ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 พากย์ไทย

ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 พากย์ไทย จุดนี้ก็เรียกจินตนาการในนิยายออกมาได้พอเหมาะสม

ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 พากย์ไทย ปล่อยพลังกันอย่างมโหฬารไปเลย ถึงลีลาออกหมัด ฟาดดาบจะไม่สาแก่ใจป้าข้างบ้านเยอะแค่ไหนแต่ให้อภัยในความอลังการเหนือมนุษย์ของเขาก็แล้วกัน ภาค 1 กำลังมัน ๆ อ้าวจบเว้ยเฮ้ยจะต้องรอภาค 2 แต่ก็มิได้ส่งผลให้การรอคอยจะต้องหมดหวัง

เพราะเตียบ่อกี้ในสถานภาพประมุขพรรคมารนั้นเก่งกาจหาคนไหนทัดเทียม เรียกว่าไร้พ่ายทั่วสารทิศ หัวข้อนี้หลินฟงในบทเตียบ่อกี้ถูกบ่นว่า เพราะอะไรแก่จังเลยจ๊ะเตียบ่อกี้จำเป็นที่จะต้องหนุ่มกว่านี้สิ ก็จำเป็นที่จะต้องพูดก่อนเลยจ้ะว่าภาคนี้เขามารับบทในเวลาที่เตียบ่อกี้เป็นประมุขพรรคมารแล้ว ตัวจริงแก่กว่าในเรื่อง 10 ปีเอง หยวน ๆ น่า

ซักถามว่าคุ้มค่ามั๊ยกับฉากบู๊ที่ CG จำนวนมากกว่าแอ็กชัน เพื่อสายกำลังด้านในจ๋า ๆ อาจจะกล่าวว่าไม่สะใจเยอะแค่ไหนเลย แต่หากว่ามองไปตามสมัยสมัยก็ถือได้ว่าเป็นงานสร้างที่ทุ่มทุนและมี CG ที่เนียนตาพอสมควร ตูมตามกันเลยละ พูดแค่นี้เรตติ้งตัวแปรเรตติ้งจำนวนพลเมืองในเกาะฮ่องกง เมื่อปีพ.ศ. 2526 (1983) คือ 5.345 ล้านคน

มังกรหยก ภาค2 เวอร์ชันนี้ ได้รับความนิยมเป็นเป็นอย่างมาก และมีเรตติ้งเฉลี่ย 62 คะแนน หรือราวกับ ๆ 3,207,000 คน ของยอดคนชมเฉลี่ยต่อเวลา โดยมีเรตติ้งต่ำลงมากยิ่งกว่า มังกรหยก ภาค1 เวอร์ชันของ หวงเย่อหัว และ องเหม่ยหลิง ที่สร้างในปีเดียวกัน ที่มีเรตติ้งเฉลี่ยที่ 71 คะแนนและทำเรตติ้งสูงสุดได้ถึง 99%

แต่ก็นับได้ว่าเป็นมังกรหยก ภาค2 ที่ประสบความสำเร็จมากครั้งหนึ่ง ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 พากย์ไทย และเปลี่ยนเป็นซีรัย์ชั้นเชิงที่ 2 ที่มียอดผู้ดูเฉลี่ยจำนวนเยอะที่สุดในเกาะฮ่องกง แต่เมื่อออกฉายทั่วเอเชียและทั่วโลก ยอดรวมทุกประเทศ ก็บรรลุความสำเร็จในเกรดค่อนข้างดีแต่ไม่สูงมากเตียซำฮง (จางซานฟง)

เตียซำฮงเป็นเจ้าสำนักของสำนักบู๊ตึ๊ง (หวู่ตัง)

ผู้คิดค้นวิชาไท้เก๊ก มีชื่อเรื่องเดิมว่าเตียกุนป้อ เป็นเด็กวัดเสี้ยวลิ้ม (เส้าหลิน) มีหน้าที่คอยชมแลหอพระธรรมร่วมกับกักเอี้ยงไต้ซือผู้เป็นอาจารย์ กุนป้อและกักเอี้ยงไต้ซือได้มีโอกาสได้ฝึกหัดพลังนวภพ (พลังเก้าเอี้ยง/เก้าสุริยัน) จากคัมภีร์นวภพ (คัมภีร์เก้าเอี้ยง/เก้าสุริยัน) ที่ปรมาจารย์ตั๊กม้อบัญญัติไว้ โดยทั้งคู่คิดเพียงว่าเป็นวิชาช่วยเสริมความแข็งแรงของร่างกายเพียงแค่นั้น

และนอกจากพลังนวภพแล้วกุนป้อก็ไม่ได้ฝึกหัดพลังการต่อสู้อื่นเลย ภายหลังเซียวเซียงจื้อและอีเคอซีแห่งมองโกลได้ใช้แผนเลวร้ายเข้ามาในวัดและขโมยคัมภีร์นวภพออกไป กุนป้อและ กักเอี้ยงไต้ซือได้ออกตามหา จนมีการต่อสู้กัน ด้วยการแนะนำจากเอี้ยก้วยบวกกับพลังปราณนวภพข้างในตัวส่งผลให้สามารถเอาชนะได้อย่างปาฏิหาริย์ แต่เห็นว่าไม่พบคัมภีร์นวภพที่ทั้งคู่ สองศิษย์คงารย์จึงควรต้องกลับวัดไปมือเปล่า กักเอี้ยงไต้ซือโดนลงโทษโดยจึงควรแบกนำขึ้นลงจากวัดทุกวัน หลายๆปีต่อจากนั้น ฮ่อจ๊กเต๊า หรือฉายาสามศักดิ์สิทธิ์คุนลุ้น ได้เดินทางมายังเสี้ยวลิ้ม เพื่อที่จะบอกว่า

อีเคอซีและเซียวเซียงจื้อเดินทางมาถึงยอดเขาคุนลุ้น เกิดการต่อสู้เพื่อจะห่วยงคัมภีร์นวภพกันจนล้มตายทั้งคู่ ก่อนตายอีเคอซีได้ฝากฮ่อจกเต๋ามากล่าวเสี้ยวลิ้มว่า “คัมภีร์อยู่ในน้ำมัน” แต่เนื่องจากว่ามีการขัดคอกัน ฮ่อจกเต๋าจึงคิดจะรับคำเสนอแนะจากเสี้ยวลิ้ม กุนป้อได้มีจังหวะต่อสู้ และด้วยพลังนวภพที่ฝึกฝนมาหลายปีบวกกับกระบวนท่าที่ได้รับมาจากเอี้ยก้วยอีกเล็กน้อย นำมาซึ่งการทำให้กุนป้อเอาชนะฮ่อจกเต๋าได้

แต่เพราะว่ากฎที่ต้องปฏิบัติของเสี้ยวลิ้มห้ามศิษย์ในวัดห้ามแอบฝึกฝนวิชาโดยมิได้รับอนุญาต กุนป้อก็เลยกลับกลายเป็นศิษย์ทรยศ ด้วยความช่วยเหลือจากกักเอี้ยงไต้ซือ กุนป้อก็เลยหนีรอดมาได้ คืนนั้น ก่อนที่กักเอี้ยงไต้ซือจะมรณรูป ได้ถ่ายทอดพลังนวภพให้กับกุนป้อ, ก๊วยเซียง

และบ้อเส็กเซียงสือแห่งเสี้ยวลิ้มที่ฟังอยู่ด้านข้าง ต่างคนต่างจำได้คนละส่วน หลังแล้วหลังจากนั้นก็มรณรูป ไม่ยาวนานข้างหลังแล้วต่อจากนั้น กุนป้อก็สัญจรไปถึงภูเขาหนแห่งึ่ง เปลี่ยนแปลงชื่อตัวเองเป็นเตียซำฮงและตั้งขึ้นสำนักบู๊ตึ๊งขึ้น ส่วนก๊วยเซียงซึ่งได้ฟังเคล็ดพลังนวภพจากกักเอี้ยงไต้ซือเช่นกันก็ได้เช่นกันบวชเป็นชี และก่อตั้งสำนักง้อไบ๊ขึ้นเช่นเดียวกันเตียซำฮง (จางซานฟง) ทำให้รู้โดย หวังเต๋อซุ่น

ปรมาจารย์ผู้ก่อตั้งสำนักบู๊ตึ้ง (อู่ตัง) เมื่อวัยหนุ่มใช้ชื่อเรื่องว่า เตียกุนป้อ เดิมเป็นศิษย์ในวัดเส้าหลิน ได้รับเคล็ดวิชาเก้าเอี๊ยงนิดหน่อยมาจากคงจะารย์คือหลวงจีนกักเอี๊ยง และได้เจอกับก๊วยเซียง ลูกสาวคนเล็กของก๊วยเจ๋ง

รวมถึงในสมัยเก่ายังเคยได้รับคำนำเสนอบางอย่างจากหน้าจอมยุทธ์อินทรีเอี้ยก๊วย เขาได้คิดค้นเพลงมวยไทเก๊กขึ้นมาใหม่ เน้นความอ่อนยุ่นสยบแข็งกร้าว จัดตั้งสำนัก มีความยิ่งใหญ่เป็นเสาหลักเปรียบเทียบเท่าเส้าหลิน

เตียซำฮงมีอายุในเรื่องเกิน 100 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีความสามารถในขั้นสูงสุดของยุทธภพ ให้ความเอ็นดูต่อเตียบ่อกี้ที่จึงควรเสียมารดาและบิดาไปมาก เตียซำฮงยังเป็นปรมาจารย์ยุทธ์ที่มีตัวตนจริงในความเป็นมาศาสตร์

ดอนนี่ เยน รับบท เตียซำฮง คงจะารย์ปู่บ่อกี้ผู้นำพรรคบู๊ตึ๊งกู่เทียนเล่อ รับบท ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 พากย์ไทย  เตียชุ่ยซัวบิดาของเตียบ่อกี้เพื่อแฟน ๆ ดาบมังกรหยกสมัย 90คงจะจับใจรูปแบบปี 2022 นี้มาก เนื่องด้วยเสื้อผ้า ตัวละคร ฉากการต่อสู้เหมือนเราย้อนวัยกลับไปในสมัยเด็ก ๆฉากแอคชั่นที่ดุดัน ยิ่งบวกกับกลเม็ดเคล็ดลับพิเศษในสมัยนี้ ยิ่งส่งผลให้ตื่นตาตื่นใจ มากขึ้นไปอีก
‘เตียบ่อกี้’ นำทีมจอมยุทธทะลุจอทั่วกรุง ชวนดู ‘ดาบมังกรหยก

‘นับขณะถอยหลังเพื่อจะรับอรรถรสการชมรูปยนตร์แห่งตำนานอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับรูปยนตร์ฟอร์มยักษ์ อลังการงานสร้าง นวนิยายกำลังด้านในชื่อเหมือนกับ โดย “กิมย้ง” อย่าง “ดาบมังกรหยก 1 New Kung Fu Cult Master 1” ที่ ผู้นำชมหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ เตรียมพร้อมนำมาลงหน้าจอให้ได้ดูอย่างเต็มต้นแบบ ในวันที่ 11 มีนาคมนี้

ตอนนี้ขอเรียกกระแสเล่นใหญ่จัดเต็ม ด้วยการทุ่มทุนโฆษณารูปยนตร์ในตำยาวนานจักรวาล “กิมย้ง” นำโดย เตียบ่อกี้, เตียเมี่ยง, จิวจี้เยียก, เจียซุ่น และ เตียซำฮง ยกพลนำทัพนักแสดงทะลุหน้าจอมาโผล่กลางกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อจะให้แฟน

ได้เข้าร่วมรู้สึกเรื่องในอดีตที่ผ่านมาสุดเซอร์ไพรส์นี้อย่างสนิทสนม โดยมี หทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัทหรือ ในเครือโมโน เน็กซ์ ถือฤกษ์ดีเป็นประธานปล่อยขบวณรถแห่

บทปรับใหม่ที่รักสามเส้าเป็นจุดเด่น

เวอร์ชันนี้ เตียบ่อกี้ กลับมาเป็นคนที่มีคุณธรรมสูงและมีนิสัยอ่อนโยน ไม่เหมือนปี 1993 ที่บทปรับให้เตียบ่อกี้ทะเยอทะยาน เจ้าคิดเจ้าแค้นหาซึ่งเปลี่ยนเป็นคนละคนกับเตียบ่อกี้ในนิยายไปซะฉิบ พอมาเหน้าจอเตียบ่อกี้คนเดิมก็กระปรี้กระเปร่าขึ้นมาอีกหนึ่งดีกรี

และแน่นอนว่าสาว ๆ ทั้งสามนางสวยหยดจนถ้าหากเป็นเตียบ่อกี้อิอันดับก็เฟ้นผิดจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าผู้ใดสงสัยว่าใครนะจะเป็นนางเอกก็นี่เลยเขาบอกไว้อยู่แล้วว่าคือ เตี๋ยเมี่ยง ธิดาแห่งอ๋องมองโกลนี่แหละจ้ะ ตัวจริงของฮี แต่กว่าจะได้มาบรรจบสมกับที่เกิดมาคู่กัน ก็จะต้องผ่านร้อนผ่านหนาวร่วมกันมามากมายเกร็ดเล็กเกร็ดเล็กน้อย

เหตุเพราะมีบางแหล่งเฉพาะเจาะจงเรตติ้ง มังกรหยก ภาค2 เวอร์ชัน หลิวเต๋อหัว ว่ามียอดคนดูเฉลี่ยต่อเวลาอยู่ที่ 3,207,000 คน คิดเป็น % จากปริมาณพลเมืองทั้งปวงในฮ่องกงของปีพุทธศักราช 2526 คือ 5,345,000 คนและมีคะแนนเฉลี่ยต่อตอน 62 คะแนนก็เลยแปรเปลี่ยนเป็นซีรีส์ชั้นเชิงที่ 2 ที่มียอดผู้ดูเฉลี่ยสูงที่สุดในเกาะฮ่องกง รองลงมาจาก มังกรหยกภาค1 หวงเย่อหัว องเหม่ยหลิง

มีการรู้เรื่องผิดว่า มังกรหยกภาค 2 ชุดนี้ ทุบเรตติ้ง มังกรหยก ภาค 1ในยุคเดียวกัน เนื่องมาจาก ตอนวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2526 ในระหว่างที่ละครประเด็นนี้ยังฉายไม่ถึงขณะอวสาน (อวสานวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2527 โดยปกติแล้วจะต้องรอให้ฉายถึงณ เวลาจบก่อนถึงจะรวมเรตติ้งเฉลี่ยต่อช่วงได้ และยังเหลืออีกดัง ๆ 20 ณ เวลากว่าจะอวสาน)

ทางคณะทำงานได้จัดงานเลี้ยงฉลองทำลายสถิติที่โรงแรม Holiday Seaview Hotel ใน จิมซาจุ่ย โดยในงานมีขอความปรานีิวเซอร์ เซียวเซิง และนักแสดงนำต่าง ๆ รวมถึง เฉินอวี้เหลียน และ หลิวเต๋อหัว ต่างร่วมงาน แต่นั้นคือวิธีการทำลายเรตติ้งของ

มังกรหยก ภาค 2 ฉบับปี 1976 ที่มี หลอเล่อหลิน และ หลี่ทงหมิง นำส่อให้เห็นต่างถ้า โดยในความจริง คือ มังกรหยก ภาค 2 (1983) ทำลายเรตติ้งของ มังกรหยก ภาค 2 (1976) ซึ่งทั้ง 2 เวอร์ชันแต่คนละค่ายต่างมีผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นคนเดียวกัน คือ “เซียวเซิง”

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

ดาบมังกรหยก 2022 ภาค 2 พากย์ไทย

 

fundacioncivil