หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 ได้ระหว่างประเดิมเริ่มต้นปีใหม่กับหนังใหม่จุใจรับศักราชกันหนักๆ เดือนเดือนมกราคมก็ยังเนื่องแน่นไปด้วยคิวหนังฟอร์มดีแบบฟอร์มสะดุดตา รวมถึงกระแสหนังรางวัลก็เริ่มทะยอยๆ กันตีแผ่ออกมาให้คอหนังสายนี้ได้ทำให้ความจริงนั้นปรากฎกันด้วย จึงได้คัดเลือกซอฟต์แวร์หนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาชี้แนะกันเป็นพิเศษ มุ่งเน้นยำว่าหนังประเด็นต่างๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้ตามความสมควร และที่สำคัญ…เอาอย่างมาตรการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาในโรงหนังด้วยนะ

เจมส์ โคล (บรู๊ซ วิลลิส) สัญจรมายังโรงพยาบาลโรคจิต จากการอาสาเป็นผู้เดินทางข้ามขณะในปี ค.ศ. 2035 มาสู่ความเป็นจริง ด้วยภารกิจพิทักษ์ชีวิตมวลชนของโลก ให้รอดพ้นจากเชื้อไวรัสร้ายที่คร่าชีวิตผู้คนในอนาคต ณ ที่นี้เขาได้พบกับจิตแพทย์สาวสวย (แมเดลีน สโตว์) ที่รู้สึกว่าโคลเป็นเพียงชายเสียสติ แต่ไม่ยาวนานเธอร่วมมือกับเขาเพื่อที่จะภารกิจเพื่อมวลมนุษย์ชาติ ด้วยการไขคำถามแห่งกองทัพลิงสิบสองตัว หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย หมู่เขาต้องข้องเกี่ยวกับคนไข้โรคจิต (แบรด พิตต์) และนักวิทยาศาสตร์ชื่อราวกับ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) สู่การไขปริศนาและบรรลุภารกิจ ก่อนที่จะจะสายเกินเยียวยา ช่วงเดียวกันโคลตระหนักว่า ปริศนาในโลกที่แสนมืดมนนี้มีอยู่จำนวนมาก แต่ผลลัพธ์เพื่อไขความกระจ่างแจ้งนั้นมีอยู่บางส่วนเกินไป

เมื่อหนุ่มทรงเสน่ห์ผู้ตกอับอย่างสแตนตัน คาร์ไลล์ ผู้กำลังเตรียมพร้อมโครงการครั้งใหม่สำหรับการต้มตุ๋นมหาเศรษฐีสุดอันตราย โดยมีความให้การช่วยเหลือจากจิตแพทย์เพศหญิงลึกลับ ที่อาจจะจะแปรเปลี่ยนเป็นศัตรูตัวฉกาจและอาจจะนำภัยครั้งยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิตของเขาร้อยเอกหน้าจอห์น มิลเลอร์ (ทอม แฮ็งค์) ควรต้องนำลูกน้องข้ามแดนศัตรู เพื่อที่จะตามหาพลทหารเจมศ์ ไรอัน (แม็ท เดม่อน) ผู้เสียพี่ชายทั้งสามไปแล้วในสงคราม ข้างหลังพบกับความสูญเสีย นายทหารเหล่านี้ได้กังขาต่อภารกิจของตัวเองว่าา ทำไมชีวิตของคนทั้งแปดควรต้องเสี่ยงเพื่อจะชีวิตขอองคนๆเดียว ท่ามกลางสงครามที่เต็มไปด้วยความโหดร้าย แต่ละคนต่างศึกษาและทำการค้นพบผลสรุปและร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ ด้วยเกียรติ ศักดิ์ศรี และความห้าวหาญ

อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับพระเอกนำของเรื่องจาก The Amazing Spider-Man ที่มรับบทเป็นนักดนตรีใน tick, tick…BOOM! หนังออนไลน์ 2022 ที่จะมาเล่าสถานะการณ์ของวันเกิดฉจำลองวัย 30 ปี ของนักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง เขาโลดแล่นไปตามทำนองแห่งรัก มิตรภาพ และเขาจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับแรงกดดันในหัวใจที่ใฝ่ฝัน จะมาฝากผลงานไว้ก่อนที่จะจะสายไป

หนังออนไลน์ 2022

การรับดูหนังใหมองหม่น่าดู 2022 ในโรงรูปยนตร์

คือต้นแบบความบันเทิงที่คนรักหนังหลายๆ คนถูกใจ เนื่องจากว่ามอบอรรถรสสำหรับการรับชมได้เหมาะสมที่สุด ครั้นว่าพวกเราคงยังจำเป็นที่จะต้องดูหนังแบบ New Normal กันต่อจากนี้ไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่เสมอ

เพื่อปี 2022 มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังใหม่น่าชมหลายๆ เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงภาพยนตร์ เตรียมการกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความสนุกตลอดทั้งปี มีเรื่องราวไหนน่าชมบ้าง ติดตามกันได้เลย

ร็อบ ชายผมเผ้ารุงรังที่อาศัยอยู่ในกระท่อมกลางป่าของรัฐโอเรกอนกับหมูแสนรักตัวหนึ่งที่เขาเลี้ยงชมให้อยู่ด้านในกระท่อมด้วยกัน และใช้มันเป็นเครื่องมือในการหาเห็ดทรัฟเฟิลในป่า แต่แล้ววันหนึ่งก็มีคนบุกเข้ามาทำร้ายเขาและเอาหมูของเขาไป ทำให้เขาควรต้องสัญจรกับไปยังพอร์ตแลนด์ สู่ก่อนหน้านี้ที่เขาจากมา เพื่อตามหาหมูแสนรัก

ถ้าคิดจะสิ้นสุดเขา จึงควรขนมาเลยทั้งกองทัพ! เขาคือ ทเช่นเดียวกับิส บล็อก เจ้าหน้าที่หน่วยดำเนินการงานภายใต้รัฐบาลสหรัฐฯ ที่พบหน้ากับสมัยเก่าอันมืดมนของตนเอง และเมื่อเขาได้ล่วงทราบแผนการอะไรบางอย่างที่กำลังพุ่งจุดมุ่งหมายไปยังพลเรือน เขาก็เลยเจอว่าตัวของเราเองกลับกลายเป็นเป้าหมายที่ถูกเพ่งเล็งของเอฟบีเทคโนโลยีสารสนเทศ่เคยญาติดีกันมาก่อน

เหตุการณ์การสอบสวนสอบสวนของกองทัพ ร่วมกับกลุ่มนักภาษาศาสตร์ นำโดย ดร.หลุยส์ แบงค์ส (เอมี่ อดัมส์) และ เอียน ดอนเนลลี่ (เจเรมี เรนเนอร์) ในการตีความการมาเยือนของยานลึกลับจากอวกาศ ที่ปรากฏอยู่เหนือน่านฟ้า 12 เมืองต่างๆทั่วทั้งโลก ซึ่งหมวดเขาแน่ใจว่าเป็นการแอบแฝงนัยบางอย่างที่สำคัญ และอาจส่งถึงความเป็นไปของมวลมนุษยชาติ ยิ่งการค้นหาผลลัพธ์ใช้ตอนยาวนานแค่ไหน ความหวาดระแวงของรัฐบาล รวมถึงภาคราษฎรก็ค่อยๆปะทุเป็นความร้อนแรง จนกำเนิดเป็นเหตุการณ์ความสับสนเพิ่มขึ้น สิ่งที่หมู่เขาจำเป็นที่จะต้องพิชิตให้ได้ ก็เลยไม่น่าจะใช่แค่เพียงเหล่าผู้เยือน แต่ยังจะต้องทำงานชิงชัยกับระหว่างด้วย

สำหรับประเด็นนี้ Red Notice ติดเทรนด์อยู่หลากหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นหนังใหม่ที่ได้นักทำให้รู้มากความสามารถอย่าง ‘กัล กาดอท’ ที่ฝากผลงานใน Womder Woman ก่อนหน้านี้ และส่วนพระเอกก็ได้เหมือนกัน ‘เดอะร็อค’ และ ‘ไรอัน เรย์โนลด์’ มาเข้าร่วมชี้ให้เห็นอีกด้วย จะมาเล่าสถานะการณ์การไล่ล่าหัวลักขโมยสุดระห่ำ พูดได้เลยว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่ทั้งมันส์ ฉาก Action ก็ดี นักทำให้รู้ก็ดี ยืนยันว่าไม่หมดหวังจ้า

หนัง Sci-Fi มหันตภัยโปรเจกต์ยักษ์ ผลงานกำกับของ “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” ผู้ผลิต Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow และ 2012 โดยในครั้งนี้ Moonfall จะเล่าเรื่องราวสุดระทึก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และกำลังจะพุ่งชนโลก โดยมี 2 นักบินอวกาศจึงควรแบกความคาดหมายเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้

เมื่อดวงจันทร์ที่วงโครของมันกำลังจะพุ่งเข้าหาโลก โดยมีนักบินอวกาศและนักแนวคิดวิทยาศาสตร์ช่วยกันหาเคล็ดลับจบสิ้นยั้งการพุ่งชนในครั้งนี้ ซึ่งหมวดหมู่เขามีตอนไม่กี่สัปดาห์เพียงแค่นั้นเพื่อที่จะไม่ให้มันทำลายล้างโลก

หลังจากผ่านเวลาชีวิตที่มียุคเก่าอันแสนเจ็บปวดร้าว ร็อบ ชายสูงวัยที่ใช้ชีวิตอย่างสันโดษไม่มีการสื่อสารกับโลกภายนอกในกระท่อมกลางป่าในรัฐโอเรกอนและเลี้ยงชีพด้วยการหาเห็ดทรัฟเฟิล โดยใช้หมูสัตว์เลี้ยงที่ถูกฝึกมาเพื่อให้ดมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่แล้ววันดีคืนดี ร็อบถูกกลุ่มคนลึกลับบุกเข้ามารุมทำร้ายและยังโดนลักขโมยหมูแสนรักที่เป็นสิ่งล้ำค่าเดียวในชีวิตไป

Ghostbusters: Afterlife

สถานะการณ์ของแม่เลี้ยงเดี่ยว คาลลี่ ที่จำเป็นที่จะต้องเลี้ยงดูลูกสองคน 1 บุตรสาวผู้หมกมุ่นกับวิทยาศาสตร์ และ 2 ลูกชายผู้ชื่นชอบเครื่องมือเทคโนโลยีเครื่องจักรกล นอกเหนือจากนั้นนี้หนังยังได้ พอล รัดด์ นักชี้ให้เห็นชายชื่อตามที่เรารู้จักดีกันดีในบทซูเปอร์ฮีโร่ Antman แห่ง MCU มาร่วมรับบทเป็นอาจจะารย์โรงทำความเข้าใจรอบรู้อย่าง Mr.Grooberson อีกต่างหาก ครอบครัวสามแม่ลูกได้สัญจรย้ายบ้านมาอยู่ด้านในเมืองเล็กๆ ณ Oklahoma

หลังจากที่ผู้เป็นแม่ได้รับมรดกตกทอดมาจากพ่อของเธอ ครั้นว่าเธอจะไม่รู้ว่าพ่อของเธอคือใคร. เมื่อพวกเขาได้มาถึงพวกเขาก็เริ่มศึกษาและทำการค้นพบความเกี่ยวข้องกับเหล่า Ghostbusters รุ่นดั้งเดิม Trevor และ Phoebe เริ่มต้นทราบว่าคุณปู่ของพวกเขาเคยเป็นคนใดและหมู่เขาก็พร้อมที่จะสานต่องานของคุณปู่ให้เป็นผล เมื่อเหล่าผีใต้เมืองกำลังจะตื่นขึ้นมาอาละวาดอีกสักที!

ผลงานการส่อให้เห็นที่น่าเฝ้ามองมองของ “Kristen Stewart” กับหน้าที่ของเจ้าเพศหญิงไดอาน่า เปิดเผยให้เห็นถึงสถานะการณ์ชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ และความทุกข์ยากสำหรับเพื่อการรักษาตัวตน ซึ่งถูกเล่าออกมาในประเด็นที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไม่เคยทราบมาก่อน

​เมื่อณ เวลาของมนุษย์บนโลกใกล้หยุด หนังออนไลน์ 2022 นักตรวจตรากลุ่มหนึ่งก็เลยต้องรับภารกิจที่สำคัญยิ่งกว่าภารกิจอะไรก็ตาม ที่เคยจารึกเอาไว้ภายในหน้าที่มาที่ไปศาสตร์ของผู้คน หมวดหมู่เขาจำเป็นที่จะต้องเดินทางข้ามจักรวาลโดยเอาไปใช้จากรูหนอนที่เพิ่งถูกศึกษาค้นพบ เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดการสัญจรข้ามอวกาศของมนุษย์ ให้มนุษย์เอาชนะระยะทางที่กว้างไพศาลณ เวลาดวงดาว เพื่อสัญจรไปค้นหาหาคำตอบที่ซุกซ่อนอยู่ภายในดวงดาวเยอะมากๆว่ายังมีอนาคตรอมนุษยชาติอยู่หรือไม่

สถานะการณ์ที่ใหญ่โตขึ้นที่เล่าเรื่องในสมัยสงครามโลกครั้งที่1 การพลัดพรากจากคนรัก ความชั่วร้ายของสงครามและผู้คนที่ชั่วร้ายไม่แพ้กัน Mathilde จำเป็นจะต้องพลัดพรากจากคู่หมั้นของเธอ Manech เพราะเขาจำเป็นต้องไปร่วมรบ การรอคอยของเธอมาพร้อมกับการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นของหนังเมื่อเธอได้ข่าวว่าคู่หมั้นของเธอเสียชีวิตแล้วจากการถูกส่งไปตายกลางสนามเพลาะให้เป็นเป้าของทหารฝ่ายดิ่งข้ามเนื่องจากว่าการพากเพียรหนีทหาร

ต่อจากนั้นเป็นภาพยนตร์สั้นแนวน่ารักเพียง 32 นาที จับเป็นหนังแห่งวันครอบครัวอย่าง Robin Robin ที่จะมาเล่าเหตุการณ์ของเจ้านกน้อยที่ถูกครอบครัวหนูนำไปเลี้ยง ซึ่งเจ้านกนั้นได้มีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นหนูมาตลอด แต่เมื่อโตขึ้นได้ปรากฏความต่างเวลาตัวเราเองกับหนูในครอบครัว จึงเกิดการตั้งข้อสงสัยและออกตามหาความจริงว่าตัวเราเองเป็นอะไรกันแน่ หากคนไหนอยากเข้าร่วมค้นหาหาคำตอบจำเป็นจะต้องติดตาม 24 พฤศจิกานี้ เจอกัน…

หนังใหมองหม่น่าดูกับเรื่องราวสุดน่ารัก ชมได้ทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้เผชิญกับผู้สนับสนุนสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกสุนัขตัวเล็กน้อยสีแดงให้กับเธอ โดยไม่คาดรู้สึกว่าจะเติบโตเป็นสุนัขยักษ์สูง 10 ฟุต กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุการณ์รื้นเริงๆ ชวนอมยิ้ม ในภาคนี้ผู้แสดงที่คุณถูกใจยังอยู่กันครบทั้ง ทอริ เคลลี่ ให้เสียงพากย์ มีนา ช้างขี้อาย,สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ให้เสียงพากย์

แอช เม่นขาร็อค,รีส วิทเธอร์สปูน ให้เสียงบรรยาย โรสิตา แม่หมูหน้าจอมโหด,แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ กลับมาให้เสียงบรรยาย บัสเตอร์ มูน โคอาล่าที่ทำแล้วได้ทุกสิ่ง,ทารอน เอเจอร์ตัน ให้เสียงพากย์ จอห์นนี่ กอริลล่าผู้มีความกระตือรือร้น,โบโน่ นักร้องนำจาก U2 วงร็อคชื่อเรื่องอย่างกับลำดับชั้นตำยาวนาน ให้เสียงพากย์ คัลโลเวย์

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://fundacioncivil.org/