หนังมันๆ netflix

หนังมันๆ netflix

หนังมันๆ netflix

หนังมันๆ netflix เรื่อง The Life Ahead  เรื่องราวของผู้หญิงสาวนามว่า โรซ่า ที่รอดชีวิตจากเรื่องราวร้ายแรงอย่างการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์จาก The Holocuast เธอได้เปิดสถานที่รับเลี้ยงเด็กอยู่ด้านในประเทศอิตาลีและได้รับเลี้ยงเด็กเร่ร่อนคนหนึ่งวัย 12 ปีที่ได้เข้ามาขโมยของของเธอ ความคิดเห็นใจ การช่วยเหลือเกื้อกูลกัน การดูแลกันและกันจนทำให้เธอและเด็กนิดหน่อยได้กลายเป็นครอบครัวตอนท้าย

Kate

เมื่อนักฆ่าสุดโหดเหลือช่วงชีวิตอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมง เธอจะทำอะไร เรื่องนี้เป็นเรื่องอย่างกับของ “เคต” นักฆ่าสาวยอดฝีมือผู้ถูกฝึกหัดปรือให้เป็นเพชรฆาตตั้งแต่เด็ก ทว่า ในวันหนึ่งเธอกลับถูกวางยาพิษประเภทเร่าร้อน และจะต้องตายด้านใน 24 ชั่วโมง เคตจึงตกลงใจสละขณะชีวิตที่คงเหลือไม่ถึงหนึ่งวันสำหรับเพื่อการตามล่าผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการวางยาพิษเธอ หนังมันๆ netflix สำหรับเรื่องนี้เกิดเรื่องที่มีฉากแอคชั่นบู๊ระห่ำ ยิงถล่ม นักทำให้รู้ได้โชว์ประสิทธิภาพการส่อให้เห็นสุดผาดโผนได้อย่างดีเยี่ยม อย่างไรก็แล้วแต่ เพื่อคอหนังแอคชั่นหลากหลายผู้คนที่ดูต่างลงข้อคิดเห็นว่า การดำเนินเรื่องเป็นไปตามสูตรเป็นผลหนังแอคชั่น ไม่ค่อยมีความแปลกใหม่ แต่ถ้าชมเพื่อที่จะความบันเทิงก็นับว่าตอบโจทย์อยู่ค่ะ

โคลน (2012)

เจฟฟ์ นิโคลส์ ‘ เทพนิยายอเมริกันที่เปียกโชกเกี่ยวกับนักโทษชาวใต้ ภาพยนตร์ มันๆ ที่ดิ้นรนเพื่อที่จะรวมตัวกับความรักในชีวิตของเขาจับเป็นเลิศในรูปยนตร์ที่สำคัญของ Matthew McConaughey แมคคอนเนซองส์ นี่อาจจะเป็นการบ่งชี้ที่อ่อนน้อมถ่อมตนที่สุดของ Witherspoon เลยทีเดียว เธอบริบูรณ์แบบตรงนี้ แม้จะขาดหายไปสำหรับในการตั้งค่า Mississippi Delta เมื่อ Nichols อัปเดตls มาร์ค ทเวน เพื่อศตวรรษที่ 21

Top Gun : ท็อปกัน ฟ้าเหนือฟ้า

หนังเก่าแต่ยังเก๋าอยู่อีกหนึ่งเรื่อง ที่เป็นหนังน่าดู Netflix ในปัจจุบัน ทั้งความหล่อและความเท่แบบจัดๆ ของพระเอกชื่ออย่างกับ ทอม ครูซ ที่นำมาซึ่งการทำให้แว่นยี่ห้อเหมือนกับ Rey-Ban ถึงกับขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากับทรง Aviator หรือแว่นตี๋ใหญ่ หนังเรื่องนี้ได้กล่าวถึง มาเวอริค ผู้เป็นพระเอกในเรื่อง ที่มีนิสัยออกแนวหัวรั้น

ได้ถูกเข้ามาประจำการอยู่ที่หน่วย Top Gun และถูกใจแหกกฏของทางการบินเสมอๆ หนังมันๆ netflix แต่เขาก็มีความแน่ใจในตนเองสูง กระทั่งระดับสูงเกินไป จนส่งผลให้เกิดสถานะการณ์ที่เลวร้ายขึ้น และสิ่งนั้นเป็นบทศึกษาเล่าเรียนที่ส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนชีวิตตัวเราเอง และกลับมาเอาใจใส่ฝึกไปพร้อมด้วยหน่วย และยังได้เหน้าจอกับครูฝึกหัดสุดสวยอย่าง ชาร์ลี ด้วย

ME BEFORE YOU

ข้ามซีกโลกมาเริ่มต้นรีวิวหนัง ความรักเรื่องแรกจากฝั่งดวงตะวันตกด้วย “ME BEFORE YOU” จากคุณผู้กำกับเธีย ชาร์รอคและนักแสดงฝีมือดี “เอมมิเลีย คลาร์ก” จาก GAME OF THRONES ลงจอครั้งแรกเมื่อปี 2016 ก็ทำเอาคนฮือฮาแห่ไปชมกันล้นโรงภาพยนตร์

ถ้าเอ่ยถึงหนังความสุดโรแมนติกจะต้องมีบีฟอร์ยูเลยล่ะ จริงๆแล้วแล้วพล็อตมิได้สดใหม่แค่ไหนนัก เรื่องจะเล่าถึงสตรีสาวที่กำลังหางานทำ จนถึงได้มาประสบเข้ากันกับงานชมแลคนป่วยที่ค่าตอบแทนสูงลิบลิ่ว โดยได้มาเหน้าจอกับชายผู้เผชิญอุบัติสาเหตุจนพิการท่อนด้านล่างจำเป็นที่จะต้องนั่งรถเข็นไปตลอดไป หนังมันๆ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เขาตกลงใจจะจบชีวิตตัวเราเองลงด้านในช่วง 6 เดือน บทบาทของเธอก็คือจะต้องแปลงใจเขาให้อยู่บนโลกนี้ต่อไป

ME BEFORE YOU คือหนังรัก หนังมันๆ netflix ดราม่าที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรู้สึกไม่น้อยเลยทีเดียว แอบติดคอมเมดี้หน่อย ๆ ชมแล้วรู้สึกหน่วงในดวงใจ บทบาทของนางเอกจะออกจะล้นไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วถือว่าไม่น่ารังเกียจ เพลงรวมตัวกันภาพยนตร์เพราะเหตุว่ามาก คนใดถูกใจแนวนี้ห้ามพลาด

Beyond Skyline (2017)

สงครามเวลามนุษย์และเอเลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะอุบัติขึ้น! ใน “Beyond Skyline อสูรท้าทายนรก” ผลงานแอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี 2017 ถ่ายทอดฉากมันส์และภาพอลังการของการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของผู้รุกรานจากต่างดาวโดยกลุ่มวิชวลเอฟเฟกต์จาก AVATAR, The Avengers, Pirates of the Caribbean และวางแบบเอเลี่ยนโดยทีมเบื้องหลัง The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim

เมื่อ มาร์ค (แฟรงค์ กิลโล่) ผู้อยู่ด้านในเรื่องราวเวลาที่โลกถูกรุกรานเหนือท้องฟ้าโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ทำให้ลูกชายของเขา เทรนต์ (จอห์นนี่ เวสตัน) ถูกลำแสงคำถามสีฟ้าชมดเขาเข้าไปด้านในยานขนาดยักษ์ของหมู่มัน เพื่อช่วยชีวิตลูก…มาร์คจึงจึงควรเข้าสมทบกับกลุ่มกบฏต่อต้านเอเลี่ยน ภายใต้การนำทีมโดย ซัว (อิโก อูไวส์) และ เดอะ ชีฟ (ยายาน รูเฮียน) ณ ฐานป้อมสุดท้ายที่เหลือรอดอยู่ของมนุษยชาติ ลึกลงไปใต้ดินกลางป่าลึก หนังมันๆ netflix พร้อมอุบัติการต่อสู้ของมหาสงครามเวลามนุษย์และเอเลี่ยนแบบจัดเต็มไม่มีหนี และไร้หลบซ่อน ครั้งนี้มนุษย์จะลุกขึ้นสู้!

การันตีฉากแอคชั่นเดือดระอุถึงขีดสุด ด้วยทีมนักบ่งชี้สายแอคชั่นขาโหด แฟรงค์ กิลโล่ จาก Captain America: Civil War, The Purge ทั้ง 2 ภาค ร่วมด้วย อิโก อูไวส์ และ ยายาน รูเฮียน คู่หูจาก The Raid

The Wild Bunch (1969)

หนังดวงตะวันตกเยี่ยมที่สุดอีกเรื่องหนึ่งตกได้ผลสำเร็จงานกำกับของ Sam Peckinpah เกิดเรื่องเช่นเดียวกับว่าด้วยสมัยเก่ากองโจรที่เริ่มแก่ชราขอหันมาจับปืนฝากเกียรติศักดิ์ไว้อีกสักครั้ง แต่ตอนเดียวกันวัฒนธรรมคาวบอกดวงอาทิตย์ตกอันหอมกรุ่นของพวกเขาก็กำลังจะจางขาดหายไป

LAST CHRISTMAS

เชื่อว่าผู้คนจำนวนมากคุ้นหูกับชื่อเนื่องด้วย LAST CHRISTMAS นั้นมาจากเพลง และหนังหัวข้อนี้มีกลิ่นอายของเพลงดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วอบอวลอยู่เต็มไปหมด เขามาในแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ได้นักบ่งบอกสาวคนเดียวกันกับ ME BEFORE YOU มาเป็นตัวนำเรื่องสร้างความสนุก

LAST CHRISTMAS เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงชีวิตของแม่ค้าสาวในร้านรวงขายสินค้าตกแต่งเพื่อวันคริสต์มาส ผู้ดวงซวยมาตลอดและเธอได้ออกเดทกับหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเขามักมีนิสัยมา ๆ หาย ๆ จึงกำเนิดเกิดเรื่องเหมือนกับเป็นจำนวนมาก

หากให้สรุปรีวิวหนัง ความรักประเด็นนี้เอาจจะริง ๆ หนังมันๆ netflix มิได้โรแมนติกมากเท่าไร อารมณ์เรื่องชิล ๆ สมกับเป็นหนังคริสต์มาส บรรยากาศอบอุ่น มีซีนเซอร์ไพรส์ขณะพีค ๆ เยอะด้วยเหมือนกัน แอบมีความ TOXIC หน่อย ๆ หากผู้ใดเป็นแฟนหนังสายโรแมนติก คอมเมดี้คุณก็น่าจะถูกใจ LAST CHRISTMAS

Dolly Parton’s Christmas on the Square

ภาพยนตร์แนว Musical ที่รวมตัวกันกลิ่นอายความรักและความอบอุ่นของครอบครัวได้อย่างลงตัว บอกเล่าสถานะการณ์ของ เรจิน่า ฟูลเลอร์ สาวงามสะดุดตาที่ได้กลับมาเยือนบ้านเกิดของตนเองอีกสักครั้งด้วยความรู้สึกที่อยากได้ที่จะไล่ทุกท่านออกจากพื้นที่ของเธอ เพื่อจะขายที่ดินทั้งหมดทั้งมวลให้กับนักลงทุนเพื่อจะนำไปเปิดเป็นห้างสรรพผลิตภัณฑ์ แต่ภายภายหลังที่เธอได้รับข้อเสนอแนะจากนางฟ้าและได้เริ่มพูดคุยกับคนในหมู่บ้าน กอปรกับเธอได้พบเจอกับแฟนเก่าอีกสักครั้ง ทุกๆอย่างทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงใจของเธอให้เธอกลับใจมาช่วยเหลือและปรับเปลี่ยนเมืองนี้ไปจากเดิม

สัตว์ช่วงกลางคืน (2016)

โหดร้ายอย่างน่าเศร้า—และทั้งคู่— ทอม ฟอร์ด คุณลักษณะที่สองของใบมีดบิดในซากศพของความสัมพันธ์ที่เป็นพิษและล้มเหลว Amy Adams , เจค จิลเลนฮาล , แอรอน เทย์เลอร์-หน้าจอห์นสัน ( ลูกโลกทองคำ ผู้ชนะเพื่องานของเขาที่นี่) และ Michael Shannon (ผู้ได้รับการเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์สำหรับผลงานของเขาที่นี่) มีความโลดโผนด้วยเช่นกันในความมืด ตุ๊กตุ่นคู่ขนานที่เป็นจริงอย่างสะดุดตา (ประมาณครึ่งเดียวของรูปยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังสือสมมติในบันทึกเรื่องเล่า) Gobsmaking ทางสายตาและรบกวนใจเรื่อง สัตว์ช่วงเวลากลางคืน เป็นเหมือนผลงานชิ้นเอก

47 Ronin (2013)

Keanu Reeves รับบทซามูไรที่ยึดถือหลักบูชิโดล้างแค้นให้เจ้านาย ความพิเศษของมันคือผลิตมาจากบันทึกเรื่องราวที่ไม่กระจ่างว่าปรุงแต่งรสชาติมากน้อยเท่าไร ที่แน่ๆเป็นหนังที่ซ่บและเปรี้ยวเข็ดฟันไม่แพ้เรื่องอื่นๆอย่างยิ่งจริงๆ

Butch Cassidy and the Sundance Kid (1969)

ภาพยนตร์กำกับโดย George Roy Hill แนะนำเรื่องราวในรัฐไวโอมิงระหว่างต้นศักราช 1900s ที่กลุ่มโจรกลุ่มหนึ่งปล้นรถไฟแต่ไม่ได้ผล ส่งผลให้ตัวเอกที่เป็นผู้นำกองโจรจำเป็นต้องหนีหัวซุกหัวซุนโดยที่มีกองทหารติดตามมาเป็นขบวน ท้ายสุดแล้วหมวดเขาจะหนีรอดไปถึงวัตถุประสงค์ได้เช่นไร ก็คงจะจำเป็นต้องไปหามาชมกันเองแล้วล่ะ

fundacioncivil