หนังผจญภัยตื่นเต้น

หนังผจญภัยตื่นเต้น

หนังผจญภัยตื่นเต้น

หนังผจญภัยตื่นเต้น โดยสรุปรวมแล้ว หนังเรื่องนี้บางทีอาจไม่ใช่หนังโปรแกรมใหญ่เข้ามาถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศบ้านพวกเราได้ขนาดนั้น แต่ว่าหากคนไหนกันเบื่อหนังใหญ่ หนังหัวข้อนี้ก็คงจะเพียงพอตอบโจทย์สำหรับคนใดที่ต้องการดูหนังสำราญใจ ฮากรุบกริบแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ดูจบเดินออกจากโรงแบบยิ้มๆและก็คงจะเหมาะสมแก่การดึงมือลูก ผลักมือหลาน ประสานมือแฟนไปโรงหนังสุดสัปดาห์นี้ได้อย่างไม่เสียเปล่า หนังฝรั่ง ผจญภัย ได้อารมณ์เสี่ยงภัยเหมือนได้ไปนั่งเรือล่องแม่น้ำ เสี่ยงภัยป่าผีสิง ดูงู ลอดถ้ำน้ำตก เมืองโบราณ ตกใจใส่คนดง และสัตว์ป่าในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์เช่นไรอย่างงั้นเลยเป็นบางทีอาจจะดูเล่นๆขำๆทีเล่นทีจริงไปบ้าง

แต่ว่ามันก็สนุกสนานดีใช่มั้ยล่ะครับผม หนังผจญภัย ตื่นเต้น เพียงแต่ว่าในหนังเรื่องนี้มันแฟนตาซี กว่าเยอะ เพียงเท่านั้น ! Fantastic Beasts and Where to Find Themหนังที่ออกมาภายหลัง แฮร์รี่ พอตเตอร์จบลง โดยมีคนแต่งคนเก่งคนเดิมอย่าเจเค.โรว์ลิ่ง เป็นคนแต่ง โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยาชาวอังกฤษที่เดินทางมายังประเทศอเมริกา

ก่อนที่สัตว์ยอดเยี่ยมของเขาจะหลุดออกมาปั่นป่วนจนทำให้เขาพบกับ ทิท้องนา คนจากกระทรวงเวทมนตร์คาถาของอเมริกา ในหนังเรื่องนี้ยิ่งมองไป ก็จะยิ่งตกหลุมรักในความน่ารักน่าเอ็นดูของตัวพระเอกจ้ะ เขาอาจจะไม่ใช่คนพูดเก่งหรือชาญชัยแต่ว่าเขาก็มีความกวนตีนและก็ร่าเริงอยู่ บอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามกระพริบตาเนื่องจากมันสนุกสนานมากๆ

หนังผจญภัยตื่นเต้น

Cursed (2020) ซีรีย์ฝรั่ง แนว พลังพิเศษ Netflix

Curse มนตราจำต้องสาปสร้างขึ้นจากหนังสือขายดิบขายดีของ New York Times ที่กล่าวถึงตำนานกษัตริย์อาคุณร์ มาเล่าในมุมมองใหม่ผ่านตัวละคร นีมุย หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษตั้งแต่เกิด ที่ชะตาลิขิตให้มาเป็น ท่านหญิงที่ทะเลสาบ (Lady of the Lake) หลังจากที่แม่ของคุณเสียชีวิตลง นีมุยได้บังเอิญมาพบกับทหารรับจ้าง ที่มีชื่อว่า อาเธอร์ พวกเขาต้องร่วมมือกันแสวงหาตามหา เมอร์ลิน เพื่อมอบกระบี่ศักดิ์สิทธิ์ให้ ระหว่างการเดินทาง นีมุยได้กลายเป็นเครื่องหมายของความอาจหาญแล้วก็กล้าต่อกรกับอำนาจอยุติธรรม

รีวิว แฮร์รี่พอเพียงตเตอร์กับห้องแห่งความลับ

มีอะไรหลบซ่อนอยู่ในฮอกวอตส์August 26, 2021Namwarnวันนี้จะมา รีวิว แฮร์รี่พอตเตอร์กับห้องที่ความลับ เรื่องมีอยู่ว่า ตลอดช่วงฤดูร้อน แฮร์รี่ไม่ได้ รับจดหมายของเพื่อนฝูงๆของเขาเลยแม้กระทั้งฉบับ เขารู้สึกงงเต็กว่าสหายๆของเขาลืมเขาหรือไม่ ลุงและก็ป้าของเขาได้ยกห้องเก่าของลูกชาย ให้แฮร์รี่เนื่องจากว่าเขาได้โตขึ้นห้องใต้บรรได จึงไม่เหมาะสมกับเขาอีกต่อไป วันนี้ก็เป็นวันที่เบื่ออีกวันที่เจ้านายของคุณลุงได้มาคุยตกลงเรื่องธุรกิจ ที่บ้านเขาจำเป็นต้องอยู่เงียบๆที่ห้องแล้วก็ทำเสมือนเขาไม่มีตัวตน จนกระทั่งเขาได้มาพบ ด็อบบี้ เอล์ฟประจำบ้าน ที่ได้มาบอกแฮร์รี่ ไม่ให้กลับไปเรียนที่ ฮอกวอตส์ เพราะเหตุว่าจะเกิดเรื่องอันตรายกับเขาเทอมนี้รีวิว

แฮร์รี่พอตเตอร์กับห้องที่ความลับ ขอชี้แนะหนังแนวแฟนตาซีไว้ดูในยามว่าง รีวิว แฮร์รี่พอตเตอร์กับห้อง ที่ความลับแต่แฮร์รี่ไม่ยินยอม เขาบอกเขาจะต้องกลับไป เพราะเพื่อนพ้องๆของเขารออยู่ ด็อบบี้ก็เลยถามกลับไปว่า เพื่อนพ้องที่ไม่เคยส่งจดหมายมาหาแฮร์รี่พอเพียงตเตอร์เลยใช่ไหมครับ แฮร์รี่จึงได้รู้ว่า ด็อบบี้เป็นตัวการทั้งหมดทั้งปวงจึงได้วิ่งตาม ด็อบบี้ มาด้านล่าง หนังตื่นเต้น ผจญภัย ด็อบบี้ได้เสกให้ขนมเค้กลอยไปตกใส่หัวของเจ้านายลุง คุณลุงของแฮร์รี่ขายหน้าขายตาอย่างใหญ่โตแล้วก็ได้กระทำการล็อคห้อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่ให้เขาออกไปไหนได้อีก

ในคืนต่อมา รอน รวมทั้งพี่ชายฝาแฝดของเขา เฟร็ดและก็จอร์จ วิสลีย์ ก็ได้ขับขี่รถ บินได้(ฟอร์ดแองเกลีย) มารับแฮร์รี่และก็ได้พาเขาหนีไปอยู่ที่บ้านโพรงกระต่ายของพวกเขา แฮร์รี่ไม่เคยได้มองเห็นบ้านของบิดามดแล้วก็แม่มดสักหนึ่งครั้ง เขารู้สึกชอบบ้านของ รอนเป็นอันมากและก็รู้สึกถึงความอบอุ่นกับครอบครัวของ รอนที่ตอนรับพวกเขาอย่างดีเยี่ยม หนังแนวแฟนตาซี -รีวิว แฮร์รี่เพียงพอตเตอร์กับห้องที่ความลับ

Pan’s Labyrinthเป็นเรื่องราวในยุคข้างหลังสงครามกลางเมืองของประเทศสเปนในปี 1944

ซึ่งเล่าถึง โอฟีเลีย เด็กผู้หญิงที่อาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังมีท้องรวมทั้ง กัปตันวิดาล พ่อเลี้ยงนายทหารผู้โหดร้ายในชีวิตที่เต็มไปด้วยความอำมหิต โอฟีเลียได้ค้นพบโลกอีกด้านนึง ซึ่งคุณนั้นได้แปลงเป็น เจ้าฟ้าหญิงโมแอนที่นา และก็ได้พบกับ เทพารักษ์ (ฟอน) ที่จุดศูนย์กลางเขาวงกตแห่งหนึ่ง… หนังแฟนตาซี netflix มองเสริมเติม

Valerian and the City of a Thousand Planetsหนังฝรั่ง รีวิวสร้างโดย trebeilnahoj, 22 กรกฎา 2017คะแนนเฉลี่ย:คำบรรยาย:ภาพยนตร์สร้างขึ้นมาจากคอมมิคเหนือจินตนาการอย่าง Valerian & Laureline กล่าวถึง อัลฟา แหล่งอารยธรรมที่หลายเผ่าพันธุ์อาศัยอยู่ร่วมกัน แลกความนึกคิดกัน แต่ว่าแล้วกลับมีจุดกัมมันตรังสีโผล่ขึ้นมาจุดศูนย์กลาง ที่ถ้าเกิดปล่อยไว้บางทีอาจจะกลืนกินทั้งยังอัลฟา วาเลเรียนและลอเรลีนได้รับภารกิจให้คุ้มครองผู้บัญชาการ แต่ว่าระหว่างภารกิจนั้น พวกเขากลับศึกษาและทำการค้นพบความลับเบื้องหลังหัวข้อนี้ที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นดูไปกลางเรื่อง เราเองก็หลงๆลืมๆไหมมั่นใจแล้วว่า… ตัวนำสองคนภายในเรื่องมันทำภารกิจอะไรอยู

ซึ่งมันมีดูดซึมพล็อตกลางทางที่ออกจะนอกทาง บวกด้วยความยาวของหนังที่ไม่ใช้น้อยๆเลยทำผมให้มีเนือยๆไปกับหนังบ้าง มุกขบขันอารมณ์ขันก็มีบ้างแต่ว่าอาจจะไม่หนักแล้วก็แซ่บสะเด่าเท่า The Fifth element เเต่ก็ถือว่าอยู่ในขั้นกลมกล่มดี ไม่ตลกตลกโปกฮามากเกินไป… วิสัยทัศน์ ลูกเล่น การออกแบบนักแสดง การใส่เพลง หนังผจญภัยตื่นเต้น การเล่าเรื่องแบบลุค เบสซงก็จัดว่ายังคงทำเป็นดีหากย้ำในเรื่องของความบันเทิง เน้นย้ำขายสเปเชี่ยล เอฟเฟ็กต์ ภาพมันน่าตกตะลึงตา วิธีผ่องใสดี …มีตัวละครสัตว์แปลกกล่าวได้ขโมยซีนแบบอย่างหนังอวกาศเรื่องอื่นๆเลยในเรื่องชอบเดน ดีฮานนะ เสน่ห์รูปลักษณ์คาแรคเตอร์แบบผู้ชายขี้เก๊ก เก่งๆโอเวอร์หน่อยๆคาร่า เดลลาวีน นางก็ชวนมองมาก…

เข้าขากันดีเลยค่อนข้างถูกใจนะ แม้มิได้ซาบซึ้งใจอะไรมากมาย แต่ก็ถือว่าโอเค ความสนุกมันยังมีอยู่ โดยรวมก็เป็นงานเบิกบานในระดับมาตรฐาน ที่สะดุดตาสุดก็คงเป็นเคล็ดวิธีพิเศษที่แทบปรากฏทุกฉากในเรื่อง คนใดกันถูกใจแอ๊คชั่นมันส์ๆมองภาพเคล็ดลับเลิศๆมุกขำ เนื้อเรื่องกลางก็ขอเชิญชวนหัวข้อนี้ครับผม

A Series of Unfortunate Eventsหนังแฟนตาซี-ที่ควรจะมองหนังเรื่องอยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้ายนี้

ถ้าจะพูดว่าแฟนตาซีค่ะไปเลย มันก็ไม่ค่อยจะเป็นแนวนั้นเยอะแค่ไหน แต่จะออกแนวเกินจริงรวมทั้งสอบสวนอีกนิดหน่อย จำเป็นต้องเห็นด้วยเลยจ้ะว่าหนังประเด็นนี้เป็นที่จำเพราะเหตุว่า จิม แครี่ เล่นได้เกรียนแล้วก็สมหน้าที่เอามากๆหนังเรื่องนี้จะว่าดาร์กก็ไม่ใช่ จะว่าแจ่มใสน่ารักก็ไม่เชิง แม้กระนั้นถ้าคุณอยากดูหนังที่รวมระหว่างคอมเมดี้หน่อยๆสอบสวนอีกนิด หนังแฟนตาซี netflix ปัญหาน้อยแล้วล่ะก็หนังประเด็นนี้นับว่าค่อนข้างตอบปัญหาอย่างยิ่งจริงๆ

Fate: The Winx Saga (2020)ซีรีย์ฝรั่ง แนว พลังพิเศษNetflix ซีรีส์คาถาแล้วก็แม่มดเรื่องล่าสุดที่ผลิตจากการ์ตูน Winx Club ของ อิจีนิโอ สตราฟฟี ในภาษาอิตาลี ที่จะพาผู้ชมไปติดตามเส้นทางการก้าวพ้นวัยของแฟรี่ 5 คนที่เข้าชั้นเรียนในสถานศึกษาเวทมนตร์คาถาอัลเฟีย ซึ่งเป็นโรงเรียนกินนอนในโลกคู่ขนาน แต่ละคนจำเป็นต้องเรียนรู้การใช้พลังของตนเอง พร้อมๆกับต่อกรกับความรัก การแข่งขันชิงชัย และก็ภูติผีปีศาจที่รุกรามชีวิต Stardust (2007)เป็นหนังอีกประเด็นที่ชอบมากมายกกก (อีกแล้ว) ตัวพระเอกเป็นเพศชายเหลาะแหละ ไปแอบรักสาวสวยในหมู่บ้าน เลยไปตามหาดาวตกเพื่อเอามาเป็นของขวัญ เพียงพอไปถึงกลับเจอดาวตกที่แปลงร่างเป็นหญิงสาวประเด็นนี้สนุกสนานดีจ้ะ เกี่ยวกับเวทมนตร์คาถา แม่มด ดวงดาว ความรัก พลังอำนาจต่างๆนางเอกงามด้วย ถูกใจมากกกก

เรื่องราว ปรับปรุงแก้ไข ดัดแปลง จากคอมมิค

ผลงานของผู้กำกับอย่างลุค เบซอง จากหนังสือการ์ตูนสุดโปรดในวัยเด็กของเขา เขารอเวลาที่วิทยาการการผลิตภาพจดีเลิศเพียงพอ รวมทั้งเวลานั้นก็มาถึง ในช่วงเวลาที่เขาจะได้สร้างงานสุดวิจิตรตระการตาอย่าง Valerian หัวข้อนี้เป็นการระดมงานถึง 3 บริษัททำซีจียักษ์ใหญ่ที่เคยฝากผลงานมาแล้วในงานดังหลายเรื่องในตอนปีให้หลังตั้งแต่เห็นภาพแบบอย่างปีทีผ่านมาพวกเราก็อี๋แล้ว แบบขณะนั้นพึ่งมีความหลังฝังใจกับคาร่าจาก Suicide Squad อ่ะนะ5555 และจากนั้นก็คิดไว้เลยว่าแป้กแน่นอน แบบไม่สนุก ไม่มีเรื่องราวงี้

แต่ว่าพอเพียงมองเห็นแบบอย่างออกมา โหหหห ภาพงามสัสๆเลย แล้วยิ่งเอาเพลง Because ของ The Beatles มาประกอบนี่แบบ โหหหห เข้ามาก เพราะเหตุว่ามากมาย ความน่าดูมากขึ้นสูงปรี้ด พวกเราเลยเอ้อ ไว้ใจก็ได้วะ ลุค เบซองซะอย่างไม่น่าจะผิดหวังมั้ง

เรื่องราวเกี่ยวกับข้าราชการวาเลเรียนและคู่หูของเขาอย่างลอเรลีนที่ปฏิบัติภารกิจปกป้องผู้บัญชาการ แต่ค้นพบความลับอะไรบางอย่างเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องราวIMG ​บอกเลยละกัน เห้ยชอบบบบ แม้จะขัดๆกับบางอย่างแต่อีกทั้งเรื่องไม่มีเบื่อเลย คือแค่นั่งไล่ดูรายละเอียดภาพก็คุ้มแล้วจ้า

ตอนแรกนึกว่าเรื่องราวจะกลวงมาก ไม่มีอะไรเว้นเสียแต่ซีจี ปรากฏดีกว่าที่คาดไว้มากเลย เป็นธรรมดาเราเป็นคนเกลียดซีจีอวกาศค่ะๆนะ อย่างการ์เดี้ยนนี่มองละปวดหัวแม้กระนั้นอันนี้เหมือนใช้โทนสีโทนภาพที่พวกเราชอบ อย่างบนดาวไม่วเงี้ย สีงามมากกกก น่าจะเพราะพวกเราชอบสีสมูทๆมั้ง ซีจียังมีหลุดๆอยู่บ้างบางฉาก แม้กระนั้นโดยรวมแล้วลุค เบซองแม่งบ้าว่ะ เนื้อหาแบบ ผู้เขียนการ์ตูนคะโปรดบอกว่ากินอะไรเข้าไป ไอเดียแบบ สุดๆมากมาย นี่ผ่านมากี่ปีแล้วเนี่ยต่อไปนักแสดง อืมม ไม่มีไรบอก เป็นเฉยๆเราชอบเดนนะ ค้างร่าก็ดีเลย กู้ชื่อจาก Suicide Squad ได้แล้ว(สำหรับในความนึกคิดเรานะ) ตัวอื่นๆก็ดีแล้ว

แม้กระนั้นที่ดีสุดคือพวกนักแสดงต่างเชื้อสาย

รักดีไซน์มากมาย หล่ยฉากแบบโหหหหห ชอบบบบบ ถูกใจ หนังผจญภัยตื่นเต้น ภาพแนวนี้จริงๆเลยยย แล้วก็บท ยังคลุมเคลือว่าคอมมิคเป็นยังไงบ้าง แต่ว่าอันนี้ย่อยออกมาสนุกสนานดี หากแม้บางฉากไม่ต้องมีเลยก็ได้ก็ตามลำดับเรื่องดีนะ มิได้มารีบเฉลยยัดเรื่องราวตอนท้ายแต่ปูเรื่องมาตลอดอยู่แล้ว เลยมีความคิดว่าโอเคกับการเล่าเรื่องแบบเดียวกัน แต่ถ้าเกิดแบบอยากได้เรื่องสลับซับซ้อนก็ไม่มีไรเลย ไปดูสายพันธุ์ทะเลาะกันสิ่งเดียวท้ายที่สุดอาทิตย์นี้หนังเข้าชนกันดังๆ2 บันเทิงใจทั้งสอง แม้กระนั้นเลือกว่าถูกใจแนวไหนนะคะ เนื่องจากว่าเรามั่นใจว่าตีตั๋วเข้าไปมองสองเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเหตุว่าคุ้มค่าตั๋วและให้ความเพลิดเพลินมากมายๆเลยล่ะ

Percy Jacksonหนังแฟนตาซี-ที่ควรดูหนังเกี่ยวกับลูกของ โพไซดอน

ทวยเทพกรีกโบราณในปัจจุบันที่มามีลูกกับมนุษย์ จนถึงออกมาเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาจิ้มลิ้มครึ่งเทวดาที่ยังโดนตามตามล้างผลาญจากเทพองค์อื่น หนังแฟนตาซี netflix แล้วก็โดนใส่ร้ายป้ายสีจนจำเป็นต้องออกเผชิญภัยและตามหาข้าวของเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเอง หนังแฟนตาซีแนวพลังเหนือธรรมชาติอย่างงี้ไม่ควรพลาดเลยจ๊าค่ะวันเปิดเทอมของฮอกวอตส์มาถึงแฮร์รี่แล้วก็รอนเข้าไปที่ชาชะลาไม่ได้ เขากลัวตกรถไฟ

จึงได้ลักขโมยรถยนต์ของพ่อเขาขับไปเองที่ ฮอกวอตส์ แม้กระนั้นก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าเขาผ่านปัญหาต่อการมาอย่างทุกข์ยาก จนเขาบังคับรถมิได้รวมทั้งได้ตกลงมาที่ต้นวิลโลว์จอมหวดรวมทั้งมันได้หวด รถยนต์จนพังยับเหยิน รอนได้แต่ว่ามองดูอย่างเสียใจ ทั้งสองโดยต่อว่าในการที่เอารถขับมาเองที่ฮอกวอตส์ระเมิดกฎเหล็กของสถานที่เรียน แล้วเรื่องต่างๆก็เริ่มเกิดขึ้น เพราะเหตุว่าห้องแห่งความลับได้ถูกเปิดออก เด็กนักเรียนได้โดนเสกให้เป็นกลายเป็นหินผู้คนจำนวนมาก ทำให้แฮร์รี่รวมทั้งเพื่อนพ้องๆของเขาจำเป็นต้องช่วยเหลือกันกล่าวโทษจริงและก็ป้องกัน ฮอกวอตส์ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรต่อต้องไปติดตามรับชม

7. Avatar เป็นเรื่องราวของ เจค อดีตนย.หนุ่มผู้เป็นอัมพาตครึ่งตัวซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจพิเศษคือการถ่ายตัวเอง (อวตาร) เข้าไปอยู่ในดาวแพนดอร่าเพื่อหาทางตักตวงทรัพยากรอันมีค่าของชาวไร่ชาวนาวี แต่เมื่อได้ไปอยู่ตรงนั้นจริงๆเจคก็กลับรู้สึกผูกพันกับกสิกรวีอย่างที่เขาไม่คาดคิดนอกเหนือจากเนื้อหาที่เอ๋ยถึงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้อย่างทรงพลังแล้ว Avatar ยังเป็นหนังที่มีความหมายทางประวัติศาสตร์ภา…

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://fundacioncivil.org/