รวมหนัง เมล กิบสัน หนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ชม.

รวมหนัง เมล กิบสัน

รวมหนัง เมล กิบสัน  Mel Columcille Gerard Gibson AO (กำเนิด 3 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2499) เป็นผู้แสดงรวมทั้งผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์คนอเมริกัน เขามีชื่อเสียงจากหน้าที่แอ็กชันวีรบุรุษ โดยเฉพาะหน้าที่ที่สะดุดตาของเขาในบทแม็กซ์ ร็อคคาแทนสกีในรูปภาพยนตร์สามเรื่องแรกของซีรีส์แอ็กชันข้างหลังโลกล่มสลาย Mad Max แล้วก็บทมาร์ติน ริกส์ในรูปภาพยนตร์ซีรีส์แอ็กชูคอมเมดี้คู่ขาตำรวจ Lethal Weapon

กิ๊บสันกำเนิดที่เมืองพีคสคิลล์ เมืองนิวยอร์ก แล้วก็ย้ายไปอยู่กับบิดามารดาที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย เมื่อเขาอายุ 12 ปี เขาเล่าเรียนการแสดงที่สถาบันการฟ้อนรำแห่งชาติ ซึ่งเขาแสดงเกาะติดจูดี้ เดวิสในผลงานเรื่อง Romeo and Juliet ในตอนทศวรรษ 1980 เขาริเริ่มตั้งขึ้นไอคอนเอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นบริษัทโปรดักชั่น ซึ่งผู้กำกับหนังอิสระ อะตอม เอโกยาน เรียกว่า “ช่องทางนอกจากระบบสตูดิโอ” ผู้กำกับปีเตอร์ เวียร์เลือกเขาให้เป็นเยี่ยมในดารานำในดรามาสงครามโลกครั้งที่ 1 เรื่อง Gallipoli (1981) ซึ่งทำให้กิ๊บสันได้รับรางวัลดารานำชายเยี่ยมที่สุดจากสถาบันภาพยนตร์ประเทศออสเตรเลีย รวมทั้งเป็นที่รู้จักในฐานะดาราที่แท้จังรวมทั้งมีความรู้ความเข้าใจรอบด้าน

 

รวมหนัง เมล กิบสัน

รวมหนัง เมล กิบสัน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024

Tom Mullen เป็นคนรวยเขาสร้างโชคลาภด้วยการทำงานหนัก กลางทางเขาได้ทำความเข้าใจขั้นตอนการเล่นเกม เขาแต่งงานที่สุดยอด วันหนึ่งลูกชายของเขาถูกลักพาตัว เขาเต็มอกเต็มใจที่จะจ่ายค่าไถ่ แต่ว่าตกลงใจโทรศัพท์หาเอฟบีไอซึ่งจัดแจงแอบเข้าไปในบ้านของเขา เมื่อเขาไปทำสิ่งที่บกพร่อง ผู้ลักพาตัวเรียกเขาอีกทีแล้วก็ตั้งเวลาใหม่ กลางทาง Mullen ตกลงใจที่จะไม่ไปและก็เผยตัวในโทรทัศน์โดยพูดว่าค่าไถ่ที่เขาจะมอบให้กับผู้ลักพาตัวในช่วงเวลานี้เป็นค่าหัวของผู้ลักพาตัว

“Ransom” ซึ่งออกฉายในปี 1996 เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นตื่นเต้นที่ควบคุมโดยรอน ฮาวเวิร์ดที่เจาะลึกประสบการณ์อันน่าสะเทือนใจของบิดาคนหนึ่งที่จำต้องพบเจอโชคชะตาเพื่อช่วยลูกชายที่ถูกลักพาตัวไป ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์นี้แสดงนำโดยเมล กิ๊บสันและก็เรเน่ รุสโซ รวมทั้งเสนอเรื่องราวที่มีพนันสูงซึ่งเต็มไปด้วยความข้องใจ หลักสำคัญมีความขัดแย้งด้านศีลธรรม และก็ความเป็นจริงเป็นจังอย่างมุ่งมั่นของผู้ดูแลที่จะคุ้มครองป้องกันลูกของพวกเขา

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามทอม มัลเลน (เมล กิ๊บสัน) ประธานสายการบินผู้มั่งมี  รวมหนัง เมล กิบสัน และก็เคท (เรเน่ รุสโซ) เมียของเขา ชีวิตที่ดูเหมือนจะเพอร์เฟ็คของพวกเขาจำต้องพังทลายลงเมื่อฌอน (บรอคอยว์ลีย์ โนลเต้) ลูกชายคนเล็กของพวกเขาถูกลักพาตัวไปในงานมหกรรมแสดงนิทรรศการวิทยาศาสตร์ กรุ๊ปผู้ลักพาตัวนำโดยสายลับจิมมี่ เชเกอร์ นักแสดงของมึงปรี่ สินีส เรียกร้องค่าไถ่เป็นจำนวนมากสำหรับเพื่อการปล่อยตัวปล่อยใจฌอน

อย่างไรก็แล้วแต่ ภายหลังประจันหน้ากับความน่าขนลุกสำหรับการต่อกรกับคนลักพาตัว ทอม มัลเลนก็ตกลงใจจัดแจงประเด็นนี้ด้วยตัวเอง แทนที่จะจ่ายค่าไถ่ เขากลับโต๊ะจัดแจงกับผู้ลักพาตัวโดยจ่ายเงินค่าหัวไว้บนหัวพวกเขา การตัดสินใจอันอาจหาญของทอมนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเกมแมวจับหนูที่พนันสูง เมื่อเขาแปลงเป็นที่ฮือฮาของสื่อและก็เป็นจุดหมายของการบังคับใช้ข้อบังคับ ช่วงเวลาเดียวกันก็แข่งกับเวลาเพื่อช่วยลูกชายของเขา

รวมหนัง เมล กิบสัน

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

ในอารยธรรมมายาชนเผ่าที่สงบถูกจู่โจมอย่างไร้ความปราณีโดยนักสู้ที่ค้นหาข้าทาสและก็มนุษย์เพื่อสังเวยเพื่อทวยเทพเทวดาของตนเอง จากัวร์พาวแอบซ่อนเมียที่ตั้งท้องและก็ลูกชายของเขาเอาไว้ภายในหลุมลึกใกล้กับชนเผ่าของพวกเขาแล้วก็โดนจับขณะต่อสู้กับคนของเขา คราวสช่วยเขาจากการบวงสรวงแล้วก็จากนั้นเขาจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดรวมทั้งช่วยครอบครัวอันเป็นหวานใจของเขา

“Apocalypto” เป็นภาพยนตร์เผชิญภัยอิงประวัติศาสตร์ระดับมหากาพย์ที่ออกฉายในปี 2549 ควบคุมและก็อำนวยการสร้างโดยเมล กิบสัน เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยที่อารยธรรมมายาถดถอย ภาพยนตร์หัวข้อนี้เสนอความสวยงามของอเมริกากึ่งกลางโบราณตอนที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่ทรงอำนาจแล้วก็ซาบซึ้ง ด้วยการถ่ายหนังที่น่าทึ่ง ฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้น และก็ความลุ่มลึกทางอารมณ์ “Apocalypto” ก็เลยเป็นประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดรวมทั้งกระตุ้นความนึกคิด

ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Jaguar Paw (แสดงโดย Rudy Youngblood) นักล่าชายหนุ่มรวมทั้งคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวจากชนเผ่าที่สงบที่อาศัยอยู่ในแหลม Yucatan ในตอนวันเสื่อมโทรมของอาณาจักร Mayan ความสงบเงียบของหมู่บ้านของเขาพังทลายลงเมื่อกรุ๊ปโจมตีที่ไร้มนุษยธรรมจากเผ่าคู่ต่อสู้ นำโดย Zero Wolf ซาดิสต์ (แสดงโดย Raoul Trujillo) จู่โจม ฆ่าหมู่ประชาชน รวมทั้งจับผู้รอดตายไปเป็นข้าทาส

Jaguar Paw เลี่ยงการเข้าจับกุมได้รวมทั้งเริ่มเดิน รวมหนัง เมล กิบสัน ทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อช่วยเหลือเมียที่กำลังมีครรภ์และก็ลูกชายตัวน้อยของเขาที่กบดานอยู่ในหนองน้ำลึกเพื่อให้มีความปลอดภัย ด้วยความตั้งใจจริงที่แน่แน่วของเขา เขาจำเป็นต้องเดินทางผ่านป่าที่อันตรายรวมทั้งหลีกเลี่ยงผู้ตามล่าที่อันตรายเพื่อกลับไปรวมกลุ่มกับครอบครัวของเขารวมทั้งนำพวกเขาไปสู่ความปลอดภัย

Air America (1990) หน่วยจู่โจมเหนือเวฟหา

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ออกฉายปี 1990 ดูแลโดยโรเจอร์ สปอตติเตียนสวูด แสดงนำโดยเมล กิ๊บสันรวมทั้งโรเบิร์ต  dopee1984 hd  ดาวนีย์ จูเนียร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นมาจากหนังสือสารคดีเรื่อง Air America ของคริสโตเฟอร์ ร็อบบินส์ เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1960 ระหว่างการรบเวียดนาม รวมทั้งเกี่ยวโยงกับดำเนินการลับของสายการบิน Air America ที่ถูกป้ายความผิดว่าเกี่ยวพันกับการขนส่งอาวุธและก็สิ่งเสพติด ต่อแต่นี้ไปเป็นภาพรวมของ “เครื่องปรับอากาศ อเมริกา” (หน่วยควบคุมท้องฟ้า):

เรื่องย่อ: “Air America” ซึ่งมีเบื้องหลังเป็นการรบเวียดนาม ติดตามการหาผลประโยชน์จากสายการบินที่มีชื่อเดียวกันนี้ ซึ่งเป็นสายการบินข้าราชการที่ดูเหมือนกับว่าไม่รู้เดียงสารวมทั้งมีความเกี่ยวข้องอย่างลับๆในกระทำการลับของ CIA เรื่องราวเน้นไปที่ประสบการณ์ของผู้แสดงหลักสองคนเป็น ยีน ไรแอค (เมล กิบสัน) และก็ใบเสร็จรับเงินลี่ วัววิงตัน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ซึ่งเกี่ยวพันกับกิจกรรมลับๆของเครื่องปรับอากาศอเมริกา ตอนที่พวกเขาตรวจสอบโลกที่การค้าขายอาวุธแล้วก็ภารกิจลับที่อันตรายแล้วก็ชอบไม่เป็นประโยชน์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสมประสานแอ็คชั่นแล้วก็ความขบขันเพื่อความแจ่มกระจ่างเกี่ยวกับการจัดการที่แปลกและก็ก่อกำเนิดความไม่ถูกกันของสายการบิน

เมล กิ๊บสัน และก็โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์: เมล กิ๊บสันสวมบทเป็นยีน ไรแอค นักบินมากมายประสบการณ์ที่มีทัศนคติแบบผีสาง ในช่วงเวลาที่โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ สวมบทเป็นใบเสร็จรับเงินลี่ วัววิงตัน นักบินกรีนฮอร์นที่เข้าไปเกี่ยวพันในกิจกรรมลับๆของเครื่องปรับอากาศอเมริกาโดยไม่รู้สึกตัว เคมีที่ถูกกันระหว่างผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่มีส่วนทำให้มีการเกิดส่วนประกอบตลกของภาพยนตร์ประเด็นนี้ รวมทั้งเป็นฐานรากอันทรงประสิทธิภาพสำหรับซีเควนซ์แอ็กชัน

ส่วนประกอบแอ็คชั่น-ตลกโปกฮา: “Air America” ผสมส่วนประกอบของแอ็คชั่นและก็ความขบขันเพื่อแต่งเรื่องราวที่เบาสมองแม้กระนั้นก็น่าระทึกใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้อารมณ์ขันเพื่อเสียดสีความไม่มีประโยชน์ของเหตุการณ์ที่นักแสดงพบว่าตัวเองพบเจอ ช่วงเวลาเดียวกันก็รักษาความรู้สึกของการเสี่ยงภัยแล้วก็อันตรายที่มีอยู่ในฉากการรบ

รวมหนัง เมล กิบสัน

Forever Young (1992) สัญญาหัวใจข้ามเวลา

า เป็นละครโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ดูแลโดยสตีฟ ไม่เนอร์ แสดงนำโดยเมล กิบสัน, เจมี ลี เคอร์ติเตียนส รวมทั้งเอไลจาห์ วูด ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาผู้ชมสัมผัสการเดินทางผ่านยุคสมัย ตรวจธีมของความรัก การสิ้นไป และก็พลังที่ความทุ่มเทที่ไม่เปลี่ยนแปลง “Forever Young” มีเบื้องหลังเป็นทศวรรษที่ 1940 รวมทั้ง 1990 ประสมประสานการนึกถึงกับเรื่องราวอมตะของความรักแท้รวมทั้งจังหวะครั้งลำดับที่สองได้อย่างงดงาม

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เอ่ยถึงกัปตันแดเนียล แมคคอร์ไม่ก (เมล กิบสัน) รวมหนัง เมล กิบสัน  นักบินทดลองผู้ห้าวหาญในตอนทศวรรษที่ 1930 และก็ 1940 ซึ่งได้หมั้นหมายกับเฮเลน (อิซาเบล กลาสเซอร์) ผู้เป็นสุดที่รักของเขา เรื่องโศกเศร้าเกิดขึ้นเมื่ออุบัติเหตุเรือบินทดลองทำให้แดเนียลอยู่ในสถานะหยุดเคลื่อน ทำให้เขาอยู่กับที่ตรงเวลา 50 ปี

ก้าวไปด้านหน้าอย่างเร็วสู่ปี 1990 ชายหนุ่มสองคน แนท คูเปอร์ (เอไลจาห์ วูด) แล้วก็เฟลิกซ์ ขว้างสโทเรียส (จอร์จ เวนดท์) สะดุดกับห้องแช่แข็งของแดเนียลขณะตรวจสถานที่ทางด้านทหารเก่า ด้วยความพึงพอใจของผู้ครอบครองลึกลับที่อยู่ข้างใน พวกเขาปลุกกัปตันที่ถูกลืมมานานโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเขาตื่น แดเนียลพบว่าตนเองอยู่ในโลกที่เขาไม่เคยรู้ ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งอัศจรรย์แล้วก็ความเจริญรุ่งเรืองยุคใหม่ที่เขาไม่เคยคาดหวังมาก่อน

ซึ่งช่วยทำให้เขาปรับพฤติกรรมกับเดี๋ยวนี้ได้ ดาเนียลมานะเชื่อมต่อกับสมัยก่อนของเขาอีกรอบและก็ศึกษาเคราะห์กรรมของความรักที่หายไปนาน แดเนียลเริ่มภารกิจอันอบอุ่นหัวใจเพื่อตามหาเฮเลน กลางทาง เขาได้พบกับแคลร์ คูเปอร์ (เจมี ลี เคอร์ติเตียนส) แม่เลี้ยงโดดเดี่ยวของแนท ซึ่งทีแรกๆไม่เชื่อในเรื่องราวของแดเนียล แต่ว่าเร็วนี้ๆก็พอใจชายผู้มีเสน่ห์แล้วก็ใจดีคนนี้

ในเวลาที่การเดินทางของ Daniel เผย เขาจะต้องประจันหน้ากับความท้าสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตขณะที่ไม่เหมือนกับตัวเขาเอง ขณะที่จำต้องตรวจสอบความรู้สึกที่สลับซับซ้อนของเขาที่มีต่อทั้งยังแคลร์รวมทั้งความจำของเฮเลน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบพลังที่ความรัก การเสียสละ แล้วก็จุดสำคัญของการหวงระยะเวลาตอนนี้ไม่ว่าจะอยู่ในเหตุการณ์ใด