comedy movies 2021

comedy movies 2021

comedy movies 2021

comedy movies 2021 เรื่อง หอแต๋วแตก จักรวาลผีตลกของไทยถ้าพูดถึงหนังผีขำขัน หอตุ๊ดแตก คงเป็นอีกชื่อนึงที่ผุดขึ้นมาในหัว เพราะมีมาตั้งแต่ปี 2007 เรียกได้ว่าหากเป็นคนยุคนั้น ไม่มีผู้ใดไม่รู้จัก เป็นหนังซีรีย์ที่เรียกได้ว่าเรียกเสียงฮาให้กับชาวไทยในยุคนั้นๆถ้าเกิดผู้ใดไม่เคยรู้ ไม่เป็นไร สักครู่พวกเราจะมารู้จะกับจักรวาลหอพักกะเทยแตกไปด้วยกันจักรวาลหอพักกะเทยแตกเป็นอย่างไรหอตุ๊ดแตก

ได้ผลงานของผู้กำกับอย่าง คำกล่าว อานนท์ comedy movies2021 เข้าฉายในคราวแรกในปีพุทธศักราช 2550 ในชื่อหอตุ๊ดแตกโดยมีเนื้อเรื่องว่า พี่สาวกะเทย (เล่นบทโดย จาตุรงค์ พลบูรณ์) เจ๊การ์ตูน (รับโดทโดย ยิ่งศักดา ต้องเลิศเลอเจษฎาตระกูล) และมดดำ (เล่นบทโดย เอกชัย ศรีวิชัย) โดนโกงจากธุรกิจค่ายซ้อมมวย เลยมาร่วมทุนกันสร้างหอพักชาย ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นได้ด้วยดีจนวันหนึ่งมีผู้ตายในหอพัก และก็ผีตัวนั้นก็เฮี้ยนมาก ทั้งสามคนเลยต้องหาแนวทางกำจัดผีตนนั้น กระแสหนังออกมาดีเลิศเลยเกิดหอพักแต๋วแตกภาค 2

Horrible Bosses (2011)

กลุ่มผู้ถูกเลือกให้เป็นผู้บริหาร นิค เฮ็นดริคส์ (เจสัน เบตแมน) ถูกกักบริเวณตรงเวลา 12 ชั่วโมงทุกๆวัน และก็รับประทานทุกสิ่งทุกอย่างที่ประธานจอมปั่นป่วน เดฟ ฮาร์เค็น (เควิน สเปซีย์) ทำออกมา โดยให้คำมั่นว่าจะเลื่อนตำแหน่งให้อย่างสมน้ำสมเนื้อ comedy movie 2020 แต่ขณะนี้เขารู้แล้วว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ ในขณะที่ผู้ช่วยหมอฟัน เดล อาร์บัส (ชาร์ลี เดย์) จะต้องต่อสู้กักคุมเองกับความเอ็กซ์ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งของ ดร.จูเลีย แฮร์ริส, D.D.S. (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) เมื่อเธอปลุกความร้อนรุ่มขึ้นมาอย่างฉับพลัน แล้วก็ เคิร์ต บัคแมน (เจสัน ซูเดคิส)

นักบันชีที่เพิ่งศึกษาว่าเจ้าของบริษัทของเขาคนใหม่ บ็อบบี้ เพลลิต (โคลิน ฟาร์เรล) กระทำทุจริต ซึ่งโน่นไม่ได้สร้างความวายวอดให้อาชีพงานการของเขาเท่านั้น แม้กระนั้นยังมีแผนในการที่จะปล่อยของเสียที่เป็นพิษเข้าไปสู่ชุมชนประชาชนที่ไม่รู้เรื่องหนังตลกผ่อนคลายความเครียด ตอนนี้มีหนักหลากหลายแบบให้พวกเรานั้นได้ดูเพื่อความสนุกสนานร่าเริงและไม่ว่าคนใดก็ต้องการที่จะความเครียดลดลง บางโอกาสการที่พวกเราจะลดอาการผ่อนคลายก้าวหน้าของหลายๆคนก็บางทีอาจจะเป็นการดูหนังก็ได้ วันนี้เราจะมา ชี้แนะภาพยนตร์ตลกเครียดน้อยลง บอกเลยว่าทำให้พวกเรานั้นจิตใจเบิกบานได้แน่ๆ ไปดูพร้อมกันเลยดียิ่งกว่าว่ามีหนังเรื่องไหนที่น่าสนใจบ้างภาพยนตร์ตลกผ่อนคลายความเครียดขอแนะนำ

Dolemite Is My Name (2019)

Run Time: 1h 58min

IMDb: 7.3]/10

ในทศวรรษ 1970 ของลอสแอนเจลิส รูดี้ หนัง comedy ฝรั่ง เรย์ มัวร์ ศิลปินตลกตกอับกลับมาโด่งดังในชื่อ “โดเลอไมต์” ซึ่งเป็นตัวตนสุดห่ามของเขาแล้วก็วางเดิมพันสำคัญเพื่อนำเสนอความรู้ความเข้าใจสู่จอเงิน

comedy movies 2021

ภาพยนตร์ตลกความเครียดลดลง

มองแก้เครียดได้ดีทีเดียวเรามาเริ่มกันที่หนังตลกเครียดลดลงน่าดึงดูดเรื่องแรกที่พวกเราจะมาชี้แนะในวันนี้หมายถึงขุนเลื่องลือ เป็นภาพยนตร์ไทยยอดนิยมมากมายๆเรื่องราวมีความจลกและมีความเบาสมองไม่ต้องคิดอะไรมาก แม้ว่าสหายๆชอบดูหนังขำขันเรื่องนี้ก็ทำให้พวกเรานั้นเพลิดเพลินได้อย่างง่ายดายเลยนะเพื่อนพ้องๆความรักของเจ้านายกับข้ารับใช้ในเรือน ฮาๆที่ให้เรานั้นดู

หัวข้อนี้มีการยิงมุกตลกให้พวกเรานั้นยิ้มเยอะมากสลัมบอยตรอกตื๊ดคนไหนกันแน่ถูกใจหนังไทยขำขัน Netflix ที่มีบรรยากาศของการเล่นดนตรีและก็การเลียนแบบความฝันเป็นฉากหลังจำเป็นต้องไม่พลาดเรื่องนี้ สลัมบอยซอกซอยตื๊ดเกิดเรื่องราวของ ซิ่ง ที่ฝันอยากเป็นนักร้องเพื่อสานฝันของบิดาที่เสียชีวิตไปแล้ว บังเอิญกับ หรั่ง เพื่อนเกลอเป็นหนี้เป็นสินก้อนโต ซิ่งก็เลยตั้งวงดนตรีขึ้นมาเพื่อหวังชิงเงินรางวัลมาปลดหนี้สินให้เพื่อนโดยรวมกลุ่มของผู้คนที่เคยเล่นดนตรีในย่านชุมชนเปลี่ยนเป้น “วงสลัมบอย” แม้กระนั้นแนวทางไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเพราะนอกจากการแข่งขันชิงชัยแล้ว พวกเขายังจำต้องพบการไล่ล่าจากมาเฟียขาใหญ่อีกด้วย !?

ความยาว : 1 ชั่วโมง 27 นาที

We’re the Millers (2013) comedy movies 2021

หนังตลกต่างแดนที่ชอบติดในลิสต์ชี้แนะ เมื่อเอเยนต์ค้ายาเสพติดอย่าง “เดวิด คลาร์ก” อยากรอดพ้นจากการตรวจสอบของข้าราชการศุลกากรประเทศเม็กซิโก เขาจึงจำเป็นต้องทำเนียนด้วยการไปจ้างนักระบำเปลื้องผ้า และก็คนอื่นๆมาเป็นครอบครัวเลียนแบบๆรู้จักกันในชื่อ “ครอบครัวมิลเลอร์” แต่ทุกสิ่งที่เขาคิดแผนไว้ ก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายถางเหมือนอย่างที่คิด จำต้องไปตามลุ้นกันว่าปัญหาแต่ละอย่างที่เขาจะต้องปรับปรุงจะเต็มไปด้วยความป่วน มัน และก็ฮาขนาดไหน

พี่มาก..พระโขนง (2013)

หนังตลกไทยที่สร้างสถิติภาพยนตร์รายได้พันล้าน จับตำนานเรื่องผีสุดคลาสสิกที่คนประเทศไทยรู้จักกันดีอย่าง “แม่นาคพระโขนง” มานำเสนอในอีกมุมมองหนึ่ง เมื่อ “มากมาย” จำต้องไปออกศึก แล้วต้องทิ้ง “นาค” ภรรยาท้องแก่ไว้ที่บ้าน เมื่อเขากลับมาก็ได้พาสหายที่ร่วมรบกลับมาด้วย นาคอุ้มลูกชายออกมาต้อนรับ หากแม้สถานะการณ์ทุกสิ่งจะราบรื่น แต่ว่าแก๊งเพื่อนของมาก กลับมองเห็นความแตกต่างจากปกติบางสิ่ง ก่อให้เกิดความโกลาหล ที่ผสมทั้งยังความน่าสยดสยองและความฮาในครั้งเดียวกันหอพักกะเทยแตกแหกกระเจอะกระเจิง ในปีพ.ศ.2552 แล้วก็กำเนิดภาคต่อๆไปอย่าง หอพักแต๋วแตกแหวกชิมิ ในปีพ.ศ.2554,

หอตุ๊ดแตกแหกมว๊ากก ในปีพุทธศักราช2555, หอพักแต๋วแตก แหกนะคะในปีพ.ศ. 2558 จนกระทั่งมาถึงภาค 6 (ภาคสุดท้าย) หอแต๋วแตก แหกต่อไม่คอยแล้วนะ ในปีพุทธศักราช 2561 (หลังจากนั้นก็กำเนิดหนังเรื่อง พจมาน สว่างคาตา ในปีพุทธศักราช 2563 ซึ่งเป็นหนังแยกที่อยู่ในจักรวาลหอพักกะเทยแตก) โดนตัวเนื้อเรื่องก็จะเป็นลักษณะเดียวกับภาคแรก มีผี มีตลก โดยจะเน้นย้ำเอามุกตลกโปกฮาจากเทรนในตอนนั้นๆมาเล่น อย่างหอพักแต๋วแตก แหวกชิมิ ที่เอาหนังโรแมนติกอย่าง แวมไพร์ ทไวไลท์มาล้อเลียนรวมถึงแต่ละภาคก็จะเพิ่มตัวละครใหม่ๆมาด้วย อย่างตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้านก็เข้ามาร่วมแสดงในหอแต๋วแตก แหกเตลิด หรือนักจัดรายการวิทยุ บุ๊คโกะหอแต๋วแตก จักรวาลผีเฮฮาของไทยที่เพิ่มเข้ามาในหอพักตุ๊ดแตก แหกนะคะด้วยเหมือนกัน

นอกจากนั้นในอนาคตยังมีโปรเจคแยกเว้นเสียแต่พจมาน สว่างคาตาแยกเพิ่มเข้ามา อย่าง “อีกะเทยพระโขนง ใครกันแน่ฆ่าหมากู” ที่เป็นการล้อเลียนแม่นาค comedy movies 2021 พระโขนงกับจอห์นวิค แรงขุนนางเกลื่อนกลาด, “แพนขนมเค้ก 1990” เป็นการเล่าชีวิตของแพนขนมเค้ก ก่อนจะกลายเป็นผีออกก่อกวนในจักรวาลหอแต๋วแตก และก็ “มงไม่ลงจะงงงัน” เป็นการล้อเลียนวงการสาวงามที่เล่าหลังจาก หอพักกะเทยแตกแหกต่อไม่รอคอยแล้วนะ แม้กระนั้นดังนี้ยังไม่มีหมายกำหนดการเข้าฉาย อย่างไรต้องติดตามข่าวต่อๆไป

Zombieland (2009)

Zombieland ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ โคลัมบัส (เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก) นิสิตชายหนุ่มสุดเนิร์ด สามารถรอดพ้นจากโรคระบาดที่เปลี่ยนแปลงให้คนเดินดินแปลงเป็นซอมบี้ยกเมืองเนื่องจากว่าความขี้กลาดตาขาวขึ้นสมองของเขาแท้ๆส่วนทอลลาแฮสซี่ (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) comedy movies 2021 นักล่าปืนโตจอมแพรวพราวที่ไม่มีคำว่ากลัวอยู่ในสารบบ แล้วทั้งสองก็จำต้องมากอดคอกันผจญกับเรื่องท้าทายที่เชื้อเชิญสยดสยองที่สุดในชีวิตกับภารกิจพิชิตฝูงผีดิบกลุ่มนี้ให้หมดซาก ร่วมด้วยเอ็มม่า สโตน แล้วก็ อนิเกล เบรสลิน ในรูปภาพยนตร์ฮาสยองฮิตระเบิดหัวข้อนี้

หนัง Superbad (2007)

หนังตลกแนว Coming of age เล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยปกติที่ต้องการจะลองดำรงชีวิตให้สุดเหวี่ยงบ้าง ก่อนที่จะเข้าห้องเรียนต่อมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเกิดเรื่องจีบผู้หญิง เมาในงานเลี้ยง รวมถึงการปลอมบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อสามารถซื้อเหล้าได้ พร้อมออกไปทำเรื่องซ่าๆโดยไม่ให้ตำรวจจับ แต่แล้วทุกแผนการที่วางไว้ ก็ไม่ง่ายดายอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าพวกเขาจำเป็นต้องมาแก้ไขปัญหาวุ่นๆที่ก่อไว้นั่นเอง

MY SASSY GIRL (2021)

ภาพยนตืตลก ยัยตัวร้ายกับนายนุ่มนิ่มหัวหน้าสำนักการต่อสู้หญิง อวี๋เซิ่งครึ้มนหญิงสาวจัดจ้า หมัดหนักมากกว่าเหล็ก เพื่อทำความหวังของพ่อที่นอนเจ็บป่วยอยู่ให้สำเร็จเป็นจริง อวี๋เซิ่งหนานจึงรีบที่จะสมรส แล้วก็บนเส้นทางการนัดบอดท่ามกลางความขบขันผสมความไม่ถูกต้อง ฟ้าก็ลิขิตให้เขาได้พบกับคู่ปรับอย่างหนิวตัวตัว ล่อลวงและบีบคั้นให้ ผู้ชายที่ไม่คดโกงไร้เล่ห์กลคนนี้เซ็นสัญญาสมรสเกมดูดโลก บุกป่าน่าพิศวง เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจและมีความขบขันสามารถมองเครียดลดลงได้ หนักมีความแอคชัน เสี่ยงภัยด้วย ก็เป็นหนังที่มีความเบาสมองสามารถมองเป็นการแก้เครียดก้าวหน้าทีเดียว เป็นเรื่องราวของเด็กมอปลาที่ไปพบวิดีโอเกมจูแมนจักจี้ที่ห้องใต้ดินภายในสถานศึกษาทำให้เรื่องราวความผจัญภัยทั้งหมดเกิดขึ้น

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

fundacioncivil