หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่อง Spenser Confidential แต่ก่อนนายตำรวจ กับการสืบคดีฆาตกรรมในบอสตันที่รังเกียจมาพากล หนังแอคชั่นที่มาพร้อมมุกตลกโปกฮา สร้างโดย Netflix ซึ่งเกิดเรื่องดังของ “สเปนเซอร์” ยุคเก่าตำรวจนายหนึ่งที่ติดคุกไป 5 ปีด้วยข้อหาทำร้ายเพื่อจะนเข้าร่วมอาชีพ ภายหลังออกจากคุกมา เขาก็พบกับคดีฆาตกรรมตำรวจบอสตันสองนายที่ไม่ชอบมาพากล เขาจึงตกลงใจออกค้นหาที่จริง โดยแท็กกลุ่มกับ “ฮอว์ก” เพื่อนเข้าร่วมบ้านร่างใหญ่ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันแค่ไหนนัก เพื่อเรื่องนี้เป็นหนังที่ถ่ายทอดสเน่ห์ของหนังตำรวจยุค 90s ได้อย่างลงตัว ถึงแม้จะพล็อตซ้ำ ๆ ไปบ้าง แต่ก็จัดว่าสามารถดูในวันยุติได้อย่างเพลินใจ ๆ เลยจ้ะ

ผู้จากไป (2006)

ผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขารูปยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดของสกอร์เซซี่คือสถานะการณ์ของพวกอันธพาลและนักกฎข้อปฏิบัติหมายที่ไม่จบสิ้นยั้ง นำทำให้รู้โดย ลีโอนาร์โดดิคาปริโอ , แจ็ค นิโคลสัน , Matt Damon , วีร่า ฟาร์มิกา และ Mark Wahlberg . ยิ่งไปกว่านั้นนี้ Netflix: โปรเจ็กต์ความคลั่งไคล้ที่ยิ่งใหญ่ของสกอร์เซซี่ ชาวไอริช .

The Naked Director Season 2

เริ่มตั้งแต่ต้นด้วย ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Netflix เรื่องแรก กับ The Naked Director ซีซั่น 2 ที่กลับมาสร้างความครึกครื้นอีกครั้ง โดยภาคนี้จะพูดถึงมุรานิชิที่กำลังบรรลุความสำเร็จถึงขีดสุดในฐานะผู้กำกับหนัง AV แต่ดูเหมือนว่ายิ่งมุรานิชิประสบความสำเร็จมากเท่าไร ความเกี่ยวพันของเขาและเพื่อนๆ ที่ร่วมยากลำเค็ญตรากตรำกันมากันตั้งแต่ต้นก็ยิ่งห่างเหินไปทุกที  หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง จนถึงมุรานิชิได้กำหนดเป้าหมายใหม่ที่บ้ายิ่งกว่าที่เคยเป็น ก็คือ การฉายหนัง AV ผ่านวิธีใช้คำสัญญาณดาวเทียม

จึงเป็นต้นสายปลายเหตุให้เคนจิที่ไม่เห็นได้ชัดด้วยกับความนึกคิดของมุรานิชิตกลงใจลาออกและไปเปิดบริษัทใหม่ที่ชื่อเรื่อง Diamond Visual ในเวลาเดียวกัน โทชิ ในอดีตหุ้นส่วนที่ผันตัวไปเป็นยากูซ่าในแก๊งของฟุรุยะ ก็ได้เหมือนกันรับภารกิจบางสิ่งให้มาตามหาตัวของมุรานิชิอีกต่างหาก

The King’s Man “บันทึกเรื่องราวย้อนอดีตของสุภาพบุรุษสายลับ”

มาถึงเรื่องที่สามของเหล่าสายลับคิงส์แมน หนังจะพาย้อนกลับมาไปหาจุดกำเนิดและความเป็นมาขององค์กรสุภาเผชิญุรุษสายลับข้ามชาติ ที่พาไปไกลถึงต้นสมัย 1900s ระยะเวลาที่อาชญากรที่ไม่ดีที่สุด กับเผด็จการที่เหี้ยมโหดที่สุดหยิบมือกัน เพื่อที่จะส่งผลให้เกิดสงคราม ที่จะสิ้นสุดทุกสงครามที่มี ซึ่งจะมีผลให้ผู้คนนับล้านเสียชีวิต

ไม่แนะนำให้พลาดเพราะว่า: มันส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของหนัง Kingsman สองเรื่องแรก แม็ทธิว วอห์นยังไม่ไปไหน ช่วงเวลาที่นักทำให้ทราบก็ได้เช่นกันเรล์ฟ ไฟนส์ มานำทีม หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ส่วนบุคคลร้ายก็คือ รัสปูติน ที่รับบทโดยรีห์ส ไอแฟนส์

แฟนฉัน

รีวิวหนัง ความรักเรื่องสุดท้ายจากฝั่งเอเชียจะเกิดเรื่องใดไปไม่ได้ยิ่งไปกว่านั้นรูปยนตร์ความรักกุ๊กกิ๊กในวัยอนุบาลฮิตชั่วกับชั่วกัลป์อย่าง “แฟนฉัน” ที่ลองได้เปิดชมเมื่อไหร่จะก่อให้พวกเราหวนคำนึงถึงภาพวัยเด็กและอมยิ้มได้อยู่เป็นประจำ ผ่านฝีมือการกำกับของคุณทรงยศ สุขมากอนันต์

“แฟนฉัน” หยิบเป็นอีกหนึ่งหนังรักชั่วกับชั่วกัลป์ที่ทุกคนคงจะเคยเห็นได้ชัดผ่านตากันมาบ้าง โดยเล่าถึงเหตุการณ์ของเพื่อจะนสนิทในวัยเด็กผ่านนักแสดงชื่อเรื่อง “เจี๊ยบ” และ “น้อยหน่า” สมทบด้วยแก๊งเพื่อที่จะนสาวเพื่อที่จะนชายเติมเรียบเรียงให้ชุลมุน น่ารักจนคนชมจะต้องยิ้มไปตาม ๆ กัน

ถ้าจะบอกว่าแฟนฉันคือหนังรัก ROMANTIC ก็อาจเป็นได้ แต่นั่นอาจขึ้นกับมุมมองของผู้ดู ยิ่งกาลระหว่างผ่านไปนานภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ยิ่งทรงคุณประโยชน์ ฟีลกู้ดสุด ๆ หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดำเนินเรื่องแบบเนิบ ๆ แต่ไม่น่าเบื่อเลยสักนิดเนื่องจากว่าบรรยากาศ นักทำให้ทราบ รวมถึงโลเคชั่นสวย ๆ คนใดกำลังตามหาหนังไทยฟีลรักวัยอนุบาลไว้ชมเล่นจำเป็นจะต้องจัดแล้วล่ะ เมื่อก่อนหาดูยากมาก เดี๋ยวนี้เข้า NETFLIX แล้วนะจ๊ะ

The Darkest Hour (2011)

การมาถึงที่หมายท่ามกลางพายุสายฟ้าอันลึกลับ ผู้ที่ทำเกี่ยวกับการลงทุนหนุ่มด้านเครือข่ายcomputer ฌอน (อีมิล เฮิร์ช) และเบ็น (แม็กซ์ มิงเฮลล่า) ที่มาเมืองหลวงของประเทศรัสเซียอันกว้างขวางเพื่อรวมตัวกันธุรกิจในฝันของหมวดเขา ส่วนนักท่องเที่ยวอย่างนาตาลี (โอลิเวีย เธิร์ลบี้) และ แอน (ราเชล เทย์เลอร์) หนังมันๆ netflix ติดอยู่ที่มอสโคว์เพราะว่าเกิดการจบสิ้นทริปที่จำเป็นจะต้องเดินทางไปเนปาลอย่างกระทันหันทางออกที่เยี่ยมที่สุดของหมู่เธอคือการค้นถ้าารผจญภัยในจุดศูนย์กลางแห่งเที่ยวราตรีของโลก

แต่ความบันเทิงใจในมอสโคว์ คลับก็เปลี่ยนไปเป็นฉากอันน่าสะพรึงกลัวอย่างเร็วทันใจเมื่อฝูงเอเลี่ยนเข้ายึดพื้นที่และทุกๆอย่างจึงควรอยู่ในความมืด หลังเอาชีวิตรอดจากการถูกโจมตีอย่างลึกลับในระยะแรก หลายๆวันหลังจากนั้นทั้ง 5 คนถูกกักตัวอยู่ที่มอสโคว์ที่มีเอเลี่ยนมากขึ้น ช่วงนี้เมื่อในเมืองไม่มีกระแสไฟและกลับกลายเป็นเมืองร้าง มีแต่ความสับสนจากพลังที่หมวดเขาไม่คงจะรู้เรื่องได้ ซึ่งแล้วก็มีพลังคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เอเลี่ยนจะปลิดชีพอย่างโหดเหี้ยมด้วยการดูดสลายสิ่งมีชีวิตบนโลก

Inception (2010)

หนังสุดล้ำจากผู้กำกับ Christopher Nolan เป็นหนังปล้นต้นแบบใหม่ผสมแนวไซไฟให้นักแสดงเข้าไปลักขโมยข้อมูลลับด้วยการแชร์ความฝัน มิติของความฝัน ความจริง ภาพยนตร์ มันๆ นำมาซึ่งการทำให้หนังหัวข้อนี้โครตเหนือระดับ

King Richard “เบื้องหลังความสำเร็จของพี่น้องตระกูลวิลเลียมส์”

การเดินทางสู่การบรรลุผลของสองพี่น้องวีนัสและเซเรนา วิลเลียมส์ เป็นเรื่องที่น่าดึงดูด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทั้งคู่เป็นนักเทนนิสระดับสูงได้ยาวนานหลากหลายปี และนี่คือเรื่องราวเบื้องหลังความสำเร็จของทั้งสอง ซึ่งมีริชาร์ด วิลเลียมส์ ผู้พ่อเป็นสิ่งจูงใจสำคัญ ที่วางเป้าหมายให้ลูกๆ เป็นนักเทนนิสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โดยที่ตัวเองก็ไม่ได้มีประสบการณ์สำหรับในการเป็นนักเทนนิสชั้นโลกเลย

True Grit (2010)

ไม่ทราบมันจะต้องใช้ความแสืบค้นมากแค่ไหนที่จะทำให้เด็กสาวคนนึงคิดอยากแก้แค้นคนที่มาฆ่าพ่อตัวเราเองให้ได้ผล แต่ไม่ว่าจะยังไงมันก็เกิดขึ้นแล้วในยุคคาวบอย หนังรีเมคจากปี 1969 ความพิเศษของต้นแบบนี้คือ เจ้าของบทเด็กสาวคือนักร้องราว Hailee Steinfeld ก็ได้เข้าชิงออสการ์จากหัวข้อนี้

High Noon (1952)

ผลงานการกำกับของ Fred Zinnemann พูดเล่าเรื่องราวของนายอำเภอคนหนึ่งที่กล้าออกปะทะกับหน้าจอมโจรนักฆ่าที่เขาเคยเนรเทศเมื่อหลายปีล่วงมาแล้วถึงแม้ภรรยารวมถึงประชากรจะไม่เห็นได้ชัดด้วย แต่ในเวลาเที่ยงวันดิ่งคนไหนจะอยู่ใครจะไปก็จะได้รู้กัน

Tokyo Revengers

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Netflix เรื่องถัดมา สำหรับสายมังงะกับ Tokyo Revengers ใครที่เคยอ่านการ์ตูนประเด็นนี้กล่าวเลยว่าจำเป็นที่จะต้องรอติดตามเนื่องมาจากถูกเอามาสร้างด้วยวิธีการใช้คนชี้ให้เห็นเรียบร้อยแล้ว สถานะการณ์ของ ทาเคมิจิ ชายหนุ่มที่อยู่ในวัยปฏิบัติงาน เขาไม่มีเป้าหมายใด ๆ ในชีวิตทั้งหมด จนกระทั่งรู้เนื้อหาข้อมูลข่าวสารของ ฮินาตะ ซึ่งเป็นสมัยเก่าแฟนสาวของตัวเองเองสมัยมัธยมและน้องชายของเธอโดนแก๊งค์โตเกียวมันจิไคฆ่าจนเสียชีวิต ส่งผลให้เจ้าตัวนึกย้อนไปไปถึงข้อผิดพลาดอะไรบางอย่างในสมัยก่อน

กระทั่งวันหนึ่งเกิดอุบัติปัจจัยโดนรถไฟชนทำให้ ทาเคมิจิ มีจังหวะย้อนตอนกลับไปเวลา 12 ปีที่แล้ว เป็นระยะเวลาที่เขาเองโด่งราวกับมาก ๆ ในสถานภาพของการเป็นนักเลงท้าทายตีท้าต่อย และมันคือต้นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ก่อนหน้านี้แฟนสาวคนเดียวของเขาจึงควรจบชีวิตลง เพื่อที่จะช่วยทำให้ ฮินาตะ รอดพ้นจากกลุ่มวายร้ายที่แม้แต่ทางการก็ไม่กล้าแตะ และเพื่อจะแก้ไขสถานะการณ์ที่เคยหนีมาตลอด นั่นก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ชายหนุ่มคนนี้ขอสาบานว่าเขาจำเป็นที่จะต้องเอาคืนแก๊งค์โตเกียวมันจิไคให้จงได้!!!

อย่างที่กล่าวว่านี่เป็นซีรี่ย์ที่ถูกสร้างมาจากการ์ตูนมังงะชื่อเรื่องราวกับ ก็เลยทำให้มีความแฟนตาซีและความเบิกบานตามแบบฉบับของการ์ตูนเข้ามาเกี่ยวโยง บวกกับเนื้อเรื่องอันสุดเข้มข้น คนใดที่เป็นคอแนวนักเลงหัวไม้ ท้าตีท้าต่อย กล่าวเลยนี่คือ ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Netflix ที่คุณห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

The White Tiger : พยัคฆ์สว่างรำพัน

หนังน่าดู Netflix เรื่องถัดจากนั้นนี้เป็นหนังอินเดีย ที่ไม่น่าใช่อินเดียแบบเวอร์วังที่เห็นกันอุตสาหะ โดยหนังเรื่องนี้ได้ผลิตขึ้นมาจากนิยายชื่อเรื่องดัง ที่กล่าวถึงสถานะการณ์ของ พลราม ฮาลไว เด็กที่มีความรู้และความเข้าใจเรื่องถ้อยคำอังกฤษ และมีหัวก้าวหน้าไปไกลกว่าเด็กทั่วไป แต่เหมือนสวรรค์จะไม่เข้าข้าง เหตุเพราะด้วยความขัดสนจึงจึงควรไปช่วยพ่อ และพี่ชายทำงาน จนสุดท้ายก็ได้เหมือนกันคิดนอกกรอบที่เคยอยู่ ไปเป็นคนเคลื่อนรถให้มหาเศรษฐีในเมืองที่ชื่อ อโศก และ พิงกี้แฟนสาว จากการเรียนสิ่งต่างๆ และดูราวกับว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะราบรื่นไปได้ ท้ายสุดแล้วเขาก็โดนหักข้างหลัง จนจึงควรคิดแนวทางเอาตัวรอด เพื่อมาใช้ชีวิตของตนให้ได้ สถานะการณ์การเอาตัวรอดเพื่อหนีชีวิตจนตรอกของตัวเอง จะต้องก้าวข้ามความเหลื่อมล้ำ และชนชั้นเชิงไปให้ได้ สถานะการณ์จะเป็นอย่างไรควรต้องตามไปชมกัน

Spenser Confidential

ภาพยนตร์แอคชันสืบสวนสอบสวนที่มีเนื้อเรื่องสลับซับซ้อน เอ๋ยถึงเหตุการณ์ของ Spenser ตำรวจหนุ่มที่ควรต้องเข้าไปติดอยู่ภายในคุกกว่า 5 ปี, Hawk รูมเมทของเขา และ Henry เจ้าของบ้าน ทั้งสามจำเป็นที่จะต้องช่วยกันสืบสวนคดีฆาตรกรรมคดีหนึ่งเพื่อโค่นอำนาจความผิดให้กับ Terrence ตำรวจที่ถูกฆาตรกรรมและโดนป้ายความผิดว่าเขาเป็นฆาตกร

HOME ALONE

ในอากาศหนาว ๆ เช่นนี้จำเป็นที่จะต้องดู Home Alone สิคะถงจะเข้ากั๊นเข้ากันนน…เรื่องราววุ่นวายๆ ของครอบครัวนึงที่ไปฉทดลองคริสมาสต์ที่เมืองนอก แต่บิดามารดาดั๊นหลงลืมเควิน ลูกชายคนเล็กไว้คนเดียว ด้วยความที่เป็นเวลาเทศกาลผู้คนก็โดยส่วนมากจะท่องเที่ยวในณ เวลาวันยุติยาวทำให้เป็นการเปิดโอกาสให้โจรเข้ามาขโมยของ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของขาดหายนะอันใหญ่หลวงของหมวดหมู่โจรนี้นั่นเองจ้า…(ปล.หัวข้อนี้มี 2 ภาคนะคะ)

fundacioncivil