโซและดราม่ารสแซ่บ !!!

Jupiter’s Legacy

ต่อด้วย ซีรี่ย์คนต่างประเทศน่าดู แนวซุปเปอร์ฮีโร่แต่แอบมีปมนิด ๆ ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย เมื่อคุณพ่อซึ่งเคยเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ช่วยมนุษย์ให้พ้นอันตรายเยอะแยะแต่บรรดาลูก ๆ กลับกลายเป็นเด็กมีปัญหาและสร้างความยุ่งยากใจจนคนเป็นพ่อเองจำเป็นที่จะต้องหาวิธีปรับแก้ประเด็นนี้ให้จงได้ ภาพรวมถือได้ว่าน่าดึงดูดกับบทที่มีความแปลกใหม่ และฉากต่อสู้ก็ทำออกมาได้ดีในเกรดหนึ่งเช่นเดียวกัน

Lupin : Part 2

จากความสนุกสนานในภาคแรกกระตุ้นให้เกิดการ แนะนำซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 เรื่องนี้ เป็นภาคต่อของจอมโจรลูแปง แกนหลัก ๆ ของภาคนี้จะพูดถึงการแก้แค้นให้กับพ่อของ Assane Diop รวมทั้งการบากบั่นหาวิธีช่วยลูกชายที่โดนโจรจับตัวไปในณ เวลาจบของภาค 1 คนไหนที่เคยจับอกจับใจมาแล้วภาคนี้ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด รื้นเริงใช้ได้เหมือนกันนะ

Hawkeye

เราดูหัวข้อนี้ไม่มุ่งมาดมากเพราะว่านักแสดงของฮ็อคอายนั้นดีที่สุด แต่ก็มิได้มุ่งหวังอะไรมากจากเขามีมินิซีรีส์ฝรั่งเป็นของตน แต่พอได้ชมข้อแรกแล้ว ต้องการดูณ เวลาถัดไปจ้ะ

ซีรีส์คนต่างประเทศนี้ฉากแอคชั่นก็ถ่ายได้ดี ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยออนไลน์ ฉากต่อสู้ก็ด้วยเหมือนกัน Hallie Steinfield รับบทเป็น Kate แสดงให้เห็นว่าเธอบากบั่นจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ เนื่องด้วยมันคือความฝันอันยิ่งใหญ่ของเธอ Jeremy Renner ก็ดีเหมือน Clint Barton ผู้ซึ่งเบื่อหน่ายกับการเป็นผู้ล้างแสืบค้นและควรจะเป็นปรับตัวให้เข้ากันกับชีวิตครอบครัว แต่เผชิญว่าเขาอาจจะถูกดึงกลับเข้ามา พวกเราเกือบจะรอไม่ไหวแล้วว่าจะมีอะไรกำเนิดขึ้นอีก บรรยายไทยบันเทิงใจมาก สามารถหาดูได้บน Disney+

How to Get Away With Murder

หมู่แสบอำพรางศพ เริ่มต้นจาก แอนท้องนาลีส คุณครูสอนวิชา คดีอาชญากรรม ของสถานทำความเข้าใจสอนกฎหมาย และรวมทั้งไม่เคล่า แพร็ต เด็กเพศหญิงเด็กนักเรียนหัวกะทิ ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย เด็กแถวหน้าของลำดับเรียนรู้ที่บากบั่นทำทุกเคล็ดลับทางเพื่อที่จะเป็นอย่าง แอนที่นาลีสให้ได้ แล้วก็ด้วยเหตุว่าว่าความทะยานอยากของหมู่นิสิต ส่งผลให้กลับกลายเป็นจำเลยในคดีอาญา แล้วก็ยุ่งเหยิงเข้าไปมีส่วนเข้าร่วมในการคิดแผนฆาตกรรม ที่กติกาว่าจะแปลงวิถีชีวิตของหมวดหมู่เขา

Hawaii five

ซีรีส์รีเมคจากต้นแบบ ซีรีส์สืบสวนสอบสวนชื่อราวกับในระหว่างยุค 70’s – 80’s การสอบปากคำคดีพิเศษของหน่วยพิเศษที่มีชื่อว่า Five-0 ซีรีส์ที่สนุกสนาน ดูได้เพลินๆ คดีในเรื่องเป็นคดีที่ใหญ่มากมายตั้งแต่ การตามจับผู้ก่อการร้าย , คดีฆาตกรรมของคนใหญ่คนโต แม้แต่คดีการปล้นเงิน เป็นคดีพิเศษที่มีเฉพาะหน่วยพิเศษนี้เท่านั้นที่จะไขได้ เป็นหน่วยที่ก่อตั้งจากรัฐบาลแต่ล่ะคดียืนยันว่ามีแต่คดีใหญ่ๆทั้งนั้นแน่ๆ และซีรีส์ที่มีบรรยากาศฮาวายที่แสนสวยงาม

Crime Scene The Vanishing At The Cecil Hotel

เรื่องย่อ : โรงแรมเซซิลในย่านดาวน์ทาวน์ลอสแอนเจลิสขึ้นชื่อ ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ทั้งหมด เรื่องว่าเป็นโรงแรมที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเพราะเหตุว่าเป็นที่กบดานของฆาตกรต่อเนื่องไปจนถึงเกี่ยวโยงกับการตายไม่ถูกช่วง การหายตัวไปอย่างปัญหาของนักเรียนรู้สาว อีไลซ่า แลม เป็นสถานะการณ์ปัจจุบันในที่มาที่ไปศาสตร์อันดำมืดของโรงแรมแห่งนี้

I ZOMBIE

สถานะการณ์ของ ลิฟ เธอเป็นนักเรียนรู้แพทย์สาวผู้มีความมุ่งมั่น ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ชีวิตของเธอจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนไปภายหลังจากเธอได้รับเชิญให้ไปเข้าร่วมงานเลี้ยงแปลกๆงานหนึ่ง ผลที่มีเหตุที่เกิดจากงานเลี้ยงครั้งนั้นทำให้เธอนั้นเปลี่ยนเป็นซอมบี้ เธอจำเป็นจะต้องหาทางใช้ชีวิตต่อไปให้เข้ากับสังคมทั่วๆไปให้ได้ หลังจากที่เธอได้กลับกลายเป็นซอมบี้นั้นก็ส่งผลให้รูปลักษณ์ภายนอกของเธอเริ่มต้นมีความเคลื่อนไหวไปเรื่อย ผิวของเธอเริ่มขาวซีดลง ความมีชีวิตชีวาของเธอแปรเปลี่ยนเป็นความไร้สีสัน

จนทำให้คนใกล้ชิดของเธอเริ่มสัมผัสได้ เธอต้องมีให้ได้จึงควรหาเคล็ดลับแก้ไขสิ่งที่กำเนิดขึ้นอยู่กับเธอโดยเร็วทันใจก่อนที่จะทุกอย่างจะสายเกินความจำเป็น จนในที่สุด เธอก็ได้เช่นกันรู้ว่า เธอจำเป็นจะต้องกินความคิดในหัวของผู้คนเพื่อคงสภาวะร่างกายของเธอเอาไว้ไม่ให้เสื่อมลงไป เธอจึงสมัครไปดำเนินการงานที่สำนักงานแพทย์ชันสูตรเพื่อจะได้เข้าถึงส่วนที่ใช้ในการประมวลผลมนุษย์ได้มากเท่าที่เธอต้องการจะกิน ผลสรุปที่ได้ของการกินส่วนที่ใช้ในการประมวลผลก็คือ เธอจะได้รับจดจำจากความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดที่เธอกินเข้าไปด้วย เธอจึงใช้สมรรถนะนี้ในความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อที่จะไขคดีฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้น พร้อมติดตามหาผู้คนที่ทำให้เธอจำเป็นจะต้องกลับกลายเป็นซอมบี้

iZombie

ท่ามกลางความสับสนของเมืองท่าอย่างซีแอตเทิล โอลิเวีย ลิฟ มอร์ ประสบว่าตัวเองกลับกลายเป็นซอมบี้หลังจากร่วมงานปาร์ตี้บนเรือ เธอจำเป็นจะต้องลาออกจากงานและเริ่มต้นตีตัวออกห่างจากคู่หมั้น ลิฟศึกษาและทำการค้นพบว่าหากเธอไม่สนองตอบต่อความหิวและหาความคิดในหัวใหม่ ๆ กินเธอจะกลับกลายเป็นซอมบี้โง่ ๆ ที่ฆ่าคนเพื่อจะสนองความต้องการของตน และเธอไม่ได้อยากทำแบบนั้น ลิฟก็เลยตัดสินใจเข้าจัดการงานที่ห้องเก็บศพและเพื่อกินความคิดในหัวของผู้คนที่ตายแล้ว

ที่ตรงนั้นเธอได้เจอกับ ดอกเตอร์อย่างกับี จักรระบาตี เมื่อไหร่ก็ตามที่ลิฟกินสมองของคนตาย เธอจะมีความสามารถและรับทราบได้ถึงความทรงจำของพวกเขาพวกนั้น เธอจึงใช้ความสามารถนี้ช่วยนักสืบ คลีฟ บาบิน็อกซ์ ปรับแต่งคดีอาชญากรรมต่าง ๆ ในขณะเดียวกันดอกเตอร์เหมือนกับีก็มานะคิดค้นหายาที่จะแปลงลิฟให้กลับมาเป็นมนุษย์อีกสักรอบ และหมวดหมู่เขาก็เผชิญว่าเมืองซีแอตเทิลไม่ได้มีซอมบี้แต่ตัวเดียว

Orange is the new black

ซีรีย์คนต่างประเทศเสนอแนะเรื่องถัดมา มีที่มาจากการทำงานที่ผ่านมาชีวิตจริงในเรือนจำชองคนเขียนหนังสือ เรื่องราวที่ผ่านมา 1 ปีด้านในเรือนจำ สู่การปรับปรุงแก้ไขปรับปรุงดัดเปลี่ยนลงหน้าจอ เล่าเช่นเดียวกับผ่านผู้บ่งบอกของ Piper Chapman ที่จำเป็นจะต้องถูกคุมขังในเรือนจำ Litchfield เป็นช่วง 13 เดือน เธอจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับอะไร ชีวิตแม้กระนั้นล่ะวันของเธอ มันได้เปลี่ยนแปลงเธอเช่นไรบ้าง ดังผลุแตกมากๆกระแสก็ยังแรงขึ้นดีขึ้นเรื่อยจัดเป็นหนังน่าดู ครบรส เน้นย้ำเบิกบาน ขำ ไม่เครียด มองง่ายนำมาซึ่งการทำให้มันอย่างกับสุดๆไปเลย

The Old Guard

แอนดี้, บูคเกอร์, โจ และนิกกี้ นักรบอายุหลากหลายศตสรรษที่มีพลังสำหรับเพื่อการรู้สึกตัวฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วใช้พลังเหล่านั้นสำหรับการป้องกันมนุษย์ พวกเขาได้รับการว่าจ้างวานจาก คอปลีย์ แต่ก่อนเจ้าหน้าที่ CIA ให้ส่งเสริมเด็กที่ถูกลักพาตัวในซูดานใต้ แต่ในตอนการปฏิบัติภารกิจหมู่เขาถูกซุ่มโจมจีและถูกสังหาร แต่สามารถรู้สึกตัวฟูร่างกายกลับมาได้และเริ่มต้นฉุกรู้สึกว่าภารกิจนี้มีความผิดทั่วไป ในเวลาเดียวกัน ณ อัฟกานิสถาน หน่วยนาวิกโยธินสหรัฐสาวอย่าง ไนล์ แบบไม่ต้องเสียตังค์แมน

ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักช่วงการทำหน้าที่ แต่เธอสามารถรู้สึกตัวตัวกลับมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งเหตุการณ์นี้นำมาซึ่งการทำให้เหล่านักรบรับรู้ได้ถึงการมีอยู่ของเธอ แอนดี้ติดตามและนำตัวไนล์ออกมาได้ก่อนที่เธอจะโดนส่งตัวไปทดสอบ พวกเขาทั้งสิ้นหลีกหนีไปฝรั่งเศษในขณะที่พลังพิเศษของแต่ละคนกำลังหมดลงเรื่อยๆ ๆ โดยที่ไม่ทราบเลยว่ามีศัตรูเป็นกองทัพกำลังรอสังหารพวกเขาอยู่

50M2

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เกอเก้ นักฆ่าผู้คอยปฏิบัติตามคำบัญชาของ เซอร์เวต นาเดียร์ ที่เลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เด็ก เขาจำอะไรในวัยอนุบาลมิได้เลย และพากเพียรออกตามหารูปที่เชื่อเรื่องมโยงกับอดีตของเขา เกอเก้ ตัดสินใจหนีออกมาพร้อมความลับของ เซอร์เวต และกบดานอยู่ในร้านตัดเสื้อย่านกูซัลเจ ผู้คนในย่านนี้เชื่อว่าเขาคือ อาเดม ลูกชายของ อาดิล ช่างตัดเสื้อที่พึ่งเสียชีวิต

Ragnarok Season 2

ตามมากับ ซีรี่ย์คนต่างประเทศน่าชม ที่มีความพิเศษมากขึ้นจากเมื่อระหว่างภาคแรกโดยยิ่งไปกว่านั้นงานกราฟิก ตัวซีรี่ย์พูดเล่าถึงครอบครัวที่ย้ายเข้ามาใหม่โดยไม่ได้นับหยิบเทพเจ้านอร์ส หมวดหมู่เขาคัดเลือกนับหยิบศาสนาคริสต์ เมื่อระหว่างผ่านไปสักพักผ่อนก็ทำให้ทราบได้ว่านี่อาจจะแปรเปลี่ยนเป็นวันสิ้นโลกจนควรต้องหาเคล็ดวิธีปรับปรุงเพื่อที่จะยุติภาวะดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วก่อนที่จะทุกอย่างจะสายเกินความจำเป็น

THE LION THE WITCH AND THE WARDROBE

พี่น้องชายสตรี 4 คน ของตระกูลพรีเวนซี ได้กระทำอพยพภัยจากสงครามจากกรุงลอนดอนไปอยู่ชนบท อาศัยบ้านของศาสตราจารย์ และแม่บ้านเจ้ากฎชื่อ คุณแม็กเควนดี้ ในระหว่างนั้นพวกเขาสัมผัสเหงาเลยชวนกันเล่นซ่อนแอบ พี่น้อง 3 คน คนนึงนับหมายเลข อีก 2 คนหาที่ซ่อนจนประสบ แต่น้องสาวคนสุดท้องได้แอบอยู่ภายในห้องว่างที่มีตู้เสื้อผ้าข้างหลังใหญ่ตั้งอยู่ เมื่อเธฮเปิดประตูตู้ก็เจอดินแดนสู่โลกใหม่อันหนาวเหน็บ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนล้วนถูกปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลน

มีเสาไฟตะเกียงโบราณตั้งอยู่ตามทาง เมื่อเธอทดลองเดินเข้าไปอีกนิด เธอก็ได้เผชิญสิ่งมีชีวิตครึ่งคนครึ่งแพะผู้ใจดี เธอก็เลยไต่ถามเค้าและได้รู้ดีว่าโลกโลกหลังตู้นี้คือเมืองนาร์เนีย เป็นเมืองเต็มไปด้วยสัตว์ในนิทานปรัมปรา พอกลับสู่โลกมนุษย์ลูซี่กระปรี้กระเปร่าใจมากแต่พอเธอเล่าประเด็นนี้ให้พี่ๆฟังก็ไม่มีผู้ใดเชื่อ ภายหลังทุกคนได้ทำข้าวของแตกก็เลยรีบวิ่งหนีไปซ่อนในตู้เมื่อทั้ง 4 คนถอยเข้าไปก็ได้เหมือนกันทะลุออกมาจากตู้ไปที่เมืองนาเนีย ทุกท่านจึงได้ขออภัยลูซี่ และเรื่องราวจะเป็นยังไง จะเหน้าจอราชินีน้ำแข็งชั่วร้ายตอนไหน ต้องไปติดตามจ้า กับ อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ณ เวลา ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง

fundacioncivil