เฟสเขียว 3 บรรทัด

เฟสเขียว 3 บรรทัด

เฟสเขียว 3 บรรทัด เฟสเขียว VS เฟสขาว 2 คำ 2 สี ที่คนจำนวนไม่น้อย ในวงการยิงแอด หรือ รับลงประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค ถูกใจได้ยินกันเสมอๆแม้ว่าบางคนบางครั้งอาจจะยังไม่รู้เรื่องว่าแบบไหนล่ะ จะดียิ่งกว่ากัน ครั้งก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจ ความหมายของ 2 คำนี้ก่อนว่า มีที่มาเป็นอย่างไร ไม่เหมือนกันอย่างไร รวมทั้ง เฟสเขียว 2 บรรทัด กับ เฟสเขียว 3 บรรทัด ที่จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจ

แต่คนที่ยิงบ่อยๆจะพบว่าวิธีการทำประชาสัมพันธ์ให้ดีเท่าตัวเก่านั้นยากกว่า ดังนั้น ทั้งยังมือใหม่แล้วก็มือเก๋าควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้ารวมทั้งอัพเดตข้อมูลการยิงแอดใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อช่วยปรับมีคุณภาพมากขึ้นในการโปรโมตสินค้า ทำให้ธุรกิจของตนเองเติบโต ช่วยเพิ่มยอดขาย และเพิ่มกำไรแบบย้ำๆ

เฟสขาว เป็นเยี่ยงไร? เป็นบัญชีเฟสที่ปกติ ธรรมดาที่บัญชี Facebook มีคุณภาพบัญชีโปรโมทยังไม่ติดเหลือง และไม่ติดแดงในการยิงแอด เฟสขาว ก็สามารถใช้ยิงแอดได้ แม้กระนั้นยังไม่มีการยืนยันตัวตน เพียงเท่านั้น เมื่อติดแดงรวมทั้งจำเป็นที่จะต้องยืนยันตัวตน ได้ช่องจะ ผ่าน และไม่ผ่าน

เฟสเขียว 2 บรรทัด เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสที่เหมาะสมกับการใช้ทำโฆษณาสูงที่สุด

เป็นเฟสสถานที่ทำงานประกันสิทธิมาก่อน 1 ครั้ง ในหน้าประชาสัมพันธ์จะมี เฟสเขียว 3 บรรทัด กล่องเนื้อความสีเขียวความยาว 2 บรรทัด 273 มาจากรหัสด้านหลัง URL เวลาสร้างเฟสเขียว 2 บรรทัด ถ้าเกิดเฟสเขียว 2 บรรทัด ติดแดง สามารถแก้เป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด ได้

ยิงแอดเป็นอย่างไร แน่ใจว่าปัญหานี้ยอดเยี่ยมในปัญหายอดฮิตของเหล่านักการตลาดหรือผู้ประกอบธุรกิจมือใหม่ที่กำลังเริ่มปลุกปั้นธุรกิจให้มีชื่อ รวมถึงประสบความสำเร็จในยุคที่ Digital Marketing เดี๋ยวนี้

โดยการยิงแอดประชาสัมพันธ์ ก็คือการซื้อโฆษณาเพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆผ่านวิธีการนานัปการ ไม่ว่าจะเป็น Facebook (ยิงแอด facebook), Google, Youtube, Instgram, TikTok และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ สร้างยอดขาย ให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้

ในบทความนี้เราเลยขอมาแจกแจงความหมายว่าที่จริงแล้ว ยิงแอดคืออะไร มีกี่ต้นแบบ หนทางยิงแอดให้ปัง อัพเดตปี 2022 เพื่อเป็นส่วนช่วยปรับให้คุณยิงแอด ได้อย่างมีคุณภาพและก็สำเร็จตามเป้าหมาย

ยิงแอดเป็นอย่างไร? การยิงแอด หรือ Advertising ก็คือการซื้อโปรโมทเพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆซึ่งปัจจุบันนี้โซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆก็มีบริการในส่วนนี้ แม้กระนั้นในบทความนี้จะขอย้ำไปที่การยิงแอดโฆษณาของเฟสบุ๊คเป็นหลัก เพราะเฟสบุ๊คเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีคนไทยใช้บริการมาก ขายเฟสเขียว และก็มีร้านค้าออนไลน์หลายแห่งที่มีออเดอร์ปังๆจากแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค

ในขณะนี้ตลาดการค้าขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะหลายๆคนรู้สึกว่าเป็นวิธีทางที่สามารถทำเงินได้ง่าย ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินลงทุนสูงเสมอเหมือนการเปิดหน้าร้าน ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่กำลังเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆแม้กระนั้นด้วยการแข่งขันชิงชัยที่เพิ่มสูงขึ้น มีร้านค้าออนไลน์เกิดใหม่หลายร้านขายของที่ขายสินค้าเช่นกันทำให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นเรื่อยๆ

เฟสเขียวดูยังไง ทางเช็คบัญชีเฟสเขียว การันตีตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า จัดการโปรโมท เลือก คุณภาพบัญชี ก็จะสามารถตรวจสอบสถานะของบัญชีประชาสัมพันธ์และเพจที่คุณเตรียมการ เฟสเขียว 3 บรรทัด ว่าได้มีการผิดกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย หรือเปล่าถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนหรือไม่ ถ้าหากติดก็สามารถยื่นอุทธรณ์ส่งคำขอร้องการวิเคราะห์ได้อีกครั้ง

ขายบัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด ซื้อเฟสบุ๊ค ยิงแอด คุณภาพดี จนกระทั่งตัวตน 100%

หมดปัญหาบัญชีโฆษณา Facebook ถูกปิด ถูกแบน ด้วย bestsellaccount เราเปิดขาย บัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ทำโฆษณาโฆษณา สินค้า แล้วก็บริการ ต่างๆของธุรกิจคุณให้กำเนิดความสําเร็จในการ ยิงแอด ประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค มากกว่า 5 ปี

เราขายบัญชี Facebook ของเราเป็นของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้กับคุณอย่างแน่นอน ค่าบริการ บัญชี Facebook เริ่มเพียง 1,599 บาท เรามีคณะทำงานที่ดูแล บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค ของคุณ มากกว่า 30 คน ที่คอยช่วยเหลือคุณตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมง เราเป็นหัวหน้าด้านการขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค รายแรกของไทย

4 ปัญหาน่ารำคาญเมื่อทำการตลาดบน Facebook

เปัญหาน่ารำคาญสำหรับในการทำเพจ Facebook มีแม้กระนั้นไลค์ไม่มียอดจำหน่ายเลย จะยิงประชาสัมพันธ์ก็แพงอย่างมาก เพจก็ถูกปรับลดการมองมองเห็น สงสัยไหมว่าที่โพสต์ที่พวกเราโพสต์บนเพจนั้นเป็นการโพสต์แบบไม่ถูกแนวทางหรือไม่? แล้วจะมีผลให้เพจมี Engagement เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังแบบโพสต์เองและก็ยิงประชาสัมพันธ์ Facebook ด้วย เจอกับปัจจัยแล้วก็ทางแก้ไขปัญหาน่ารำคาญของการตลาดบน Facebook ได้เลยจ้ะ

  • โพสต์แล้วเงียบ ไม่มี Engagement

แม้ว่าจะขยันโพสต์ ไม่ปลดปล่อยเพจให้ร้าง ทดลองโพสต์ตรงเวลาที่คนเข้าใช้งานเพจสูงที่สุดสุดแท้แต่ก็ยังมิได้ Engagement เลย อาจจะมีการเกิดจากมูลเหตุดังนี้

คุณยังไม่เคยรู้นิสัย ความชื่นชอบ ของแฟนเพจ

แม้แฟนเพจคุณส่วนใหญ่เป็นเพศชาย Content ที่โพสต์ก็น่าจะเกี่ยวกับความพอใจ ความชื่นชอบ ของเพศชายใช่ไหมขา? ด้วยเหตุผลดังกล่าวการรู้จักความชื่นชอบ ความพึงพอใจ กรุ๊ปแฟนเพจของคุณก็จะสามารถช่วยทำให้กระบวนการทำ Content นั้นชี้เฉพาะได้มากเพิ่มขึ้น จะได้มี Engagement กับโพสต์ต่างๆมากเพิ่มขึ้นกว่าธรรมดา

ทางแก้ไข : รู้จักแฟนเพจของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วยรายการอาหาร Audience-insights เพื่อมองว่าเพจพวกเรานั้นมีผู้ติดตามส่วนมากเป็นกรุ๊ปไหน

  • โพสต์เป็นโพสต์เดิม ไม่น่าสนใจ ไม่เกี่ยวข้องกับเพจ

เพจไหนยังโพสต์แบบเดิม ทำโพสต์ไม่น่าสนใจ โพสต์ไม่เกี่ยวข้องกับลูกเพจเลย เฟสเขียว 3 บรรทัด ก็จะมีผลให้ลูกค้ากด unfollow ได้ไม่ยากทางแก้ไข : แชร์ Content ตามกระแส หรือจะทดลองใช้ Facebook poll ซักถามลูกเพจว่าต้องการที่จะให้เพจทำ Content สไตล์ไหนออกมาบ้าง ผูกมิตรกับลูกค้าให้มากเพิ่มขึ้นแล้วคุณจะขายได้เอง

  • ได้แต่ว่าไลค์ มิได้ยอดจำหน่าย

โพสต์มีส่วนร่วมมากไม่น้อยเลยทีเดียวใน Facebook ผู้ติดตามเพจถูกใจให้ความคิดเห็นแล้วก็แบ่งปันโพสต์ แม้กระนั้นปัญหาที่คุณไม่คาดฝันเป็นการมีส่วนร่วมนั้นมิได้นำพาไปสู่วิธีขายช่องทางแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ ซึ่งบางทีอาจกำเนิดได้จากต้นเหตุพวกนี้

  • Content ไม่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเพจ

มีคนจำนวนไม่น้อยที่ติดตามเพจเนื่องจากว่าถูกใจ Content ของเพจ เลยทำให้เพจนั้นไม่มียอดจำหน่าย ได้เฉพาะไลก์กลับมา ระยะยาวแล้วกลุ่มนี้จะไม่มีผลดีกับเพจนัก

แนวทางแก้ไข : เปลี่ยนแปลงโพสต์บนเพจให้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเพจมากยิ่งขึ้น และก็ตั้งเป้าหมายสำหรับการยิงโปรโมทควรเป็น Ads ที่อีกทั้งน่าดึงดูดและก็สอดคล้องกับธุรกิจเพื่อคนแลเห็นธุรกิจพวกเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

โปรโมทบน Facebook ไม่มีคุณภาพ

เปลี่ยนตัวที่ได้โอกาสเป็นลูกค้ามาเป็นลูกค้ามิได้ กลุ่มนี้ได้โอกาสสูงที่จะเป็นลูกค้าพวกเราได้ เพียงแต่อยากเวลาตกลงใจเพิ่มเติมอีก ถ้าหากเพจมีเว็บให้ลูกค้าเยี่ยมชมจะดีเยี่ยมแล้วก็ต้องบากบั่นพาลูกค้าไปที่หน้าเว็บให้ได้

แนวทางแก้ไข : ใช้ตัวบันทึกความจำผู้เที่ยวชมเว็บ ยกตัวอย่างเช่น Facebook Pixel เก็บข้อมูลไว้ใช้ประโยชน์ระบุเป็นกลุ่มเป้าหมายสำหรับการยิงประชาสัมพันธ์ให้อีกรอบ

  • Feedback แง่ลบในเพจ

ผู้ใช้งานกำลังจะเลิกติดตามหรือเปล่าถูกอกถูกใจหน้าเพจ Facebook ของคุณ สัญญาณกลุ่มนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่คุณจำเป็นที่จะต้องแปลงกลยุทธ์ด้านการขายบน Facebook แล้ว หรือบางทีอาจบอกได้ถึงอุปสรรคต่อการให้บริการของเพจของคุณจ้ะ

  • Feedback ที่เกิดขึ้นจากบริการไม่ดี

ไม่ตอบคอมเมนต์หรือปัญหาจากลูกค้า หากว่าไม่มีการโต้ตอบต่อความเห็นและก็ปัญหาบนหน้าเพจ ผู้ที่ติดตามเพจหรือผู้ที่พอใจผลิตภัณฑ์ของคุณจะรู้สึกยังคลุมเคลือการซื้อผลิตภัณฑ์จากเพจของคุณแล้ว ทำให้หมดโอกาสขายตั้งแต่ยังมิได้เริ่มจ้ะ

ทางแก้ไข : ให้บริการข้างหลังแนวทางการขายที่ดีให้กับลูกค้า เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าผู้น่ารักน่าเอ็นดูจ้ะ

  • ลูกเพจเป็นพวกถูกใจรบกวน

ผู้ใช้งานที่ถูกใจรบกวน บางทีก็อาจจะมิได้เป็นลูกค้าพวกเราก็ได้นะคะ เฟสเขียว 3 บรรทัด มากมายดแสเงื่อนเพจ Report เพจต่างๆคอมเม้นต์เสียหายให้กับเพจคุณ พวกเราจะต้องไว้หน้าร้านค้าเพื่อสร้างความน่านับถือให้กับลูกค้าตัวจริงเสมอจ้ะ

แนวทางแก้ไข : ใช้ฟีพบร์กดแอบซ่อนคอมเมนต์ หรือบล็อกหรือแบนผู้ใช้งานได้นะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่ใช้ภาษาไม่เหมาะสมหรือก่อให้เกิดอันตรายบน Facebook

  • ประชาสัมพันธ์ Facebook แพง

ยิงประชาสัมพันธ์ Facebook เงินลงทุนประชาสัมพันธ์แพงทุกหน ห้ามอัดงบประมาณลงโปรโมทเพิ่มด้วยเหตุว่าจะมีผลให้เสียเงินเสียทองค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้อะไรกลับมาเลย ทดลองปรับปรุงด้วยแนวทางดังนี้ก่อนนะคะ

  • กลุ่มเป้าหมายโปรโมท Facebook ไม่ดี

เป็นได้ว่ากลุ่มเป้าหมายที่เลือกยิงโปรโมทไปพบนั้น เป็นกลุ่มเป้าหมายที่กว้างเกินความจำเป็น มีการแข่งขันกันรุนแรงในกลุ่มเป้าหมายนั้น จะทำให้ราคาประชาสัมพันธ์แพงขึ้นไป เพราะเหตุว่ามีคู่แข่งขันเยอะแยะ หรือใจความ รูปภาพที่เอามาจากประชาสัมพันธ์ของคุณยังไม่ดึป่าดูดใจมากเพียงพอ

แนวทางแก้ไข : แปลงกลุ่มเป้าหมายใหม่ ทำ Content ใหม่ให้มีความสวยงาม แล้วก็ทำทดลอง Ads เพื่อประเมินผล

  • ไม่ทดลอง Content ก่อนยิงโปรโมท Facebook

ใช้ฟีพบร์ A/B Test ทดลองโปรโมทโดยจะต้องทดสอบหลายกรุ๊ป เพื่อได้กลุ่มเป้าหมายแล้วก็ Content ที่เหมาะสมที่สุด

ระวัง!อย่าเลือกความพึงพอใจที่แตกต่างมากเกิน 20 รายการสำหรับในการตั้งเป้าหมายและก็การเปลี่ยนชนิดประชาสัมพันธ์แล้วก็ทำสำเนาโปรโมทโดยตลอดเพราะเหตุว่าจะไม่อาจจะเก็บรวบรวมข้อมูลเชิงลึกที่แน่ชัดได้ จำนวนมากจะทดลองร่วมกัน 10 Content อย่างต่ำจะมี 1 ชิ้นที่เลิศ จนถึงกล่าวได้ว่า “แอดนางอัปสร” แน่ๆจ้ะ

ทำการตลาดไม่ถูก Platforms

กระบวนการทำการตลาดของคุณอาจจะไม่เหมาะสมกับ Platforms ที่คุณซื้อประชาสัมพันธ์อยู่ Content เดียวกันที่พังทลายบน Facebook บางครั้งก็อาจจะปังเมื่อคุณยิงประชาสัมพันธ์บน Instagram ก็ได้นะคะ

แนวทางแก้ไข : ทดลองโพสต์ Content เดียวกันแม้กระนั้นหลาย Platforms เพื่อประเมินผลความชื่นชอบ ความพึงพอใจ ของผู้ใช้แต่ละ Social จ้ะ

ทำการตลาดบน Facebook ให้มีคุณภาพ ให้ได้ Engagement มากมาย เฟสเขียว 3 บรรทัด ต่างก็รู้จักแฟนเพจให้ดี ถ้าปรารถนายิงประชาสัมพันธ์สิ่งเดียว จึงควรหมั่นเรียนเนื้อหา ข้อบังคับต่างๆจ้ะ ทดลองเปิดเว็บขายออนไลน์เพื่อใช้ Facebook Pixel เก็บข้อมูลลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บด้วย ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย สร้างเป็นกลุ่มเป้าหมายเพื่อยิงโปรโมทไปพบก็ช่วยทำให้ขายดิบขายดีขึ้นได้จ้ะ Page365 มีเว็บให้ใช้งานฟรี รองรับการต่อว่าด Pixel ด้วยนะคะ 🙂