ซีรี่ย์ไทย ออนไลน์ ใหม่ๆ

ซีรี่ย์ไทย

ซีรี่ย์ไทย ชอกะเชร์คู่ตัด A Boss and a Babe ซีรีส์ไทย เรื่องย่อ: เมื่อเด็กมหาลัยปีท้ายที่สุดอย่าง

ซีรี่ย์ไทย “เชร์” (บุ๊ค กษิดิ์เดโช) ได้เข้ามาฝึกหัดงานในบริษัทเกม ที่กำลังอยู่ในตอนขาลงของ “โกน” (ฟอส จิรัชวงศ์วาน) จากที่จะได้เข้าไปฝึกการทำงานแบบสงบ ก็จบสิ้นลงด้วยสกิลความปากไว ทำให้เชร์ดันไปเข้าตาบอสตัด แต่ว่ามิได้เข้าตาเพียงแค่ในฐานะเด็กฝึกงาน เว้นแต่สกิลการเล่นเกมในฐานะนักกีฬา E-Sport ที่คนธรรมดาทั่วไปรู้จักในชื่อ “แหลม” แล้ว เขายังเปิดโอกาสทำคลิป ASMR อีก แล้วก็เนื่องจากว่าคลิปเชร์นี่แหละที่กล่อมบอสให้นอนได้ทุกคืน ก็เลยไม่แปลกที่บอสจะจำเจ้าของช่องคนนั้นได้ในทันที

รวมซีรี่ย์วาย-ยูริไทย 2023 สุดฮอต เขินจนจิกหมอน ไม่ดูไม่ได้แล้ว

ความข้องเกี่ยวลับๆที่เริ่มจากเพียงแค่กล่อม Boss ให้นอน จะปรับปรุงกระทั่งขยับไปเป็น Babe ได้อย่างไร
หัวใจในสายลม Dangerous Romance ซีรีส์ไทย ซีรี่ย์ไทย  ตอน 48 เรื่องย่อ: “เมื่อเด็กนักเรียนที่บ้านจนกรอบอย่างสายลม จะต้องมาติวหนังสือให้ลูกคนร่ำรวยนิสัยไม่ดีอย่างกังหัน ก่อให้เกิดเป็นมิตรภาพระหว่างชนชั้น รู้สึกตัวอีกครั้งก็เปลี่ยนเป็นความรักที่สุดขมแล้วก็แสนอันตราย
ด้วยเหตุว่าชีวิตของทั้งสองทำเช่นไรก็ไม่อาจจะมาบรรสิ้นสุดกันได้”

สายลม นักเรียนทุน โรงเรียนที่เป็นของเอกชนโด่งดังชั้น มัธยม5 มีฐานะยากจนข้นแค้นด้วยเหตุว่าบิดามารดาเสียชีวิตไปก่อนพร้อมด้วยหนี้สินหลายแสนบาท ทำให้สายลมจำเป็นต้องทำอาชีพเสริมหารายได้เพื่อเป็นรายจ่ายในบ้าน
วันหนึ่งสายลมพบว่า กังหัน ลูกคนมั่งคั่งนิสัยไม่ดี กำลังทำร้าย ออโต้ เพื่อนเกลอของสายลม สายลมก็เลยจำเป็นต้องช่วยสหายไว้ รวมทั้งโน่นทำให้กังหันไม่สบอารมณ์จนกระทั่งเล็งจุดมุ่งหมายมากมาย

ลั่นแกล้งสายลมแทน แต่ว่าสายลมก็ไม่ยอมแพ้แถมสู้กลับจนถึงกำเนิดเกิดเรื่องราวใหญ่มโหฬาร สุดท้ายเรื่องก็ไปถึง คุณย่ากิ่ง คุณย่าของกังหันที่คิดต้องการจะดัดสันดานหลานพอดิบพอดี คุณย่ากิ่งตกลงใจว่าจ้างสายลมมาติวให้กังหันเนื่องจากว่าทราบดีว่าสายลมจะคุมกังหันอยู่ ช่วงแรกกังหันก็ปฏิเสธการต่อว่าว แต่ว่าในที่สุดเขาก็เบาๆเห็นด้วยในตัวสายลม แล้วก็กำเนิดเป็นมิตรภาพที่ดียิ่งขึ้นระหว่างติว

จนกระทั่งรู้สึกตัวอีกครั้งกังหันก็กระปรี้กระเปร่ากับสายลมไปเสียแล้ว แต่ว่าความเกี่ยวพันของเขากับสายลมก็มิได้ราบรื่น เพราะว่าเพื่อนพ้องของสายลมอย่าง กาย ออโต้ ก็ผิดกับกรุ๊ปของกังหันที่มี นาวา แม็กซ์ เอาเสียเลย แถมกังหันก็ถูกใจ พิมพ์ฟ้า ดาวสถานศึกษาสุดงามอยู่แล้วด้วย งานนี้กังหันจะทำยังไง เมื่อความรู้สึกที่เบาๆก่อตัวขึ้นอยู่กับสายลมมันมากขึ้นจนกระทั่งเก็บไว้ไม่อยู่ เจอกับซีรีส์โรแมนติกที่สุดแสนจะขมและก็อันตราย เมื่อชีวิตที่ไม่เหมือนกันเหลือเกินทำให้ความรักของพวกเขาไม่อาจจะบรรจบกันได้ ใน “หัวใจในสายลม Dangerous Romance”

บ่วงร่มบุญ Bond of Hatred  ซีรีส์ไทย ซีรี่ย์ไทย เรื่องย่อ: ดอกรัก คุณผู้หญิงประจำบ้านช่องบุญ คนที่ดูดี งามสง่า หมั่นเข้าวัดทำบุญทำกุศล แล้วก็รักษาศีล แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นความทะยานอยาก ไต่เต้าเองจากคนรับใช้ขัดดอก กระทั่งมาเป็นภรรยารองของคุณพระบุญญาธิการ คุณใช้อุบายหลอกลวงกระทั่งคุณพระยอมแยกบ้านให้ เบื้องหน้าเบื้องหลังความสวยรวมทั้งคำกล่าวหวานหู เป็นการคบชู้รักสู่ชายตั้งแต่คุณพระยังไม่สิ้นทุกคนในบ้านยอมเชื่อฟังคำบัญชาของคุณผู้หญิงดอกรัก ยกเว้น ร่มบุญ

หลานสาวที่เกิดขึ้นจากลูกชายที่เป็นจิตเภทกับลูกสะใภ้เป็นใบ้ ที่เป็นราวกับไม้เบื่อไม้เมา

กับคุณผู้หญิงดอกรัก ร่มบุญปากหาญกล้าเพราะเหตุว่ามองเห็นคุณย่าดุด่าแม่มาตั้งแต่เด็ก แล้วในที่สุดร่มบุญจะยอมคลายบ่วงที่ผูกคุณไว้กับความเกลียดได้ไหม แล้วท้ายที่สุดคุณผู้หญิงดอกรักจะได้รับบทเรียนอะไรจากบ่วงที่ตนเป็นคนผูกได้หรือไม่ ติดตามได้ใน บ่วงร่มบุญ

One Night Stand คืนเดียวก็เพียงพอ ซีรีส์ไทย  เรื่องย่อ: เมื่อถึงวันที่ความเชื่อถือตนเองถูกไม่มีค่า สตรีเยอะมากๆในช่วงนี้ ก็สามารถมีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการปลดปล่อยให้ตัว เองสามารถผูกมิตรเพียงแค่เลวทรามคืนกับผู้ใดก็ได้ และจากกันไปด้วยเหตุผลว่า…””ฉันควรจะมีสิทธิ์ใน ร่างกายของฉัน””

รวมซีรีส์-ละครไทย ที่ "รีเมค" จากซีรีส์เกาหลี

ปัญหาเป็น ใช่หรือ? ที่พวกเราสามารถดำรงชีวิตแบบงี้ไปได้เรื่อยและก็ตอนสุดท้ายของความเกี่ยวพันอย่างนี้คคืออะไร? จะมีวันใดวันหนึ่งไหม? ที่หวนมานึกเศร้าใจ และก็เสียดาย ซีรี่ย์ไทย กับสิ่งที่แล้วๆมาในวันที่มุมมองของชีวิตแปรไป ในวันที่ ต้องการแต่งงาน อยากได้พบกับใครซักคนที่ดีพอเพียง มีความรักให้แก่กันและกัน แล้วก็ต้องการอยู่ร่วมกัน

ไปจนตาย เจ้าสาวคนงาม ในชุดสีขาวบริสุทธิ์ กับความสงสัย กลัวความลับจะเผย เพราะว่าเพศชายหลายๆคนที่เคยได้ เจอกันแบบ One Night Stand กำลังเดินทางมายืนอยู่เบื้องหน้า ในสถานะสหายของเจ้าบ่าว ในวันเวลาของพิธีสมรสอันศักดิ์สิทธิ์ เมื่อพบกับผู้ที่ “”ดีพอเพียง”” ในวันที่รู้สึกตัวว่าพวกเราเองต่างหากที่ “”ดีน้อยเกินไป”” แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่มีช่องทางให้ย้อนกลับไปคืนมาปรับปรุงแก้ไข

Beauty Newbie หัวใจไม่มีเลียนแบบ ซีรีส์ไทย ตอน 12 เรื่องย่อ: ภายหลังที่ “หลิว” (ใบเฟิร์น พิมพ์พ่อ) หญิงสาวที่ตกลงใจไปศัลยกรรมทั้งยังหน้าให้งดงามขึ้นเพื่อมีสหายและไม่โดนคนไหนกันดูถูกดูแคลนความฝันว่าเค้าหน้าอย่างคุณไม่คู่ควรกับการถูกใจน้ำหอม จนได้เจอกับ “เฟย์” (เจน รมิดา) สาวสวยธรรมชาติเช่นเดียวกันกับนางอัปสรเข้ามาเป็นเพื่อนพ้องคนแรกของคุณ แต่ว่าชะตากรรมเสมือนจะไม่เข้าข้างเพราะว่าดันพบกับ “กาย” (วิน การบูชายัญวิน) หนุ่มน้อยสุดหล่อประจำภาคแล้วก็จำ “หลิว”

ได้ว่าเป็นเพื่อนเก่ายุคเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น พร้อมบอกคุณว่าให้ระวังเนื้อระวังตัวให้ห่างจาก “เฟย์” ไว้ ซึ่งทำให้ “หลิว” ยิ่งไม่ชอบหน้า “กาย” เข้าไปใหญ่ ไม่ถูกกับ “พี่เซ้นต์” (เกรท สพล) รุ่นพี่ปริญญาโทและก็สหายข้างบ้านของคุณที่ชอบเป็นอย่างยิ่งจิตใจยช่วยเหลือคุณอยู่ตลอด แต่ว่าดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ “หลิว” จะต้องบอกกับทุกคนว่าบริเวณใบหน้า

ของคุณนั้นถูกศัลยกรรมมาทั้งหมดทั้งปวง สหายแล้วก็คนที่อยู่รอบข้างกล่าวถึงและก็นินทาคุณเยอะๆ จนกระทั่ง “หลิว” ได้แต่ว่ามีความคิดว่าอย่างไรตนเองก็ไร้ค่าเพียงพอสักครั้ง แล้วคุณจะผ่านเรื่องราวคราวนี้ไปเช่นไร แล้วก็กลิ่นความรักคราวนี้จะเป็นแบบไหน ยังคงเป็นปัญหาที่ต้องตามหาคำตอบกันถัดไป!!

รักจำเป็นต้องมู Love Superstitions ซีรีส์ไทย ตอน 16 เรื่องย่อ: ก่อนรักกันก็รู้ว่า คุณเป็น “สายมูตัวแม่” กว่าจะรักกันได้ก็จำเป็นต้องอาศัย การไปหาหมอดูให้ช่วยเอาโชคชะตามาผูกกัน (จนกระทั่งไม่ทราบว่า รักกันจริง หรือด้วยเหตุว่าผลจากการมู) เพียงพอสมรส ทำธุรกิจด้วยกัน ความมู ก็เปลี่ยนเป็นหลักสำหรับเพื่อการ บริหารธุรกิจ จะค้าขายอะไร? จะรับสมัครบุคลากรแบบไหน? จะตกแต่งสำนักงานอย่างไร? จะตกลงใจแก้ปัญหาทางธุรกิจยังไง? ในทุกจังหวะของการจัดการจัดแจง หากสิ่งที่เชื่อถือ พยากรณ์ว่าจะไม่รุ่ง?

คุณก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง!!! แล้วก็ พร้อมจะมีเหตุมีผลให้กับทุกสิ่งทุกอย่างที่กระบวนการทำนายมีผลบกพร่อง จนกระทั่งมีลูก ทุกสิ่งในชีวิตของเด็กคนหนึ่ง ก็ถูกระบุด้วยแนวทางเดียวกัน ซีรี่ย์ไทย ควรจะกำเนิดในเวลาใด? จะเติบโตขึ้นมาเช่นไร? จะคิดแผนอนาคตอะไร? ก็จะต้องใช้ความมูนำทาง จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความไม่ถูกกันร้ายแรงในครอบครัว เมื่อลูกไม่รู้เรื่องว่า เพราะเหตุใดถึงจะเรียนในสิ่งที่ถูกใจมิได้ แล้วก็เพราะเหตุไรครอบครัวของพวกเราก็เลยจะต้องใช้ความมู

เป็นคำตอบในที่สุดในทั้งหมดทุกอย่างของชีวิต มันเป็นความแตกต่าง ทางความนึกคิด

ของคนต่างอายุ ที่ไม่มีวันรู้เรื่องกัน
ชีวิตรักและก็ชีวิตแต่งงาน ของ “คนสายมู” ในช่วงที่เทคโนโลยีก้าวไปด้านหน้าอย่างเร็ว แม้กระนั้นหลายท่านกลับขาด เครื่องยึดเหนี่ยวทางจิต จนกระทั่งแปลงเป็น “บอบบาง” แล้วก็ “หลอกง่าย” เรื่องของความเชื่อถือเกิดเรื่อง “ส่วนตัว” แม้กระนั้น เรื่องของความฉ้อโกงเกิดเรื่อง “ส่วนกลาง”

คำสัญญาแย่ลงกว่าเดิม This I Promise You ซีรีส์ไทย ตอน 8 เรื่องย่อ: เดฟและก็พายสังสรรค์ความเป็นมิตรรักกันครบรอบ 8 ปี ด้วยการพบกันที่ร้านเหล้าประจำของพวกเขา ทั้งสองระลึกเรื่องในอดีตสุดคลิเช่ตามสไตล์หนังรักสมัย Y2K ว่าถ้าหากเดฟแล้วก็พายต่างคนต่างอายุ 30 ปีแล้วยังไม่มีผู้ใดทั้งสองจะจบลงด้วยการสมรสกัน ซีรี่ย์ไทย ซึ่งพอเพียงถึงวันนี้จริงๆทั้งสองเห็นว่าไม่มีทางเป็นได้เพราะว่าต่างคนก็ต่างมีคนไหนในใจอยู่แล้วแม้กระนั้นไม่รู้เรื่องว่าความโชคร้าย มนต์ดำ หรือพื้นดวงก็ตาม

10 ซีรีส์ละครไทย สนุก ดูเพลิน จนต้องกลับไปดูซ้ำ

พอเพียงผ่านวันที่อายุครบ 30 ปี พายดันเลิกกับแฟน แถมผู้ที่เดฟถูกใจก็กำลังจะสมรส ไม่มีผู้ใดคิดถึงเรื่องคำมั่นสัญญานั้นอีกตราบจนกระทั่งความย่อยยับบางสิ่งมาเยี่ยมชีวิต รู้สึกตัวอีกครั้งชีวิตก็แทบจะพังทลายด้วยเหตุว่าอุบัติเหตุแล้วก็พบแต่ว่าเรื่องไม่คาดคิดกระทั่งทำให้ทั้งสองกลับมาทวนอีกรอบแล้วรู้ดีว่าสิ่งที่เคยทำไปนั้นมันไม่ใช่คำมั่นสัญญาแต่ว่ามันเป็นคำมั่นสัญญา

ภารกิจสมรสหลอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์เริ่มขึ้น เดฟแล้วก็พายมีเดดไลน์สำหรับเพื่อการทำการสมรสเลียนแบบๆกัน 6 เดือน แล้วแยกย้าย แม้กระนั้นระหว่างที่ดำรงชีวิตรักเลียนแบบๆกันอยู่พายดันมีบุคคลที่เข้ามาพึงพอใจและก็มองรักจริงอย่างเคนจิที่ดูเหมือนจะเป็นจริงเป็นจังและก็พร้อมทุ่มเทชีวิตกับพายมากมาย ส่วนเดฟที่เคยแอบรักทิวทัศน์มา

ตลอดและก็มีความรู้สึกว่าคงจะท้อแท้ไปแล้ว ดันกำเนิดความปรารถนาขึ้นมาอีกทีเนื่องจากทิวทัศน์ยกเลิกการสมรสกับแฟนชายหนุ่มรุ่นพี่สุดเจ้าชู้ ผู้ที่ไม่มีผู้ใดมาตั้งนาน ดันจะมาเนื้อหอมตอนตอนที่ไม่ไม่มีแฟน รักสี่เส้าก็เลยเกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจพร้อมๆกับความเกี่ยวข้องเลียนแบบๆของเพื่อนรักสองคนดันเพิ่มขึ้น เลยทำให้พวกเขาจะต้องตกลงใจเลือก ว่าจะไปกับผู้ที่ใช่ หรือจะอยู่กับสหายที่หัวใจเพิ่งจะเต้นขึ้นมา ที่ทราบอีกครั้งก็จบสิ้นกันมิได้อีกแล้ว

เจ้าฟ้าหญิงทราย ซีรีส์ไทย ตอน 56 เรื่องย่อ: กชนิภา เด็กหญิงกำพร้าที่เติบโตมาพร้อมกับคุณยาย ได้เข้าชั้นเรียนต่อในเมือง ระหว่างนั้นคุณได้ทราบจะกับ จิรพัส ผู้สืบสกุลคนมั่งมีจากพระนคร ทั้งคู่ได้เปลี่ยนเป็นสหายกัน แม้กระนั้นจะเรียกว่าเพื่อนพ้องก็ไม่เต็มปากนัก คุณเปรียบได้ดั่งหญิงรับใช้ฟรีแลนซ์ของจิรพัสมากกว่า เนื่องจากเขามักสั่งให้คุณรับใช้รับใช้บ่อยมาก แม้กระนั้นเพื่อเงินคุณก็จำต้องจำใจจิรพัสแม้กระนั้นโดยดี

จิรพัสมีพี่ชายชื่อ คิรากร เขามีคู่หมั้นคู่หมายชื่อ อภิษฎา แต่ว่าไม่ทันได้สมรสกัน

จิรพัสก็แย่งแฟนของพี่ชาย คิรากรปวดกับประเด็นนี้มากมายแต่ว่าทำอะไรมิได้ ทั้งยังนี่เป็นการตกลงใจของอภิษฎาเขาก็เลยไม่มีสิทธิ์กัดกันความรักคราวนี้

เรื่องยุ่งยากขึ้นเมื่อ จิรพัสมีสโมสรลับกับเด็กหญิงคนหนึ่งกระทั่งท้อง เป็นน้องโมจิ จิรพัสได้ติดต่อถ้าเกิดชนิภา ขอให้คุณรับเป็นแม่ของโมจิ โดยมีค่าว่าจ้างเป็นเงินสองล้านบาท กชนิภาเลี้ยงโมจิอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งที่ซึ่งเป็นคอนโดในแผนการหนึ่งของบริษัทคิรากร คุณเริ่มรักโมจิราวกับลูกแท้ๆวันหนึ่ง กชนิภามีเหตุจำเป็นจำต้องไปจังหวัดเชียงใหม่ก็เลยจำเป็นต้องพาลูกไปด้วย และก็การไปจังหวัดเชียงใหม่คราวนี้คุณได้เจอรวมทั้งรู้จักกับคิรากรเป็นครั้งแรกโดยที่ไม่เคยรู้ว่าคิรากรเป็นพี่ชายของจิรพัส และก็ดูเหมือน คิรากร ก็กำลังหลงรักกับ กชนิภา

เกมรักคิดคดทรยศ ซีรีส์ไทย ตอน 96 เรื่องย่อ: แพทย์เจน dopee1984 hd   จิตแพทย์สาวมีชื่อในจังหวัดภูเก็ต ถูกปลุกให้ตื่นโดยผัวของคุณ อธิน ที่พึ่งกลับมาจากการทำงานที่ต่างถิ่น การปลุกของอธินนั้นอบอวลไปด้วยความรักและก็การนึกถึง รุ่งเช้าวันถัดมา แพทย์เจนวานให้อธินเป็นคนไปส่ง พัชร์ และก็ พลอย ลูกชายและก็บุตรสาวของพวกเขาที่สถานที่เรียน หลังจากนั้นคุณก็ยืมผ้าที่เอาไว้สำหรับพันคอของอธินก่อนจะไปดำเนินงานในห้องทำงานของแพทย์เจน คุณถือผ้าที่เอาไว้พันคอผืนนั้นมาสวม ทันทีทันใด

คุณมองเห็นเส้นผมสีทองคำที่ติดอยู่บนผ้าที่เอาไว้สำหรับพันคอ คุณกำเนิดอาการงงงวยรวมทั้งช็อค ความข้องใจในใจเริ่มก่อตัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคุณเริ่มขอความเห็นคนรู้จักมักคุ้นอย่าง อันที่นา ซีรี่ย์ไทย เพื่อนบ้านที่แสนดี แล้วก็ แพทย์โรส คู่หู แม้กระนั้นทั้งคู่ต่างก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณคิดมากไปเอง แพทย์เจนตกลงใจสะกดรอบตามอธินจาก

ที่ดำเนินการของเขา รวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าอธินไปเยี่ยมแม่ของเขา สร้อยสน ที่บ้านพักฟื้นคนชรา ทำให้คุณเบาใจอย่างมากมาย เรื่องราวดูเหมือนจะกำลังเดินทางไปได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นบุคลากรที่สถานพักฟื้นผู้สูงอายุได้บอกกับแพทย์เจนว่า ระยะหลังๆมานี้ไม่มีผู้ใดมาเลิศสร้อยสนเลย แพทย์เจนทราบได้โดยทันทีว่าอธินกำลังพูดเท็จ แพทย์เจนว่าจ้างเตยให้ตามสืบเรื่องอธิน เตยตามอธินไปที่คอนโดแห่งหนึ่งจนถึงมีความคิดเห็นว่าอธินเดินลงมาจากอาคารกับหญิงสาว โดยทั้งสองจูบลากันก่อนจะแยกย้ายขึ้นรถออกไป

อุบายลุนตยา Undying Secret ซีรีส์ไทย ตอน 168
เรื่องย่อ:ในเมืองพิณยาวดี ประเทศพม่า พุทธศักราช 2425 เอละวิน บ่าวคนรู้จักมักคุ้นของ เจ้าฟ้าหญิงไม่นพยู พระหลานองค์โปรดของ เจ้าแสนดา และก็ เจ้าจา ผู้ดูแลเมืองพิณยาวดี เจ้าฟ้าหญิงไม่นพยูเป็นผู้เลอโฉม แม้กระนั้นสุดท้ายคุณจะต้องถูกประหารโดยการแห่ประจานรอบเมือง และก็ถูกทารุณกระทั่งสิ้นชีวิตไปกับความผูกใจเจ็บ

ภายหลังที่คุณถูกอิจฉากล่าวโทษจาก เจ้าฟ้าหญิงยองตยา บุตรีของ เจ้าฟ้าหญิงยองตมาน เชื้อพระวงศ์ร่วมกันเองในข้อกล่าวหาลักลอบเขียนจดหมายติดต่อกับ พันโทเดวิด นายทหารคนอังกฤษ ในเวลาที่เอละวินบ่าวคนคุ้นเคยก็ถูกทารุณอย่างใจร้ายจนกระทั่งตาบอด ณ เมืองเชียงพิณ ทางทางเหนือของประเทศเทศไทย พุทธศักราช 2564 เอลดาจำต้องกลับมาค้นหาคำตอบของปัญหาลึกลับ ซึ่งซุกซ่อนอยู่ใต้ผืนผ้าลุนตยาของนางเอละวินผู้เป็นคุณยายอีกรอบ พร้อมทั้งสหายๆของ