หนังฟรีไม่มีสะดุด

หนังฟรีไม่มีสะดุด

หนังฟรีไม่มีสะดุด

หนังฟรีไม่มีสะดุด เรื่อง Zootopia  เล่าถึงสถานะการณ์ในมหานครซูโทเปีย ที่มีแต่สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ไม่ว่าจะเป็นสัตว์นักล่าหรือผู้ถูกล่าก็สามารถอยู่รวมกันได้อย่างสันติ และมี จูดี้ กระต่ายสาวที่ผ่านการสอบเป็นตำรวจตัวแรก ที่เป็นสัตว์ผู้ถูกล่าและมาดำเนินงานที่เมืองนี้ แต่เธอก็ถูกเมินและส่งให้ไปเป็นจราจร เพื่อคอยออกใบสั่ง

แต่ในบรรดาตำรวจที่เป็นผู้ล่าจะได้ไปดำเนินการงานที่เป็นคดีใหญ่แทน หนังฟรีไม่มีสะดุด จนกระทั่งเป็นเรื่องใหญ่ขึ้น เมื่อมีสัตว์ขาดหายไป 14 ตัว และทั้งหมดทั้งมวลเป็นสัตว์นักล่าทั้งนั้น เว็บดูหนังที่ไม่กระตุก ด้วยจิตใจตั้งมั่นและรักในอาชีพ เธอก็เลยขอทำคดีนี้ แต่จำเป็นจะต้องไปเข้าร่วมมือกับจิ้งจอกนักต้มตุ๋น นิค โดยพวกเธอมีตอนไม่มากนักกับการไขคดีนี้ จุดเริ่มแรกของนักล่าและผู้ถูกล่าที่จำเป็นจะต้องมาเข้าร่วมมือกันจึงได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น สำหรับท่านที่ไม่รู้ว่า Disney plus มีเรื่องอะไรบ้างเสนอแนะประเด็นนี้เลย

A Romance of the Little Forest

A Romance of the Little Forest เป็นซีรีส์ที่พูดสถานะการณ์ของความรักของบล็อกเกอร์ หนังฟรีไม่มีสะดุด ด้านแฟชั่นและศาสตราจารย์ด้านพฤกษศาสตร์ โดยเนื้อเรื่องเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากอวี๋เหม่ยเหริน (อวี๋ซูซิน) เธอเป็นบล็อกเกอร์ด้านแฟชั่นและเป็นนักเรียนรู้คณะวิทยาศาสตร์ ขีดความสามารถของเธอก็คือการแต่งหน้าแบบมืออาชีพเธอมักจะแต่งหน้าอย่างจัดเต็มเสมอไปเพราะเหตุว่าควรจะเป็นรักษารูปลักษณ์ของตัวเอง

อันที่จริงเธอเป็นคนสวยอยู่แล้วแต่ด้วยปมด้อยที่ครั้งหนึ่งมีคนเคยปฏิเสธเธอ เธอเลยจำเป็นจึงควรสวยให้มากมายยิ่งกว่านี้ ซึ่งผู้คนที่ปฏิเสธเธอก็คือจางอวี่ (จางปินปิน) ศาสตราจารย์ด้านพฤกษศาสตร์ หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด จางอวี่ทุ่มเทราวงานอย่างเต็มที่และเขาได้ค้นคว้าเกี่ยวกับการเพาะพันธุ์ไม้วอร์มวูดโดยมิได้มีความสนใจโลกข้างนอกเลยแม้แต่เล็กน้อย นอกนั้นเขายังเผลอไปแล้วว่าเขาได้ทำร้ายวิชาการสึกของอวี๋เหม่ยเหรินเด็กสาวจากชนบทที่แอบถูกใจเขามาเป็นเวลายาวนานโดยมิได้เอาใจใส่ หลังจากนั้นหมวดหมู่เขาประสบกันอีกรอบด้วยความประจวบเหมาะ การเจอกันในครั้งนี้ทำให้อวี๋เหม่ยเหรินเปลี่ยนเป็นเครื่องช่วยของจางอวี่ ความเกี่ยวพันของทั้งสองจะเป็นไปเช่นไรจึงควรรอดูค่ะ

Reply 1988: วันวาน 1988

ฃีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ทำออกมาช้านานพอเหมาะสมแล้ว แต่ด้วยความที่เป็นซีรี่ย์รายละเอียดดีงาม และเป็นที่นิยมสูง เราเลยได้นำมานำเสนอกัน ว่าด้วยสถานะการณ์ของการดำเนินชีวิต ของครอบครัวในชุมชนแห่งหนึ่งในปี 1988 โดยแต่ละครอบครัวก็จะมีทั้งข้อขัดแย้ง และความรักความเศร้าใจที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบ้าน แต่ด้วยความรักของคนในชุมชน จึงทำให้กลุ่มครอบครัวนี้สามารถอยู่ร่วมกันได้ ไม่ว่าจะเหน้าจอเรื่องอะไรก็ตาม หมวดเขาก็จะพากันผ่านไปได้เสมอไป ในหัวข้อนี้เราจะได้ปรากฏถึงชีวิตการเติบโต และชัวิตของแต่ละผู้คนที่ซึ้งกินใจแน่ๆ

Benjamin Button

หนังหัวข้อนี้กล่าวเลยว่าคนไหนที่ชมแล้วไม่ร้องไห้นี่คือยืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลงม๊ากกก หนังฟรีไม่มีสะดุด  เป็นหนังที่มีค่าแก่การดูจริงๆ เป็นเรื่องของเบนจามิน คนที่มีอายุถอยย้อนกลับมา เขากำเนิดมามีร่างกายคล้ายกับคนชรา และป่วยเป็นโรคชราหลายๆต่อหลายๆโรคจนมีโอกาสนิดหน่อยที่จะรอดชีวิต ร่างกายของเบนจามินกับยิ่งเด็กลงเรื่อยๆ จนได้เจอกับเดซี่ ทั้งสองรักกัน แต่จะใช้ชีวิตด้วยกันได้มั๊ย ยังไง ทุกท่านจำเป็นจะต้องไปชมกันเอาเองนะ หนังฝรั่งพากย์ไทย 2013 เต็มเรื่อง ไม่ดูคือพลาดมากๆ

Disenchanted

ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีที่แฟน ๆ รอคอย อย่าง “Disenchanted” ภาคต่อของ “Enchanted (มหัศจรรย์รักข้ามภพ)” ที่จะเล่าสถานะการณ์ข้างหลังเรื่องราวใน “Enchanted” นานถึง 15 ปี โดย “จีเซลล์” ได้ย้ายไปยังแถบชานเมืองมอนโรวิลล์กับ “โรเบิร์ต ฟิลิป” และ “มอร์แกน” บุตรสาวของหมวดเขา ก่อนประสบความท้าที่มาพร้อมบ้านหลังใหม่

และการศึกษาค้นพบความหมายของความน่ายินดีไม่หยุดหย่อน์  ซึ่งชุมชนใหม่นี้ชมแลโดย “มัลวิน่า มอนโร” เพื่อนบ้านผู้ไม่หวังดี ที่สร้างอุปสรรคกวนใจ “จีเซลล์” ก็เลยขอพรให้ชีวิตของหมู่เขาเพอร์เฟกต์คล้ายกับในนิทาน แต่ทว่าคำร้องขอนั้นกลับมาทำร้าย “จีเซลล์” จนควรต้องหาทางช่วยชีวิตครอบครัว! ผลงานผู้กำกับ อดัม แชงค์แมน ซึ่งได้ เอมี่ อดัมส์ กลับมารับบท “เจ้าผู้หญิงจีเซลล์” และ แพทริค เดมป์ซีย์ ยังคงรับบท “โรเบิร์ต ฟิลิป” ตอนที่ มายา รูดอล์ฟ  จะมารับบทตัวร้าย “มัลวิน่า”

The notebook

เรื่องเกี่ยวกับ ผู้หญิงชายซึ่งมาจากต่างชนลำดับขั้นกันได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างรู้ลึกแต่ แล้วด้วยเรื่องราวโรคระบาดเฉียบพลัน ระหว่างขณะสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองจำเป็นจะต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย จนวันนึงหมู่เขาได้กลับมาพบกัน ถึงแม้ความจำของเธอจะเลือนลางไปมากและก็ตาม แต่เธอก็ยังอาจจะจดจำเหตุการณ์ทุกๆอย่างช่วง เธอและเขาได้อย่างดีเยี่ยม ว่าหมวดหมู่เขานั้นรักกันมากเท่าไหร่ ซาบซึ้ง อบอุ่น จริงๆ จำเป็นต้องไปชมให้ได้นะ

Sully I ซัลลี่ ปาฏิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน (2016)

การจะหาวัตถุดิบมาทำหนังของสตูดิโอหลาย ค่าย หลักๆ แล้วบางทีอาจคัดเลือกจากหนังสือขายดี ดูหนังเกาหลี พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ที่เคยโด่งราวกับอยู่แล้วก็นำมารีเมคหรือทำภาคต่อ อีกหนึ่งวัตถุดิบที่พิจารณาได้จากการคัดสรรค์ หนังฟรีไม่มีสะดุด เว็บไซต์หนังออนไลน์ นั่นคือการนำสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นจริงมาดัดเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ เพราะการที่นำสิ่งที่คุณเคยชินอยู่แล้วมาทำเป็นภาพยนตร์ ก็จะสามารถยั่วยวนใจแฟนคลับของหนังสือและรูปยนตร์ต้นแบบเหล่านั้นให้มาดูรูปยนตร์ได้หรือผู้ดูนิดหน่อยที่รู้เรื่องเช่นเดียวกับข้อมูลข่าวสารสารมาก่อนอยู่และรวมทั้งจะยิ่งต้องการมีความเห็นว่าหนังจะแนะนำออกมาในเวอร์ชั่นไหน เช่นเดียวกับ “Sully” ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริง

Sully เป็นรูปยยนตร์แนว ชีวิตจริง Biography ที่เล่าถึงเรื่องราววันที่ 15 เดือนมกราคม ปี 2009 โลกได้คุ้นเคยกับ “ปาฏิหาริย์แห่งแม่น้ำฮัดสัน” เมื่อนักบินชื่อ “ซัลลี่” ได้ช่วยเหตุการณ์เครื่องบินติดขัดไม่ให้พุ่งชนเข้ากับเมืองและมีผู้เสียชีวิต เขานำเครื่องบินลงหน้าจอดกลางแม่น้ำฮัด ส่งผลให้ส่งเสริมผู้โดยสารได้ทั้งสิ้น 150 คน ซัลลี่ ได้ผลสำเร็จงานการกำกับของคุณปู่ คลินต์ อีสต์วู้ด

ผู้กำกับและหนังชี้ให้เห็นในตำช้านาน หนังที่เขากำกับเคยคว้าค่าตอบแทนออสการ์สาขารูปยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดมาแล้วถึง 2 เรื่อง อย่างเช่น Unforgiven ในปี 1992 และ Million Dollar Baby ในปี 2004 ผู้ที่รับบทเป็นซัลลี่คือนักชี้ให้เห็นเจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์สาขาการทำให้รู้ถึง 2 ครั้งเช่นเดียวกัน เขาคนนั้นคือ ทอม แฮงค์ ก็เลยเป็นเครื่องยืนยันได้แล้วว่ารูปยนตร์เรื่องนี้จะครองใจผู้ดูได้อย่างแน่ๆ

Kingsman ทั้ง 2 ภาค

เตรียมพร้อมตัวต้อนรับการเปลี่ยนมาต่อเหตุการณ์ของสายลับกันในภาค 3 ที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้ เมื่อก่อนจะไปชมภาค 3 มาทวนเนื้อเรื่องจากทั้งสองภาค ที่ได้เล่าถึงเรื่องราวสายลับเกรดชาติ ที่ได้ทำงานซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังของร้านค้าตัดสูทที่ชื่อเรื่อง Kingsman ในภาคแรกจะเอ๋ยถึงการตามหาทีมใหม่ที่เป็นวัยรุ่นไฟแรง

และพร้อมที่จะสอบคัดเฟ้นเข้ามาเป็นสายลับรุ่นต่อไป โดยมี แฮร์รี่ เจ้าหน้าที่รุ่นก่อนได้เสนอแนะ เอ็กซี่ ชายหนุ่มที่ได้รับมรดกจากพ่อของเขามา และเข้ามาสอบคัดคัดเลือกเพื่อไปรับมือกับ วาเลนไทน์ จนไปถึงในภาคสอง ที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ส่งผลให้จำเป็นที่จะต้องย้ายตัวไปที่ใหม่ และก็ได้เริ่มต้นสัญจรเข้าสู่การเป็นสายลับอย่างเต็มตัว พร้อมกับเพื่อที่จะนเข้าร่วมกลุ่มที่พร้อมจะสู้ไปด้วยกันจนถึงวาระท้ายสุด

. Tale of the Nine Tailed: เทพบุตรจิ้งหน้าจอกเก้าหาง

ซีรี่ย์เกาหลีที่ไม่แนะนำก็คงจะไม่ได้จริงๆ กับซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 เรื่องนี้ที่เกิดเรื่องเกี่ยวกับตำยาวนานที่เล่าขานกันมา ของตำนานจิ้งหน้าจอกเกาหาง ที่ได้มาใช้ชีวิตอยู่เข้าร่วมกับพวกเราบนโลก และคอยขจัดพวกเหล่าซาตานที่เข้ามายังโลกนี้ โดยเขานั้นได้ปลอมเป็นหนุ่มเค้าหน้าหล่อเหลา และใช้ชื่อว่า อียอน คอยแอบแฝงตัวอยู่ แต่ก็ยังไม่รอดพ้นจากสายตาของ นัมจีอา ขอความกรุณาิวเซอร์รายการทีวีเรื่องเหนือธรรมชาติ ที่เธอนั้นมานะสืบค้นหาความจริง ว่าอะไรเป็นอย่างไรและเขาเป็นคนไหนกันแน่ เพื่อเปิดโปงให้ทั้งโลกได้รับทราบกัน แต่ด้วยความที่เธอนั้นค้นหาหามากเกินไป จนส่งผลให้ตัวเข้าไปอยู่ด้านในอันตราย และยังจำเป็นที่จะต้องเหน้าจอหมวดลูกผสมอย่าง อีรัง นำมาซึ่งการทำให้เรื่องราวยิ่งชุลมุนขึ้นไปอีก เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรจำเป็นที่จะต้องทดสอบไปดูกันเองได้เลย

Hachi

คนไหนที่เป็นคนอ่อนไหวกับสัตว์ยืนยันหัวข้อนี้จะมีผลให้คุณร้องไห้ไป 2-3 วันเลยล่ะ แถมยังผลิตมาจากเรื่องจริงอีกต่างหาก เพราะเหตุว่าเป็นเรื่องราวกับของ ฮาจิโกะเป็นสุนัขพันธ์อาคิตะที่ถูกส่งตัวมาให้ ศาสตราจารย์คนหนึ่งที่โตเกียวเลี้ยง ฮาจิโกะถูกเลี้ยงอย่างตั้งใจจากศาสตราจารย์อย่างสนิทสนม ด้วยความรักนั้น

นำมาซึ่งการทำให้ฮาจิโกะรักอาจารย์อย่างหมดใจเช่นกัน รายวัน ศาสตราจารย์ควรต้องไปดำเนินการงานที่สถาบันระดับปริญญา ฮาจิโกะก็จะเดินไปส่งช่วงเช้า พอตกเย็น มันก็เดินออกไปรับศาสตราจารย์ที่สถานีรถไฟเองแต่ละวัน จนวันนึงศาสตราจารย์เสียชีวิตกระทันหัน แล้วฮาจิจะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไป

Lightyear

ส่วนแฟนคลับแอนิเมชั่นและแฟรนไชส์การ์ตูนจาก “พิกซาร์” อย่าง “Toy Story”  อย่าพลาดเข้าสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น กับ “Lightyear”  กับต้นกำเนิดและสถานะการณ์การผจญภัยของ “บัซ ไลต์เยียร์” นักท่องอวกาศผู้แปรเปลี่ยนเป็นสิ่งจูงใจของของเล่นที่ทุกคนหลงรัก ซึ่งได้พระเอกหนุ่มหล่อ คริส อีแวนส์ มาให้เสียงพากษ์คาแรกเตอร์นี้

The Boss Baby: Family Business เรื่องย่อ

The Boss Baby: Family Business เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ “ทิม” และ “เท็ด” สองพี่น้องเทมเปิลตันที่ทั้งสองได้โตขึ้นและได้ห่างออกไปจากกันไปเนื่องจากว่าสถานะการณ์การใช้ชีวิตต่างๆ โดยทิมได้แต่งงานและเป็นคุณพ่อที่อยู่กับบ้าน ส่วนเท็ดเป็นซีอีโอเฮดจ์ฟันด์

แต่และก็เกิดเรื่องเหมือนกับสุดป่วนขึ้น เมื่อ “บอส เบบี้ หน้าใหม่” ผู้ที่มีแนวทางการเฉียบคมและทัศนคติที่ดี กำลังจะนำหมวดหมู่เขากลับมาใกล้ชิดกันและสร้างสิ่งจูงใจเพื่อธุรกิจครอบครัว

ทิมและ “แครอล” ภรรยาของเขา ที่เป็นผู้หาเลี้ยงครอบครัว ได้อาศัยอยู่ภายในย่านชานเมือง หมู่เขามีบุตรสาววัย 7 ปี ชื่อว่า “ทาบิธา” และน้องสาวหน้าใหม่สุดน่ารัก “ทีน่า”

ทีน่า แต่แล้วสถานะการณ์ที่ไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้น เมื่อเจ้าหนูทีน่าได้เผยต่อคุณพ่อและอาของเสว่าง่า ทีน่านั้นคือสายลับที่ถูกส่งตัวมาจาก “เบบี้คอร์ป” โดยมีจุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการทำภารกิจลับเพื่อจะที่เธอต้องการจะเปิดเผยความลับขั้นสุดยอดของโรงเรียนรู้ที่ทาบิธ่ากำลังเล่าเรียนอยู่และเรื่องราวของผู้ตั้งขึ้นโรงศึกษาสุดลึกลับอย่าง “ด็อกเตอร์ เอ็ดวิน อาร์มสตรอง” โดยภารกิจนี้จะเป็นการรวมกันของพี่น้องเทมเปิลตันแบบมิได้คาดคิด และนำหมวดหมู่เขาไปสู่การประมาณค่าของคำอธิบายศัพท์ของครอบครัว พบว่าอะไรมีคำอธิบายศัพท์อย่างแท้จริง

Back From the Brink

Back From the Brink เป็นซีรีส์แน;แฟนตาซีที่พูดเล่าเหตุการณ์ความรักของมังกรบรรพกาล เมื่อ 20 ปีที่แล้วเทียนเย่า (โหวหมิงฮ่าว) มังกรบรรพกาลผู้ลุ่มหลงในรักได้ถูกหญิงที่เขารักทรยศหักข้างหลัง ผู้หญิงคนนั้นได้ถอดกระดูกมังกรของเขาไปและได้ผนึกไว้ 4 ทิศ แต่หลังจากตอนผ่านไปเนิ่นช้านานวิญญาณของเทียนเย่าก็หลุดพ้นจากผนึก เขาสัมผัสได้ถึงตราประทับด้านในทะเลสาบและรอจังหวะณ เวลาชิงกระดูกมังกรคืน ในครั้งนั้นเทียนเย่าได้เจอกับเยี่ยนหุย (โจวเหย่) เธอเป็นผู้คนที่มีมังกรอยู่ภายในตัวที่สามารถช่วยเทียนเย่าทำลายผนึกได้ เทียนเย่าจึงใช้เยี่ยนหุยเพื่อช่วงชิงกระดูกมังกร แต่เยี่ยนหุยก็พากเพียรหนีแต่กลับล้มเหลวทุกครั้ง

ภายหลังที่ได้อยู่ร่วมกันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยิ่งสนิทสนมกันเพิ่มขึ้น เมื่อตอนผ่านไปเทียนเย่าสัมผัสจับจิตจับใจกับความเพียรพยายามซ้ำไปซ้ำมาของเยี่ยนหุยเนื่องด้วยเธอทำทุกสิ่งเพื่อช่วยเขา แต่แล้ววันหนึ่งจริงๆแล้วก็เริ่มเห็นว่าจริง ๆ แล้วต้นกำเนิดที่จริงจริงของเยี่ยนหุยนั้นมาจากไหน

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

fundacioncivil