moviehd tv

moviehd tv

moviehd tv

moviehd tv เรื่อง Siam Square นำเสนอต่อเนื่องเลยกับรูปยนตร์สยองขวัญของคนไทย “Siam Square” โดยสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิใจนำเสนอรูปยนตร์สุดหลอนส่งท้ายเดือนมีนาคม โดยผู้กำกับฝีมือดี ไพรัช คุ้มค่าวัน พร้อมยกทัพนักส่อให้เห็นวัยรุ่นโซนสยาม อาทิ อิษยา ฮอสุวรรณ ธนบดี ใจเย็น ปุริม รัตนเรืองวัฒนา ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล และ มรกต หลิว ด้วยกันแท็กกลุ่มพาทุกคนไปค้นหาหาตำนานผีแถว Siam Square !!

สถานะการณ์ของวิญญาณเด็กสาวในสยามสแควร์ movie hd พากษ์ไทย จะถูกกลุ่มผู้เรียนวัยรุ่นขุดขึ้นมาเล่าอีกรอบ จะหลอน สยองขวัญเหมือนตัวอย่างหนังที่ปลดปล่อยออกไปหรือไม่ คอหนังสยองขวัญคงจะต้องไปลุ้นพร้อม ๆ กัน ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มี.ค.นี้ทุกโรงรูปยนตร์

Kingdom 2 (2020) : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ผู้ใดที่ถูกใจซีรี่ย์แนวซอมบี้ จะต้องเรื่องนี้เลยจ้ะ โคตรลุ้น หายใจแรงไม่ได้ ซอมบี้ฝรั่งว่าโหดแล้ว ซอมบี้เกาหลีที่วิ่งได้นี่สิ โหดกว่าเยอะ! เรื่องนี้เข้มข้น ลุ้นเว่อร์ๆ เนื้อเรื่องตื่นเต้น ชวนชมต่อทุกช่วง ใครเริ่มดูแล้วเตรียมเป็นแพนด้าได้เลย ยันเช้าแน่ๆ มี kingdom พากย์ไทย บน netflix มาให้เอนหน้าจอยกันด้วย สนุกมากก แหกตาสู้ซอมบี้

ดูมาราธอนกันแบบยาวๆ ลุ้นมาก หายใจเหนื่อยอ่ะ movie hd พากย์ไทย  พูดเลย ให้คะแนน 9.5/10 ขอหักนิดนึงดิ่งเนื้อเรื่องบางตอนที่จะไม่เมกเซนต์นิดนึง แถมยังกระชับไปแบบ งง แต่รูปรวมถือได้ว่าทำออกมาได้ดีมาก moviehd tv ซอมบี้จะดุไปไหน วิ่งไม่ทัน ดูไปชมมา รู้ตัวอีกสักรอบ จบซีซั่นละ 555 เพื่อผู้ใดหลายผู้คนที่สงสัยว่า kingdom season 3 มาเมื่อไหร่ ทางพวกเราได้ยินข้อมูลข่าวสารแว่วๆมาว่า kingdom season 3 2021 จะมาด้านในสิ้นปี 2021 นี้แน่นอน ในช่วงเวลานี้ก็ชมหนัง kingdom season 1 กับ 2 ไปก่อน ส่วนเนื้อเรื่อง kingdom netflix จบเช่นไร นั้น ควรต้องรอติดตามกันค่าา

Itaewon class (2020) : อิแทวอน ธุรกิจปิดเกมแค้น

มาต่อกันที่ซีรีย์เกาหลีกันดีกว่า หัวข้อนี้ฮิตมาก รีวิว itaewon class เรื่องนี้บันเทิงใจจริงๆ พระเอกเป็นคนซื่อๆก็จริง แต่ใครเคยทำไรไว้ มีไม้ตายรออยู่ สุดยอดมาก ฉากแรกๆร้องไห้น้ำตานอง เพราะว่าสงสารชีวิต แต่ท้ายที่สุดก็ฮึบสู้ขึ้นมาได้ ซีรีย์สร้างจากเว็บตูน (webtoon) ถึงกับตามติดทุกอีพี ขึ้นแท่นคนชมสูงสุดในไทยหลายๆสัปดาห์กันอย่างยิ่งจริงๆ

Itaewon Class รีวิว สำหรับพวกเรา คนไม่ใช่น้อยบ่นอุบว่านางเอกไม่ลงตัว แต่พวกเรามองว่าน้องซอ หรือโชอีซอ (รับบทโดย คิมดามี) น่ารักมาก ทำให้ทราบเข้าถึงบทบาทแถมยังตีบทเด็ก IQ สูง ต่อต้านสังคม

จนมาเจอกับพระเอกหรือพัคเซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) เถ้าแก่ร้านรวงทันบัม ที่มีอดีตวัยเด็กอันแสนเศร้า พ่อมิได้รับความยุติธรรมจากศัตรู ทั้งสองช่วยกันพาร้านค้าอาหารเติบโตจนเป็นเศรษฐีหมื่นล้าน moviehd tv เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก แถมนักบ่งชี้แต่ละคนคัดคุณภาพกันมาจริงๆ เข้าถึงอารมณ์ ทุกคนลงตัวกับตัวละคน moviehd ทำเอาคนชมอินมากๆ พระเอกสร้างตัวเป็นผู้ประกอบการวงการอาหารจนเป็นเศรษฐีพันล้าน แถมยังควรต้องต่อสู้ทางธุรกิจกับศัตรูและการล้างแสืบค้นที่โคตรดุเดือดและมันส์หยดจริง พูดเลยว่า ประเด็นนี้จำเป็นจะต้องหาระหว่างว่างดูจริงๆนะคะ ซีรี่ย์ netflix ประเด็นนี้นำเสนอโคตรๆ สนุกจนไม่ได้อยากละหน้าจอเลยจริงๆ ดูได้ทั้ง ซับไทย,บรรยายไทย ที่ netflix เลยจ้า

ไทบ้าน BNK48

ด้วยแผนที่จะมีผลให้ BNK 48 กลัวมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ส่งผลให้ทางค่ายกับมือกับ ไทบ้าน และสร้างหนังหัวข้อนี้ขึ้นมา และผลที่ออกมากลับดีเกินขาด ยิ่งกว่านั้นจะเรียกกระแสความนิยมกลับมาได้ ตัวหนังยังมีผลให้คนไม่ใช่น้อยมีความสนใจวัฒนธรรมอีสานขึ้นมาก ที่สำคัญผู้แสดงหลักของเรื่องก็ยังชี้ให้เห็นออกมาได้ดิบได้ดีจนกวาดรายรับมหาศาลอีกด้วย

Don’t Breathe (ลมขาดหายใจสั่งตาย)

ประเด็นนี้ชมไปก็กั้นขาดหายใจไปไม่ทราบตัว สมกับชื่อเรื่อง Don’t Breathe หนังระทึกขวัญที่ไม่มีผีโผล่มาสักตัว แต่ลุงเจ้าของบ้านน่ากลัวยิ่งกว่าผีซะอีก ทั้งน่ากลัว บ้า สยอง และโรคจิต แก่แล้วเพราะเหตุไรลุงยังอึดได้ขนาดนี้

หนัง Don’t breath ขอพูดว่าเบิกบานมากๆๆ เริ่มแรกคงดูปกติไม่น่าดึงดูด เนื่องจากว่าไม่มีซุปเปอร์สตาร์ราว พล็อตเรื่องก็แค่โจรที่แอบเข้าไปขโมยของในบ้าน ที่เข้าไปแล้วออกมิได้ แต่ด้วยการดำเนินเรื่องรวดเร็ว เปิดเรื่องก็ไม่พูดเยอะ

เปรต อาบัติ

กลับมาอีกทีในเวอร์ชั่นที่บาปขั้นสุด !! สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ moviehd tv เล่าเรื่องราวของคนบาป “เปรต อาบัติ” หลังจากภาพยนตร์ผี-ระทึกขวัญเรื่อง “อาปัติ” ของผู้กำกับเพศหญิงรุ่นใหม่ ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่ บรรลุความสำเร็จอย่างสูง เมื่อปี 2558 และได้รับคัดเฟ้นให้เป็นผู้แทนประเทศไทยเข้าแข่ง “รางวัลออสการ์ ครั้งที่ 89 สาขารูปยนตร์ถ้อยคำต่างประเทศเยี่ยมที่สุด

เดี๋ยวนี้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลพร้อมปลดปล่อยภาพยนตร์ฉบับบริบูรณ์แบบ “เปรต อาบัติ” อาบัติ ต้นแบบ Director’s Cut ที่จัดเต็มด้วยการเพิ่มเติมอีกฉาก และขยายเหตุการณ์ของนักแสดง และเพิ่มฉากให้มีความระทึกเพิ่มขึ้น เล่าสถานะการณ์ผ่านมุมมองใหม่ รวมทั้งนำฉากที่ถูกตัดออกไปกลับเข้ามาอีกรอบเพื่อที่จะความแน่ชัดของรายละเอียดที่ผู้กำกับจึงควรการติดต่อสื่อสารมาตั้งแต่แรก

นำชี้ให้เห็นโดยนักบ่งบอกเดิม อย่าง แน็ค ชาลี และ พลอย ศรนรินทร์ รับรองความระทึกสุดเขย่าขวัญอาทิเช่นเดิม และพร้อมจะพาทุกท่านไปรู้จักกับความบาปที่ทั้งสองตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ชมกัน 16 เดือนมีนาคมนี้ ลงฉายให้ดูเฉพาะบางโรงเพียงแค่นั้น !!

Fate: The winx Saga (2021) : เฟต: เดอะ วิงซ์ ซาก้า

ไหนใครสายถูกใจดูซีรีย์โรงเล่าเรียนเวทมนตร์แฟนตาซีบ้างคะ แนวแโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ่ แม่มด เทพนิยาย มากองกันตรงนี้ค่าา เรื่องย่อ ซีรี่ย์ netflixหัวข้อนี้มีอยู่ว่า รีวิว Fate: The Winx Saga เป็นซีรีส์แนวโรงเรียน ที่มีเรื่องมีราวเกี่ยวกับดราม่าวัยรุ่นที่ผลิตขึ้นจากการ์ตูน Winx Club ถึงแม้อาจจะจะไม่ค่อยมีกลิ่นอายวิ้งซ์คลับเยอะแค่ไหน555 ส่วน เรื่องย่อ มีอยู่ว่า นางเอก บลูม เป็นมนุษย์ที่ก่อเหตุเผาบ้านตัวเองโดยมิได้เอาใจใส่ มารับทราบทีข้างหลังว่า ตัวเองนั้นเป็น แฟรีๆ่ธาตุไฟ

ก็เลยจึงควรย้ายมาอยู่ในโลกของโรงเล่าเรียนฝึกสอนแแบบไม่ต้องเสียตังค์่ มีรูมเมทเป็นแแบบไม่มีค่าใช้จ่าย่ธาตุต่างๆ ได้แก่ ธาตุแสง พลังจิต ต้นไม้ น้ำ ฯลฯ ประกบคู่กับพระเอกเป็นนักรบสเปเชียลลิส เพื่อกำจัดภูติผีปีศาจภัยคุกคามของโรงศึกษาและโลกเวทมนตร์ ทั้งที่ไขคำถามตัวเอง เกี่ยวกับแโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ่ในตำช้านาน moviehd tv ถ้าสอบถามว่า สนุกมั๊ย กล่าวเลยว่า เหตุการณ์ เบิกบานมากกกก แต่คงจะติดท้องนางเอกทำตัวง้องแง้ง ไปหน่อย เลยสัมผัสเซ็งบางฉาก แต่ยอมรับว่า อะไรเกี่ยวกับเวทมนตร์ ทำพวกเราว้าวและชอบหมด ให้ 9/10 ค่าประเด็นนี้(ตัดตรงที่นิสัยนางเอกนี่แหละ และฉากเปลี่ยนร่างมีปีกต้องการให้เว่อร์ๆว้าวๆกว่านี้) ปัจจุบันนี้ใน netflix มีทั้งซับไทย พากย์ไทยทั้งสองเลยค่า ส่วน Fate: The Winx Saga season 2 มาเมื่อไหร่ นั้นพูดเลยว่ามาแน่ๆข้างในปี 2022 ค่าา ห้ามใจรอนิสนึง

Bird Box (มอง.. อย่าให้ปรากฏ)

หนัง “มอง.. อย่าให้แสดงตัว” มีกฏว่า ห้ามมอง ถ้ามองแล้วจะตาย หนังระทึกขวัญที่ความสยองดิ่งที่ไม่ทราบว่าอะไรเป็นสาเหตุ ผ่านตัวละครที่มานะเอาตัวรอด ทั้งคนร่วมกันก็น่ากลัว moviehd tv สิ่งที่มองไม่ปรากฏก็ยิ่งน่ากลัว
โดยความรื้นเริงคือการมองไม่เห็นแล้วต้องหนี ลุ้นระทึกว่าตัวเอกจะรอดหรือเปล่า เราก็เอาใจช่วยสุดๆ แล้วลุ้นว่าเหตการณ์ต่อจากนี้ไปจะกำเนิดอะไรขึ้น โดยหลักของเรื่องคือการเอาตัวรอด

ถ้าคนไหนที่ซักถามหาผลสรุปว่าโลกเราจะคืออะไรถัดไป
หรือคนไหนจะมาปราบต่างดาว/ตัวร้าย ประเด็นนี้ไม่มีคำตอบ เปิดใจไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรู้สึกว่า มองแค่ว่าจะเอาชีวิตรอดได้เช่นไร การพิจารณาสิ่งรอบตัว การปรับตัว และความสมัคคี พวกเราไปลุ้นกันได้ทันที

The King Eternal Monarch (2020) : หน้าจอมราชัน บัลลังก์อมตะ

ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกแฟนตาซี เกี่ยวกับจักรวาลคู่ขนานของเกาหลีใต้ที่มีทั้งระบอบกษัตริย์และประชาธิปไตย โดยพระเอกคือ กษัตริย์อีกน รับบทโดย อีมินโฮ (รับบทโดย:คิมโกอึน) ส่วน นางเอกผู้พวกสาว จองแทอึล (รับบทโดย:คิมโกอึน) ถือว่าทั้งคู่กลับมาทำให้ทราบภายหลังจากขาดหายออกไปจากหน้าจอ 3 ปี ซักถามว่า the king รื้นเริงมั๊ย

พูดเลยว่า ประเด็นนี้มันดีมากแม่ ฝ่าบาทหล่อมั่กกกก เขินม้วนสุดๆ อีมินโฮ หล่อโฮกกกกก ใจอ่อนนุบนิบไปหมด ซีรี่ย์ netflixประเด็นนี้บอกเลยว่า รับรองความรื้นเริงจริงๆนะตัวของเราเอง ฉากบู๊ ลุ้น ตื่นเต้น ตลกโปกฮา ผสมกันลงตัวสุดๆ ไม่ขาดไม่เกิน ครบรสจริงๆ เวลาหลังๆจำเป็นต้องเอาใจใส่ดูนิดนึง ย้อนณ เวลากลับไปกลับมา เกือบจะงงแต่ไม่งง555 เป็นเยี่ยมในเรื่องโปรดที่จะกลับมาดูอีกแน่นอน มีทั้งซับไทย พากย์ไทย ใน netflix แล้วด้วย เอาใจคนเจ็บตาขี้เกียจอ่านซับ ไปจ้ะทุกท่าน จะต้องชมจริงๆ!!

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

fundacioncivil