ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เต็มเรื่อง เฮอร์บี ซึ่งเป็น Volkswagen Beetle ที่มีความคิดเป็นของตนเอง ถูกปลดปฏิบัติหน้าที่และก็ถูกลากไปที่ลานเก็บขยะภายหลังแพ้การแข่งขันชิงชัยมาบ่อยครั้ง Maggie Peyton สมาชิกที่อายุต่ำที่สุดของกรุ๊ปแข่งรถ Peyton จบการศึกษาจากวิทยาลัยรวมทั้งกำลังตระเตรียมที่จะฝึกหัดงานกับ ESPN Ray Peyton Sr.

บิดาของคุณพาคุณไปที่ลานเก็บขยะเพื่อซื้อรถยนต์ให้คุณเป็นของขวัญรับปริญญา และก็คุณก็เลือก Herbie ภายหลังที่เขาดิ้นหลุดจากเครน และก็ลงหยุดบนรถยนต์ที่คุณเลือกแต่ก่อน แล้วเฮอร์บีก็พาแม็กกี้ไปพบเควิน เพื่อนฝูงผู้คุมเครื่องของคุณ ซึ่งตกลงจะพาเฮอร์บีไปงานแสดงรถยนต์เพื่อซื้อองค์ประกอบ เฮอร์บีหลอกให้แม็กกี้ปลอมตัวในชุดแข่งขันรวมทั้งหมวกกันน็อค และก็ท้าแชมป์ NASCAR ทริป เมอร์ฟี้ สู่การประลองแบบฉับพลัน ซึ่งเฮอร์บีชนะด้วยเส้นผม

เควินชี้แนะอย่างสุขสบายว่าแม็กกี้ควรจะลงแข่งขันเต็มเวลา แม้กระนั้นเรย์ ซีเนียร์ไม่สบายใจ โดยห้ามไม่ให้แม็กกี้ลงแข่งขันเนื่องด้วยอุบัติเหตุการแข่งรถบนถนนเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ทริปหมกมุ่นอยู่กับเฮอร์บีและก็นักแข่งขันลึกลับ และก็จัดแจงแข่งในเขตแดนเพื่อล่อให้เฮอร์บีกลับมาชิงชัยอีกที แม็กกี้แล้วก็เควินร่วมงาน โดยเฮอร์บีได้รับ “ลุคนักแข่งรถบนถนน” ใหม่และก็องค์ประกอบใหม่ เฮอร์บีรวมทั้งแม็กกี้เอาชนะผู้แข่งขันรายอื่นได้โดยง่ายและก็ผ่านเข้ารอบท้ายที่สุดกับทริป แม้กระนั้นเมื่อทริปเชื้อเชิญแม็กกี้ให้แข่งขันเพื่อชิงสลิปสีชมพู ความหึงหวงของแม็กกี้ต่อความมุ่งมาดปรารถนาของแม็กกี้ที่จะชนะรถยนต์สต็อกของทริปทำให้เขารวมทั้งแม็กกี้แพ้การประลอง แม็กกี้รู้สึกขายขี้หน้าต่อสาธารณะ เฮอร์บีถูกลากออกไป แล้วก็อีกทั้งเควินและก็เรย์ ซีเนียร์แสดงความหมดหวังกับแม็กกี้เกี่ยวกับความประพฤติของคุณ

อย่างไรก็ดี ด้วยการช่วยส่งเสริมจากค้างริสม่าเพื่อนพ้องของคุณ แม็กกี้ก็เลยตกลงใจลงแข่งขันอย่างมือโปร คุณอุตสาหะซื้อเฮอร์บีกลับจากทริป แต่ว่าพบว่าทริปไปสู่เฮอร์บีในดาร์บี้แบบรื้อถอน ด้วยความหมดกำลังใจที่สามารถจะช่วยเฮอร์บีจากการเช็ดกทำลาย แม็กกี้ก็เลยรีบไปที่สนามแข่งขัน วิ่งไปที่สนามเวลาที่ดาร์บี้กำลังดำเนินอยู่ แล้วก็ขอให้เฮอร์บียกโทษคุณ ภายหลังช่วยแม็กกี้จากการเช็ดแขนถบรรทุกมอนสเตอร์ทับ ทั้งคู่ก็สามารถหนีออกมาจากสนามและก็ชนะดาร์บี้ได้ พวกเขากลับไปที่ห้องทำงานของเควิน ซึ่งเฮอร์บีที่เสียหายรุนแรงล้มลงเพราะว่าความอ่อนเพลียล้า

ในเวลาเดียวกันกลุ่มแข่งขัน Peyton บางทีอาจจะต้องเสียสิทธิ์การประลอง NASCAR Nextel Cup Series ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงเพราะปัญหาเกี่ยวกับทางการคลังแล้วก็การชนสองครั้งโดยนักแข่งขันของกลุ่มแล้วก็น้องชายของ Maggie Ray Peyton Jr. Ray Sr. ไม่ยอมรับที่จะปลดปล่อยให้ Maggie ขับขี่รถแทนกลุ่ม แม้กระนั้น เรย์ จูเนียร์ตกลงใจด้วยตัวเองว่าคุณจะเข้ามาแทนที่เขา รวมทั้งส่งกลุ่มกลุ่มเพย์ตันไปช่วยคุณแล้วก็เควินสร้างเฮอร์บีขึ้นมาใหม่ให้เป็นนักแข่งขัน NASCAR ที่สนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน แม็กกี้แล้วก็เฮอร์บีคุยกันแบบเปิดใจ เวลาที่ทริปเตือนแม็กกี้อย่างเป็นลางไม่ดีว่าการแข่งจะมีอันตราย

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005)

เฮอร์บีแล้วก็แม็กกี้เริ่มการประลองอย่างช้าๆแม้กระนั้นสุดท้ายพวกเขาก็ตามทันรวมทั้งเริ่มแซงรถยนต์คันอื่นก่อนที่จะแม็กกี้จะหยุดเข้าพิทคราวแรก ในเวลาเดียวกัน เรย์ ซีเนียร์ ซึ่งเฝ้าการแข่งขันชิงชัยอยู่ที่บ้าน ตกลงใจร่วมกลุ่มเพื่อปฏิบัติภารกิจเป็นหัวหน้าลูกเรือของแม็กกี้ เมื่อกลับมาอยู่ในเส้นทาง dopee1984 ไม่นานเฮอร์บีก็ถูกรถยนต์คันอื่นใส่กล่อง แต่ว่าแอบหนีไปได้ด้วยการขับตรงไปเหนือรถยนต์ของโทนี่ สจ๊วร์ต ซึ่งสร้างความย่ำแย่ให้กับระบบน้ำมันของเฮอร์บี แม็กกี้แวะหลุมอีกรอบ รวมทั้งคณะทำงานก็รีบดึงองค์ประกอบชดเชยจาก New Beetle สีเหลือง ซึ่งเฮอร์บีเฝ้าดูด้วยความรักตลอดทั้งเรื่อง โดยมีแซลลี่เป็นเจ้าของ ซึ่งเป็นเยี่ยมในผู้ช่วยเหลือที่เหลืออยู่ไม่กี่คนของกลุ่มเพย์ตัน ถึงแม้ระบบน้ำมันที่ใส่หัวเรือพบร์ปรี่จะบอบบางก็ตาม .

เมื่อเหลืออีกสองสามรอบในที่สุด Maggie แล้วก็ Herbie ก็ไล่หลัง Trip ทัน ทริปพากเพียรเอาชนะเฮอร์บีครั้งแล้วครั้งเล่า พากเพียรบังคับแม็กกี้เข้าไปในกำแพงทางวิ่งเมื่อคุณพากเพียรจะแซงเขา กลับล้มตนเองเมื่อคุณเบรกเบรกในความมานะบากบั่นคราวต่อไป นำมาซึ่งการทำให้เขาชนเจฟฟ์ กอร์ดอนและก็กลับตัวไป หลังคา. เฮอร์บีแซงรถยนต์ของทริป ซึ่งในช่วงเวลานี้กลับด้านลงบนราง โดยการปีนขึ้นเขารั้วจับ ภายหลังจากกลับลงไปในสนาม

แม็กกี้รวมทั้งเฮอร์บีก็ยึดธงตารางหมากรุก ส่วนแม็กกี้เปลี่ยนเป็นเพย์ตันคนถัดไปที่ชนะการแข่งขันชิงชัย NASCAR บิดาแล้วก็พี่ชายของคุณยินดีกับแม็กกี้ ส่วนทริป (ซึ่งเช้าใจกันว่าเป็นบ้าเมื่อเขาบากบั่นชักนำบุคคลอื่นว่าเฮอร์บีมีความรู้สึก) ถูกขับออกไปในรถพยาบาลเวลาที่แม็กกี้รวมทั้งเควินจูบกัน ภาพยนตร์จบสิ้นลงด้วยการที่เรย์คุยกับ New Beetle ของ Herbie แล้วก็ Sally (ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่ามีความรู้สึกเหมือนกัน) บอกพวกเขาว่าอย่าออกเดทนานเกินความจำเป็นเหตุเพราะ Herbie และก็ Maggie มีเชื้อสายอื่นที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง

ฉันมีความเห็นว่าฉันหยุดเรียกเฮอร์บีว่า “มัน” โดยไม่ทันรู้สึกตัว รวมทั้งในช่วงเวลานี้กำลังเรียกเฮอร์บีว่า “เขา” บางครั้งฉันบางครั้งก็อาจจะตอบปัญหาของฉันเอง แม้เฮอร์บียังมีชีวิตอยู่หรือดูราวกับว่ามีชีวิตอยู่ได้ นี่ไม่ใช่ความรุ่งเรืองอันน่าแปลกใจในข้อจำกัดของปัญญาประดิษฐ์หรอกหรือ โน่นเป็นถ้าหากนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์สถานที่ทำงานอย่างลับๆตั้งโปรแกรมให้เฮอร์บีทำแบบที่เขาทำ ในทางตรงกันข้าม หากเฮอร์บีเปลี่ยนเป็นเฮอร์บีด้วยตัวเขาเอง โน่นคงจะเป็นข้อแม้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการดีไซน์ที่ฉลาด

ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง รถยนต์ที่ใช้สมองนับว่าเป็นเรื่องสำคัญ มันเกิดเรื่องที่น่าทึ่งรวมทั้งน่าทึ่งมากมาย ใน “Herbie: Fully Loaded” เฮอร์บีเปลี่ยนเป็นความครองของหญิงสาวชื่อแม็กกี้ (ลินด์เซย์ โลฮาน) ซึ่งเป็นบุตรสาวของครอบครัวนักแข่งรถมีชื่อเสียงที่มีบิดาของคุณ (ไมเคิล คีตัน) เป็นหัวหน้า วงศ์สกุลของครอบครัวตกอยู่ตอนที่ยากลำเค็ญภายหลังที่พี่ชายของคุณ เรย์ จูเนียร์ (เบร็กกิ้น เมเยอร์) ตกอยู่ในภาวการณ์เสื่อมถอย

การเสนอแนะ: Herbie: Fully Loaded (2005) เป็นภาพยนตร์ตลกที่กระปรี้กระเปร่า

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เต็มเรื่อง

แล้วก็เหมาะกับครอบครัว ควบคุมโดยแองเจลา โรบินสัน นับเป็นภาคที่ 5 ของซีรีส์คลาสสิก “Herbie” ซึ่งมีชื่อเสียงจาก Volkswagen Beetle ผู้สวยรวมทั้งมีความคิดเป็นของตนเอง ภาพยนตร์หัวข้อนี้จุดประกายความแปลกประหลาดของรถยนต์มีชื่อที่ชื่อเฮอร์บี รวมทั้งพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งอบอุ่นใจ

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับแม็กกี้ เพย์ตัน (ลินด์เซย์ โลฮาน) หญิงสาวผู้เผลอไผลในรถยนต์แล้วก็การแข่งรถอย่างใหญ่โต ในวันเรียนจบระดับวิทยาลัย บิดาของคุณ เรย์ เพย์ตัน ซีเนียร์ (ไมเคิล คีตัน) มอบรถยนต์ Volkswagen Beetle รุ่นปี 1963 ที่ย่ำแย่ให้คุณ โดยไม่รู้เรื่องว่านั่นไม่ใช่คนใดกันอื่นเว้นเสียแต่ เฮอร์บี แมลงรักอันมีชื่อเสียงที่มีประวัติการแข่งรถในตำนาน

เฮอร์บีมิได้เป็นเพียงแค่รถยนต์ปกติแค่นั้น มันมีความคิดและก็จิตวิญญาณของตน เร็วนี้ๆแม็กกี้ก็ศึกษาและทำการค้นพบความรู้ความเข้าใจอันน่าทึ่งของเฮอร์บีด้วยเหตุว่ามันช่วยคุณคุ้มครองป้องกันการเช็ดกลักขโมยรถยนต์รวมทั้งพิสูจน์ตนเองในสนามสำหรับแข่ง ด้วยความให้การช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงผู้คุมเครื่องของคุณ เควิน (จัสติน ทดลอง) แม็กกี้รวมทั้งเฮอร์บีก็เลยวางเป้าที่จะไปสู่โลกที่การแข่งรถ NASCAR อันเหี้ยมโหด

แม้กระนั้น แม็กกี้พบเจอกับการต่อสู้ที่ลำบากในช่วงเวลาที่คุณชิงชัยกับทริป เมอร์ฟี้ (แมตต์ ดิลลอน) ผู้น่าเคารพ นักแข่งขัน NASCAR ผู้โหดเหี้ยมที่ไม่ยกย่องเฮอร์บีหรือเพศหญิงสำหรับในการแข่งรถ ท่ามกลางความท้า แม็กกี้แล้วก็เฮอร์บีได้สร้างความสัมพันธ์ที่ไม่ซ้ำใคร แล้วก็พวกเขาวางเป้าที่จะพิสูจน์ว่าพวกเขาเป็นพลังที่จำต้องพิจารณาถึงในสนามแข่งขัน

ธีมส์: มิตรภาพและก็ความซื่อสัตย์: ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เต็มเรื่อง พรีเซนเทชั่นธีมของมิตรภาพรวมทั้งความจงรัก ซึ่งมีตัวอปิ้งจากความเกี่ยวเนื่องแท้จริงดวงใจระหว่างแม็กกี้และก็เฮอร์บี ความร่วมแรงร่วมใจของพวกเขาเน้นถึงพลังของการทำงานเป็นกลุ่มและก็การช่วยสนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลง

Chasing Dreams: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ย้ำถึงจุดสำคัญของการไล่หลังความฝัน แม้ว่าจะจำต้องพบเจอกับความทุกข์ร้อนแล้วก็ความกังขาก็ตาม ความตั้งใจของ Maggie ที่จะปฏิบัติตามความคลั่งไคล้ของคุณและก็จิตวิญญาณอันแน่แน่วของ Herbie เป็นตัวอย่างที่สร้างแรงจูงใจ

Female Empowerment: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เอ๋ยถึงการเสริมพลังของเพศหญิงในสาขาที่เพศชายครอบครองแบบเริ่มแรก ได้แก่ การแข่งรถ NASCAR ซึ่งทำให้เห็นว่าหญิงสามารถเอาชนะและก็ทำลายปัญหาต่างๆได้

พลังที่ความเลื่อมใส: การบรรลุเป้าหมายของเฮอร์บีในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันมิได้มีเหตุที่เกิดจากความสามารถเกี่ยวกับด้านกลไกเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น ความเชื่อมั่นและมั่นใจในตนเองรวมทั้งความรู้ความเข้าใจของตัวเองเป็นใจความหลักของภาพยนตร์

ข้อสรุป: ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์ที่บันเทิงใจและก็เน้นย้ำครอบครัว ซึ่งประสมประสานเสน่ห์ของซีรีส์ “Herbie” เริ่มแรกกับลูกเล่นยุคใหม่ การแสดงอันเปี่ยมพลังของลินด์ซีย์ โลฮาน ร่วมกับเฮอร์บีผู้น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็สะดุดตา ช่วยสร้างประสบการณ์การดูภาพยนตร์อันอบอุ่นหัวใจที่ล่อใจผู้ชมทุกวัย

ธีมรากฐานของภาพยนตร์ประเด็นนี้ อย่างเช่น มิตรภาพ ความตั้งใจจริง

การเสริมพลังของสตรี แล้วก็พลังที่ความเชื่อถือ ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เพียงแต่เป็นการเสี่ยงภัยที่ครึกครื้นเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเกิดเรื่องราวที่สร้างแรงผลักดันอีกด้วย ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เต็มเรื่อง เชื้อเชิญผู้ชมให้ฟื้นคืนความคลั่งไคล้ของตัวเองและไม่ยอมต่อความฝัน ย้ำเตือนพวกเราเกี่ยวกับความเป็นจริงเป็นจังแล้วก็การช่วยสนับสนุนที่ถูก ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างย่อมเป็นได้

การกลับมาของดิสนีย์สู่สูตรสำเร็จ หัวเราะบ้าง… ลินด์ซีย์ โลฮาน สวมบทเป็นบัณฑิตวิทยาลัยลอสแอนเจลิสจากครอบครัว NASCAR ซึ่งของขวัญเรียนจบจากเพลงป๊อป ไมเคิล คีตัน เป็นรถยนต์โฟล์คสวาเก้น บีเทิล ปี 63 จากภาพยนตร์เรื่อง “The Love Bug” ในปี 1968 และก็ส่งผลงานภาคต่อทางภาพยนตร์ล้นหลาม ‘เฮอร์บี’

รถยนต์ที่มีความคิดเป็นของตนเอง ไม่เฉพาะแต่ทำให้โลฮานกลับมาสู่สนามสำหรับเพื่อการแข่งขันรถยนต์อีกที แต่ว่ายังเล่นเป็นแม่สื่อแม่ชักให้กับคุณและก็ช่างซ่อมรถยนต์ที่สวยอีกด้วย แม้ว่าจะมิได้จินตนาการเป็นพิเศษ แม้กระนั้นเป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ดีพร้อมเสียงหัวเราะเบาๆ(เป็นภาพยนตร์ที่ใส่ผสานกับพื้นฐานของสมัย 70 อย่างเพราะ) ข้อเฉลยเนื้อหาเรื่องเกิดเรื่องที่คาดคะเนได้อย่างเต็มเปี่ยม รวมทั้งการแสดงทั้งผองถูกเรียกเข้ามา (โลฮานรู้สึกตื่นเต้นมากมาย คุณเกือบจะไม่สนองตอบในหนแรกที่คุณทราบว่ารถยนต์ของคุณถูกครอง) แม้กระนั้นจังหวะก็ยังเร็ว เพลงที่มีให้เลือกผ่องใส รวมทั้งเอฟเฟกต์พิเศษก็ดีแล้ว