หนังออนไลน์ดูง่าย

หนังออนไลน์ดูง่าย

หนังออนไลน์ดูง่าย

หนังออนไลน์ดูง่าย เรื่อง Khun Phaen Begins ขุนแผน ฟ้าสัมผัสตัว (ปีที่ฉาย 2020) ฟื้นคืนชีพวรรณคดีในตำนาน หนังหัวข้อนี้หยิบเอาวรรณคดีที่ทุกท่านเคยชินมาล้างน้ำใหม่ แล้วใส่เรื่องราวต่างกันให้ครบรสแล้วก็เข้าร่วมยุคเพิ่มเติมอีกขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็แล้วแต่ก็มิได้มีรสเครียด ดราม่า ข้อขัดข้องที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวราวกับอย่างที่หมวดเราเรียนรู้กันมาอย่างเดียวค่ะ ดูหนังออนไลน์2021imovie  ขุนแผนรูปแบบนี้มีมู้ดความขำขัน แอคชั่นสุดมันส์ มีความมั่วๆอย่างไรก็ตามไม่งง ตกลงว่าไม่ได้อยากต้องการที่จะต้องการสปอยล์เลยค่ะ ทดพยายามไปชมนะ เป็นหนังรีเมคที่เซอร์ไพรส์เยอะมากๆ

LOVE O2O ยิ้มนี้โลกละลาย

อีกหนึ่งซีรีส์โรแมนติกจีนที่ฟินสุด ๆ เรียกว่าสายจิกหมอนห้ามพลาดกันเลยทีเดียว ซีรีส์พูดเล่าเหตุการณ์ของ เป้ยเวยเวย นักทำความเข้าใจสาวเอกcomputerที่โดนสามีในเกมออนไลน์ทิ้ง หนังออนไลน์ดูง่าย แต่ไม่ทันไรก็มีผู้เล่นชั้นท็อปสุดมาขอเธอแต่งงาน ทำให้เวยเวยเซอร์ไพรส์มาเป็นเวลากว่าตัวเองจะได้หยิบคู่กับเกมเมอร์มือหนึ่งอย่าง อิเสี้ยวไน่เหอ และยิ่งไปกว่านั้นชีวิตในเกมแล้ว ชีวิตจริงในรั้วสถาบันอุดมศึกษาเธอยังเป็นสตรีสาวสวยและเรียนเก่งจนได้รับทุน แถมยังเป็นดาวของมหาลัยลำดับขั้นสองอีกด้วย แน่ๆว่าพรหมลิขิตย่อมมีจริง เมื่อเธอได้ทราบว่า อิเสี้ยวไน่เหอ คือ เซียวไน่ และเป็นนักศึกษาสถาบันอุดมศึกษาเดียวกันกับเธออีกต่างหาก…

Homstay (ปีที่ฉาย 2018)

สถานะการณ์วิญญาณตนหนึ่งที่ได้มาสิงอยู่ในร่างของมิน เด็ก ม.ปลาย ที่นอนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงหมอแห่งหนึ่ง สถานะการณ์ของคนเสียชีวิตที่น่าจะจบในโลกหลังความตาย กลับมีเพศชายลึกลับที่เรียกตัวเราเองว่าผู้คุม หนังออนไลน์ดูง่าย ปลุกเขาขึ้นมาจากความตายอีกสักที พร้อมข้อแนะนำที่น่าดึงดูดเพื่อจะเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง

Enemy of the State แผนล่าทุรชนข้ามโลก (1998)

วิลล์ สมิธ (Men In Black, Independence Day,) ศิลปินสุดฮ็อตแห่งฮอลลีวู้ด พบผู้บ่งบอกรางวัลออสการ์ ยีน แฮ็คแมน ในรูปยนตร์แอ็คชั่นไฮเทคสุดระทึก! โรเบิร์ต เคลย์ตัน ดีน (สมิธ) เป็นทนายความในวอชิงตัน ดี.ซี. ผู้มีอนาคตไกล แต่เขาไม่รู้ตัวว่า ตัวเราเองได้ครองวีดีโอเทปซึ่งเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญสำหรับเพื่อการผูกมัดเจ้าหน้าที่ระดับที่ค่อนข้างสูงแห่งที่กระทำความไม่หวั่นไหวแห่งชาติ หรือ NSA (หน้าจอน วอยท์ เจ้าของรางวัลออสการ์) ในคดีการฆ่าสังหารด้วยต้นสาเหตุด้านการเมือง

ดังนี้ชีวิตที่เปี่ยมสุขของดีน ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย ก็เลยกลายเป็นเป้าของกลุ่มล่ามือโปรที่ NSA ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยแก้ความเป็นมาของดีนให้มัวหมองและชิงหลักฐานอันตรายคืนมา ถึงในเวลานี้ ดีนจำเป็นจะต้องยืนขึ้นสู้เพื่อจะเรียกชีวิตที่แท้จริงของเขากลับ ก่อนที่จะจะทุกอย่างจะสายเกินไป เข้าร่วมด้วย เรจิน่า คิง (Jerry Maguire, Boyz ‘n the Hood) ในรูปรูปยนตร์แอ็คชั่น ฉับไวสุดไฮเทค ที่ไล่ล่าความมันส์ สะกดอารมณ์ แล้วก็ทวีความระทึกทุกวินาที

Midnight 2021 คืนฆ่าไร้เสียง 2021

เรื่องย่อเพศหญิงสาวคนหนึ่งที่ตกลงใจย้ายมาดำรงชีวิตและรวมทั้งอาศัยอยู่ภายในพวกบ้านหนแห่งึ่ง ซึ่งคุณนั้นได้เดินทางมาเจอกับเด็กหนุ่มที่มีเสน่ห์น่าค้นหาหาเป็นอย่างมาก จนชายหนุ่มคนนั้นได้ทราบสึกถึงเรื่องผิดปกติของเธอที่ไม่อาจจะยอมฟังและได้ยินอะไรเลย ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้หมวดหมู่เขานั้นได้เผชิญหน้ากับความอันตรายที่จำเป็นที่จะต้องพากันหลบหนีมิจฉาชีพในคเช่นเดียวกับนี้

Luca (2021) ลูก้า

เรื่องย่อบนริเวียร่าอิตาลี ดูหนังพากษ์ไทย ความเป็นเครือญาติที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้แม้กระนั้นหนักแน่นเกิดขึ้นระหว่างบุคคลกับสัตว์สมุทรที่พรางตัวเป็นมนุษย์เพศชายได้พบกับหน้าร้อนขอบห้วงมหาสมุทรอันน่าทึ่งบนอิตาเลียนริเวียร่าที่เต็มไปด้วยเจลาโต้ พาสต้า และรวมทั้งการขี่จักรยานตลอดกาล หนังออนไลน์ดูง่าย ลูก้าเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาเหล่านี้ให้เพื่อนรักที่พึ่งจะค้นพบเมื่อรวดเร็วๆนี้อย่างไรก็แล้วแต่ความรื้นเริงร่าเริงทั้งหมดกลับถูกสร้างลายลงด้วยความเร้นลับที่หลบซ่อนเร้น

เขาเป็นสัตว์ทะเลจากจักรวาลอื่นที่อยู่ใต้พื้นผิวทะเลตั้งอยู่ภายในเมืองชายฝั่งทะเลที่ยอดเยี่ยมบนริมตลิ่งริเวียร่าของอิตาลี สถานะการณ์แรกที่มีชีวิตเกิดเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับการโตขึ้นของชายหนุ่มคนหนึ่งที่จำเป็นจะต้องพบกับหน้าร้อนที่ไม่ธรรมดาซึ่งเต็มไปด้วยเจลาโต้พาสต้า

และรวมทั้งการขี่จักรยานที่เป็นไปไม่ได้จบ ดูหนังออนไลน์ hd2youhd  ลูก้ามอบภารกิจเหล่านี้ให้กับเพื่อนที่เพิ่งจะเรียนรู้ศึกษาค้นพบใหม่ที่สุดของเขา แต่ ความครึกครื้นทั้งผองถูกประนีประนอมด้วยความลี้ลับที่ฝังลึก: เขาเป็นสัตว์สมุทรจากจักรวาลอื่นที่อยู่ใต้ผิวน้ำ

THE KING

ในยุคยุคที่อังกฤษและฝรั่งเศสขัดคัดค้านกัน เจ้าชายเฮนรี่ “ฮัล” (ทิโมธี ชาลาเม็ต) โอรสององค์โตของพระเจ้าเฮนรี่ที่ 4 กษัตริย์อังกฤษ “ฮัล” มีอุปนิสัยเสเพล ใช้ชีวิตเล่นไปวัน ๆ ดื่มเหล้าเคล้านารีเป็นชีวิตดวงใจ ไม่สนการงาน ทั้งที่ปลีกตัวออกมาอยู่คนเดียวและตัดขาดจากราชวัง ถึงแม้ว่าตนจะมีสมรรถภาพแค่ไหนก็ตาม หนังออนไลน์ดูง่าย ทำให้ตำแหน่งรัชรุ่นลูกหลานตกไปอยู่ที่น้องชายของตัวเอง “โธมัส” แต่แล้ววันหนึ่งพระเจ้าเฮนรี่ที่ 4 หรือพระบิดาของตนเอง กำเนิดล้มป่วยเสียชีวิต ทั้งเจ้าชายโธมัสก็พลาดท่าในสนามรบเสียชีวิตเหมือนกัน นำมาซึ่งการทำให้ชะตาชีวิตของฮัลเปลี่ยนไป เขาได้รับสืบทอดบัลลังก์เป็นกษัตริย์ และเรื่องราวจึงได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง ซีรีส์แนวแอคชั่นสัญชาติไทยอีกหนึ่งเรื่องที่ได้ลงในโอกาสทางสตรีมมิ่งออนไลน์ Netflix โดยได้ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ผู้กำกับมากฝีมือที่ได้ฝากผลงานไว้กับ ลองของ, เฉือน และ อันธพาล ที่มานั่งแท่นผู้กำกับและเขียนบท พร้อมกับ “ปราบดา หยุ่น” นักประพันธ์ค่าตอบแทนซีไรต์มานั่งแท่นขอความกรุณาิวเซอร์ในซีรีส์หัวข้อนี้ โดยได้นักทำให้รู้ขวัญใจชาวไทยอย่าง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ประกบคู่กับนักทำให้ทราบสาวมากความสามารถ “ออม – สุชาร์ พากเพียรยิ่ง“

เรื่องย่อ Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง

ซีรีส์ Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง กล่าวเล่าสถานะการณ์ของ “วันชัย” (รับบทโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) หนุ่มบ้านนอกที่ตัดสินใจตัดสินใจเข้ามาทำงานเป็นอาสาสมัครกู้ภัยในกรุงเทพฯ ตามคำชวนของพี่ชายของเขา เขาได้ร่วมจัดการงานกับมูลนิธิกู้ภัยหนแห่งึ่ง ดูหนังออนไลน์2022 18+ ก่อนจะถูกดึงเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยพนันอันลึกลับของวงการกู้ภัยอย่างรวดเร็ว

Bangkok Breaking เวียร์

แต่แล้วชีวิตที่วันชัยวาดฝันก็จึงควรพังทลายลง เมื่อเขาดันเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน และได้ศึกษาค้นพบว่าภายใต้แสงสีของเมืองหลวงกลับมีความลับดำมืดซ่อนอยู่ นำมาซึ่งการทำให้เขาใส่ใจได้ว่าจำเป็นที่จะต้องหาเคล็ดวิธีสำหรับในการปลดล็อกแผนการสมรู้เข้าร่วมคิดในเมืองรูปลวงแห่งนี้ เขาจึงจำเป็นจะต้องสวมรอยเป็นอาสาสมัครกู้ภัยและเข้าร่วมมือกับ “แคต” (รับบทโดย ประหยัด-สุชาร์ มานะยิ่ง) นักข่าวสาวไฟแรงที่มีความตั้งใจเต็มร้อยร่วมมือกันเขาในครั้งนี้ หมู่เขาทั้งสองควรต้องหาเทคนิคทางเพื่อจะเปิดโปงจริงๆแล้วที่ถูกปกปิด

The Platform (ปีที่ฉาย 2019)

หนังเน็ตฟลิกซ์เรื่องนี้ จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของเรือนจำแห่งหนึ่ง ที่ไม่ราวกับในภาพภาพจำหรือรูปที่เคยได้ปรากฏในข่าวสารข้อมูลสารในหนังทั่วไป ด้วยปัจจัยว่าเรือนจำที่นี้ มีเพียงช่องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่อยู่กึ่งกลางห้อง ทราบแค่ว่ามีระดับบนและก็ลำดับขั้นล่าง อย่างไรก็แล้วแต่ไม่เคยทราบมันหมดอยู่ที่ชั้นใด ไม่มีประตู กำราคาสูงสีเทา ไร้ซึ่งทางออก ดำรงชีวิตให้รอดในประจำวันด้วยอาหารที่ถูกส่งมาจากดีกรีบน เป็นเรื่องในกำหนดการที่ห่อเหี่ยวและก็อึดอัดสุดๆหากแม้ในเรื่องจะไม่ได้มีฉากแปรไปมาเสมือนหนังเรื่องอื่น อย่างไรก็ดีก็เบิกบานเต็มอิ่ม ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ

LET IT SNOW

เรื่องราวความรักที่กำเนิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ หนแห่งึ่ง คืนวันคริสต์มาส โดยตัวหนังจำแนกเหตุการณ์ความรักออกเป็น 3 เรื่อง ตัดสลับกันไปมา เรื่องแรกเกิดเรื่องของเพื่อจะนสนิทที่เด็กชายแอบถูกใจเด็กสตรีมาเป็นณ เวลายาวนานแต่ไม่กล้าบอกเสียที เรื่องสองเป็นความรักของคนแปลกบทบาทมาเจอกันโดยบังเอิญระหว่างอยู่บนรถไฟ หนังออนไลน์ดูง่าย และเรื่องท้ายที่สุดความรักในเพศเดียวกันที่จำเป็นต้องปิดบังไม่ให้คนอื่นรับรู้ เพื่อตัวหนังออกแนว Feel good ให้พวกเราได้ซึมซับบรรยากาศดี ๆ ไปกับวันคริสมาสต์พร้อมทั้งอินไปกับความรักของแต่ละคู่

Jumanji : The Next Level (ปีที่ฉาย 2019)

กลับมาอีกสักรอบกับสถานะการณ์สี่เพื่อที่จะน ที่จึงต้องควรกลับเข้าไปสู่โลกของจูแมนจักจี้ เกมผจญภัยสุดอันตราย เพื่อจะไปผลักดันเพื่อที่จะนของหมู่เขา อย่างไรก็ดีแล้วพวกเขาก็ได้เหมือนกันเผชิญว่าทุกๆอย่างมันมิได้เป็นแบบที่คิดเอาไว้ หนังออนไลน์ดูง่าย โดยหมวดหมู่เขาจึงต้องควรเก็บความกล้าหาญชาญชัย เพื่อที่จะฝ่าฟันนานาข้อขัดแย้งตั้งแต่ทะเลทรายที่แห้งแล้ง ไปจนถึงภูเขาหิมะ เพื่อจะหนีออกมาจากโลกของเกมที่อันตรายที่สุด เป็นหนังแฟนตาซีที่รื้นเริงสุดเหวี่ยง น่าหัวเราะมันส์ฮา แล้วก็ลุ้นสุดๆ!

Project Power (ปีที่ฉาย 2020)

หากติดตามหนังฝรั่งใน Netflix ประเด็นนี้เป็นอีกข้อความสำคัญที่ไม่เหมาะสมพลาดเลยจ้ะ กับหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ที่มีฉากแอคชั่นบันเทิงใจๆมีเรื่องราวมีเช่นเดียวกับดังของอาชญากรรม หนังฉายรูปไปที่เมืองนิวออร์ลีนส์ ที่มีข่าวสารสารว่ามียาเม็ดลึกลับ ที่ถ้าผู้ใดกันแน่ได้กินจะได้รับพลังฮีโร่ชั่วครั้งคราว ซึ่งพลังนั้นก็จะนาๆประการแต่ละคน

บางคนยิงไม่เข้า บางคนก็ล่องหนได้ ซึ่งเพียงพอมีพลังนี้และแล้วต่อจากนั้นก็ใช่ว่าทุกท่านอยากจะเป็นฮีโร่ จะทำอย่างไรเมื่อยาเม็ดนี้เพิ่มจำนวนอาชญากรรมมากกว่าฮีโร่จำเป็นจะต้องไปดูกันจ้ะ

THE KNIGHT BEFORE CHRISTMAS

สถานะการณ์ของเซอร์โคล (หน้าจอช ไวท์เฮ้าส์ )อัศวินจากยุคกลาง ที่ข้ามช่วงมายังสภาวะปัจจุบันเพื่อทำภารกิจแปลงกลายร่างเองให้กลายเป็นอัศวินอย่างเต็มตัวก่อนวันคริสต์มาส แต่กลับโชคร้ายที่เขาโดนคุณครูวิทยาศาสตร์ (วาเนสซ่า ฮัดเจ้น) ขับรถชนเสียก่อน สถานะการณ์ความรักแบบงง ๆ จึงได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

fundacioncivil