comedy movie hindi

comedy movie hindi

comedy movie hindi

comedy movie hindi Low Season สุขสันต์วันโสด Low Season สุขสันต์วันโสด แม้ว่าจะขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นหนังโรแมนติก คอมเมดี้ก็ตาม ที่เนื้อเรื่องหลายๆ คนอาจพอจะคาดการณ์ทางกันได้แล้ว แต่ที่เพิ่มเติมที่จะก่อให้เรียกหนังหัวข้อนี้ว่าเป็น หนังตกผี คือสมรรถภาพสำหรับการปรากฏผีของนางเอก ที่จะมาช่วยทำให้สถานะการณ์ชมน่าติดตามเพิ่มขึ้น

เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของสาวแว่นอย่าง “หลิน” (พลอย-พลอยไพลิน) comedy movie ที่โสดเหตุเพราะเห็นได้ชัดผี แต่ด้วยความที่อกหักเลยต้องมีให้ได้จะต้องหาที่รักษาแผลใจ จนได้มาเจอกับ “พุธ” (มาริโอ้) ผู้เขียนบทหนุ่มที่ไม่เคยสมหวังในเรี่องความรัก แถมยังไอเดียตันกับงานที่ทำอีก จนจำเป็นที่จะต้องเดินทางมาหาสิ่งจูงใจในการทำหนังผีเรื่องใหม่ comedy movie hindi ก็เลยจำเป็นมากจะต้องหาคนที่เห็นผี จนถึงมาเหน้าจอกับ “หลิน” สาวปรากฏผีตัวจริง และได้มาพักผ่อนที่โฮมสเตย์ที่มีแต่คนเพิ่งโสดอย่าง “นุ่น” (โฟร์-ศกลรัตน), “วิทยา” (นิกกี้-ณฉัตร), พี่อ้อม (อ้น-ศรีพรรณ), พี่โอม (โจ๊ก-อัครินทร์)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ My Rhythm : โก้ (คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์) มือกลองสุดเทพ อีโก้สูงทะลุเพดาน เขาฝันว่าสักวันจะอย่างกับแบบวง Bodyslam โดยมี ชัช Bodyslam เป็นเหมือนไอดอลของเขา แต่โก้ดันเป็นโรคประหลาดโรคหนึ่งคือ โก้จะหลับได้ทุกแห่ง อยู่ๆก็วูบหลับแบบไม่ทราบตัว มันเลยเป็นข้อขัดแย้งกับสิ่งที่โก้ฝันไว้ แต่แล้ววันหนึ่งโก้ก็เจอกับส้ม (ฝ้าย บุญสิตา อินทาปัจ) สาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการ เพื่อที่จะนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้อยากแบบฟอร์มวงดนตรี

โก้เลยเข้าไปอยู่วงเดียวกับ ยอด มือกีต้าร์สุดเนิร์ด จอมป่วน และตุ๋ย มือเบสที่เงียบเป็นเป่าสาก ไม่บอกไม่จา แถมได้รุ่นพี่เด็กซิ่วจอมโหด เรียนรู้เช่นไรก็ไม่จบสักทีอย่าง โฉด มาเป็นนักร้อง สถานะการณ์หลับ ฝัน มันส์ ตื่น สุดป่วน จึงเริ่มขึ้น

เพื่อหนังใหม่เรื่อง The Suicide Squad ที่พวกเราจะเอามารีวิวกันในวันนี้จำเป็นต้องกล่าวกันไว้ก่อนเลยว่าไม่ได้จัดเป็นหนังในหมวดแอคชั่นเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นหนังแนวตลกขบขัน ผจญภัยในเวลาเดียวกันกันไปด้วย ซึ่งถ้าหากเพื่อที่จะนๆคนใดกันแน่ที่ถูกใจหนังใหม่แนวนี้ก็สามารถมาติดตามรับดูการสปอยของพวกเรากันได้นะคะ comedy movie 2019  แถมหนังหัวข้อนี้ยังจัดเป็นหนังใหม่ที่เป็นที่นิยมในปี 2021 นี้กันด้วยจ้ะ โดยหนังเรื่อง The Suicide Squad หัวข้อนี้ก็เป็นหนังแอคชั่นแนวเอาตัวรอดที่ต้องอาศัยความไวและความแข็งแรงของเหล่านักแสดงด้วยเหมือนกัน

นอกจากนี้จะเป็นหนังที่เป็นที่ชื่นชอบในวงการหนังแล้ว ยังจัดเป็นหนังที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปในแง่ที่ดี เกี่ยวกับความสามารถของนักบ่งบอกด้วยเช่นกันจ้ะ โดยเหตุการณ์ความครึกครื้นสุดมันของหนังประเด็นนี้จะเป็นยังไง เชิญเพื่อนๆคอหนังมาติดตามรับชมความมันไปพร้อมๆกันได้เลยนะคะ

ไอฟาย แต๊งกิ้วเลิฟยู (2014)

เพลง (ปรีชญา พงษ์ธช้านานิกร) ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว ต้องเจอกับเรื่องราวอันสุดแสนจะน่าเจ็บหัว เมื่อลูกศิษย์ชาวต่างประเทศของเธอตกลงใจทิ้ง ยิม (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนหนุ่มคนไทยไปอเมริกา แต่ด้วยความที่ ยิม ยอมรับฟังถ้อยคำอังกฤษไม่ออก เธอจึงอัดคลิปเสียงกล่าวเลิกใส่ธัมป์ไดรว์แล้วขอร้องให้ เพลง ช่วยไปเปิดแปลให้ ยิม ยอมรับฟัง

Mission Impossible

ซึ่งแน่นอนว่าเพราะหนังประเด็นนี้จะเข้าเลยเกิดลิสต์หนังสายลับนี้ขึ้นมา comedy movie hindi หากเอ่ยถึงชื่อเรื่องหนังเรื่องนี้หลายๆ คนก็รู้จักแน่ๆ และท้ายที่สุดกับหนังที่เป็นแฟรนไชส์ชื่อเรื่องเหมือนกับมาถึง 6 ภาค และภาคล่าสุดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว โดยมีพระเอกหน้าหล่อ วิ่งหน้าตั้ง ตั้งแต่ภาค 1-6 อย่าง Tom Cruise เนื่องด้วยนี่คือ Mission Impossible

จริงๆ แล้วหนัง Mission Impossible เคยเป็นซีรีย์ฉายทางทีวีมาก่อน และเป็นซีรีย์ที่ตัว Tom Cruise ติดอกติดใจอีกด้วย โดยในหนัง Mission Impossible ทุกเรื่องขึ้นชื่อฉากเสี่ยงตายหมด comedy movie tamil และแต่ละฉากตัว Tom Cruise นั้นเล่นเองเจ็บเองทั้งนั้น จนในภาคตอนนี้ที่กำลังเข้าฉายในโรง Fallout พบอุบัติสาเหตุข้อเท้าหัก ณ เวลาถ่ายทำฉากกระโดดตึก ควรต้องพักถึง 7 สัปดาห์เลยทีเดียว และฉากเสี่ยงตายในภาคนี้คือฉากโดดล่ม Halo Jump ที่ความสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 25,000 ฟุต

Live Free or Die Hard – หนังนักสืบลำดับขั้นตำยาวนาน

‘Die Hard 4.0 (2007)’ นั้นสนุกในแบบที่แตกต่างไปจากชื่อเรื่องเมื่อก่อนในซีรีส์หนังเรื่องนี้ มันเป็นหนังนักสืนที่แวววาวกว่ามาก แต่ก็ยังรื้นเริงแม้ว่าจะถูกสาดนํ้าอย่างมากและมีตัวเอกที่เกือบทำลายมิได้ ถึงกระนั้น มันก็รวบรวมจิตวิญญาณของ ‘Die Hard’ ไว้เป็นส่วนใหญ่ตลอดช่วงเวลา และค่อนข้างจะให้ความบันเทิงและสนุกได้ตลอด เราให้ 7/10 หาชมหนังนักสืบอัจฉริยะนี้ได้ บน Netflix น่าจะมีบรรยายไทยด้วยนะ

SHAUN OF THE DEAD (2004)

​​ชอว์น (ไซมอน เพกก์) หนุ่มสันหลังยาว ที่วันๆก็ได้เหมือนกันแต่ปฏิบัติการ แล้วตกเย็นก็กลับมานั่งดื่มเบียร์ เล่นเกมกับ เอ็ด (นิค ฟรอสต์) เพื่อนร่วมห้องที่สนิทกันสุดๆ วันหนึ่ง ลิซ (เคท แอชฟิลด์) แฟนสาวของชอว์น ทนความไม่เอาถ่านของเขาไม่ไหวจึงขอเลิก ชอว์นคิดกลับตัวใหม่เพื่อจะให้ลิซกลับคืนดี แต่โชคก็ไม่เข้าข้าง comedy movie hindi เนื่องจากว่าฝูงซอมบี้ดันบุกเข้ามาพอดี ส่งผลให้ชอว์นและเอ็ดจำเป็นต้องจับไม้คริกเก็ตกับพลั่วออกไปลุยฝูงซอมบี้ เพื่อไปรับแฟนสาว พ่อเลี้ยงและแม่ของเขา มายังสถานทื่ที่มีความรู้สึกว่าปลอดภัยที่สุด

A MILLION WAYS TO DIE IN THE WEST (2014) : สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์

อัลเบิร์ท (เซท แมคฟาร์เลน) คนเลี้ยงแกะผู้ขี้ขลาด และใจเสาะเหลือเกิน หลังจากที่เขาหนีจากสาเหตุทะเลาะวิวาทตุ๊บตั๊บและยิงกันเปรี้ยงปร้าง ก็ทำให้แฟนสาวตัดใจทิ้งชายผู้ใจเสาะอย่างเขาไปควงแฟนใหม่ แต่ในเวลาเดียวกัน ก็มีผู้หญิงสาวสวยลึกลับเดินทางเข้ามาในเมือง เธอช่วยทำให้เขาค้นพบความกล้าหาญ แนวทางการยิงปืน แล้วหมวดเขาก็ตกหลุมรักกัน แต่เรื่องยังไม่จบ เมื่อสามีของเธอดันเป็นโจรใจโฉดชื่อเรื่องกระฉ่อน มาเพื่อแก้แค้นหา คนเลี้ยงแกะผู้นี้ก็ต้องทดสอบความกล้าหาญที่เพิ่งศึกษาค้นพบของเขา

เฉียบแหลมเกมส์โกง (2017) นัฐวุฒิ พูนพิริยะ

หนังทริลเลอร์ของคนไทยที่ทำออกมาได้โดนใจคนทั่วทั้งโลกจนต่างประเทศควรต้องซื้อไปรีเมก เนื้อเรื่องเกี่ยวกับกลโกงการหาเงินของเด็กอัจฉริยะด้วยการรับโกงการสอบ ในโลกสมัยที่ความสำเร็จของชีวิตวัดกันด้วยเงิน และการดำรงชีวิตขึ้นกับเงินมากยิ่งกว่าปัจจัยอื่น ๆ ในเมื่อความหลักแหลมสามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้ง่าย ๆ และฯลฯทุนที่บรรดาเด็กอัจฉริยะมีเหนือผู้อื่น ก็เลยเป็นโอกาสทางที่ยั่วยวนว่าจะคัดสรรค์แปรเปลี่ยนมันเป็นเงินก้อนใหญ่แบบไม่ยาก ๆ หรือเปล่า

รีวิวหนัง La La Land ขอบอกเลย อย่าพลาด

Ryan Gosling และ Emma Stone ร้อง เล่น เต้นรำ ดื่มด่ำแสงไฟในนครดารา พา La La Land ขึ้นแท่นสุดยอดภาพยนตร์แห่งปี ด้วยฝีมือการกำกับและเขียนบทสุดบรรเจิด ของ ผกก.วัย 31 ปี Damien Chazelle ( Whiplash – 2014 ) นำมาซึ่งการทำให้ ลา ลา แลนด์ เป็นรูปยนตร์มิวซิคัลแห่งศตวรรษที่ 21 ที่จะทำให้คุณแฮปปี้ด้วยความสร้างสรรค์อย่างไม่รู้จบของ Chazelle และการชี้ให้เห็นที่สะดุดตาของสองนักทำให้รู้นำ Emma Stone และ Ryan Gosling

มีหนังเยอะแยะในปีนี้ที่น่าความจำ ( Fences, Silence, The Birth of a Nation ) หรือทิ่มแทงใจเรา ( Manchester By the Sea, Moonlight, Loving ) แต่สิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ ลา ลา แลนด์ เป็นที่นิยมอย่างมากมาย comedy movie hindi ก็คือความรู้สึกเผลอไผลในการรับดูหนังเรื่องนี้ และทุก ๆ เฟรมที่เปล่งประกาย Emma Stone บ่งบอกเป็น Mia Dolan หญิงสาวที่ใฝ่ฝันจะเป็นคนในวงการบันเทิง เธอปฏิบัติงานในร้านขายของกาแฟที่ใช้พื้นที่ของ Warner Brothers และกำลังรอที่จะถูกค้นพบ

ส่วน Ryan Gosling ทำให้ทราบเป็น Sebastian Wilder ชายหนุ่มผู้คลั่งไคล้ในดนตรีแจ๊ส มีความใฝ่ฝัน คือการเปิดคลับแจ๊สของตนและบรรเลงเพลงที่เขาต้องการเล่น เปิดเรื่องด้วยภาพความวุ่นวายอันเป็นเอกลักษณ์ของมหานคร ลอสแองเจลิส เมื่อความอลวนหยุดลง ผู้คนก้าวลงจากรถและเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตในอีกวัน คลอด้วยเพลงรวมตัวกันอันไพเราะฝีมือ Justin Hurwitz

หนังตลกๆ

 win666.club

fundacioncivil