หนังผี เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง หนังซีรีย์เกาหลี

หนังผี

หนังผี เรื่อง Netflix 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ เมื่อการย้ายเข้าบ้านใหม่ทำให้ครอบครัวพบสิ่งเหนือธรรมชาติ หนังผีชนชาติประเทศสเปนนี้อ้างอิงจากสถานที่ที่มีอยู่จริงของเขตมาลาซานญ่าในกรุงมาดริด ซึ่งถนนหนทางเส้นหนึ่งมีประวัติผู้ตายมากมายจากอาชญากรรม โดยในหนังจะเล่าในตอนปี 1976

ครอบครัวอัลเมโดย้ายจากบ้านในบ้านนอกมาอยู่บ้านเล็กๆที่เขตมาลาซานญ่า กรุงมาดริดเมืองหลวงเนื่องจากว่าหวังจะมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น แต่ว่าพวกเขาก็จำเป็นต้องพบเห็นกับวิญญาณร้ายที่รอหลอกคนภายในบ้าน แต่ทว่าจะย้ายออกก็มิได้เหตุเพราะเงินท้ายที่สุดหมดไปกับค่าใช้จ่ายในการเช่าบ้าน ครอบครัวก็เลยต้องอยู่ในบ้านข้างหลังใหม่นี้ไปพร้อมๆกับการปรับแต่งเงื่อนปัญหา

หนังผี Netflix The Curse of La Llorona เมื่อผีร้ายอยากลูกของคุณ การต่อสู้เพื่อป้องกันลูกก็เลยเริ่มขึ้นแอนที่นา ข้าราชการสังคมสงเคราะห์ดำเนินชีวิตอย่างสุขสบายร่วมกับลูกๆของคุณโดยตลอด จวบจนกระทั่งคุณได้ตกอยู่ในคำแช่งของ ลา โลโรที่นา ซึ่งตัวการของคำสาปแช่งนี้มีเหตุมาจากหญิงสาวที่ผิดหวังจากความรักรวมทั้งหญิงสาวคนนั้นได้ตกลงใจทำเรื่องที่เลวทรามที่สุดกับลูกของคุณ สิ่งนั้นได้แปลงเป็นคำแช่งที่อีกทั้งน่าสยองและก็น่าสลดใจ ก่อนจะถูกส่งต่อมายังแอนท้องนา ซึ่งแอนที่นาเองจำเป็นต้องทำทุกแนวทางเพื่อจะป้องกันลูกของคุณจากเรื่องราวอันแสนเศร้าสร้อยคราวนี้ แล้วก็วาระสุดท้ายของหนังประเด็นนี้ยังน่าตกใจกระทั่งไม่คิดว่าจะเป็นหนังสยองขวัญอย่างยิ่งจริงๆครับผม

SABRINAไม่ใช่เรื่องราวของแม่มดสาวที่อาศัยอยู่ในกรีนเดลนะคะ หนังผี แต่เกิดเรื่องราวความหลอนที่เคยเกิดขึ้นจริงในอินโดนีเซีย กล่าวถึงเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่แม่ของคุณเสียชีวิตไปแล้ว แล้วก็วันๆก็มัวแต่คุยอยู่กับตุ๊กตาตัวโปรดของตนเองกระทั่งคนที่อยู่รอบข้างเริ่มกังวลใจ คุณเองมั่นใจว่าแม่ของคุณจะต้องมาสิงอยู่ในตุ๊กตาตัวนี้แน่นอนแม้กระนั้นความจริงภายหลังจากนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าเหมือนกับหนังคนละม้วน

หนังผี KUNTILANAK

Kuntilanak หรือ กุนตีลานัก ผีอีก 1 ตัวของอินโดนิเซียที่เฮี้ยนยอดเยี่ยม เรื่องราวของเด็ก 5 ผู้ที่ไปล่าท้าทายผีเพื่อชิงเงินรางวัลจากรายการทีวี แต่ว่าหาใช่เช่นนั้นไม่ จากล่าท้าทายผีเปลี่ยนเป็นโดนผีล่าแทน…ซึ่งผีกุนตีลานักเนี่ยจะถูกใจล้วงไส้ของคนเรา (ฟีลแบบปอบอะ) รวมทั้งถ้าเกิดใครกันแน่โชคร้ายพบเข้าก็จะโดนล้วงดวงตา บอกและก็เสียววูบเลยค่ะ ตกลงว่าถ้าหากคิดภาพความสยดสยองของผีตนนี้ไม่ออกก็ทดลองกดเข้าไปมองที่ Kuntilanak ใน Netflix ที่ติดไว้ให้ข้างล่างได้เลย

A Babysitter’s Guide to Monster Hunting (คู่มือล่าซาตานฉบับคนดูแล) ร่วมปราบภูติผีปีศาจในคืนวันฮาโลวีนกับภาพยนตร์ออริจินัลของ Netflix ของผู้กำกับราเชล ทาลาเลย์ ที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายแฟนตาซีสามภาคมีชื่อของ โจ บัลลารินี

เกี่ยวกับเรื่องราวของเคลลี่ เฟอร์กูสัน เด็กหญิงมัธยม ที่จะต้องมาเป็นคนดูแลของจาค็อบ เซลล์แมน ในวันฮาโลวีน เมื่อเด็กที่คุณจะต้องดูแลถูกภูติผีอสูรกายลักพาตัวไป คุณก็เลยได้รับเลือกเฟ้นให้ร่วมสัมพันธ์พี่เลี้ยงเด็กเพื่อต่อสู้ต่อสู่รวมทั้งคุ้มครองปกป้องป้องกันเด็กๆให้รอดพ้นจากภูติผีปีศาจตัวประหลาด แสดงนำโดย ทามารา สมาร์ท จาก The Worst Witch, อูน่า ลอเรนซ์ จาก Pete’s Dragon แล้วก็ ทอม เฟลตัน จากแฮร์รี่ พอตเตอร์

Netflix Ghost Lab ฉีกกฎทดสอบผี

การทดสอบหาสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ว่าผีมีจริงซึ่งทำให้เกิดเหตุการณ์กลับตาลปัตร สำหรับในการทดสอบทางด้านวิทยาศาสตร์จะเริ่มด้วยการสังเกตถึงปัญหาและก็ตั้งข้อสมมติฐานของคำตอบขึ้นมา

แล้วจึงทดสอบเพื่อพิสูจน์เรื่องจริง ซึ่งโน่นก็เป็นแนวทางที่แพทย์วีและก็หมอกล้า สองแพทย์ที่แผนกศัลยกรรมที่เจอกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติพร้อมเข้าอย่างจัง มานะใช้หลักวิทยาศาสตร์เพื่อพิสูจน์ว่าผีมีอยู่จริง ในตอนครึ่งแรกของหนังก็เลยออกเป็นแถวลึกลับผสมสอบสวน แต่ว่าสถานะการณ์ก็ถึงจุดหักเหเมื่อแพทย์วีสูญเสียแม่ที่ป่วยไข้มายาวนานหลายปี ความเศร้าใจรวมทั้งรู้สึกสันโดษทำให้ความนึกคิดประเด็นการทดสอบของเขาเริ่มผิดเพี้ยนจนถึงกู่ไม่กลับ

ORPHAN หนังผีในคืนฮาโลวีนอย่างนี้ถ้าเกิดไม่รู้เรื่องจะมองอะไร ขอชี้แนะภาพยนตร์ในตำนานประเด็นนี้เลยจ๊า Orphan เรื่องราวของเด็กหญิงที่ถูกรับอุปการะเลี้ยงดูโดยครอบครัวที่แสนอบอุ่น ในตอนแรกคุณเป็นเด็กดีที่น่าเห็นใจ แม้กระนั้นพอเพียงเริ่มอยู่ไปนานๆความประพฤติคุณเริ่มเปลี่ยนแปลงกระทั่งทำให้ผู้ชมต้องการวิ่งไปตีข้างหลังแทน…มั่นใจว่าหลายท่านคงจะมองภาพยนตร์ประเด็นนี้กันไปแล้วแน่นอนเพศผู้เขียนเองก็มองไปแล้วร้อยรอบแล้วก็จะมองรอบที่ร้อยหนึ่งในคืนฮาโลวีนนี้แหละจ้ะ

Enemy พวกเราจะรู้สึกอย่างไรถ้าหากวันหนึ่ง พวกเราได้พบกับผู้ที่มีหน้าตาราวกับพวกเราทุกสิ่ง? คงจะเป็นอะไรที่เชิญชวนหลอนนิดๆใช่ไหมขา Enemy เกิดเรื่องเกี่ยวกับ คุณครูมหาวิทยาลัยคนหนึ่ง ที่บังเอิญได้ไปพบผู้ที่มีหน้าตาราวกับเขาเหมือนกับแฝด ด้วยความต้องการอยากจะรู้ ทำให้เขาจำต้องสิบใส่ความจริงเกี่ยวกับประเด็นนี้

แต่ว่ามันไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะเหตุว่าช่วงเวลาที่เขาแสวงหาข้อเท็จจริง เขากลับพบกับความอันตราย และก็เรื่องราวที่ลึกลับ เชิญชวนเสียวสันหลังอยู่เสมอเวลา ได้ยินโดยบังเอิญมาว่า หนังประเด็นนี้เขามีจุดพีคแบบพีคจนกระทั่งผู้ชมจำเป็นต้องช็อคกันไปเลย! จำเป็นต้องมองให้ได้เลยจ้ะประเด็นนี้

The Mothman Prophecies บรรดาเหตุร้ายที่เอาชีวิตมนุษย์ ล้วนมีสิ่งเตือนภัยล่วงหน้าไม่มากมายก็น้อย และก็หนึ่งในนั้นก็เช้าใจกันว่า มอธแมน สิ่งมีชีวิตลึกลับ เป็นลางมรณะ ดังในรูปภาพยนตร์ The Mothman Prophecies ที่ได้เค้าเรื่องมาจากหนังสือในชื่อเดียวกันของ จอห์น คีล ทีี่บันทึกเหตุการณ์หายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นจริงในเมืองพอยต์ เพรสเซ้นท์ เมืองเวสต์เวอร์จิเนีย เมื่อจู่ๆสะพานซิลเวอร์ก็พังทลาย ทำให้รถยนต์ทั้งหมดทั้งปวง ดำตรงลงสู่แม่น้ำระดับล่าง เอาชีวิตไปทั้งหมดทั้งปวง 44 คนแล้วก็หายอีก 2 คน

Identity เป็นยอดเยี่ยมหนังหลอนขึ้นหิ้ง ที่แฟนหนังแนวลึกลับไม่สมควรพลาด เมื่อคนที่ไม่รู้จัก 10 คน ได้มาพบกันในโมเตลเล็กๆแห่งหนึ่งโดยบังเอิญ(หรือไม่)

เพราะเหตุว่าเรื่องลมพายุที่หนักจนถึงทุกคนจำต้องมาติดแหง็กอยู่ในสถานที่เดียวกัน ซึ่งแต่ละคนก็มีบุคลิกลักษณะ และก็อาชีพ ที่มองไม่น่าจะเกี่ยวข้องกันเลยนิดหน่อย ทั้งหมดทุกอย่างดูเหมือนจะไม่มีอะไร กระทั่งคืนนั้น พวกเขาถูกฆ่าครั้งละคน โดยที่ไม่รู้เรื่องว่าผู้ใดกันเป็นคนทำ เป็น ภาพยนตร์ประสาทหลอน ที่สร้างความอักอ่วน ให้กับผู้ชมมากมายกกก แต่ละฉากเต็มไปด้วยความอึดอัด แรงกดดัน ที่ดูแล้ว จำต้องอินจนกระทั่งหลอนไปอีกนานเลยนะ

O.T. ผี OVERTIME

ภาคต่อจาก หนังผี สุดน่าสยดสยองอย่างสามนาฬิกา 3D ลองนึกถึงจะคืออะไรถ้าเกิดคุณมีเหล่านายจ้างที่มักจะวางแผนแกล้งทำเรื่องหลอนๆให้ลูกน้องหัวใจวายอยู่เป็นประจำ? ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของ 3 ชายหนุ่มกลางคนสุดเฟี้ยว ที่ดันไปรับจัดอีเว้นท์สมรสของเจ้าบ่าวชายหนุ่มรุ่นน้อง ที่ดูราวกับว่าทั้งยัง 4 ชายหนุ่มนี้จะมีลับลมคมในบางสิ่งบางอย่างกับเจ้าสาว

โดยแผนสุดเซอร์ไพร์ก็คือวิธีการทำให้เจ้าบ่าวรู้ผิดว่าเจ้าสาวนอกใจ ไปกับการผลิตสถานะการณ์หลอนๆเพื่อแกล้งทุกคนตลอดทั้งงานแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเฉลยคำตอบความเป็นจริง กลับมีผีตัวจริงเข้ามาอยู่ในแผนด้วย! ในที่สุดทั้งยังกรุ๊ปก็โชคไม่ดีจริง เมื่อไม่ถูกแผนจนกระทั่งไฟเผาวายวอดไปอีกทั้งบังกะโล แล้วตกลงศพ 2 ศพที่พักผ่อนตายอยู่ในน้ำนั้นเกิดเรื่องใช่หรือแผนกันแน่ สหายๆก็ไปติดตามมอง!

The Babadook 6 ปีหลังจากการตายของผัว ทำให้ เอมิเลีย จะต้องชุบเลี้ยง ซามูเอล ลูกชายวัย 6 ปีของคุณตามลำพังอย่างยากลำเค็ญ ทุกคืนเด็กผู้ชายชอบถูกหลอกด้วยซาตานในฝันร้ายที่เขามั่นใจว่าตั้งมั่นจะรังแกและก็มุ่งฆ่าของตนเองแล้วก็แม่

วันหนี่งภายหลังจากได้อ่านนิทานก่อนนอนที่มีชื่อว่า The Babadook ซามูเอล ก็แน่ใจว่าสิ่งมีชีวิตที่แสนน่าสยองในเรื่องราวเป็นอสุรกายที่เขาฝันถึงทุกคืน หนังผี จากเรื่องไม่เป็นเรื่องที่ดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่จินตนาการของเด็กผู้ชายตัวน้อย เปลี่ยนไปเป็นประสบการณ์หลอนคาบ้าน เมื่อ 2 แม่ลูกพบว่าตนเองมิได้อยู่ในบ้านข้างหลังนี้เพียงลำพังอีกต่อไป

เด็กหอพัก เรื่องย่อ การเปิดเรื่องเปิดได้อย่างหน้าพอใจโดยเปิดมาที่ ชาตรี เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ถูกบิดาแท้ๆส่งมาเรียนที่โรงเรียนกินนอน ด้วยเหตุว่าเขาดันไปรู้เรื่องรู้ราวลับของบิดาเขา ทำให้จำเป็นต้องถูกย้ายสถานที่เรียนใหม่ตั้งแต่กลางเทอม โดยที่เขาจะต้องปรับนิสัยให้กับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆแล้วก็ที่พักผ่อนที่เขาจำต้องพักอยู่รวมทั้งการปรับตัวเพื่อจะอยู่ร่วมกับคนอื่นได้

พอเพียงเขามาถึงที่ห้องพัก คุณครูได้พาเขาไปที่เตียงแจ้กฎต่างๆของสถานที่เรียนให้เขารับทรารวมทั้งเนื่องจากว่าเขาเป็นเด็กใหม่ที่ถูกย้ายมากมายลางเทอมทำให้เขาไม่มีเพื่อนพ้องเลยแม้กระทั้งผู้เดียวทำให้เขาถูกใจหนีไปอยู่สระว่ายน้ำเก่าๆข้างหลังสถานที่เรียนผู้เดียวเป็นประจำและก็นั้นก็เป็นเหตุทำให้เขาได้ไปรู้จักกับ วชิระ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันที่เสมือนจะทราบทั้งหมดทุกอย่างเกี่ยวกับโรงเรียบนี้ ต่อจากนั้นมิตรภาพระหว่างเพื่อนฝูงก็ได้เกิดขึ้น

Hubie Halloween (องค์การอนามัยโลกบี้ ฮาโลวีน)

เปลี่ยนบรรยากาศมาสัมผัสภาพยนตร์ฮาโลวีนในแบบคอเมดี้กันบ้าง กับ Hubie Halloween ภาพยนตร์ออริจินัลจาก Netflix เรื่องใหม่ของดาราตลกมากเรื่องมากความสามารถ อดัม แซนด์เลอร์ โดยจะเล่าราวของผู้แสดง องค์การอนามัยโลกบี้ มองบัวส์ ที่อาศัยอยู่ในเมืองเซเล็ม

เมืองแมสซายกเซตส์ และก็เขาข้างหลังรักในเทศกาลฮาโลวีนมากมายก่ายกอง แม้กระนั้นก็ด้วยความหลงรักนี้ทำให้เขาได้แปลงเป็นตัวประหลาดของสังคมจนกว่าเกิดเหตุการณ์สยองขวัญอะไรบางอย่างขึ้นและก็มีเพียง องค์การอนามัยโลกบี้ แค่นั้นที่สามารถช่วยเหลือเมืองของเขาแล้วก็เทศกาลฮาโลวีนให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างล่วงเลยไปได้ หนังผี องค์การอนามัยโลกบี้ ฮาโลวีนได้ผลสำเร็จการงานดูแลของสตีเวน บริลล์ โดยมี ทิม เฮอร์ลีย์ แล้วก็อดัม แซนด์เลอร์ มาร่วมเขียนบท แล้วก็ร่วมแสดงโดย เควิน เจมส์, จูลี่ โบเวน, มายา รูดอล์ฟ

The Grudge (2020) เรื่องราวของอาถรรพณ์ในบ้านข้างหลังหนึ่ง ที่ไม่ว่าใครเข้าไปก็ตาม ควรต้องคำสาปแช่งแบบไม่มีทางลบล้างได้! เป็นหนังสยองขวัญฝรั่งที่เป็นภาคต่อของ จูออน หนังสยองขวัญประเทศญี่ปุ่นที่ใครๆก็รู้จัก แต่ว่าหัวข้อนี้ย้ายสถานะการณ์จากประเทศญี่ปุ่น มากำเนิดที่อเมริกา เรื่องราวตัดสลับระหว่าง 3 ครอบครัวที่ต่างก็พบคำแช่งจากบ้านข้างหลังนี้ เรื่องราวความเฮี้ยนที่ทั้งยังสยดสยอง และก็อีกทั้งแหวะ ผลงานจากผู้กำกับ Nicolas Pesce ซึ่งเคยควบคุมภาพยนต์เรื่อง The Eye of My Mother มาก่อน

The Haunting of Bly Manor (บลายเมเนอร์ บ้านกระตุกวิญญาณ) การกลับมาของบ้านผีสิงข้างหลังใหม่ ในซีรีส์สยองขวัญสุดหลอน The Haunting of Bly Manor (บลายเมเนอร์ บ้านกระตุกวิญญาณ) ที่ได้โอกาสมงานสร้างชุดเดิมจาก The Haunting of Hill House (บ้านกระตุกวิญญาณ) มาถ่ายทอดความน่าสยดสยองที่ทุกคนรอ ในภาคนี้เรื่องราวจะเกิดขึ้นในบ้านข้างหลังใหม่ นักแสดงใหม่

เมื่อคนดูแลสาวคนประเทศอเมริกา nlcสล็อต จะต้องมาดูแลเด็กผู้ชายแล้วก็เด็กสาวที่สูญเสียบิดามารดาของพวกเขาจากอุบัติเหตุเรือบินตก เด็กทั้งคู่อาศัยอยู่ในบ้านบลายเมเนอร์ มีเพียงแต่แม่บ้าน พ่อครัว และก็คนมีหน้าที่ทำสวน ที่มาดูแลแบบรุ่งเช้าไปเย็นกลับ บ้านข้างหลังใหญ่ที่มีเรื่องมีราวราวเร้นลับแอบอยู่ เรื่องราวความรักแล้วก็การสูญเสียที่เก็บเป็นความลับดำสนิทมาหลายศตวรรษกำลังจะถูกเผย ท่ามกลางวิญญาณที่ยังวนเวียนในบ้านข้างหลังนี้

The Closet (2020) เมื่ออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ทำให้บิดารวมทั้งบุตรสาวจะต้องสูญเสียเมียและก็แม่ไป พวกเขาทั้งคู่ก็เลยย้ายไปอยู่บ้านข้างหลังใหม่เพื่อปรารถนาแก้ไขหัวใจแล้วก็สานความสัมพันธ์บิดาลูกใหม่ ซึ่งบ้านใหม่ข้างหลังนี้มีปัญหารวมทั้งความสยดสยองอยู่ จากเพียงแค่เสียงแปลกๆในเวลากลางคืน ก่อให้เกิดการล่องหนไปของบุตรสาว แล้วเขาจะหาบุตรสาวพบไหม…จะต้องมองเอง

Split งานอิงจากความจริงมากมายอีกแล้ววว Split หนังเชื้อเชิญสั่นประสาท ที่ได้ยอดเยี่ยมผู้กำกับอย่าง M Night Shyamalan มาครีเอทพล็อตสุดแปลก เรื่องราวสุดตื่นเต้นให้พวกเราได้ดูกันอย่างยิ่งจริงๆ เมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ได้ลักพาตัวเด็กหญิง 3 คนไปขังไว้ โดยที่ชายหนุ่มคนนั้น มีท่าทางถึง 24 ลักษณะท่าทาง!

โอ้แม่เจ้า แค่นึกก็ปั่นประสาทสุดๆแล้วจ้ะทุกคน ระหว่างเดินเรื่อง พวกเราจะได้มองเห็นท่าทางเชิญชวนชวัญผวาของเขาอยู่เสมอ ช่วงเวลาเดียวกันก็ลุ้นระทึกไปกับเด็กผู้หญิงอีกทั้ง 3 ว่าท้ายที่สุดแล้ว พวกคุณจะรอดจากที่ถูกขังไปได้ไหม แล้วเพราะเหตุใดพวกคุณถึงโดนจับมาขังเอาไว้

vulkan vegas, vulkan casino, vulkan vegas casino, vulkan vegas login, vulkan vegas deutschland, vulkan vegas bonus code, vulkan vegas promo code, vulkan vegas österreich, vulkan vegas erfahrung, vulkan vegas bonus code 50 freispiele, 1win, 1 win, 1win az, 1win giriş, 1win aviator, 1 win az, 1win azerbaycan, 1win yukle, pin up, pinup, pin up casino, pin-up, pinup az, pin-up casino giriş, pin-up casino, pin-up kazino, pin up azerbaycan, pin up az, mostbet, mostbet uz, mostbet skachat, mostbet apk, mostbet uz kirish, mostbet online, mostbet casino, mostbet o'ynash, mostbet uz online, most bet, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet yükle, mostbet qeydiyyat