ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005)

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005)

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เป็นหนังคอมเดี้ยนแล้วก็เผชิญภัยที่เล่าราวของรถยนต์ที่มีจิตวิญญาณรวมทั้งประสบการณ์การแข่งขันชิงชัยที่น่าเร้าใจของคนขับขี่มือชั้นยอด รถยนต์นี้มีชื่อว่า “เฮอร์บี” รวมทั้งมีความพิเศษที่ทำให้มันมีชีวิตและก็จิตวิญญาณเสมือนมนุษย์.

เรื่องราว: เรื่องราวเริ่มเมื่อ แนนซี แบนคคอยล์ (ลินดสีย์ โลแฮน) คืนมายังบ้านข้างหลังจบการศึกษาเล่าเรียนจากมหาวิทยาลัย แม้กระนั้นคุณไม่เคยทราบว่าเฮอร์บี เครื่องรถยนต์คันเก่าของครอบครัว มีความพิเศษแล้วก็มีจิตวิญญาณของตนเอง แนนซีรู้สึกกลัวการขับขี่ในเร็วๆนี้และไม่มีความเชื่อมั่นในตัวคุณเอง.

เมื่อคุณศึกษาค้นพบว่าเฮอร์บีมีความรู้และความเข้าใจพิเศษสำหรับในการชิงชัยรถแข่ง แนนซีตกลงใจลงแข่งขันและก็ใช้เฮอร์บีเป็นรถแข่งขันของคุณ ก็เริ่มเปลี่ยนเหตุการณ์ dopee1984 แนนซีแล้วก็เฮอร์บีเริ่มจะต้องปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องรวมทั้งความรู้ความเข้าใจกัน พวกเขาร่วมชิงชัยรถแข่งขันแล้วก็จำเป็นต้องเจอกับคู่ปรปักษ์ที่เข้มแข็งรวมทั้งผู้ที่มานะที่จะปิดตาแนนซีออกมาจากการประลอง.

คุณจำเป็นที่จะต้องพิสูจน์ให้ทุกคนทราบดีว่าคุณสามารถขับเฮอร์บีไปสู่การบรรลุผลและก็ความชนะในสนามสำหรับแข่งรถแข่งขันได้ไหม รวมทั้งเฮอร์บีก็จำเป็นต้องพิสูจน์ว่าเขายังมีอีกหนึ่งการประลองในตัวเขา.

ธีม: ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005)

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005)

ความอาจหาญและก็ความเชื่อถือในตนเอง: หนังนี้สะท้อนถึงจุดสำคัญของการมีความอาจหาญแล้วก็ความเชื่อถือในตนเองสำหรับในการคุ้มครองป้องกันความฝันแล้วก็ไปถึงเป้าหมาย.

การพัฒนาความเกี่ยวเนื่อง: ความข้องเกี่ยวระหว่างแนนซีแล้วก็เฮอร์บีก็เป็นหัวใจหลักของเรื่องราว เรื่องราวนี้สอนให้พวกเรารู้เรื่องจุดสำคัญของการผลิตความรู้ความเข้าใจรวมทั้งความเชื่อมโยงที่ดีกับคนอื่นๆ.

ความเคลื่อนไหวแล้วก็การเติบโต: รายละเอียดของเรื่องราวนี้ย้ำถึงการพัฒนารวมทั้งความเคลื่อนไหวอีกทั้งในบุคลิกรวมทั้งทางกีฬา.

สิ่งจำเป็น: การแสดงของลินดสีย์ โลแฮน: ลินดสีย์ โลแฮนแสดงบทของแนนซีอย่างน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็มีความอ่อนน้อมถ่อมตน และก็รวมทั้งการถ่ายทอดความรู้สึกของนักแสดงอย่างเก่ง เฮอร์บี (รถยนต์): เฮอร์บีเป็นตัวละครหลักของเรื่อง ภายใต้การชี้ทางของคณะทำงานสมญานามน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็เสนาะหู.

สรุป: ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เป็นหนังคอมเดี้ยนและก็เผชิญภัยที่สวยและก็เต็มไปด้วยความเอาจริงเอาจังและก็ความอบอุ่น มันเกิดเรื่องราวที่ย้ำความเด็ดเดี่ยวแล้วก็ความเชื่อถือในตนเอง รวมทั้งสอนพวกเราว่าการปรับปรุงความเชื่อมโยงแล้วก็การเรียนจากการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องสำคัญในชีวิต. ถ้าหากคุณรู้สึกชื่นชอบเรื่องราวที่เล่าราวของการประลองแล้วก็การเติบโต คุณควรจะให้ Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถยนต์มหาสนุกสนาน มีส่วนในรายการดูหนังของคุณ.

การดูแลรวมทั้งภาพยนตร์เอฟเฟกต์: ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005)  ได้รับการดูแลโดย แแงร็ด ยานค์วิลด์, ผู้กำกับที่โด่งดังในรูปภาพยนตร์คอมเดี้ยนแล้วก็แอ็คชั่น ถึงแม้รายละเอียดของหนังนี้จะเรื่องราวของรถยนต์ที่มีจิตวิญญาณ แต่ว่าการผลิตภาพยนตร์เอฟเฟกต์ที่น่าระทึกใจรวมทั้งการแข่งขันชิงชัยรถยนต์ถูกทำอย่างถี่ถ้วนและก็เบิกบาน การใช้ฉากรวมทั้งเอฟเฟกต์กลุ่มนี้เพื่อนำเสนอแขกสู่โลกของเฮอร์บีรวมทั้งการประลองรถยนต์ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องตื่นเต้นตลอดระยะเวลา.

ธีมเพลงประกอบ: เพลงประกอบในหนังนี้มีส่วนสำคัญสำหรับการสร้างบรรยากาศและก็มีความสนุก เพลงเป็นข้อสำคัญสำหรับในการสร้างความรู้สึกของความตั้งใจและก็การต่อสู้ของแนนซีรวมทั้งเฮอร์บี.

การแสดง: ลินดสีย์ โลแฮนแสดงบทของแนนซีอย่างมีอารมณ์และก็ความร่าเริง ถูกในหน้าที่ของหญิงหน้าใสที่จริงจังในความฝันของคุณสำหรับในการแข่งรถยนต์ นอกนั้น เฮอร์บี (รถยนต์) นั้นก็เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์และก็สวย ซึ่งการถ่ายทอดหน้าที่ของเฮอร์บีด้วยการให้เครื่องรถยนต์มีอารมณ์และก็ปัญญาราวกับมนุษย์เป็นสิ่งน่าประทับใจ.

สรุป: Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถยนต์มหาบันเทิงใจ เป็นหนังคอมเดี้ยนรวมทั้งเสี่ยงอันตรายที่น่าสนุกสนานรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดู มันเกิดเรื่องราวที่สร้างความเป็นจริงเป็นจังและก็ความกล้าหาญชาญชัยสำหรับเพื่อการตามติดความฝัน ถ้าหากคุณติดอกติดใจการประลองรถยนต์รวมทั้งคอมเดี้ยนที่มีการแสดงที่สวย คุณควรจะให้ “Herbie Fully Loaded” มีส่วนในรายการดูหนังของคุณ.

ภายหลังจากผมเขียนถึงหนังชุด Herbie ของโบราณไป 4 ภาคแล้ว ก็พึ่งจะนึกออกว่าลืมเขียนถึงภาคใหม่ปัจจุบันนีัไปเลย ก็เลยขอแวะมาร่ายสั้นๆตามข้อกำหนดเพื่อครบสมบูรณ์ขอรับ

สำหรับภาคนี้ก็เป็นภาคที่บริษัท Walt Disney มั่นหมายจะให้เป็นการปลุกตำนานเฮอร์บี้ รถยนต์เต่าเลข 53 ที่มีชีวิตแล้วก็จิตใจ ทั้งยังรักความเร็วเหนือสิ่งอื่นใด โดยกำหนดให้เจ้าเฮอร์บี้ได้พบกับผู้ครอบครองใหม่ที่ชื่อแม็กกี้ เพย์ตัน (Lindsay Lohan) ผู้สืบสกุลนักแข่งรถที่มีเลือดนักซิ่้งในตัวอยู่แล้ว ต่อนี้ไปเจ้าเฮอร์บี้ก็เลยได้ลงในสนามแข่งขันอีกทีครับผม

หนังก็มองได้เรื่อยครับผม แม้ว่าจะไม่ลงตัวเท่าภาคแรก (The Love Bug) แต่ว่าก็จัดว่ามองได้พอกล้อมแกล้มเท่ากับภาค Herbie Goes to Monte Carlo โดยที่โทนหนังก็จะออกแนวดิสนีย์น่ะขอรับ โน่นเป็นเด็กมองได้ แม้กระนั้นคนแก่บางคนบางทีอาจจะต้องทำใจสักนิดกับมุขเด็กๆหรือโครงเรื่องที่ทายใจได้อย่างไม่ยากเย็นเย็น ยิ่งตัวร้ายของเรื่องนี่ทายใจไม่ยากเลยนะครับ ย่อมหนีไม่พ้นทริป เมอร์ฟี้ (Matt Dillon) นักซิ่งจอมคิดว่าตัวเองเก่งที่ถูกใจใช้เสน่ห์มาลวงให้ผู้หญิงหลง

ตอนดูหนังประเด็นนี้อีรอบก็ให้เสียดายน้องหนู Lindsay Lohan ครับผม จริงๆคุณเป็นดาราที่เล่นหนังได้ลื่นครับ เค้าหน้าก็น่ารักน่าเอ็นดู แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าเลือกทางเท้าไม่ถูกอนาคตคุณเลยดับ ถึงแม้ว่าถ้าหากยังคงรักษาเกียรติศักดิ์ไว้ได้ ผมมั่นใจว่าดิสนี่ย์คงจะป้อนงานให้อีกหลายเรื่องล่ะครับผม

ข้อเสนอแนะก่อนมองเป็นอย่าตั้งความหวังครับผม เพราะเหตุว่าอย่างที่พูดว่าหนังมองได้ แม้กระนั้นถ้าหากถามคำถามว่าสนุกสนานไหมก็คงจะจำต้องตอบว่ายังไม่มากมาย ยังดีขอรับที่พลังศิลปินช่วยดึงความพึงพอใจผู้ชมไว้ได้ แม้กระนั้นโดยรวมๆแล้วหนังก็นับว่ามองเพลิดเพลินๆ

Herbie: Fully Loaded เป็นภาพยนตร์ตลกกีฬาอเมริกันปี 2005

ควบคุมโดยแองเจล่า โรบินสัน จากบทภาพยนตร์โดยโธมัส เลนนอน, โรเบิร์ต เบน กาแรนท์, อัลเฟรด กอฟ แล้วก็ไมลส์ ไม่ลลาร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคที่หกรวมทั้งเป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์ภาพยนตร์ Herbie ต่อจากภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง The Love Bug (1997) และก็เป็นภาพยนตร์ละครเรื่องแรกนับจาก Herbie Goes Bananas (1980) มันปฏิบัติภารกิจเป็นภาคต่อโดยตรงจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยลินด์เซย์ โลฮาน, จัสติน ทดลอง, เบร็กกิ้น เมเยอร์, แมตต์ ดิลลอน รวมทั้งไมเคิล คีตัน มีแขกรับเชิญจากนักแข่งขัน NASCAR คนจำนวนไม่น้อย รวมทั้ง Jeff Gordon, Jimmie Johnson, Tony Stewart แล้วก็ Dale Jarrett

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005)  เปิดตัวทีแรกที่ Las Vegas Motor Speedway ตอนวันที่ 10 เดือนพฤษภาคม พุทธศักราช 2548 รวมทั้งเข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงวันที่ 22 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2548 โดย Buena Vista Pictures Distribution ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิพากษ์ที่มากมายจากนักวิพากษ์วิจารณ์ แม้กระนั้นได้รับการตอบกลับเชิงบวกจากแฟนคลับและก็ผู้ชมของแฟรนไชส์ Herbie ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไปถึงเป้าหมายในบ็อกซ์สำนักงานโดยการทำรายได้กว่า 144 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 50 ล้านดอลลาร์

พล็อตเรื่อง แม็กกี้ เพย์ตันเป็นเจ้าของคนใหม่ของ Number 53 ซึ่งเป็นรถยนต์โฟล์คสวาเก้นที่ขับล้อฟรีรวมทั้งมีความคิดเป็นของตนเอง คุณนำรถยนต์ก้าวไปบนถนนหนทางกระทั่งเปลี่ยนเป็นผู้แข่งขัน NASCAR ในฐานะสมาชิกรุ่นลำดับที่สามของครอบครัว NASCAR การแข่งรถอยู่ในเชื้อสายของแม็กกี้ เพย์ตัน แต่ว่าเรย์ เพย์ตัน ซีเนียร์ บิดาผู้ปกป้องรักษาเยอะเกินไปของคุณห้ามไม่ให้คุณไล่หลังความฝันของคุณ เมื่อเรย์ ซีเนียร์เสนอรถยนต์ให้แม็กกี้เป็นของขวัญวันจบการศึกษาระดับวิทยาลัย

เขาจะพาคุณไปที่ลานเก็บขยะเพื่อเลือกรถยนต์คันหนึ่งจากรถยนต์มือสองหลายจำพวก แม็กกี้จับตานิสสันรุ่นก่อน แม้กระนั้นรถยนต์โฟล์คสวาเก้นรุ่นปี 63 ที่เป็นสนิมและก็พังพินาศดูเหมือนจะเรียกร้องความพึงพอใจจากคุณ คุณจำต้องแปลกใจเมื่อแม็กกี้ทิ้งล็อตไว้กับเฮอร์บี ระหว่างที่คุณจัดเตรียมออกมาจากเมืองเพื่อรับตำแหน่งข่าวสารอีเอสพีเอ็น แม็กกี้ศึกษาค้นพบว่าเฮอร์บีมีความคิดเป็นของตนเอง แล้วก็มีทางอื่นสำหรับอนาคตของคุณ

ในช่วงเวลาที่ฉันยังเป็นเด็ก (นานมาแล้ว) ฉันเคยดูหนังเรื่อง “Herbie” อีกทั้งสี่เรื่อง แล้วก็ฉันนึกออกว่าฉันรู้สึกซาบซึ้งกับเรื่องพวกนี้แม้ว่าจะอายุยังน้อยก็ตาม จริงๆแล้วฉันมีความรู้สึกว่าสองอันท้ายที่สุดจากสี่ต้นฉบับนั้นงั่งจริงๆด้วยเหตุผลดังกล่าวฉันก็เลยหลบหลีก “Herbie Fully Loaded” เมื่อมันออกมา แต่ว่ามันออกฉายทางโทรทัศน์เมื่อเร็วๆนี้ และก็ฉันก็ตกลงใจมอบโอกาสมันเพราะฉันจะมองมันฟรี

ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจ. ในเวลานี้ฉันเห็นด้วยว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ขาดตกบกพร่องอยู่บ้าง

มิได้ชี้แจงว่าเพราะเหตุใด Herbie ในขณะระหว่างภาพยนตร์เรื่องที่แล้วกับภาพยนตร์ประเด็นนี้ถึงย่ำแย่ในฐานะนักแข่งรถ รวมทั้งเพราะอะไร Herbie ก็เลยถูกลืมโดยชุมชนนักแข่งรถ (รวมทั้งผู้ชม) คุณคงจะรู้สึกว่า Beetle ที่ชนะการแข่งขันชิงชัยโดยตลอด มีใครซักคนนึกออก! ฉันสามารถเจาะจงข้อเสียของมันถัดไปได้ แม้กระนั้นฉันพบว่าเสน่ห์ของมันมีค่ามากยิ่งกว่าข้อเสียของมัน เริ่มจากดารานำชายก็สวย ติดดิน และไม่ตลกขบขันกระทั่งน่าเบื่อหน่าย รวมทั้งนักแสดงของดิลลอนในฐานะนักแข่งรถคู่ปรับนั้นมิได้กว้างขวางนัก แม้กระนั้นเป็นคนร้ายที่เหมือนจริงมากยิ่งกว่า

เอ็ฟเฟ็กต์พิเศษเป็นการประสมประสานระหว่างเอฟเฟ็กต์ “แบบเก่า” เหมือนกันกับภาพยนตร์ต้นฉบับที่ใช้ ผสมกับ CGI ฉันพบว่าชุดค่าผสมนี้ใช้งานได้จริงรวมทั้งประสมประสานกันได้ดี

ฉันมิได้กล่าวว่านี่เป็นหนังที่จะต้องค้นหามอง…แต่ว่าถ้าเกิดคุณพบมันในเวลาที่มีอารมณ์ไม่เป็นประโยชน์ ฉันรู้สึกว่ามันได้โอกาสที่ดีที่คุณจะพบว่ามันเป็นแนวทางที่น่าชอบใจสำหรับเพื่อการฆ่าเวลา

ปริศนาที่หลอกฉันระหว่าง “Herbie: Fully Loaded” เกี่ยวโยงกับระดับเชาวน์ของ Herbie รถยนต์ยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า? มันคิดได้หรอ? มันมีความรู้สึกไหม? มันสามารถหลงเสน่ห์ได้จริงๆหรือมันโรแมนติกกับแมลง Volkswagen สีเหลืองน่ารักน่าเอ็นดูๆเป็นเพียงแค่เล่ห์เหลี่ยมดูถูกเหยียดหยามสำหรับในการโปรโมทเพราะว่ามีภาพยนตร์เรื่องใหม่ออกมา?

ในระดับที่มืดมนจนถึงฉันคิดถึงหลักฐานของภาพยนตร์ของ Herbie ที่ผ่านมา ซึ่งดูอย่างกับว่าฉันมิได้ดูหรือเคยมองเรื่องใดเลย ในความเป็นจริงแล้ว Herbie ก็เป็นเพียงแต่รถยนต์แค่นั้น รถยนต์ที่มีลักษณะท่าทาง เป็นรถยนต์ซึ่งสามารถฉายความรู้สึกรวมทั้งอารมณ์ได้ เป็นรถยนต์ที่บางเวลาดูอย่างกับว่ามีความคิดเป็นของตนเอง แต่ว่าแม้กระนั้นก็เป็นรถยนต์ที่มีอยู่ในโลกที่พวกเรารู้จัก ใน “Herbie: Fully Loaded” เฮอร์บีสามารถกระพริบไฟหน้าและก็หมุนไฟหน้าจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง เขาสามารถปลดปล่อยให้กันชนหน้าย่ำแย่เมื่อเขาเหงาหงอย แล้วก็เขาก็สามารถเปิดประตูเพื่อก่อให้เกิดปัญหาให้กับผู้ที่เขารังเกียจได้ในทันทีทันใด

การสร้างและก็การตลาด สำหรับในการเขียนบทภาพยนตร์ปี 2011 แนวทางจองการเขียนภาพยนตร์เพื่อความสนุกสนานร่าเริง (และก็กำไร) โรเบิร์ต เบน กาแรนท์ รวมทั้งโธมัส เลนนอน นักเขียนร่วมสองคนของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ชี้แจงแนวความคิดเริ่มเริ่มแรกของพวกเขาสำหรับภาพยนตร์รีเมคของ Herbie ว่า “พวกเราทั้งสองต่างก็เป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ประเด็นนี้ หนังเรื่อง The Love Bug เรื่องเก่าๆ… แต่ว่าหนังเรื่องเก่าๆของ Herbie นั้นซ้ำจากจำเจในแบบที่คุณไม่อาจจะเลี่ยงได้ในวันนี้…

พวกเราจะต้องทำให้ Herbie อยู่ในโลกที่ข้อเท็จจริงที่มากกว่านี้ ไม่ใช่โลกของหนังเด็กที่โง่เง่า ไร้เหตุผล กับ ผู้แสดงอย่างผู้ครอบครองกองขยะเก่าๆหมุนหนวดและก็สบถว่า ‘ฉันจะได้รถยนต์คันเล็กๆคันนั้นถ้าเกิดมันเป็นสิ่งในที่สุดที่ฉันเคยทำ!!!’ เด็กๆชังไอ้ทึ่มแบบงั้นพอกับที่คนแก่ชิงชัง… พวกเราทำให้มันอยู่ในโลกของการแข่งรถบนถนนหนทางในซอกเขาซานเฟอร์นันโดที่เหมือนจริงมากมาย โน่นเป็นโลกของเพศชาย ที่ซึ่งรถยนต์เก่าๆที่ย่อยยับจะถูกเยาะเย้ย — หลังจากนั้นจะได้รับความนับถืออย่างมากเมื่อชนะการแข่งขันชิงชัยบางรายการ”

พวกเขาชี้แจงเสริมเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว: “พวกเราส่งร่างแรกแล้ว แล้วก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ได้รับไฟเขียว… พวกเขามั่นอกมั่นใจในตัวหนังมากมายขนาดนั้น นอกจากร่างแรก… แต่ นี่เป็นจุดที่มันน่าดึงดูด/น่าสยดสยอง พวกเรามิได้จัดแจงอีกต่อไป โดยตรงกับ บ็อบ ไอเกอร์ ประธานบริษัทดิสนีย์ในตอนนั้น ปัจจุบันนี้พวกเรากำลังติดต่อกับประธานสตูดิโอคนหนึ่งภายใต้ตำแหน่งผู้นำ ประธานรายนี้มิได้อยู่ด้านในห้องเมื่อพวกเราขายสนาม ประธานรายนี้ไม่อยู่ตรงนั้นเมื่อ ไอเกอร์ เขียนบันทึกเกี่ยวกับ script… ประธานคนนี้ไม่มีวาระการประชุม ประธานคนนี้มิได้แสดงพลัง ประธานคนนี้เพียงแค่ไม่รู้เรื่องภาพยนตร์หัวข้อนี้จริงๆแล้วก็สิ่งที่ Iger ถูกใจเกี่ยวกับหัวข้อนี้”