ดูหนัง predator ทุกภาค ดูหนัง Full HD 24 ช.ม. หนังใหม่ 2024

ดูหนัง predator ทุกภาค Predator เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 1987 ควบคุมโดย John McTiernan แล้วก็เขียนโดยเครือญาติ Jim แล้วก็ John Thomas ถือได้ว่าเป็นภาคแรกในแฟรนไชส์ Predator อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์สวมบทเป็นชาวฮอลล์แลนด์ เชเฟอร์ หัวหน้าทีมช่วยเหลือทหารชั้นเลิศในภารกิจช่วยตัวประกันในดินแดนที่ถูกครองโดยขโมยในป่าฝนอเมริกากลาง ผู้จำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากับพรีเดเตอร์ (เควิน ปีเตอร์ ฮอลล์) เอเลี่ยนผู้มีความชำนาญรวมถึงมีความเจริญรุ่งเรืองทางเทคโนโลยี สะกดรอยตามรวมถึงตามล่าพวกมัน Carl Weathers, Elpidia Carrillo, Bill Duke, Richard Chaves, Jesse Ventura, Sonny Landham รวมทั้ง Shane Black กำลังช่วยเหลือตัวละครร่วม

Predator เขียนขึ้นในปี 1984 โดยใช้ชื่อผลงานว่า Hunter การถ่ายทำเริ่มตั้งแต่มี.ค.ถึงมิ.ย. พ.ศ. 2529 โดยใช้เอฟเฟ็กต์สิ่งมีชีวิตที่ประดิษฐ์โดยสแตน วินสตันแล้วก็ใช้งบประมาณราว 15 ล้านดอลลาร์ 20th Century Fox ออกฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วงวันที่ 12 มิ.ย. พ.ศ. 2530 ในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วหลังจากนั้นก็ทำรายได้ทั้งโลก 98 ล้านเหรียญสหรัฐ คำติชมเบื้องต้นมีนานัปการ ถึงแม้นับจากนั้นมาภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพิจารณาว่าเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นแล้วก็นิยายวิทยาศาสตร์คลาสสิก และเยี่ยมในภาพยนตร์ที่สุดยอดที่ทศวรรษ 1980 แล้วก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาเอฟเฟกต์ภาพเลิศ

 

ดูหนัง predator ทุกภาค

ดูหนัง predator ทุกภาค ดูหนังออนไลน์ 2024

กลุ่มนปพ.ที่นำโดยทหารผู้เข้มแข็ง แต่ว่ามีความเป็นธรรมพันตรี “ชาวฮอลล์แลนด์” Schaefer ได้รับคำบัญชาให้ช่วย CIA ชายผู้พันอัลดิลลอนในภารกิจช่วยเหลือคนรอดพ้นจากความตายจากเฮลิคอปเตอร์ที่ตกอยู่เหนือป่าในอเมริกาใต้อันไกลห่าง ไม่นานภายหลังที่พวกเขาลงหยุดดัทช์แล้วก็กลุ่มของเขาก็พบว่าพวกเขาถูกส่งตัวไปแอบอ้าง การคดโกงนี้เปลี่ยนเป็นความกลุ้มใจต่ำที่สุดเมื่อพวกเขาพบว่าตนเองถูกตามล่าอย่างมีระบบโดยอะไรบางอย่างที่ไม่ใช่โลกนี้

Predator  ดูหนัง predator ทุกภาค เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 1987 ดูแลโดย John McTiernan และก็เขียนโดยญาติพี่น้อง Jim และก็ John Thomas นับว่าเป็นภาคแรกในแฟรนไชส์ Predator อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์สวมบทเป็นชาวฮอลล์แลนด์ เชเฟอร์ หัวหน้ากลุ่มช่วยเหลือทหารชั้นยอดเยี่ยมในภารกิจช่วยเหลือตัวประกันในดินแดนที่ถูกครอบครองโดยโจรในป่าฝนอเมริกากึ่งกลาง ผู้จำต้องประจันหน้ากับพรีเดเตอร์ (เควิน ปีเตอร์ ฮอลล์) เอเลี่ยนผู้มีความชำนาญและก็มีความเจริญทางด้านเทคโนโลยี สะกดรอยตามและก็ตามล่าพวกมัน Carl Weathers, Elpidia Carrillo, Bill Duke, Richard Chaves, Jesse Ventura, Sonny Landham แล้วก็ Shane Black กำลังช่วยเหลือดาราหนังร่วม

ยานอวกาศของคนเราต่างดาวส่งกระสวยอวกาศมายังโลก โดยพันตรีอลัน “ชาวฮอลันดา” แชเฟอร์ ทหารที่เคยออกรบสำหรับในการศึกเวียดนาม แล้วก็กรุ๊ปช่วยเหลือทางด้านการทหารของเขา ซึ่งมี แม็ค, พอนโช, เบลน, บิลลี่ รวมทั้งฮอว์กินส์ ได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือรัฐมนตรีเมืองนอกและก็ ความช่วยเหลือของเขาจากกลุ่มผู้ก่อความโกลาหลในประเทศอเมริกาใต้ที่ไม่ระบุรายละเอียด

ดูหนัง predator ทุกภาค

Alien vs Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์

การเสี่ยงภัยที่เหลือเชื่อแล้วก็น่าสพรึขี้งกลัวเริ่มขึ้น เมื่อนักธุรกิจพันล้าน ชาร์ลส์ บิชอป เวย์แลนด์ (แลนซ์ เฮนริกสัน) เก็บรวบรวมกลุ่มผู้ที่มีความชำนาญ ในหลายสาขาจากนานาประเทศ อีกทั้งนักโบราณคดี นักวิทยาศาสตร์ รวมทั้งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย ซึ่งนำกลุ่มโดย อเล็กซ่า วู้ดส์ (ซานา เลแธน) ผู้ที่มีความชำนาญปัญหาสภาพแวดล้อมและก็นักผจญภัย เพื่อตรวจวิเคราะห์ “ความร้อน” ที่ผุดกระจัดกระจายขึ้นมาจากห้วงลึกของทวีปแอนตาร์คติก

Alien vs. Predator (มีสไตล์ในชื่อ AVP: Alien vs. Predator) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญแนวไซไฟปี 2004 ที่เขียนและก็ควบคุมโดย Paul W. S. Anderson รวมทั้งแสดงนำโดย Sanaa Lathan, Raoul Bova, Lance Henriksen, Ewen Bremner, Colin Salmon รวมทั้ง Tommy Flanagan . เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของแฟรนไชส์ Alien vs. Predator ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ห้าในแฟรนไชส์ Alien แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามของแฟรนไชส์ Predator โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นครอสโอเวอร์ที่นำสิ่งมีชีวิตในชื่อเดียวกันของซีรีส์ Alien รวมทั้ง Predator มารวมกัน

ซึ่งเป็นแถวคิดที่มีต้นกำเนิดใน หนังสือการ์ตูนปี 1989  ดูหนัง predator ทุกภาค เขียนโดย Randy Stradley รวมทั้ง Chris Warner แอนเดอร์สันเขียนเรื่องราว โดยผู้ผลิตแฟรนไชส์ Alien, Dan O’Bannon แล้วก็ Ronald Shusett ได้รับเครดิตเรื่องราวเสริมเติมเนื่องมาจากการประสมประสานส่วนประกอบจากซีรีส์ Alien แล้วก็ Anderson รวมทั้ง Shane Salerno ได้ดัดแปลงแก้ไขเรื่องราวให้เป็นบทภาพยนตร์ งานด้านการเขียนของพวกเขาได้รับอิทธิพลจากเทพนิยายแอซเท็ก หนังสือการ์ตูนชุด รวมทั้งงานประพันธ์ของอีริช ฟอน ดานิเกน ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ นักวิทยาศาสตร์ติดอยู่ท่ามกลางไฟที่การต่อสู้โบราณระหว่างเอเลี่ยนแล้วก็นักล่า ระหว่างที่พวกเขาอุตสาหะหลบซ่อนจากปิรามิดที่ตายไปแล้ว

Predator 2 (1990) พรีเดเตอร์ 2 บดเมืองมนุษย์

การประจันหน้ากันระหว่างกลุ่มค้ายาในแอล.เอ. เปลี่ยนเป็นสนามฆ่าชั้นหนึ่งของพรีเดเตอร์ที่จะเลือกอยู่ dopee1984 hd  ทำให้ตำรวจรู้สึกว่าศพที่เสียชีวิตอย่างชั่วร้ายหมายถึงการฟาดฟันของบริวารแต่ละกลุ่ม แต่ว่าเมื่อสารวัตร แฮร์ริแกน ออกสืบด้วยตัวเอง เขาพบว่ามันเป็นความสามารถของมือสังหารจากต่างดาว มันมาจากอีกโลกที่แสนไกลห่างเพื่อล่ามนุษย์ด้วยความสาแก่ใจ มันล่องหนได้รวมทั้ง มีอาวุธสุดร้ายกว่าสิ่งใดๆที่คุณเคยได้เห็นมา

มันสะกดรอยตามฆ่ามนุษย์อย่างใจร้าย แล้วก็ทิ้งเอาไว้แต่ว่าศพเกลื่อนกลาดกระจัดกระจาย คราวก่อนมันบุกป่าล่าคนแต่ว่าในคราวนี้มันเลือกลอสแองเจลิสเป็นทำเลที่ตั้งมนุษย์ การเปิดศึกนองเลือดของสองแก๊งค์ค้ายาในแอลเอ แปลงเป็นสนามฆ่าเกรดเอของพรีเดเตอร์ที่จะเลือกอยู่ ในหนแรกที่ตำรวจเจอศพจำนวนไม่ใช่น้อย ร้อยเอกไมค์ แฮริแกน รู้สึกว่ามันมีเหตุมาจากความไม่ถูกกันของ สองแก๊งค์คนอัลธพาล จนกระทั่งเมื่อเจ้าหน้าที่รัฐบาลผู้หนึ่ง ก้าวเข้ามาเพื่อสั่งให้แฮร์ริแกนปิดคดี ไม่นานแฮร์ริแกนถึงได้ทราบว่าเรื่องจริงเป็นยังไง และก็ได้ประจันหน้ากับเอเลี่ยนจำพวกชั่วร้ายแบบตัวต่อตัวสุดท้าย!!

Predator 2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 1990 เขียนโดยญาติจิมรวมทั้งจอห์น โธมัส ดูแลโดยสตีเฟน ฮอปกินส์ รวมทั้งแสดงนำโดยดินแดนนี่ โกลเวอร์, มึงรี บูซีย์, รูเบน เบลดส์, มาเรีย คอนชิตา อลอนโซ, ใบเสร็จรับเงิน แพกซ์ตัน แล้วก็เควิน ปีเตอร์ ฮอลล์ มันเป็นภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์ Predator แล้วก็เป็นภาคต่อของ Predator ในปี 1987 โดยที่ Kevin Peter Hall กลับมาสวมบทบาทนำของ Predator เรื่องราวเกิดขึ้นสิบปีภายหลังจากเรื่องราวในภาคแรกในลอสแอนเจลิส ภาพยนตร์หัวข้อนี้เน้นไปที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ผู้ไม่สบอารมณ์และก็ผู้ช่วยเหลือของเขาที่จำเป็นต้องต่อสู้กับนักล่าจากนอกโลกที่ประสงค์ร้ายและก็มีความเจริญทางด้านเทคโนโลยี

ในปี 1997 ลอสแอนเจลิสกำลังพบเจอกับคลื่นความร้อน แล้วก็การรบสนามเกิดขึ้นระหว่างกรุ๊ปค้ายาติดอาวุธหนักชาวโคลอมเบียรวมทั้งจาเมกา Predator เฝ้าการยิงกันระหว่างตำรวจ ชาวจาเมกา และก็ชาวโคลอมเบีย โดยสอดส่องในขณะที่ร้อยโท Michael R. Harrigan พุ่งเข้าจู่โจมเพื่อช่วยเหลือข้าราชการที่ได้รับบาดเจ็บสองคน แล้วก็ขับไสชาวโคลอมเบียกลับเข้าไปในที่หลบซ่อนของพวกเขา The Predator จู่โจมชาวโคลอมเบีย