ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968)

ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968)

ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968)   ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Kill Them All And Come Back Alone เต็มเรื่อง (1968) ปราบให้หมด แล้วกลับมาผู้เดียว ในตอนสงครามกลางเมืองกรุ๊ปทหารที่โชคลาภนำโดยไคลด์แมคเคย์ได้แทรกซึมเข้าไปในเมืองที่กองกำลังพันธมิตรของนายพลองค์การอนามัยโลกดครอบครอง ภายหลังนำมาซึ่งความระหองระแหงกรุ๊ปของแม็คเคย์ทะเลาะเบาะแว้งกับทหารพันธมิตรรวมทั้งบุกในสำนักงานใหญ่ของนายพลองค์การอนามัยโลกด กัปตันลินช์ผู้ช่วยของนายพลถูกวางอาวุธและก็นายพลโดนจับเป็นตัวประกัน แม้กระนั้นพฤติกรรมทั้งสิ้นชี้ให้เห็นว่าเป็นการบริหารร่างกายซึ่งคิดแผนโดยนายพลองค์การอนามัยโลกดเองเพื่อทดลองความถนัดของกรุ๊ปทหารรับจ้างหกคนของไคลด์แม็คเคย์

เกิดเรื่องจริงที่ชายอีกทั้งหกคนเป็นตัวละครที่ไม่น่าเกลียดชังมิจฉาชีพมือสังหารรวมทั้งผู้ต้องขัง แม้กระนั้นโน่นเป็นสิ่งนายพลองค์การอนามัยโลกดอยากสำหรับภารกิจลับของเขาที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแนวสหภาพ โดยเฉพาะสมาพันธรัฐซึ่งขาดเงินสดอยากได้ยูเนี่ยนโกลด์เพื่อทำศึกถัดไป ดังที่กัปตันลินช์พูดว่าสหภาพกำลังแอบซ่อนเหรียญทองปริมาณมากมายเอาไว้ในแท่งระเบิดในคลังแสงสรรพวุธที่เจอในฐานปฏิบัติการของสหภาพ กรุ๊ปของไคลด์แมคเคย์ซึ่งได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากกัปตันลินช์เป็นบางโอกาสKill Them All And Come Back Alone” เป็นภาพยนตร์ตะวันตกแนวสปาเกตตีที่ออกฉายในปี 1968 ควบคุมโดย Enzo G. Castellari มีชื่อเสียงจากฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้นและก็ฉากคลาสสิกแบบตะวันตก ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยผู้แสดงจากนานาประเทศและก็เดินเรื่องในตอนสงครามกลางเมืองอเมริกา

 

ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968)

เรื่องราวย่อ:ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968)

เรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปทหารพันธมิตรที่เริ่มปฏิบัติหน้าที่อันตรายเพื่อแทรกซึมเข้าไปในป้อมสหภาพและก็ลักขโมยทองที่หลบซ่อนอยู่ด้านใน หัวหน้ากรุ๊ปเป็น Clyde McKay ทหารที่แกร่งแล้วก็มีความสามารถซึ่งสวมบทโดย Chuck Connors สิ่งจูงใจหลักของไคลด์สำหรับการดำเนินงานที่เต็มไปด้วยอันตรายนี้เป็นการทวงแค้นให้กับการถึงแก่กรรมของพี่ชายของเขาด้วยมือของกองกำลังผู้ช่วยเหลือตามชื่อ ไคลด์รับภารกิจด้วยความตั้งใจที่จะ “ฆ่าพวกมันทั้งหมดทั้งปวง” ซึ่งก็คือทหารกลุ่มพันธมิตรที่เฝ้าป้อม เขาไม่สนใจที่จะหาเพื่อนพ้องหรือผู้ช่วยเหลือ เขามุ่งความพอใจไปที่ทองเพียงอย่างเดียวแล้วก็อยากได้แก้เผ็ด ตลอดทั้งเรื่อง การเดินเรื่องเข้มข้นขึ้นเมื่อเหล่าทหารพบเจอกับความท้าต่างๆรวมทั้งเข้าปะทะกับกองทหารผู้ช่วยเหลืออย่างดุดัน

เมื่อพวกเขาใกล้ป้อมที่มีการคุ้มครองอย่างแน่นหนา แผนการอันชั่วร้ายของไคลด์ก็เข้ามามีหน้าที่ เขาใช้อุบายที่คมคายและก็แสดงความเด็ดเดี่ยวสำหรับในการต่อสู้เพื่อกำจัดปัญหาใดๆก็ตามที่กีดขวางเขา แม้กระนั้น การไล่หลังชำระแค้นแล้วก็ความรวยด้วยความบริสุทธิ์ใจเดียวทำให้เขาไม่ตรงกันกับเพื่อนพ้องทหารฝ่ายสัมพันธมิตรบางบุคคล ซึ่งรู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับขั้นตอนการของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆภาพยนตร์สิ้นสุดลงด้วยการประลองที่เข้มข้นรวมทั้งเต็มไปด้วยแอ็คชั่นเมื่อไคลด์และก็กรุ๊ปที่ต่ำลงของเขาประจันหน้ากับกองกำลังสหภาพสำหรับในการต่อสู้ที่ทารุณไร้มนุษยธรรมเพื่อชิงทองที่หลบอยู่ พนันสูงแล้วก็ปริมาณคนตายเพิ่มสูงมากขึ้นเมื่อการขัดกันดำเนินมาถึงจุดสุดยอด

ธีม: Kill Them All And Come Back Alone (1968)“ฆ่าพวกเขาทั้งปวงและก็กลับมาผู้เดียว” ตรวจสอบธีมคลาสสิกที่มักพบในสปาเก็ตตี้ตะวันตก ภาพยนตร์เจาะลึกแนวความคิดของการแก้เผ็ด ความจงรัก แล้วก็ความไม่กระจ่างด้านศีลธรรมของการทำศึก ความหลงใหลสำหรับการทวงแค้นของไคลด์แปลงเป็นแรงกระตุ้น ทำให้เส้นแบ่งระหว่างวีรบุรุษและก็ผู้ต้านทานวีรบุรุษขุ่นมัว ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสัมผัสถึงความสนิทสนมกันรวมทั้งความไม่ถูกกันระหว่างทหารในตอนการทำศึก โดยย้ำให้มองเห็นถึงการเสียสละรวมทั้งการตัดสินใจที่ทุกข์ยากที่พวกเขาจำเป็นต้องทำมรดก:

ปราบให้หมด แล้วกลับมาผู้เดียวในฐานะที่ ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968) เป็นผลิตภัณฑ์ของชนิดสปาเก็ตตี้ตะวันตก “Kill Them All And Come Back Alone” มีส่วนทำให้ความนิยมชมชอบของชนิดย่อยในตอนทศวรรษที่ 1960 และก็ 1970 ถึงแม้ว่ามันบางทีอาจจะมิได้รับเสียงสรรเสริญในระดับเดียวกับภาพยนตร์ตะวันตกที่มีชื่อเสียงในสมัยนั้น แม้กระนั้นก็ยังคงเป็นส่วนเสริมที่สนุกแล้วก็เต็มไปด้วยแอ็คชั่นสำหรับจำพวกนี้บันทึก: โปรดทราบว่าชื่อของภาพยนตร์แล้วก็รายละเอียดที่ชี้แจงไว้ข้างต้นมีข้อมูลเกี่ยวกับความร้ายแรงและก็บางทีอาจไม่เหมาะสมสำหรับผู้ชมทุกคน สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเข้าพบภาพยนตร์ดังที่กล่าวมาแล้วด้วยความรู้ความเข้าใจในบริบททางประวัติศาสตร์และก็สถานที่ในการพัฒนาภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968)

รีวิวหนัง “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก

ปี 2023 นับว่าเป็นปีที่บรรดาค่ายภาพยนตร์ต่างๆแก่งแย่งกันซื้อลิขสิทธิ์หนังประเทศเกาหลีมาลงโรงฉายในไทยกันอย่างดุดัน ดูได้เด่นชัดเลยว่าหนังประเทศเกาหลีมีเรียงคิวฉายกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ รวมทั้งยิ่งนับวันก็นำเข้ามาฉายเกือบจะพร้อมๆกับฝั่งประเทศเกาหลีแล้ว และก็เบอร์ปัจจุบันที่จะฉายสุดสัปดาห์นี้ก็คือ “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก” หนังแอคชั่นสุดระทึกคละเคล้าขำ จากความสามารถการผลิตของผู้กำกับซีรีส์สุดปัง Kingdom ที่ออกมาเป็นสมการความสนุกสนานร่าเริงที่ออกจะพอดีดี Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก ไม่นจุน เป็นเจ้าหน้าที่รัฐสถานที่ทำงานให้กับรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ในตำแหน่งนักการทูต

แม้กระนั้นเขาไม่เป็นผลงานเด่นอะไรเลย แม้ว่าจะตั้งใจจริงตั้งอกตั้งใจดำเนินการโดยตลอด โดยเหตุนี้เขาก็เลยตกลงใจเป็นอาสาสมัครไปช่วยเหลือนักการทูตประเทศเกาหลีที่ล่องหนไป ด้วยข้อแม้ว่าถ้าถ้าหากเขาทำสำเร็จ หัวหน้าจำเป็นต้องส่งเขาไปปฏิบัติงานที่อเมริกาดังที่เฝ้าฝันตลอดมาเขาก็เลยเริ่มเดินทางไปยังเลบานอนคนเดียว ที่ณ เวลานั้นเหตุการณ์ไม่ค่อยสู้ดีนัก เพราะว่ามีเหตุการรบการบ้านการเมืองเกิดขึ้นอยู่ ตรงนั้นเขาได้เจอกับ พันซู โชเฟอร์แท็กซี่รับจ้างที่คนประเทศเกาหลี แม้กระนั้นสามารถบอกภาษาอาหยอมรับได้ชำนาญ ซ้ำยังรู้จักทางต่างๆในเขตแดนอย่างดีเยี่ยม

แต่ว่าหารู้ไม่ว่านิสัยที่จริงจริงของเขาก็คือมิจฉาชีพนั่นเอง แล้วแบบงี้ปฏิบัติงานช่วยเหลือนักการทูตจะเสร็จไหม?ประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จงานปัจจุบันของผู้กำกับ “คิมซองฮุน” ที่พวกเรารู้จักดีกันดีจากซีรีส์ชุด Kingdom ถือได้ว่าเป็นการคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกรอบในรอบ 6 ปีเลย และก็แน่ๆว่าเขายังคงวาดลวดลายในผลงานของตนเองออกมาได้อย่างเชี่ยวชาญ ส่วนใดส่วนหนึ่งก็จะต้องขอบคุณมากเคมีของการจับคู่ดารานำ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นผู้แสดงคู่บารมีของผู้กำกับรายนี้ทั้งปวง ทำให้จังหวะจะโคนต่างๆในหนังหัวข้อนี้ออกมาได้เหมาะเหม็งและก็สร้างความเพลิดเพลินได้อย่างดีเยี่ยม

หากว่า Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968)  จะเป็นหนังพล็อตสูตรสำเร็จแบบเดิมๆที่มองเห็นได้ตามหนังประเทศเกาหลีในสมัยข้างหลังๆมานี้ แม้กระนั้นองค์ประกอบหนังก็ทราบจังหวะดีว่า ผู้ชมปรารถนาอะไรและก็ต้องการมองเห็นอะไร พวกเขาก็เลยใส่วัตถุดิบแบบง่ายๆเข้าและก็ดำเนินการกับปฏิกิริยาของผู้ชมเจริญตลอดทั้งเรื่อง ถึงนื้อหาเกี่ยวกับประเทศเกาหลีในดินแดนแถบตะวันออกกลางอะไรทำนองนี้ ในตอน 3-4 ปีที่ล่วงเลยไป จะสร้างออกมากระจัดกระจาย ไล่มาตั้งแต่ The Point Men หรือ Escape from Magadishu ก็เลยเป็นต้นเหตุที่ทำให้หนังหัวข้อนี้ที่มาคราวหลัง ขาดความสดใหม่และก็แปลกใหม่ได้โดยปริยายแม้กระนั้นถึงพล็อตมันจะซ้ำซากจำเจก็ตาม

แต่ว่าหัวใจสำคัญรวมทั้งเป็นส่วนประกอบที่สะดุดตาของหนัง ก็จำเป็นต้องชูให้เคมีของ 2 ดารานำ ที่พวกเขาสามารถผนึกกำลังรวมร่างพากันพยุงหนังประเด็นนี้ไปแบบสุดทาง ถึงจะยังไม่ใช่ผลงานระดับมาสเตอร์พีชรวมทั้งเพอร์เฟ็คที่สุด แม้กระนั้นทั้งคู่ก็นำพลังความเป็นซุปตาร์แล้วก็มือโปรสำหรับในการเป็นผู้แสดงถ่ายทอดออกมาให้ผู้ชมปลดปล่อยหน้าจอยไปกับหนังได้ตลอด 2 ชั่วโมงพวกเขาทั้งคู่ต่างเคยร่วมงานกับผู้กำกับคิมมาแล้วทั้งนั้น “ฮาจองอู” เคยนำแสดงในหนังเรื่องก่อนของผู้กำกับรายนี้ อย่าง Tunnel เมื่อปี 2016 ระหว่างที่ “จูจีฮุน” ก็รู้จักกันดีกับซีรีส์ Kingdom นั่นเอง ถือว่าเป็นหนังที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์รวมทั้งเสน่ห์ทางการแสดงของดาราที่ทำออกมาเจริญจริงๆพวกเขาสมหน้าที่ได้อย่างไหลลื่น เพลิดเพลินเจริญใจ แล้วก็เต็มไปด้วยอินเนอร์ที่ทรงประสิทธิภาพ ทั้งๆที่บทหนังก็เกือบจะไม่มีพาวเวอร์อะไรก็แล้วแต่เลยก็ตาม

รีวิวหนัง “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา

ในระหว่างที่เทรนด์การผลิตหนังสไตล์ whodunit ยังคงเวิร์กอยู่ถัดไปในช่วงนี้ ใครๆก็นิยมกล่าวโทษสนุกสนานแอบแฝงด้วยปัญหาสนุกสนานๆกันออกมา ฝั่งประเทศญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า ก็ได้ยามจับเอาไว้นิยายแฟนตาซีมาขึ้นหน้าจอ เปลี่ยนมาเป็นหนังแฟนตาซีแนวสอบสวนสืบสวนใน “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา” ที่เป็นการขมวดปมปัญหาลึกลับกับการไขคดีกับโลกเทพนิยายได้อย่างเห่อเหิมสมควรตามสไตล์ความญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่น

Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา เล่าราวในโลกเทพนิยายระหว่างที่สินเดอเรลลาได้ร่วมงานฉลองเต้นรำกับเหล่าวงศ์สกุลอันมีเกียรติ ปรากฏว่าคุณกับหนูน้อยหมวกแดงได้เข้าไปเกี่ยวพันกับวังวนปัญหาเข้า ทำให้พวกคุณจะต้องใช้ไหวพริบสำหรับเพื่อการชี้แจงแจ้งชัดแล้วก็สืบหาข้อเท็จจริงที่หลบซ่อนอยู่ ก่อนที่จะเสียงระฆังจะดังขึ้น…บอกเวลาเที่ยงคืน หนังปรับเปลี่ยนสร้างขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ “อาอิโตะ อาโอะยากิ” ที่เคยพิมพ์ในปี 2020 โดยได้ผู้กำกับโด่งดัง “ยูอิจิ ฟูกุดะ” จากหนัง Gintama มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง รวมทั้งร่วมดัดแปลงแก้ไขเขียนบทหนังกับ “”ทัตสึโอะ ติดอยู่มาตะ”

ที่พวกเขาเคยร่วมงานร่วมกันมาแล้วจาก Black Night Parade นั่นเอง  ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968)  จำต้องเห็นด้วยว่าบทกลอนต้นฉบับของหนังค่อนข้างจะมีส่วนประกอบที่แข็งแรง แม้ว่าจะเป็นการยำแล้วยำซ้ำ ปรับเปลี่ยนมาหลายทอดก็ตามแต่การถือเอาการราวในเทพนิยายมายำรวมทั้งแต่งเป็นจานใหม่ ถือเป็นการยืมเนื้อเรื่องที่ฉลาดเฉลียว นำเอาเรื่องที่คนทั่วทั้งโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยมแล้ว มาพ่วงใส่กับหัวข้อสืบสวน แสวงหาว่าคนใดกันเป็นคนทำ แน่ๆว่าเรื่องสไตล์ whodunit เป็นอะไรซึ่งสามารถยั่วยวนใจความพึงพอใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากเอามาผูกเรื่องแล้วก็เงื่อนปัญหาได้อย่างน่าดึงดูด แล้วก็ดูท่า Once Upon a Crime ก็ถ่ายทอดออกมาใช้ได้อยู่

หากว่างานโปรดักชั่นต่างๆจะเต็มไปด้วยความเป็นญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่นทุกกฎระเบียบนิ้ว ทั้งยังฉาก อีกทั้งแสงสว่าง ทั้งยังลักษณะท่าทางและรูปแบบการแต่งตัว บ่งชี้ถึงความเป็นงานสร้างฉบับประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง ที่แน่ๆว่าโปรดักชั่นของประเทศญี่ปุ่นก็ทำออกมาได้เพียงพอถึงแก่นอยู่ ยิ่งได้มาอยู่ในหมวดหนังแฟนตาซี จำเป็นต้องนับว่ากลุ่มผู้ผลิตจัดจ้าแล้วก็มีฝีมือถ่ายทอดออกมาได้ออกจะประพึงพอใจถ้าคุณเป็นแฟนหนังประเทศญี่ปุ่น หรือเป็นคออนิเมะ-มังงะอยู่แล้ว Once Upon a Crime ก็น่าจะเป็นหนังสอบสวนสอบที่ใส่จังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบการ์ตูนออกมาได้กำลังกลมกล่อมละมุนละไมมองอยู่

ถึงมันจะยังมีหลายๆจุดในหนังที่ยังเว้าแหว่งอยู่ก็ตาม หลายมุมก็ยังทำออกมาครึ่งๆกลางๆโดยที่ความแหลมคมคายของบทหนังรวมทั้งการเล่าเรื่องก็ยังไม่สุดสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็ยังสร้างความรื่นเริงใจให้กับผู้ชมได้ตลอดทาง”คันนะ ฮาชิโมโตะ” ถือได้ว่านักแสดงหลักสำหรับการนำทางหนังประเด็นนี้ไปตลอดทั้งเรื่อง เสน่ห์ของคุณช่วยให้หนังน่าดึงดูดก้าวหน้าขึ้น แม้ว่าจะอยู่บนฐานรากของผู้แสดงในเทพนิยาย แม้กระนั้นคุณก็ถ่ายทอดหน้าที่นี้ออกมาได้ในลักษณะของคุณเอง เปลี่ยนเป็นราวกับยอดสืบหนูน้อยหมวกแดง ที่บางทีอาจจะยังไม่แยบยลที่สุด รวมทั้งสร้างเอกลักษณ์ให้กับผู้แสดงนี้ได้น่าดึงดูด

 

ดูหนังออนไลน์ Kill Them All And Come Back Alone (1968)

รีวิวหนัง “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น

หากว่าคุณยังคงเอ็นหน้าจอยและไม่ทราบสนุกสนานเบื่อไปกับภารกิจเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายที่นำโดย “เลียม นีสัน” ลูกค้าประจำคนเก่า ก็รู้สึกว่า “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น” น่าจะเป็นอีกหนึ่งหนทางความเบิกบานใจที่คุณคงจะจรรโลงใจกับมันได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางพล็อตรวมทั้งส่วนประกอบสูตรสำเร็จแบบง่ายๆมันก็ปลดปล่อยหน้าจอยก้าวหน้า แค่เพียงบางครั้งอาจจะไม่ได้อะไรเลยจากหนังประเด็นนี้

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น เกี่ยวกับนาทีระทึกของ แมตต์ dopee1984 พากย์ไทย  เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับข่มขู่ว่ามีระเบิดซุกไว้ใต้เบาะรถยนต์ที่เขาขับอยู่ รวมทั้งลูกของเขานั่งอยู่ที่เบาะหลังและก็ระเบิดจะดำเนินงานห่างมีคนไหนกันลงจากรถยนต์ การเดินทางบนถนนปกติผันแปรเป็นวิกฤต เขาจะต้องรับคำชี้แนะจากคนที่ไม่รู้จัก เพื่อกู้เหตุการณ์และก็ช่วยเหลือครอบครัวเอาไว้ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ที่ย่อหน้าแรกแล้ว ว่าคราวนี้ก็ยังคงเป็นการทำการเสี่ยงของคุณลุงเลียม สไตล์เดิมๆที่รู้จักอีกเหมือนเคย ที่มากับพล็อตที่แสนเชย เหมือนกับจับมาจากกองบทหนังที่ค้างสต็อกเอาไว้แทบ 20 ปีแล้ว ขึ้นมาสร้างในยุคนี้ ที่เปลี่ยนเป็นว่าหนังหัวข้อนี้เกือบจะไม่มีอะไรที่สดใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นนำทางผู้ชมไปได้ยังไม่สุดสักทางเยอะแค่ไหนด้วย

จำเป็นต้องยกนิ้วให้กับบรรดานักลงทุนที่ยังคงให้ทุนสร้างให้กับหนังแนวๆนี้ของคุณลุงเลียม รวมทั้งคุณลุงเลียมก็ยังวนเวียนจำเจอยู่กับบทเดิมๆแนวถนัดของเขา ที่มันกำลังจะเปลี่ยนเป็นของตาย แล้วก็เริ่มมีผลไม่ค่อยดีในทางความมากมายสำหรับการเลือกรับบทบาทในอาชีพดาราหนังของเขาไปเสียแล้ว แต่ว่าดูท่า..พวกเราคงจะยังได้มองเห็นคุณลุงมึงเล่นหนังอะไรพวกนี้ออกมาบ่อย เนื่องจากคุณลุงพูดว่ายังไม่เบื่อ และยังมีนายทุนบ้าจี้ประเคนบทแนวนี้ให้คุณลุงอยู่เรื่อยRetribution นับได้ว่าเป็นหนังที่ได้ทุนมาสร้างทางฝั่งยุโรป โดยได้ “นิมรอด แอนทัล” ผู้กำกับชาวฮังกาเรียนมาดูแลงานสร้างให้ เขาเคยเกือบไปได้มองใน Predators เวอร์ชันปี 2010 แม้กระนั้นก็มาแก้ตัวและก็ฝึกหัดปรนจากผลงานซีรีส์ดังๆอย่าง Stranger Things แล้วก็ Survant ในตอน 1-2 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ แต่ยังออกจะมิได้สร้างความซาบซึ้งให้เยอะแค่ไหนกับผลงานหนังแอคชั่นหัวข้อนี้