หนังใหม่ไม่กระตุก

หนังใหม่ไม่กระตุก

หนังใหม่ไม่กระตุก

หนังใหม่ไม่กระตุก เรื่อง THE TOMORROW WAR (2021) การศึกวันพรุ่งเรื่องราวของมวลมนุษยชาติที่กำลังจะดับสิ้นเมื่อเอเลี่ยนเข้ามารุกราน ทำให้กลุ่มนักวิทยาศาสตร์กรุ๊ปหนึ่งจำต้องริเริ่มหาวิถีทางเพื่อที่จะต่อสู้กับการรุกรานครั้งนี้ ด้วยการเกณฑ์ทหารกรุ๊ปหนึ่งจากสมัยก่อนกลับมาสู้ในการสู้รบนี้ ซึ่งในหนังจะพาพวกเราไปติดตามเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ถูกหลักเกณฑ์มาสู้ในการศึกที่โลกอนาคต ที่ซึ่งชะตาของมวลมนุษยชาติจำต้องฝากไว้

War for the Planet of the Apes

ผลงานในตอนที่ 3 ของแฟรนไชส์เรื่องดัง ซีซาร์รวมทั้งฝูงลิงจำต้องเจอกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับการสิ้น หนังใหม่ ไม่กระตุก ไปที่เจ็บอย่างนึกไม่ถึง ซีซาร์จำต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดเหี้ยมมากขึ้น รวมทั้งเริ่มการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อสุดท้ายการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์รวมทั้งผู้พันต้องประจันหน้ากัน สำหรับเพื่อการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดโชคชะตาสายพันธุ์ของพวกเขาแล้วก็อนาคตของโลก

หนังใหม่ไม่กระตุก Johnny English (2003)

ในโลกที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ มีอยู่ไม่กี่อย่างเพียงแค่นั้นที่สามารถไว้วางใจได้เท่าหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักดี ในเรื่องความสามารถของเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีล้ำสมัยถูกประยุกต์ใช้ให้เป็นประโยชน์ทั้งทางด้านอาวุธยุทโธปกรณ์ และโครงข่ายที่เก็บรวบรวมอัจฉริยะระดับโลกไว้ร่วมกัน มันคือหนึ่งในด่านท้ายที่สุดของเกียรติศักดิ์ที่มาพร้อมด้วยผู้ทุ่มเทเพื่อคุ้มครองปกป้องซึ่งเรื่องจริงโดยเหตุนี้ เมื่อแนวทางสิ้นคิดที่มุ่งมาดจะฉกชิงวิ่งราวมงกุฎเพชรอันเป็นสุดที่รักของคนทั่วทั้งประเทศล่วงรู้ถึงหูของหน่วยสืบราชการลับ บุคคลที่เหมาะกับงานนี้ที่สุด ก็คือยอดเยี่ยมที่ยอดเยี่ยมสายของหน่วยสืบราชการลับ สายเลขลำดับหนึ่ง จึงได้รับมอบหมายให้จัดการคดีนี้โดยเร่งด่วนรวมทั้งสายลำดับแรกๆ ก็ได้ลงไปนอนในหลุมศพเร็วเกือบจะโดยทันทีเช่นเดียวกัน

Kung Fu Hustle (2004) หนังใหม่ไม่กระตุก

คนเล็กหมัดทวยเทพ จีนในตอนปี 1930 เกิดสั่นไปด้วยบรรดาแก๊งค์มาเฟียที่ชื่อ เอ็กซ์แก๊งค์ โดยมีเครื่องหมายอันเด่นจากหมวกทรงสูง หนังฝรั่งเต็มเรื่อง ฟันเลอะเทอะ รวมทั้งความเชี่ยวชาญด้านการใช้ขวาน ขโมยกระจอกงอกง่อยนายหนึ่งนามว่า สิง (โจวซิงฉือ) อุตสาหะจะเข้าเป็นสมาชิกของแก๊งค์นี้ โดยเริ่มจากการข่มขู่ทำให้รู้สึกกลัวเอาเงินจากร้านตัดผมในซอยละแวกบ้าน แต่ประชาชนต่างร่วมมือกันเพื่อป้องกันความประพฤติอันขาดความกรุณาปรานีจากเหล่าแก๊งค์ขวาน

สไปเดอร์แมน : โน เวย์ โฮม

วันที่เข้าฉาย: 23 เดือนธันวาคม 2021

เรื่องย่อ : ภายหลังถูกเปิดเผยตัวตนที่จริงจริง ความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ของการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษ ขัดแย้งกับการดำรงชีวิตแบบธรรมดาของเขาแล้วก็ทำให้ผู้ที่เขารักตกอยู่ในอันตราย ดูหนัง hd ซับไทย เขาก็เลยได้ไปวิงวอนจากด็อกเตอร์สเตรนจ์เพื่อใช้เวทมนต์ทำให้ทุกคนลืมตัวตนจริงของ สไปเดอร์-แมน แต่แล้วได้เกิดเหตุการณ์ระหว่างร่ายมนต์ทำให้ส่งผลเสียกับมัลติยูนิเวิรส์ปลดปล่อยอสรุกายร้ายที่เคยต่อกรกับ สไปเดอร์-แมนในพหุโลกต่างๆออกมา ปีเตอร์ พารค์เกอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) จำเป็นจะต้องลุกขึ้นสู้กับปัญหาอันใหญ่หลวงคราวนี้ที่จะเปลี่ยนแปลงไม่ใช่แค่ชีวิตเขา แม้กระนั้นรวมทั้งอนาคตของพหุโลกต่างๆอีกด้วย

Ted (2012)

จากกลุ่มผู้สร้าง Family Guy ผู้กำกับ เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งเขียนบท กำกับ และให้เสียงบรรยายตัวหมีเท็ดดี้สุดปั่นป่วนที่ชื่อว่า เท็ด ในภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ผสมซีจีแอนิเมทเรื่องนี้ ดูหนังซับไทย เขาจะนำเอาเรื่องราวของชายหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (แสดงนำโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก) ที่พบภาวการณ์จิตป่วนปั่นจากเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักยุคเด็ก แต่ว่าดันมากล่าวได้ราวกับคน ด้วยผลของคำอธิษฐานจากตอนเด็กๆและนี่คือที่มาของความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขา ทั้งเรื่องรัก เรื่องงาน และก็อีกสารพัดเรื่อง

เรื่องย่อ: สานต่อเรื่องราวจากภาคแรก ภายหลังจาก เอ็ดดี บล็อก สมัยก่อนผู้สื่อข่าวชื่อดังได้ร่วมใช้ชีวิตในฐานะคู่หูปราบอาชญากรรมกับ เวนอม ปรสิตจากต่างดาว โดยหน้าที่การงานรวมทั้งความเชื่อมโยงกับ แอนน์ อดีตกาลคู่หมั้นคู่หมายสาวยังคงตรงลงเหวดังเช่นว่าเดิม ในภาคนี้เหมือนเขาจะได้โอกาสกลับมารุ่งอีกทีเมื่อเขาได้รับการติดต่อจาก คลีตัส แคสซาดี ฆาตกรต่อเนื่องมีชื่อเสียงให้สัมภาษณ์พิเศษถึงในตาราง รวมทั้งนั่นกลายเป็นจุดกำเนิดของความวายป่วงที่ตามมาไม่สิ้นสุด

The Wolf of Wall Street : คนจะรวยช่วยไม่ได้

เปิดกันที่เรื่องแรกที่เป็นหนังน่าดู Netflix ด้วยหนังเอาจริงเอาจัง กึ่งคอมเมดี้หน่อยๆด้วยการแสดงของ Leonardo DriCaprio แล้วก็ผู้กำกับ Martin Scorsese ซึ่งสร้างมาจากข้อเท็จจริงของ Jordan Belfort ที่มีรายละเอียดเรื่องราวเกี่ยวกับโบรคเกอร์ชายหนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างชาญฉลาด แต่ว่าพี่เอ็งไม่ได้ขายปกตินะ มึงหลอกขาย! ด้วยการโปรยล้อมจากคำกล่าวอันแสนหวาน แล้วก็ขายกระทั่งรวยเหลวพรั่งพร้อม แล้วก็ใช้เงินราวกับเป็นเพียงแค่เศษกระดาษ ทั้งเล่นยา งานเลี้ยง และก็สตรี จากคนธรรมดาสู่จุดสูงสุดจนได้ฉายาว่า “สุนัขป่าแห่งวอลล์สตรีท” ก่อนจะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกรอบ

Roma : โรม่า

หนังน่าดู Netflix ที่อิงมาจากชีวิตส่วนตัวในวัยเด็ก ของผู้กำกับ Alfonso Cuaron ที่เล่าถึง เรื่องราวในสมัยสมัย 1970 ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า ลิโบ (Liboria ‘Libo’ Rodríguez) โดยถูกเล่าผ่านเกลโอ ที่ทำงานเป็นแม่บ้าน รวมทั้งคนดูแลให้กับ ครอบครัวของชนชั้นกลางในประเทศ Mexico หนังเรื่องนี้ทั้งยังเรื่องจะเป็นภาพขาว – ดำหมด และเล่าเรื่องราวเป็นภาษาประเทศสเปนแล้วก็ไม่กซ์เทก ซึ่งเป็นภาษาท้องถิ่นใน Mexico ด้วย หนังไม่ได้ทำมาแบบเสียดสีชนชั้น หรือทำให้รู้สึกว่าเป็นหนังน่าอึดอัดอะไร แต่เป็นหนังดราม่า ที่เล่าการดำนงชีพไปเรื่อยๆได้อย่างลึกซึ้งน่าประทับใจ คนใดกันที่ถูกใจหนังเกี่ยวกับชีวิต รวมทั้งดราม่า ต้องดูประเด็นนี้เลย รับรองว่าซึ้งกินใจแน่นอน

หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่

เดินทางมาสู่ภาคที่ 8 แล้วสำหรับจักรวาล “หอพักแต๋วแตก” ซึ่งไม่รู้เรื่องว่าเริ่มยังไงแล้วก็จะไปจบที่ตรงไหน รู้เพียงแค่ว่าเจ้แต๋วกลับมา พร้อมทั้งอีแพนเค้กที่มิได้ไปผุดไปเกิด (สักที) อีกทั้งแขกรับเชิญและก็การบันทึกประวัติศาสตร์ตำนานจดหมายเหตุประเทศไทยปี 2564 ยุคโควิดระบาดเดินทางมาถึงภาคที่ 8 แล้วสำหรับแฟรนไชส์หนัง ‘หอกะเทยแตก’ ของพชร์ อานนท์ ผู้กำกับที่จับจับทุกกระแสโซเชียลมา หนังใหม่ไม่กระตุก ทำหนังได้แบบทันทีรวมทั้งด้วยอายุของหนังชุดนี้ที่เดินทางมาร่วม 14 ปีก็คงจะพอเพียงยืนยันสถานะการเป็นป๊อปคัลเจอร์ในตัวมันเองซึ่งเต็มไปด้วยเอกลักษณ์อีกทั้งการล้อเลียนหนังและเพลงดังๆไปจนถึงข่าวที่เกี่ยวกับการเมือง และก็แน่ๆว่าปี 2021 ก็มีวัตถุดิบเด็ดๆมากพอที่พชร์ อานนท์จะเอามาถือใส่ไว้ด้านในหนังภาคที่ 8 ที่ย้ำธีมของโรคระบาดอย่างวัววิด – 19 เป็นแกนหลักสำคัญของเรื่อง

Parasite : ชนชั้นปรสิต

หนังเกาหลีที่เขย่าวงการคานส์กันมาแล้ว กับเรื่อง Parasite ที่เป็นหนังเสียดสีเกี่ยวกับ ความแตกต่างของชนชั้น โดยมีครอบครัวหนึ่งที่มีฐานะที่อนาถา และก็อาศัยอยู่ใต้ถุนบ้านในกรุงโซล แต่ว่าเรื่องราวที่ทำให้ชีวิตของครอบครัวนี้ได้เปลี่ยนไปก็คือ พี่ชายคนโต คิมกีวู ได้สวมรอยก้าวเข้าไปเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ให้กับลูกสาวของเชื้อสายที่รวย ต่อจากนั้นเขาก็ได้มองเห็นถึงช่องทาง การยึดครอบครัวนี้ได้ เขาจึงพาน้องสาว บิดา และแม่ แอบเข้ามาในบ้านนี้ด้วยเหมือนกัน แต่ทุกคนมีบทบาทที่แตกต่างกันไปอีก หนังทำออกมาได้อย่างพอดี แล้วก็น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง สมกับที่ได้รับรางวัล แล้วก็เป็นหนังน่าดู Netflix จริงๆ

4Kingsอาชีว ยุค 90

จำพวก : แอคชั่น / อาชญากรรม

แสดงนำโดย : อารักขา อมรศุภศรี, ณัฏฐ์ ธุระจริต, อิชณน์แขน พึ่งเกียรติรัศมี, ภูเขามิ รังษีธนานันท์

กำกับโดย : ความสมบูรณ์พงษ์ นาคทอง

ความยาว : 93 นาที

กำหนดฉาย : 9 ธ.ค. 2021

ภาพยนตร์น้ำดีที่เผยสะท้อนปัญหาของสังคมไทยอีกเรื่องหนึ่ง โดยเหล่าผู้สร้างได้หมายมั่นให้เป็นอุทาหรณ์สะท้อนปัญหาสังคม และก็ความเป็นจริงอีกมุมของกลุ่มเด็กนักเรียนนักศึกษาสายอาชีพในสมัยอดีตกาลที่ผ่านมา โดยถ่ายทอดผ่านเรื่องราวชีวิตของเด็กอาชีวะในสมัย 90 กลุ่มหนึ่ง แบบเผยแพร่บทเรียนชีวิตที่พวกเขาได้พบเจอ พร้อมนำเสนอตัวอย่างบทเรียนชีวิตที่ก้าวผิดเหล่านั้น

หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่

สำหรับหนังในภาคนี้ พี่สาวตุ๊ด (สวมบทโดย จตุรงค์ พลบูรณ์) กับอาวัวย (รับบทโดย วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) จะต้องมาดูแลอพาร์เม้นท์ชื่อสตรีท โฮเทล (Street Hotel) หนังใหม่ไม่กระตุก แม้กระนั้นภายหลังจากพี่สาวแต๋วดันไปปาร์ตี้ของสหายที่กลายเป็นแหล่งแพร่ระบาดของวัววิด-19 ทำให้โรงแรมจะต้องถูกกักขังแถมยังมีเรื่องราวประหลาดอีกทั้งสัตว์เลี้ยงของแขกที่ถูกล้วงไส้ไปกิน ซึ่งนอกจากการกลับมาของอารยา (ติ๊ก กลิ่นสี) กับสาวรับใช้คนรู้จักมักคุ้น (ศิตางค์ บัวทอง) คู่พิพาทของพี่สาวตุ๊ดแล้ว คุณยังจำต้องรับประกันพระมหาเทวีเจ้า (แม่หญิงลี) ที่มีความประพฤติน่าสงสัยไม่แพ้กัน

งานนี้พี่สาวแต๋วเลยจะต้องพึ่งอีกทั้งหน้าเก่าอย่างผีแพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย) และก็คนใหม่อย่างคู่ดูโอแก้ม (โดม จารุวัฒน์) กับวิชญาณี (ตั้ม วราวุธ) มาแสวงหาข้อเท็จจริงก่อนที่จะรีสอร์ทของคุณจะมีผีดิบเพ่นพ่านสำหรับเรื่องบทสารภาพว่าทำใจไว้ก่อนดูแล้วครับว่ามันควรเป็นแกงโฮะเหตุบ้านการเมืองและกระแสต่างๆเข้ามาแบบไม่สนความเกี่ยวเนื่องอะไรนัก ซึ่งมองผิวเผินเราก็จะต้องยอมรับว่า

พชร์ อานนท์เขาตาไวแล้วก็ถือจับข้อความสำคัญดังในโลกโซเชียลมาเล่นในหนังได้แบบครบถ้วนสมบูรณ์กระบวนความเพราะนอกจากฉาก (ที่กำลังจะกลายเป็นอดีต) พส. ไพรวัลย์ ทองโน มาเล่นมุกในหนังที่ถูกตัดทิ้งแล้ว ทุกสิ่งอยู่ครบที่มาเป็นภาพก็มีทั้งงานเลี้ยงดีเจมะตูมที่กลายเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ กรณีไลฟ์สดก่อนหนีออกจากโรงพยาบาลของคุณณวัฒน์ อิสรไกรศรี ความดังของซีรีส์ ‘Squid Game’รวมทั้งหนัง ‘ร่างทรง’ หรือกรณีของรัฐบาลจะเชื้อเชิญลิซา แบล็กอิงค์มาร่วมงานปีใหม่ที่จังหวัดภูเก็ตไปจนถึงกรณีของผู้กำกับโจ้ครอบถุงสีดำที่มองหนักมือไปหน่อยในความนึกคิดผม

The Matrix: Resurrections

ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ

กำกับโดย : ลาน่า วาโชว์สกี้

ความยาว : 148 นาที

ระบุฉาย : 16 ธันวาคม 2021

จากผู้กำกับฯ วิสัยทัศน์กว้างไกล ลาน่า วาชอว์สกี้ สู่ “The Matrix Resurrections – เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์” ภาพยนตร์ลำดับที่สี่จากแฟรนไชส์สุดล้ำที่พลิกโฉมภาพยนตร์ประเภทเดียวกันวันนี้ผลงานที่ทุกคนคอย สืบต่อการบรรลุผลลำดับที่สามภาคแรกทำไว้ตั้งแต่ปี 1999 เริ่มจาก The Matrix ตามมาด้วย The Matrix Reloaded แล้วก็ The Matrix Revolutions ที่ปล่อยฉายในปีเดียวกันนั่นก็คือ 2003 กวาดรายได้รวมทั่วทั้งโลกกว่า 1,600 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา หนังได้ตัวผู้แสดงเดิม เช่น คีอานู รีฟส์ แล้วก็ ห่วงใยปรี่-แอนน์ มอส กลับมาเล่นบทเด่นบทดังของพวกเขาอย่าง นีโอ และก็ ทรินิตี้ อีกครั้ง

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

fundacioncivil