หนัง ระทึกขวัญ netflix

หนัง ระทึกขวัญ netflix

หนัง ระทึกขวัญ netflix

หนัง ระทึกขวัญ netflix เรื่อง The Perfection (2018) อัจฉริยะทางดนตรีที่กำลังเจอปัญหาหนัก (อัลลิสัน วิลเลียมส์) ออกตามหานักดนตรีดาวรุ่งซึ่งเป็นเด็กนักเรียนจากโรงเรียนรู้เก่า (โลแกน บดังนิ่ง) แต่ควรต้องเหน้าจอกับเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวในรูปยนตร์ระทึกขวัญที่ได้รับการพูดขวัญมากที่สุดในเทศกาล Fantastic Fest ปีที่ล่วงเลยไป

The Ritual (2017)

หนัง The Ritual เป็นหนัง Netflix Origins ผลงานการกำกับของ David Bruckner เหตุการณ์ของหมู่เพื่อนสถาบันอุดมศึกษานัดแนะกันรวมตัวเพื่อที่จะคิดแผนจะท่องเที่ยวย้อนความสนิทสนม แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็กำเนิดขึ้น เมื่อ 1 ในหมู่เพื่อที่จะนจำเป็นต้องมาเสียชีวิตลงไป ทำให้ทั้งหมดตกลงใจประพฤติตามความต้องการของเพื่อนคนนั้น หนัง ระทึกขวัญ netflix คือการไปเดินเขาแถบ Scandinavia แต่เมื่อหมู่เขายิ่งถลำลึกเข้าไปในป่า หมวดเขาจึงควรพบเห็นกับบางอย่างที่กำลังคุกคามหมู่เขา ทางรอดเดียวคือจำเป็นจะต้องหาทางออกจากป่านี้ให้รวดเร็วที่สุด

Get Out ลวงร่างจิตหลอน

เหตุการณ์เกี่ยวกับ คริส หนุ่มอเมริกันผิวสีที่สัญจรไปเหมาะสมที่สุดบ้านของแฟนสาว โรส ซึ่งเป็นคนผิวขาวในวันจบสิ้นสุดสัปดาห์ กลับต้องเหน้าจอสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดติดอยู่ในกับดักของปัจจัยผลแท้จริงที่น่าขนลุก หนังแนวระทึกขวัญ ทั้งเหตุการณ์ที่ไม่น่าไว้เชื่อมั่นของสาวใช้ ชาวสวน ที่มีท่าทีแปลกๆ ไหนจะบรรดาญาติผิวขาวที่เดินทางมาดีเยี่ยมที่สุดสังสรรค์สุดพิศวง จากคำเชื้อเชิญที่ดูอย่างกับว่าจะสานสัมพันธ์ให้แนบแน่นกลับแฝงไปด้วยสิ่งลวงหลอกทั้งสิ้นที่คนชมควรต้องเข้าร่วมลุ้นและหาคำตอบไปร่วมกัน

Saw : ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น

หนังสุดโหดที่มีฉากเกมส์ปัญหาฆาตรกรรมแปลกๆ ให้พวกเราได้ลุ้นในทุกๆภาค Saw กำกับโดย เจมส์ วาน เนื้อเรื่องโดยรวมของทุกภาคจะเป็นการนำฝูงชน เพื่อที่จะน มาอยู่ภายในเกมส์สุดโหด หนัง ระทึกขวัญ netflix แล้วหมู่เขาจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปให้ได้ ภายใต้การสั่งการของฆาตรกรโรคจิตสุดเหี้ยม

The Happening : เดอะ แฮปเพนนิ่ง วิบัติการณ์สยองโลก

รายละเอียดในหนังเรื่อง The Happening จะเอ่ยถึงการแพร่ระบาดของโรคประหลาด ที่ส่งผลให้มนุษย์ธรรมดา กำเนิดอยากฆ่าตัวตายแบบไร้สาต้นสายปลายเหตุ แต่ก็มีกลุ่มผู้คนที่เพียรพยายามที่จะเอาชีวิตรอดและผ่านปัจจัยการ์ณประหลาดนี้ไปให้ได้

Rurouni Kenshin: The Final รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร: ปัจฉิมบท

เคนชิน ซามูไรพเนจร ภาคทั้งสิ้นรอคอยของใครหลายๆคน หนังเล่าจะเปิดเผยที่จริงในอดีตสมัยของพระเอกต้นเหตุของรอยแผลเป็นบนหน้าตา การต่อสู้และล้างแค้นหา พร้อมกับการปลดปล่อยวางรอยแผลในอดีตสมัย ส่วนฉากแอกชั่นทั้งมันส์และสุดอลังการ

เรื่องย่อ Annabelle หนัง ระทึกขวัญ netflix

จาก Annabelle ตุ๊กตาผีที่เธอเคยสร้างความหลอนให้คุณมาแล้วในเรื่อง The Conjuring แต่ครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวกับต้นเกิดของแอนนาเบล ที่เต็มไปด้วยความเลวร้ายจนยากเกินจะบรรยายได้  เธอเป็นตุ๊กตาที่เห็นได้ชัดตัวอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์แห่งเวทมนตร์ใน Connecticut ซึ่งมีบาทหลวงเพียง 2 คนที่มาขอความปรานีเธอเดือนละ 2 ครั้ง

รูปยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ ผลงานจาก New Line Cinema เรื่อง Annabelle จุดเริ่มก่อนที่จะความชั่วร้ายจะถูกปลดปลดปล่อยออกมา จอห์น ฟอร์ม ได้พบกับของขวัญที่เหมาะสมกับ มีอา ภรรยาของเขาที่กำลังตั้งท้อง ของขวัญชิ้นนั้นคือตุ๊กตาเด็กสตรีที่น่ารักแนววินเทจในชุดแต่งงานสีสว่างบริสุทธิ์ซึ่งหาได้ยาก แต่มีอากลับได้ชื่นชมแอนนาเบลเพียงไม่ยาวนาน

ความน่ากลัวเกิดขึ้นในกลางดึกคืนหนึ่ง เมื่อบ้านของหมู่เขาถูกสมาชิกกลุ่มลัทธิปีศาจร้ายเข้ามาบุกรุกและทำร้ายทั้งสองอย่างสาหัส หมวดเขาไม่ได้ฝากไว้แค่รอยเลือดและความหวาดกลัวเท่านั้น เหล่าลัทธิได้เรียกวิญญาณที่มีตัวตนความเลวร้าย ซึ่งไม่มีสิ่งใดเปรียบเทียบได้เหมือนความชั่วร้ายจากการสาปแช่ง โดยในขณะนี้คือ.. แอนนาเบล

แอนนาเบล วอลลิส (X-Men : First Class) และวอร์ด ฮอร์ตัน (The Wolf of Wall Street) รับบท สมาชิกตระกูลแบบฟอร์ม อัลเฟร วูดดาร์ด ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar (Cross Creek, Twelve Years a Slave) รับบท อเวลิน เพื่อนบ้านเจ้าของร้านรวงหนังสือและเข้าใจเวทมนตร์คาถาอย่างดีเยี่ยม นักส่อให้เห็นผู้อื่นในเรื่อง ได้แก่ เคอร์รี่ โอ’มอลเลย์ (รูปยนตร์ทาง TV เรื่อง Those Who Kill) และไบรอัน ฮาว (Devil’s Knot) รับบทเพื่อนบ้าน ชารอนและพีท ฮักกินส์; โทนี่ อเม็นโดล่า (รูปยนตร์ทาง TV เรื่อง Once Upon A Time) รับบทคุณพ่อเปเรซ และอีริค ลาดิน (ภาพยนตร์ทาง TV เรื่อง Boardwalk Empire) รับบทนักสืบคลาร์กคิน

Annabelle เรื่องย่อ จาก Annabelle ตุ๊กตาผีที่เธอเคยสร้างความหลอนให้ท่านมาแล้วในเรื่อง The Conjuring แต่ครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวต้นเกิดของแอนนาเบล ที่เต็มไปด้วยความชั่วร้ายจนยากเกินจะบรรยายได้ เธอเป็นตุ๊กตาที่ปรากฏตัวอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์แห่งเวทมนตร์ใน Connecticut ซึ่งมีบาทหลวงเพียง 2 คนที่มากรุณาเธอเดือนละ 2 ครั้ง

ภาพยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ

ผลงานจาก New Line Cinema เรื่อง Annabelle จุดเริ่มแรกก่อนที่จะความเลวร้ายจะถูกปลดปลดปล่อยออกมา จอห์น เอกสาร ได้ประสบกับของขวัญที่เหมาะสมกับ มีอา ภรรยาของเขาที่กำลังตั้งท้อง ของขวัญชิ้นนั้นคือตุ๊กตาเด็กผู้หญิงที่น่ารักแนววินเทจในชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ซึ่งหาได้ยาก แต่มีอากลับได้ชื่นดูแอนนาเบลเพียงไม่ช้านาน

ความน่ากลัวกำเนิดขึ้นในกลางดึกคืนหนึ่ง เมื่อบ้านของพวกเขาถูกสมาชิกกลุ่มลัทธิอสุรกายเข้ามาบุกรุกและทำร้ายทั้งคู่อย่างสาหัส พวกเขามิได้ฝากไว้แค่รอยเลือดและความหวาดกลัวเพียงแค่นั้น เหล่าลัทธิได้เรียกวิญญาณที่มีตัวตนความไม่ดี ซึ่งไม่มีสิ่งใดเทียบได้เหมือนความชั่วร้ายจากการสาปแช่ง โดยในช่วงเวลานี้คือ.. แอนนาเบล

แอนนาเบล วอลลิส (X-Men : First Class) และวอร์ด ฮอร์ตัน (The Wolf of Wall Street) รับบท สมาชิกตระกูลเอกสาร อัลเฟร วูดดาร์ด ผู้เข้าชิงสิ่งตอบแทน Oscar (Cross Creek, Twelve Years a Slave) รับบท อเวลิน เพื่อนบ้านเจ้าของร้านค้าหนังสือและเข้าใจเวทมนตร์คาถาอย่างดีเยี่ยม นักบ่งชี้คนอื่นๆในเรื่อง เช่น เคอร์รี่ โอ’มอลเลย์ (รูปยนตร์ทาง TV เรื่อง Those Who Kill) และไบรอัน ฮาว (Devil’s Knot) รับบทเพื่อที่จะนบ้าน ชารอนและพีท ฮักกินส์  โทนี่ อเม็นโดล่า (ภาพยนตร์ทาง TV เรื่อง Once Upon A Time) รับบทคุณพ่อเปเรซ และอีริค ลาดิน (ภาพยนตร์ทาง TV เรื่อง Boardwalk Empire) รับบทนักสืบคลาร์กคิน

Venom: Let There Be Carnage

หนังหัวข้อนี้อาจไม่ได้เป็นหนังสยองขวัญแบบเต็มตัว แต่การันตีว่าคนที่ชอบพอหนังแนวนี้ สามารถคาดหวังความเลือดสาดและเรื่องราวที่มืดมนได้เป็นอย่างดีอย่างแน่ๆ

หนังตลกๆ

 win666.club

fundacioncivil