ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี Netflix Full HD

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ยังเป็นหนังที่พากเพียรใส่ซาวน์ดนตรีแล้วก็เพลงประกอบเข้าไป เพื่อหวังจะยั่วยวนใจแล้วก็สร้างอารมณ์ให้กับผู้ชม สารภาพว่าเพลงประกอบของ VKL ทำอออกมาได้โก้เก๋ไม่น้อย กลับจะต้องไปเบรกอารมณ์ไปกับเพลงปลุกใจที่ขับขานโดย พิ้งกี้ สาวิกา แล้วก็เพลงกลุ่มนี้ก็ถือมาใส่ลงหนังแบบที่มิได้มองประสีประสาอะไรทั้งหมด ทำให้บางช่วงเพลงและก็ดนตรีแปลงเป็นจุดที่ช่วยเบรกอารมณ์ผู้ชมไปแทนเสียนี่

เอาเป็นโดยภาพรวมแล้วนั้น Kitty the Killer อีหนูอันตราย ก็เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ ทองฟิล์มถ่ายรูป พรีเซนเทชั่นหนังที่มีคอนเซ็ปต์เยี่ยมๆออกมาแบบยังไม่ถึงฝั่งฝัน ถึงแม้หนังจะเต็มไปด้วยวัตถุดิบแล้วก็ส่วนประกอบที่ออกจะดีใช้ได้ แต่ว่าถูกเอามาละเลงเป็นหนังที่ยังไม่ค่อยเข้าด้านเข้าทางสักเท่าไหร่แบบนี้ คล้ายกับมีเนื้อเกรดดีแต่เอามาปรุงแล้วก็รังสฤษฏ์แบบไม่ขับเอกลักษณ์ของวัตถุดิบเจริญพอเพียงอะไรทำนองนั้น

เล่าราวของ ฉันวอน (อีจุนโฮ) ผู้สืบสกุลคนเล็กของคิขี้เหนียวรุ๊ป หน่วยงานที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในกรุ๊ปแชโบล เขาจำเป็นต้องขึ้นชกกับพี่สาวต่างแม่เพื่อฉกชิงมรดกของคิโลภรุ๊ป ที่มีธุรกิจครอบคลุมตั้งแต่ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ดิวตี้ฟรีและก็สายการบิน รวมทั้งบริษัทขายต่างๆเรียกว่ามั่งมีระดับนั่งเฮลิคอปเตอร์มาปฏิบัติงานได้แบบไม่เขินนั่นแหละจ้ะ

เราวอนเป็นชายหนุ่มหล่อมาดโก้ที่ได้รับสมญานามว่า ‘เสือยิ้มยาก’ แล้วก็เขาชอบไม่เป็นที่สบอารมณ์กับรอยยิ้มของคนอื่นๆเพราะเหตุว่าเขารู้สึกว่ามันเก๊ (ซึ่งก็เลียนแบบจริงๆนั่นแหละ) เป็นลูกคนมั่งคั่งมีเงื่อนที่แม่ล่องหนไปอย่างลึกลับตั้งแต่เขายังเด็ก รวมทั้งเขาก็ต้องการจะสืบเสาะหาร่องรอยการหายไปของแม่ โดยเริ่มด้วยการเข้ามาบริหารที่ King Hotel

ในด้านความสนุกสนาน สัมผัสได้ถึงหลายรส เอ็นดูครอบครัวสุขสมถะที่มีความรักร้อยผูกครอบครัวไว้อย่างเรียบง่าย มีเพียงแค่พวกเราและก็มีเพียงแค่วันนี้ที่สุขสบายก็พอแล้ว แต่ว่าเมื่อวันหนึ่งที่จำต้องพบเจอเรื่องยากจากกฏข้อตกลงสังคม สิ่งที่มีน้อยเกินไปต่อการคุ้มครองป้องกันครอบครัวให้ยังอยู่ได้ ก็เลยแปลงเป็นความเศร้าหมองเชื้อเชิญเห็นอกเห็นใจ

ยิ่งเมื่อบทเบาๆเปิดเผยให้พวกเรารู้ที่มาของการเลือกชีวิตอย่างนี้ของพวกเขา ก็ยิ่งสังเวชแบบหาทางออกให้ผิดเอาซะเลย เป็นโชคชะตาที่พวกเราบางทีอาจประสบพบเห็นได้ในสังคมจริงขณะนี้ ถึงแม้หนังจะคลี่คลายมีจุดจบแบบทิ้งปลายเล็กน้อยให้ผู้ชมเลือกคาดคะเนได้ตามใจเป็นสองทางเป็นกีอูอยู่ในที่แห่งไหน แม้กระนั้นที่แน่นอนเขายังอยู่ในใจของครอบครัวเสมอ

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ รีวิว Hipnotic

โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) บางทีอาจไม่ใช่ผู้กำกับที่มีชื่อเสียงเท่าไรนักถึงแม้ชื่อหนังอย่าง ‘Desperado’ หรือ ‘Spy Kid’ จะพอเพียงติดตรงซอกหูคนชอบดูหนังสมัย 90-2000 อยู่บ้าง หรือแม้กระทั้ง ‘Alita : Battle Angel’ งานหนังไซไฟฟอร์มดีที่หลายท่านเชียร์ให้มีภาคต่อก็ยังไม่บางทีอาจส่งให้ชื่อของโรดริเกซติดอันดับผู้กำกับที่สมัยเท่าไรนัก มีเพียงแต่เครดิตร่วมดูแลซีรีส์อย่าง ‘The Mandalorian’ ซีซัน 3

ซึ่งถือว่าน่าฉงนใจไม่น้อยที่ผู้กำกับสายแอ็กชันแฟนตาซีอย่างเขาหันมาจับจับหนังทริลเลอร์ที่มีไอเดียสุดขั้วอย่าง ‘Hipnotic’ จับเอาการการสะกดจิตมาผูกโยงกับสถานะการณ์ชิงทรัพย์ และก็การล่องหนไปของบุตรสาวดารานำชายพร้อมจุดหักมุมที่สามารถเรียกได้เลยว่าเกินผู้ใดจะคาดหวังมาเป็นหนังที่เขาจะกลับสู่ฮอลลีวูดอีกทีของโรดริเกซที่พอเพียงจะก่อให้มองเห็นความสามารถสุดเก๋าของเขาอยู่บ้าง

แม้กระนั้นจุดที่ถือว่าไม่เหมือนกันกับเรื่องอื่นๆอยู่สักนิดสักหน่อยก็ตรงที่การจับให้พระนางได้พบกันแบบไม่ชื่นชอบเอาซะเลย ไม่ว่าจะเป็นการเจอกันจำนวนกี่ครั้งก็สร้างความขายหน้าให้ อีกทั้งการเข้าใจผิดในหนแรกรวมทั้งการให้นางเอกเจ็บท้องหนักกระทั่งจำเป็นต้องแวะเยี่ยวที่ห้องดารานำชาย แถมยังมัวแต่เล่นบันเทิงใจกับเทคโนโลยีห้องอาบน้ำ ในขณะตนเองก็ยังนั่งอยู่บนโถส้วม

บทหนัง ‘Hypnotic’ เขียนโดย แม็กซ์ บอเรนสตีน (Max Borenstein) ร่วมกับโรดริเกวซเอง ซึ่งเริ่มแรกขอดูในส่วนการเล่าเรื่องรวมทั้งการเอ็นเตอร์เทนผู้ชมครับ บทหนังขยันปลุกอารมณ์ผู้ชมแบบเกือบทุก 5 นาที แถมมันยังหักมุมข้างหลังหนังดำเนินเรื่องไปเพียงแต่ 60 นาทีแค่นั้น (จากความยาวหนัง 93 นาที) ก็แค่สิ่งที่ทั้งยังบอเรนสตีนกับโรดริเกวซลืมไปเป็นการให้เหตุผลและก็ที่ไปที่มาที่น่าไว้วางใจ

และก็ยิ่งจุดที่มันหักมุมถูกเล่าแบบไม่มีแหล่งที่มาจนถึงทำให้ความอุตสาหะที่มันจะเป็นหนังทริลเลอร์ฉลาดหลักแหลมๆแบบ ‘Inception’, ‘Source Code’ หรือจนกระทั่ง ‘Now you see me’ มองไปไม่ถึงฝั่งแล้วก็เชื้อเชิญส่ายหน้ามากยิ่งกว่าเซอร์ไพร์สด้วยความฉลาดของบทหนังอย่างที่มันหวังเอาไว้ ทำให้ถึงแม้หนังจะดำเนินเรื่องสนุกสนานเพียงใดแม้กระนั้นผู้ชมก็อดกำเนิดอาการเอ๊ะทั้งยังเรื่องมิได้จนกระทั่งมองตาเข้าอย่างจังกับดารานำชายที่ยืนอึ้งกับภาพที่มองเห็น

ตรงนี้ทำให้เขาได้เจอกับ ชอนซารัง (อิมยุยงนอา) หญิงสาวที่มีรอยยิ้มแจ่มใสและก็มีความจำที่เต็มไปด้วยความสบายในวัยเด็กกับแม่ของคุณที่อพาร์เม้นท์ที่นี้ ตอนที่ชอนซารังเป็นพนักงานทดลองงานที่รีสอร์ท การเจอกันคราวแรกของทั้งสองก็มิได้สร้างความจำที่ดีนัก จนถึงเวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี ฉันวอนกลับมาอีกทีหลังสำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศในฐานะผู้อำนวยการเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

ในช่วงเวลาที่ชอนซารังก็เติบโตทางหน้าที่การงานจนได้เป็นบุคลากรดีเด่น ดูหนังออนไลน์ใหม่ แม้กระนั้นการเจอกันอีกทีก็ยังไม่สามารถที่จะสร้างความซาบซึ้งได้อยู่ดี เนื่องจากว่าเป็นการเจอกันที่โล่งแจ้งโจ้ง แบบส่วนตั๊วส่วนตัว อย่างที่ไม่มีเพศหญิงผู้ใดกันแน่ต้องการให้เกิดขึ้นแน่ๆนี่มันเป็นการคิดพล็อต เขียนบท จากมันสมองของ ‘ชอนซองอิล’ ที่เขียน ‘All of Us Are Dead | มัธยมซอมบี้’ หรอเนี่ย ฉีกมากมาย

รีวิวภาพยนตร์ Spiritwalker (2020)

เป็นภาพยนตร์ที่เด่นอีกประเด็นของปี ตั้งแต่การได้รับเชิญชวนไปเปิดตัวในงาน 20th New York Asian Film Festival พร้อมรับรางวัลภาพยนตร์แอ็คชั่นดีเยี่ยมที่สุดติดไม้ติดมือกลับไปอยู่บ้านมา แล้วก็ยังเดินสายไปฉายโชว์ในอีกหลายเวทีนานาประเทศ ดังเช่นว่า 53rd Sitges Film Festival, 17th British Mayham Film Festival, the 35th German Fantasy Filmfest, The 6th London East Asian Film Festival, The 21st Trieste Science Fiction Film Festival แล้วก็ The 41st Hawaii International Film Festival รวมทั้งกระทำการขายลิขสิทธิ์ไปๆมาๆกกว่า 107 ประเทศทั่วทั้งโลก!

ความปังยังไม่จบ นอกเหนือจากการที่จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากฝั่งประเทศเกาหลีแล้ว Spiritwalker ยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปรีเมคในเวอร์ชันอเมริกาโดยผู้ผลิตเก่งจากเรื่อง G.I.Joe แล้วก็ Transformers กล่าวได้ว่าอาจถูกใจสายหนังด้านตะวันตกเป็นอย่างมากเลยชเววอนชอล (รับบทบาทโดย แทคยอน) เชฟนิสัยเป็นจริงเป็นจังแล้วก็มองโลกมุ่งมั่น เขาเดินมาถึงจุดนี้ได้ก็เนื่องจากว่าความมุ่งมั่นสำหรับในการทำความเข้าใจรวมทั้งไต่เต้า

เขาก็เลยยังคงหมกมุ่นอยู่กับการปรุงอาหารสร้างสรรค์สูตร เพื่อการบรรลุเป้าหมายมั่นคงเพิ่มขึ้น พร้อมๆกับที่มั่นใจว่าความสัมพันธ์ รู้เรื่องกัน วางใจกันจะสร้างชีวิตครอบครัวที่ดีรวมทั้งอยู่ในโลกข้อเท็จจริงได้ด้วยโอโซมี (รับบทบาทโดย อียอนฮี) ช่างเสริมสวยเล็บผู้มีความต้องการแล้วก็อารมณ์โรแมนติกตามประสาคนทำงานอาร์ต ถึงแม้อาทิตย์หน้าคุณจะได้สมรสกับแฟนแล้ว

แต่ว่าก็ยังรู้สึกเสมือนขาดบางสิ่งบางอย่างในชีวิตไป ไม่เฉพาะแต่เรื่องที่คุณจำต้องเลิกปฏิบัติงานร้านค้าทำเล็บสุดที่รัก และไม่ได้ลงแข่งขันทำเล็บ แม้กระนั้น คุณก็ยังความมุ่งมาดที่ต้องการที่จะให้ความรักมีชีวิตชีวาสนุกสนานๆกว่าที่เป็นอยู่บ้าง แบบในนิยายที่คุณถูกใจอ่านโน่นเป็นครึ่งแรกของหนังที่จะปูการก่อกำเนิดความเชื่อมโยง ไปถึงการปูจุดเริ่มของความสั่นคลอนอย่างเงียบๆแม้กระนั้นฉับไว

ซึ่งดูๆไปก็จะเพลิดเพลินๆกับบรรยากาศเนื้อเรื่อง อารมณ์บันเทิงใจสุขแจ่มใสประสาวัยเด็กวัยรุ่น ตามแบบใน Trailer เลยล่ะ แต่ว่าอย่าพึ่งจะหลับหรือมองผ่านๆนะคะ เพราะเหตุว่าเนื้อหาเยอะมากจะถูกนำกลับมาอ้างอิงเชื่อมโยงหรือขยายความต่อในช่วงหลัง หลายชนิดก็เป็นนัยเป็นเครื่องหมาย ดังเช่นว่า ลูกแมว ตุ้มหู การวาดภาพที่มีโซพูดว่าคุณวาดความรู้สึกได้ การคิดว่าตนเองจะตายตอนอายุ 27 ความฝันเปิดโลกเดินทาง ฯลฯ

ดูหนังออนไลน์ใหม่

รีวิวภาพยนตร์ Broker หารัก (2022)

ได้ผลสำเร็จงานภาพยนตร์การเขียนบทและก็กำกับการแสดงโดย ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ ผู้เคยครอบครองรางวัลปาล์มทอง (Palme d’Or) ของเทศกาลงานภาพยนตร์เมืองคานส์จากภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Shoplifters (2018) สำหรับเรื่อง Broker ในปีนี้ ก็ได้รับเชิญเข้าฉายในสายแข่งขันหลักของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ แล้วก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเลิศ ดูหนังออนไลน์ใหม่ ด้วยเสียงตบมือยกย่องนานถึง 12 นาที

ร่วมยืนยันด้วยรางวัลพิเศษ Ecumenical Jury Award พร้อมกันกับรางวัลดาราชายดีเลิศจากผู้แสดงนำฝ่าย ซงคังโฮ กลับประเทศเกาหลีมาด้วยหัวข้อนี้เป็นงานหนังประเทศเกาหลีเรื่องแรกของ ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ โดยเขาได้เล่าถึงที่มาของการตัดสินใจต้องการร่วมงานกับทั้งยัง 4 ผู้แสดงหลัก ซงคังโฮ คังดเว้นงวอน แบดูที่นา รวมทั้ง อีจีอึน (ไอยู) ว่า เขาได้ทราบจะซงคังโฮคราวแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศปูซาน

รู้จักคังดเว้นงวอนในเวลาที่เขาไปปฏิบัติงานที่เมืองโตเกียว จนได้เชิญชวนทั้งสองมาร่วมงานกัน ส่วนแบดูท้องนา เขาเคยปฏิบัติงานด้วยแล้วตั้งแต่เมื่อปี 2009 ในหนังประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Air Doll ซึ่งเขาก็ต้องการจะร่วมงานกับคุณอีกรอบ ในบทของนักแสดงที่เป็นคน (เพราะเหตุว่าหัวข้อนั้นแบดูที่นาเล่นเป็นตุ๊กตายางอัดลม) จนถึงท้ายที่สุด เขาก็ได้มาดำเนินการร่วมกับกลุ่มผู้แสดงประเทศเกาหลีที่เขาล้วนเชื่อมือ

ที่ก็รวมทั้งไอยู ที่เขาถูกใจการแสดงของคุณจากผีไม้ลายมือในซีรีส์ My Mister (2018) ด้วยด้วยเหมือนกันซีรีส์ประเด็นนี้ถือเป็นการประกาศอำนาจของกรุ๊ปแชโบลด้วยก็ได้ ว่าโลกใบนี้หมุนรอบแชโบล ซึ่งโลกที่ว่าก็เป็นชีพของชาวประเทศเกาหลีใต้ ในส่วนนี้ก็ตรงตามจริงของเศรษฐกิจดวงใจประเทศเกาหลีใต้ในเรื่องที่ว่า เศรษฐกิจในประเทศเกาหลีใต้ล้วนถูกครอบคลุมไปด้วยกรุ๊ปที่มีผลกระทบด้านเศรษฐกิจรวมทั้งการลงทุนอย่างกรุ๊ปแชโบลนั่นเอง

ในจุดนี้นักเขียนรู้สึกไปเองนะคะ แม้ผู้เขียนบทบางครั้งก็อาจจะไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบงั้น แต่ว่าพวกเราสามารถคิดตามได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วร้อง เอ้อว่ะ เกือบทุกชีวิตในหัวข้อนี้ล้วนตกอยู่ในวงล้อของกรุ๊ปแชโบลทั้งปวงเริ่มตั้งแต่ดารานำชายของเรื่องที่เป็นผู้สืบสกุลคนเล็กของธุรกิจในกรุ๊ปแชโบล ตามมาด้วยนางเอกที่เข้ามาเป็นบุคลากรใน King Hotel ทั้งสองมีความจำ ความรัก เรื่องในอดีตกับรีสอร์ทที่นี้

และก็บทยังเขียนให้นางเอกมีเพื่อนฝูงซื้ออีกสองนางเป็น โอพยองฮวา (โกวอนฮี) เครื่องปรับอากาศโฮสเตทสาวสวย ความเฉลียวฉลาดเยี่ยมและก็ทุ่มเทกับงานสุดๆของสายการบิน King Air รวมทั้ง คังดาถ่ายล (คิมกาอึน) บุคลากรดีเด่นเก่งวิธีขายประจำดิวตี้ฟรีในเครือ King Groupประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูนอีกแล้วจ้ะ ด้วยการจับพล็อตบ่อยๆที่จะอยู่คู่แวดวงซีรีส์ของทุกเชื้อชาติอย่างไม่มีวันที่จะหายไปไหนแน่ๆ

แปลว่าพล็อตแบบงี้มีในละครทุกประเทศ รวมทั้งเป็นพล็อตที่ได้รับความนิยมของบรรดาผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในละครไทยและก็ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บทมีการกำหนดให้ดารานำชายหล่อ มั่งมีเวอร์ มีเงื่อนแล้วก็ติดจะหลงตัวเองอยู่พอเหมาะพอควร คู่กับนางเอกงามเก่ง แม้กระนั้นฐานะด้อยกว่ามากมายๆ

คุณจะมาพร้อมรอยยิ้มแจ่มใส มีความแปลกไม่มีใครเหมือน มีความรู้ความเข้าใจเป็นที่น่าประทับใจ มีความโก๊ะกังแต่ว่าน่ารักน่าเอ็นดูเหิมใจดารานำชาย ถ้าหากแถมด้วยการเมินหน้าดารานำชายตั้งแต่ตอนแรกก็นับว่าเป็นสูตรสำเร็จที่ครบถ้วนบริบูรณ์อย่างยิ่งจริงๆ ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย รวมทั้งความเป็นคุณก็จะมีผลให้เขาหลงเสน่ห์โดยไม่ทันรู้ตัว และก็จะคลุ้มคลั่งรักคุณมากมายๆสุดท้าย