นารูโตะเดอะมูฟวี่ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย แจ่มคมชัด

นารูโตะเดอะมูฟวี่

นารูโตะเดอะมูฟวี่  วันนึง นินจาลึกลับผู้มาจากแว่นแคว้นโซระซึ่งคงจะล่มสลายไป

นารูโตะเดอะมูฟวี่  แล้วจากความสามารถของวัวโนฮะ ก็กลับมากระหน่ำวัวโนฮะเพื่อเอาคืน ระหว่างที่ต่อสู้กันอยู่นั้น ที่นารูโตะ บังเอิญไปพบคุณลุงแก่ๆคนนึง มาช่วยรักษาคนบาดเจ็บในหมู่บ้าน แล้วก็หายไปก่อนที่จะที่นารูโตะจะได้ถามชื่อ ต่อจากนั้นนินจาแว่นแคว้นโซระก็ล่ากลับไป

ที่โรงหมอของหมู่บ้านวัวโนฮะ มีผู้บาดเจ็บที่ได้รับการดูแลและรักษาเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนกระทั่งทำให้พวกนินจาหมอรวมทั้งซากุระยังจะต้องตกตะลึง แล้วก็อยู่ๆเด็กผู้หญิงที่ชื่ออามารุก็เข้ามาทางหน้าต่าง รวมทั้งบอกกับพวกท้องนารูโตะว่า นี่เป็นฝีมือของผู้ที่ชื่อ เคยชินโน ซึ่งเป็นคุณครูของอามารุ และก็อามารุก็สลบไป

นารูโตะเดอะมูฟวี่

วันถัดมากลุ่มสามคน ซึ่งมี ที่นารูโตะ ซากุระ และก็ ฮิทุ่งนาตะ ก็เริ่มเดินทางเพื่อคุ้มครองปกป้อง อามารุ รวมทั้ง คุ้นชินโน ไปยังหมู่บ้านของอามารุ ซึ่งโดนนินจาจากแว่นแคว้นโซระจู่โจม รวมทั้งกลุ่มสี่คน นารูโตะเดอะมูฟวี่  ซึ่งมี ค้างค้างชิ ชิราคะรุ ชิโนะ รวมทั้ง ซาอิ ก็ออกไปจู่โจมฐานทัพของนินจาดินแดนโซระ จากการคำนวณอย่างเที่ยงตรงของชิราคะรุ ทำให้ชนะได้โดยง่าย

กลางทางที่กลุ่มของท้องนารุโตะเดินทางไป เป็นป่าทึบซึ่งมีสัตว์อันตรายอย่างยิ่งมาย ทุ่งนารุโตะก็รู้ว่า อามารุ เป็นสตรี ซึ่งผู้อื่นทราบหมดแล้ว ถัดจากนั้นก็พบว่าหมู่บ้านของอามารุได้ถูกทำลาย ไปแล้ว เมื่ออามารุเข้าไปเพื่อตามหาคนภายในหมู่บ้าน ก็ไปโดนกับของนินจาดินแดนโซระที่วางไว้ เคยชินโนก็เลยเข้ามาช่วย แล้วก็ได้เสียชีวิตลงสุดท้าย จากนั้นพวกทุ่งนารูโตะก็ได้ออกตามหา คนภายในหมู่บ้าน เนื่องจากในซากนั้นไม่มีศพของคนภายในหมู่บ้านอยู่เลย และก็ได้ไปพบกับโบราณสถาน

รวมทั้งจู่ๆอามารุ ก็โผล่ออกมาปาทาง ที่นารูโตะ และก็ ซากุระ รวมทั้งได้เปลี่ยนร่างเป็น สัตว์หาง ที่ชื่อว่า เรอิบิ (ศูนย์หาง หรือ ไม่มีหาง) แล้วก็ได้ต่อสู้กัน เรอิบิได้กระตุ้นที่นารุโตะ ทำให้ที่นารุโตะเปลี่ยนร่างเป็น หมาจิ้งจอกเก้าหาง และก็ได้ต่อสู้กัน ระหว่างที่ท้องนารุโตะกำลังดีกว่าอยู่นั้น ของขลังที่ จิไรยะ ให้ทุ่งนารูโตะไว้ ก็ได้กระเด็น

ออกมาจากตัวทุ่งนารูโตะ เมื่อที่นารูโตะมองเห็นสิ่งนั้นก็ได้คืนร่างเป็นตัวท้องนารูโตะคนเดิม

แล้วก็ได้ปลุกให้อามารุตื่นมาได้เสร็จฉากเปิดเรื่องเปิดเผยให้มองเห็นท้องนารูโตะต่อสู้กับอสูรกาย แต่ถูกมันฆ่า ฉากนั้นย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยชายคนหนึ่งชื่อโยมิจู่โจมศาลเจ้าเพื่อนำวิญญาณของโมเรียว อสุรกายที่มานะทำลายโลกและก็สร้าง “อาณาจักรพันปี” ของเขาขึ้นมา เพราะว่าเขาขาดร่าง โยมิก็เลยเสนอร่างของเขาให้เป็นผู้แทนชั่วครั้งชั่วคราว กระทั่งพวกเขาจะสามารถเอาร่างเดิมของโมเรียวที่ถูกผนึกไว้ภายในศาลเจ้าอื่นกลับมาได้

ภัยรุกรามเดียวต่อแผนของโมเรียวเป็นบรรพชิตหญิงที่รู้จักกันในชื่อชิออน ที่สามารถผนึกวิญญาณของเขาออกไปได้อีกรอบ เขายกกองทัพหินขึ้นมาจากการนอนหลับเพื่อจู่โจมส่วนอื่นๆของโลก นารูโตะเดอะมูฟวี่ ในเวลาที่ลูกน้องทั้งยังสี่ของเขาไปฆ่าชิออน พวกเขาได้รับสิ่งมีชีวิตจักระพิเศษเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อจัดแจงกับภัยรุกราม

วัวโนฮะงาระอุเระได้ส่งกลุ่มล่วงหน้าไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อสกัดกั้นกองทัพหิน ทุ่งนารูโตะ อุซึมากิ, ซากุระ ฮารุโนะ, เนจิ ฮิวงะ รวมทั้งร็อค ลี ถูกส่งไปเฝ้าชิออน รวมทั้งพาคุณไปที่ศาลเจ้าที่ซึ่งร่างของโมเรียวถูกผนึกไว้ พวกเขาต่อสู้กับคนที่จะเป็นมือสังหารทั้งยังสี่ของคุณ ซึ่งไม่มีแรงสำหรับในการเพียรพยายามฆ่าที่นารูโตะที่ล้มเหลว ชิออนบอกท้องนารูโตะถึงความตายที่กำลังจะเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าในตอนแรกจะไม่ค่อยเชื่อ แต่ว่าผู้ช่วยของคุณ ทารุโฮ ชี้แจงว่าชิออนสามารถเห็นอนาคตได้

รวมทั้งเหตุทั้งผองที่เกิดขึ้นในนิมิตของคุณนั้นเกิดเรื่องจริง 100% ในตอนที่พวกเขามุ่งหน้าไปยังศาลเจ้า กลุ่มนี้ก็ถูกลูกน้องอีกทั้งสี่ของโยมิซุ่มจู่โจมอีกรอบ และก็แบ่งได้สองกลุ่ม ลีฆ่าคู่ปรับของเขาด้วยการกินทอฟฟี่ที่มีแอลกอฮอล์เพื่อพาเขาไปสู่หมัดเมา ในระหว่างที่ท้องนารูโตะยังคงยุ่งอยู่กับเขา เนจิบอกให้ซากุระหนีไปพร้อมทั้งชิอง โดยไม่รู้เรื่องว่าคู่แข่งขันทั้งคู่ของเขาอันที่จริงแล้วเป็นเพียงแค่ชายคนหนึ่งรวมทั้งหุ่นเชิด เพื่อเบี่ยงเบนความพึงพอใจของเขาและก็ปลดปล่อย

นารูโตะเดอะมูฟวี่

ให้นินจาที่เหลือตามซากุระรวมทั้งชิองทัน ซากุระก็เลยถูกยิงด้วยยาชาโดยนินจาที่เหลือ และก็ชิออนก็ถูกฆาตกรรมสิ่งนี้เปลี่ยนเป็นเล่ห์เหลี่ยม: “ชิออน” ที่ตายไปแล้วทีนี้คือทารุโฮะซึ่งกลายร่างตนเองเป็นสำเนาของชิออนเพื่อหลอกให้พวกเขามีความคิดว่าพวกเขาฆ่าตัวจริงแล้ว Shion ชี้แจงว่าพลังของคุณปฏิบัติงานโดยปลดปล่อยให้วิญญาณของคุณย้อนเวลากลับไปตอนที่คุณเสียชีวิต ฉะนั้นก็เลยทำให้คุณเลี่ยงได้โดยมีผู้ตายแทนคุณ ท้องนารูโตะยืนกรานว่าเขาจะไม่ตาย แล้วก็จะคุ้มครองชิองให้ไม่เป็นอันตรายอย่างเดียวกัน

จะต้องขอบพระคุณลีที่ทำให้เนจิตระหนักว่านินจาทั้งยังสามที่เหลือจำเป็นจะต้องเพิ่มจักระของตัวเองถัดไปเพื่อการต่อสู้อย่างมีคุณภาพ ทุ่งนารูโตะถูกส่งไปด้านหน้าพร้อมทั้งชิออน ขณะที่ซากุระรวมทั้งลีหลอกคู่แข่งให้เสียจักระไปกับการจู่โจมที่ไร้ประโยชน์ เมื่อพวกเขาหมดจักระและก็จำต้องเพิ่มมัน เนจิก็ปิดการใช้แรงงานนินจาคนในที่สุด

ที่เป็นผู้จัดหาจักระ ทิ้งให้อีกสองคนไม่มีพลังต่อสู้กับลีและก็ซากุระที่วัดบนเทือกเขาซึ่งเป็นที่เก็บศพของโมเรียว ท้องนารูโตะรวมทั้งชิองพบว่ากองทัพหินกำลังรออยู่ ในความอุตสาหะหนแรกที่จะผ่านกองทัพ ทั้งยังที่นารูโตะรวมทั้งชิออนก็ตกลงมาจากผา ต่อจากนั้นทุ่งนารูโตะก็คิดแผนขึ้นมาและก็คำสัญญากับชิองว่าเขาจะคุ้มครองปกป้องคุณ แล้วต่อจากนั้นที่นารูโตะก็จัดกองทัพกลับโดยใช้เงาโคลนในตอนที่ชิออนมุ่งหน้าเข้าไปในวิหารเพื่อเริ่มพิธีการผนึก โยมิอยู่ภายในแล้ว

เขาให้ทหารดินเผาจู่โจมคุณ ก่อนที่จะแสงสว่างของคุณจะฟันและก็ฆ่าพวกเขา โยมิหลอกชิองให้เริ่มเคล็ดลับโดยให้เขาอยู่ในบาเรีย ทำให้วิญญาณของโมเรียวกลับมารวมกลุ่มกับร่างกายของเขาอีกรอบ นารูโตะเดอะมูฟวี่ สุดท้ายติดอยู่ติดอยู่ชิ เทมาริ แล้วก็ผู้อื่นก็มาร่วมต่อสู้รวมทั้งทำลายกองทัพที่เหลืออยู่ ภายหลังที่ท้องนารูโตะมาช่วยคุณ คุณก็ร้องไห้และก็พูดว่าทุกคนที่สละชีวิตล้วนเป็นคนเสียเปล่า โมเรียวก็เลยหลุดออกมาจากร่างของโยมิขึ้นไปกลางอากาศ แล้วก็ท้องนารูโตะก็เริ่มต่อสู้กับเขา โยมิเสียชีวิตและก็ร่างของเขาตกลงไปในลาวา ด้วยการกลืนคำบอกเล่าของโมเรียวเกี่ยวกับพฤติกรรมของแม่ของคุณรวมทั้งพลังของชิอง

ที่ไม่ยินยอมให้เขาหลอมรวมกับคุณ แล้วก็กำลังจะได้มองเห็นคำพยากรณ์การถึงแก่กรรมของเขาเป็นจริง คุณก็เลยใช้พลังของคุณเพื่อป้องกันที่นารูโตะจากการเช็ดกแทง และก็เปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของที่นารูโตะ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะฆ่าตัวตายและก็โมเรียวเพื่อคุ้มครองป้องกันเขา ท้องนารูโตะหยุดวินาทีก่อนที่จะคุณจะเสียชีวิต

โดยเตือนคุณว่าเขาข้อตกลงว่าจะคุ้มครองป้องกันคุณ ภายหลังที่เขาบันดาลใจให้คุณมีชีวิตอยู่ พวกเขาก็ปลดปล่อยจักระแล้วก็อารมณ์ออกไป รวมทั้งใช้ Super Chakra Rasengan ของ Naruto แล้วก็ Shion เพื่อทำลาย Mōryō ท้ายที่สุด นำมาซึ่งการก่อให้เกิดภูเขาไฟที่ศาลเจ้าเคยอยู่ในกรรมวิธีนี้

เมื่อโมเรียวจากไป ทุ่งนารูโตะก็ถามชิองว่าคุณตั้งอกตั้งใจจะทำอะไรเวลานี้

คุณตอบว่าเพราะเหตุว่าโมเรียวเป็นภูติผีที่เกิดขึ้นมาจากความนึกคิดร้ายของคนเรา ก็เลยเป็นได้ว่าวันหนึ่งอาจมีโมเรียวอีกคนก็ได้ ดังนั้น คุณก็เลยส่งต่อพลังของคุณให้กับบรรพชิตหญิงคนอื่นที่ยังมีชีวิตซึ่งจะปราบภูติผีปีศาจเป็นต้นว่าโมเรียว คุณขอให้ที่นารูโตะเป็นบิดาทางอ้อมโดยถามคำถามว่าที่นารูโตะจะช่วยคุณได้ไหม ทำให้ทุกคนสะดุ้งมากมาย เมื่อรู้ผิดในสิ่งที่คุณบอก ทุ่งนารูโตะก็ตอบตกลงอย่างยินดีNaruto Uzumaki , Sasuke Uchihaแล้วก็Sakura Harunoดูหนังที่แสดงนำโดย Yukie Fujikaze ในโรงหนังแคว้นKakashi Hatake

นารูโตะเดอะมูฟวี่

ได้เรียกพวกเขามาดูเพื่อจัดเตรียมสำหรับภารกิจถัดไป:  dopee1984 hd  เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ Yukie เล่นบทเป็น Princess Gale ในรูปภาพยนตร์ จากการเช็ดกจับระหว่างการสร้างภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของคุณ ถัดมา Yukie ถูกเผยออกมาว่าเป็น Koyuki Kazahana เจ้าฟ้าหญิงจากเกาะที่รู้จักกันในชื่อ Land of Snow Doto Kazahana ที่จะเปิดเผยให้มองเห็นคุณลุง Koyuki ของเป็นผู้จะรับผิดชอบสำหรับในการตายของบิดาของคุณ Sosetsu ในส่วนการปฏิวัติระหว่างการถ่ายทำ ลูกน้องของ Doto ใส่เกราะจักระ อุตสาหะจับเจ้าฟ้าหญิง แม้กระนั้นกลุ่ม 7จัดแจงเพื่อชะลอเจ้าฟ้าหญิงจากการเช็ดกจับตัว ท้ายที่สุด Doto

ก็จับวัวยูกิแล้วก็ฆ่าบอดี้การ์ดของคุณ ซึ่งเผยตนเองในความพากเพียรที่จะคุ้มครองปกป้องรวมทั้งฟื้นฟูสถานที่ตามเหตุผลของคุณในฐานะผู้ดูแลดินแดนที่หิมะ ที่นารูโตะเข้าไปในเรือเพื่อช่วยเจ้าฟ้าหญิงเพียงแต่เพื่อโดนจับและก็ถูกบังคับให้สวมเครื่องมือระบายจักระ Doto บังคับให้ Koyuki มอบสร้อยคอคริสตัลที่บิดาของคุณมอบให้เมื่อขณะที่คุณยังเด็ก โดยมีความคิดว่านี่เป็นกุญแจซึ่งสามารถปลดล็อกทรัพย์สินที่หลบอยู่ที่ Sosetsu ทิ้งเอาไว้ก่อนที่จะคุมขังอีกทั้ง Koyuki รวมทั้ง Naruto

ซาสึเกะ ซากุระ รวมทั้งติดอยู่ติดอยู่ชิแทรกซึมเข้าไปในป้อม ช่วงเวลาที่ทุ่งนารูโตะแล้วก็วัวยูกิหลบซ่อนจากการเช็ดกกักขัง พวกเขาประจันหน้ากับ Doto แต่ว่าเขาสามารถจับสร้อยคอคริสตัลรวมทั้งหนีไปกับวัวยูกิ ที่นารูโตะติดตามโดโตะในขณะสมาชิกที่เหลือของกลุ่ม 7 ประจันหน้ากับลูกน้องของโดโตะ Kakashi เอาคืนด้วยการเอาชนะ Nadare Roga ลูกน้องของ Doto ในตอนที่ Sasuke รวมทั้ง Sakura เอาชนะลูกน้องอีกสองคน Fubuki Kakuyoku และก็ Mizore Fuyukuma

ในเวลาเดียวกัน Doto ศึกษาและทำการค้นพบขุมเงินขุมทองที่หลบซ่อนอยู่เพื่อเปลี่ยนแปลงเกาะให้เปลี่ยนเป็นดินแดนที่ฤดูใบไม้ผลิโดยใช้เครื่องเกิดความร้อน ที่นารูโตะเจอหน้ากับเขาสำหรับในการดวล นารูโตะเดอะมูฟวี่ กลับถูกเอาชนะได้ขณะที่ซาสึเกะใช้ Chidori ของเขา(千鳥 แปลตรงตัวว่า “หนึ่งพันนก”)เพื่อทำให้เกราะของ Doto อ่อนแอลง ไม่นานจากนั้น Naruto ปล่อยพลังงานของเขาและก็ใช้จักระเจ็ดสีตัวใหม่ของเขา ฆ่า Doto รวมทั้งเปิดใช้งานกระจกเพื่อผลัดแผ่นดิน ผลปรากฏว่า วัวยูกิตกลงใจที่จะทวงตำแหน่งวงศ์สกุลตามเหตุผลของคุณคืนมา แล้วก็ถึงกับเอ่ยถึงกลุ่ม 7 เป็นการส่วนตัวว่าถึงแม้ในชีวิตของวงศ์สกุล

อาชีพการแสดงของคุณจะไม่สิ้นสุดภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการปล่อยตัวทีแรกในประเทศญี่ปุ่นตอนวันที่ 21 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2547 วันหลังได้รับการปล่อยตัวในแบบดีวีดีช่วงวันที่ 28 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2548 ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในโรงหนัง 160 ที่ในสหรัฐฯโดยฉายหนึ่งวันในวันที่ 6 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2550 ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากFathom เรื่องราวที่เกิดขึ้น2 3ห้าสิบโรงในแคนาดาจะได้มองเห็นการแสดงหนึ่งวันในวันที่ 23 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2550 4

Madman Entertainmentกระทำการเล่นละครพิเศษหนึ่งวันในประเทศออสเตรเลียในวันที่ 14 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2550 5ในปี 2550 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกเอามาแสดงในเทศกาล Fantasiaและก็ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติอังกฤษ 6 7ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้ 11,141,307 ดอลลาร์ในบ็อกซ์สำนักงาน8

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้นักบรรยายเสียงข้างมากจากซีรีส์ทางโทรทัศน์เริ่มแรก โดยที่จุนโกะ ทาเคอุจิกลับมาสวมบทบาทเป็นอุซึมากิ ที่นารูโตะ ตัวนำ ตรงกันข้ามกับละครทีวี ทาเคอุจิพบว่านักแสดงตัวนี้มีความท้าเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการวาดรูป คุณมองเห็นหลายฉากที่คุณจำเป็นต้องตะเบ็ง ได้แก่ ในระหว่างที่ที่นารูโตะวิ่งหนีรถไฟขณะอุ้มยูกิ แต่ เขามีความคิดว่าท้องนารูโตะยังคงสะดุดตาในฐานะนักแสดงถึงแม้อายุยังน้อย ดังเช่นว่า เมื่อมักเอ่ยถึงอุดมคติของเขาที่จะไม่ยอมแพ้เพื่อบรรลุภารกิจซึ่งตรงกันข้ามกับมุมมองที่สงสัยในตอนแรกของคุณที่มีต่อเขาผู้เสียสละเสียงบรรยายKakashi Hatake Kazuhiko Inoue