น้ํายา g project

น้ํายา g project

น้ํายา g project คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวดังจากยี่ห้อดังขึ้นหิ้งอย่าง G-Project ยี่ห้อผู้สร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชั้นแนวหน้าเจ้าหนึ่ง ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ทางยี่ห้อเฟ้นคัดสรรวัตถุดิบประสิทธิภาพนำเข้ามาผลิตที่มาเลเซีย ซึ่งเป็นฐานการสร้างและจัดทำขึ้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชั้นดียี่ห้อเช่นเดียวกับออกมาเป็นจำนวนมาก คอบุหรี่ไฟฟ้าตัวยงในวงการจะทราบกันดีว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเทศนี้ยืนยันถึงประสิทธิภาพและความไม่มีอันตรายแบบไว้เนื้อที่เชื่อถือได้เลย เนื่องจากว่าสร้างกฏเกณฑ์ไว้สูงมาโดยตลอด น้ํายา g project

G Project จีโปรเจค 60ml น้ำยา G-Project Saltnic หรือ จีโปรเจค เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวม ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทางแบรนด์ G-Project เคยทำน้ำยากลิ่นนี้เป็นแบบ Freebase มาก่อน และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทั่วทั้งวงการ นำมาซึ่งการทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวมตัวนั้นได้รับความนิยมนำมาก! ๆ จนสายควันผู้บริโภคงานบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดซึ่งได้ยินกิตติศัพท์ร่ำลือของน้ำยาตัวนี้มายาวนาน จะต้องออกมาเรียกร้องให้ออกสินค้าตัวนี้ออกมาเป็นแบบ Saltnic! บ้าง จน G-Project จะต้องตอบสนองโดยการส่งมอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค ตัวนี้ได้จับเกิดมาตอนท้าย! ซึ่งทางแบรนด์ก็ไม่ทำให้การรอคอยนั้นสูญเปล่า เพราะว่าจัดเต็มในเรื่องของการเสนอกลิ่นผลไม้รวมช้านานาจำพวกอย่างบริบูรณ์แบบ!

รสชาติมีเอกลักษณ์ดีที่สุดเกินพากย์ ความหอมหวานพวกนั้นมาพร้อมด้วยความเย็นที่แทรกเสริมประสมประสานมาเพื่อให้ความสดชื่นขั้นสุดแก่ผู้ใช้ ควันที่ได้เป็นปุยสวยแน่น ๆ มุ่งเน้น ๆ เล่นควันได้สะดวกและสบาย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค มีปริมาณความเข้มข้นนิโคตินสูงมากถึง 35 มิลลิกรัม จัดเต็มความอิ่มนิโคตินแก่สายควันได้จุใจตามสไตล์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic จำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอัดแน่นจุใจถึง 30 มิลลิลิตร บรรจุลงบรรจุขวดจำนวนภัณฑ์ที่มีความสวยสะดุดตาจากการนำสีสันสดใสมากมายสี ซึ่งมาในต้นแบบของกลุ่มควันที่ม้วนตัวเป็นเกลียวสวยเรียงรายสลับสี

อยู่ปะปนกันเป็นฉากหลังของเนื้อหาชื่อเรื่องแบรนด์และชื่อเรื่องรุ่น ขับเคลื่อนภาพลักษณ์ข้างนอกของตัวผลิตภัณฑ์ให้ชมบันเทิงใจสมกับเป็นรสผลไม้รวมมากยิ่งกว่าเดิม ตัวอักษรใช้ขนาดและแบบฟอนต์ที่เด่นเป็นสง่า จนสามารถระบุแจ่มชัดว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค ได้ทันทีแม้มองจากระยะไกล

ให้ได้มากมายยิ่งกว่าแค่รสชาติและกลิ่นที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค สร้างอรรถรสสำหรับเพื่อการสูบบุหรี่พอดได้สอดรับกับการสูบบุหรี่มวน ซึ่งให้ได้รับรู้ความนุ่มละมุนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic หรือจีโปรเจค ได้เป็นต่อกว่า อันเป็นส่วนที่เหนือกว่าตัวรุ่นพี่ซึ่งเป็น Freebase เรียกได้ว่าคอบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดหรือคอบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ที่ต้องการที่จะได้กลิ่นผลไม้รวมแบบมีเอกลักษณ์จัดเต็มทุกรับรู้ความฟินในการสูบ เช่นไรก็ไม่ควรพลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project Saltnic ตัวนี้เลย

คุณสมบัติ จี โปรเจคผลไม้รวม

 • แบรนด์: G Project
 • ปริมาตร: 60ml.
 • ความเข้มข้นของนิโคติน: 3mg
 • VG / PG: 50/50

ผลไม้รวม – น้ํายา g project FRUIT FACTORY [เย็นบาง] – 60 ml (มาเลเซีย ) ของแท้ 100%

น้ำยาลำดับขั้นพรีเมี่ยม นำเข้าวัตถุดิบ จาก USA เพื่อผลิตคิดสืบค้นและผสมกลิ่นโดยชาวมาเลเซีย ซึ่งทำน้ำยาตัวนี้นี้ออกมาแนวเดียวกับน้ำยาอเมริกา รวมผลไม้ ทั้งหลากหลาย มารวมตัวกัน กับความเย็น กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความอร่อยอย่างไม่คงจะปฏิเสธได้

สุดยอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย G Project เพื่อตัวนี้จะต้องบอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างเจาะจงตัวมากๆ จำนวนมาในขวดขนาด 60 ml. เป็นน้ำยาสายผลไม้ที่มีวางแบบขวดและการผสมผสานกลิ่นที่ทำรสชาติออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เรียกว่าชัดมากๆ ใช้หัวกลิ่นนำเข้าประสิทธิภาพดี สามารถรับรู้ได้ถึงความหอม หวาน เย็นสดชื่น สไตล์ G Project ได้แบบอร่อยมากๆ จัดว่าเป็นอีกกลิ่นที่สายผลไม้พลาดไม่ได้จริงๆ

G Project Freebase

น้ำยา G Project Freebase เป็นน้ำยาจากมาเลเซียที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ละกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มาก รวมตัวกันเข้ากันกับผลไม้จำพวกต่างๆ เข้าถึงใจคนสูบได้อย่างง่ายๆเลย และเรื่องความเย็นก็ถือเป็นจุดเด่นของยี่ห้อ G Project ที่ทำความเย็นออกมาจี๊ดจ๊าด เย็นชื่นใจ ชุ่มคอ ลงตัวกับกลิ่นพอดี

กลิ่น และรสชาติของ G Project Freebase

 • กลิ่นผลไม้รวมในตำยาวนาน รุ่นนี้ถือว่าเป็นกลิ่นผลไม้รวมที่นิยมมาก ให้ความหวาน หอม อมเปรี้ยว ได้ทุกรสชาติเข้ากันสุดๆ
 • เพิ่มอีกเมนทอลให้ความเย็นเบาๆ ไม่แทงคอ
 • สายผลไม้ เย็น

คุณสมบัติของ G Project Freebase

 • ข้อดีของน้ำมาเลเซีย ลำดับที่หนึ่งจำเป็นจะต้องยกให้เรื่องความเย็น เหตุเพราะน่้ำยามาเลส่วนใหญ่จะมีความเย็นที่เป็นเอกลักษณ์
 • ใช้หัวกลิ่นที่เข้มข้น สะดุดตา หอม และ รสชาติหวาน
 • มีกลิ่นให้เลือกเฟ้นหลากหลาย

ข้อแนะนำ

 • น้ำยา Freebase เป็นน้ำยาซึ่งสามารถใช้ได้กับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไป และระบบ Pod System ในคอยล์ค่าโอมต่ำ
 • ควรที่จะทำการเลือกใช้ค่าโอห์มของคอยล์ให้เหมาะกับ ประเภท และ ปริมาณของนิคโคติน

More than just the best taste and smell. Because G-Project Saltnic e-cigarette liquid or G Project creates a taste for smoking pods that are compatible with smoking cigarettes. which allows you to recognize the softness of the electronic cigarette liquid G-Project Saltnic or G Project is better Which is a part that is superior to the seniors, which is Freebase, can be called e-cigarettes like pods or fruit-type e-cigarettes who want to have a unique blend of fruit scents, full of satisfaction in smoking. In any case, you should not miss this G-Project Saltnic electronic cigarette liquid.

กลับหน้าหลัก