หนังการ์ตูน เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

หนังการ์ตูน

หนังการ์ตูน เรื่อง Enchanted อัศจรรย์รักผ่านโลก สำหรับจีเซลล์คนงาม (เอมี่ อดัมส์) ชีวิตเป็นเทพนิยาย…แบบตรงตัวเลยคะ คุณมีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพร้อมในการเป็นเจ้าฟ้าหญิงในเทพนิยาย รูปพรรณสัณฐานสวยงาม หัวใจบริสุทธิ์ เสียงร้องเพลงที่หวานซึ้ง และก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการติดต่อสื่อสารกับสัตว์ได้

เรื่องดีงามทั้งหลายแหล่ทั้งหมดที่พวกเราจะมุ่งมาดได้จากโลกแอนดาลาเซียของคุณ…ซึ่งบังเอิญว่าเป็นโลกอนิเมชัน ความฝันของจีเซลล์ที่กำลังจะได้เจอพระราชโอรสรูปหล่อในฝันและก็ได้ร่วม จูบที่รักจริง ร่วมกันแปลงเป็นจริงเมื่อพระราชโอรสเอ็ดเวิร์ด (เจมส์ มาร์สเดน) ได้ยินเสียงร้องเพลงโซปราโนด้ามจับจิตของคุณแล้วก็รีบรุดมาอยู่ข้างกายคุณในทันใด

3 เหมียวยอดนินจา “ด่วนมากมาก ไปรษณีย์ขา” เป็นสำนวนที่ผู้คนจำนวนมากเคยได้ฟังจากหัวข้อนี้ กับกรุ๊ปนินจาแมวที่ธรรมดาดำเนินการร้านขายพิซซ่า แม้กระนั้นเมื่อเกิดเหตุด่วนพวกเขาก็จะออกปฏิบัติหน้าที่เป็นนินจารอปกป้องรักษาเมืองจากภัยร้าย นอกจากการ์ตูนที่ดังพอใช้ ตัวเกมบนเครื่องแฟมิคอมที่ทั้งยังยากอีกทั้งสนุกสนานก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนจำการ์ตูนประเด็นนี้ได้ดิบได้ดี

Up ปู่ซ่าบ้าพลัง เรื่องย่อ เมื่อปู่วัยขาสั่นอายุใกล้ 80 คาร์ล เฟรดริกเซน ซู่ซ่าเต็มที่เริ่มเดินทางผ่านทวีปตามล่าหาฝัน กับการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าเร้าใจ รวมทั้งแล้วปู่สุดซ่าก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบตนเองสุดท้ายว่า

ชีวิตการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษนี่พึ่งจะเริ่มเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆแม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้การเสี่ยงอันตรายในคราวนี้เป็นเสมอเหมือนฝันร้ายที่ไม่ต้องการตื่นมาพบเลยของปู่ซ่าของพวกเรา ซึ่งก็คือ รัสเซลล์ ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่เกิดมากับปริศนาในทุกๆเรื่อง แล้วก็ตระเตรียมป่วนปั่นในทุกเหตุการณ์ มาดูกันว่าที่ว่าบ้าพลังนั้น ปู่ของพวกเราจะบ้ากับความยุ่งของเจ้าหนูรัสเซลก่อนจะได้ใช้พลังไหม

หนังการ์ตูน Toy Story (1995)

เรื่องย่อ เด็กผู้ชายตัวน้อย มอร์ริส (จอห์น มอร์ริส) ถูกใจขลุกอยู่ข้างในห้องส่วนตัวเพื่อเล่นของเด็กเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเล่นกับตุ๊กตาคาวบอยตัวโปรดของเขาที่ชื่อ วู้ดดี้ (ทอม แฮงค์ส) แต่ว่าเมื่อแอนดี้ไม่อยู่ในห้อง วู้ดดี้แล้วก็พวกพ้องของเด็กเล่นชิ้นอื่นๆมิได้เป็นของเล่นเฉยๆปกติอย่างที่แอนดี้คิด

พวกเขามีชีวิตเป็นของตนเองขึ้นมาอย่างน่าพิศวง วู้ดดี้มั่นใจว่าเขามีชีวิตที่ดีในฐานะของเด็กเล่นชิ้นหนึ่ง แม้กระนั้นเขาก็มีเรื่องมีราววิตกกังวลอยู่บ้าง โน่นเป็นแอนดี้กำลังจะย้ายบ้านเร็วๆนี้ รวมทั้งอีกหัวข้อที่เขาไม่ทันได้ตั้งตัวก็คือเรื่องที่เกิดขึ้นในงานวันเกิดของแอนดี้ ซึ่งม่าม้ามอบหุ่นนักสู้อวกาศชื่อ บัซไลท์เยียร์ (ทิม อัลเลน) หนังการ์ตูน ให้แอนดี้เป็นของขวัญ วู้ดดี้รู้สึกริษยาบัซไลท์เยียร์มากมายจนกระทั่งคิดจะกำจัดเขา แต่ว่าแล้วทั้งสองกลับหลงทางร่วมกัน แล้วก็พวกเขาจะต้องรีบหาทางกลับไปอยู่ที่บ้านให้เร็วที่สุด ก่อนที่จะแอนดี้จะย้ายบ้านไปซะก่อน นอกเหนือจากนั้นพวกเขาจำเป็นต้องสังหารให้รอดจาก สิด ฟิลลิปส์ (อีริก ฟอน เดตเทน) เด็กหนุ่มสาวจอมไร้มนุษยธรรมที่มักจะทำลายของเล่นเด็กเป็นที่สุด

The Lion King เดอะ ไลอ้อน คิง ” ซิมบ้า “ เกิดขึ้นมาเพื่อเป็นราชาอย่างแท้จริง วันที่ซิมบ้าเกิด เหล่าฝูงสัตว์แซ่ซร้อง โห่ร้องลั่นป่าด้วยความยินดี ซิมบ้าถูกเลี้ยงแบบปกติเสมือนสิงโตตัวน้อยๆดื้อไปตามธรรมชาติ และก็บิดาของซิมบ้าห้ามเด็ดขาดไม่ให้ไปป่าต้องห้าม แต่ว่าซิมบ้าแก่นแก้วถึงขั้นจะสังหารไม่รอดจากฝูงไฮยีน่าในป่าต้องห้ามนั้น เมื่อเติบโตขึ้นก็เลยรู้เรื่องชีวิตมากยิ่งขึ้น ซิมบ้าถูก ” มูฟาซ่า “ บิดาของเขา สอนให้รู้เรื่องความจริง และก็ธรรมของเทวดา จะต้องรู้เรื่องรวมทั้งรักษาสมดุลของชีวิตสัตว์นักล่าทั้งหลายแหล่ในป่านี้ไว้

Turning Red (เขินแรงแดงเป็นแพนด้า) ตามมองชีวิตของเด็กผู้หญิงเอเชียนที่เมื่อตื่นเต้นจะแปลงเป็นแพนด้า !
ภาพยนตร์จากสตูดิโอพิกซาร์ที่เสนอเรื่องราวของชาวเอเชียอย่างพวกเราๆมาถ่ายทอดได้อย่างเหมือนจริง โดยเกิดเรื่องราวของเมยหลิน ลี หรือเหม่ยลี่ เด็กหญิงวัย 13

ที่เติบโตมาในครอบครัวเอเชียนในประเทศแคนาดา รวมทั้งด้วยตอนวัยหัวเลี้ยวหัวต่อนี้เอง ทำให้เด็กสาวจำต้องเจอหน้ากับความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในชีวิต อีกทั้งหัวข้อการเข้าสังคม ครอบครัว หรือความเกี่ยวเนื่อง โดยคุณลักษณะเด่นที่ต่างกันออกไปจากภาพยนตร์เรื่องอื่นก็คือ เหม่ยลี่นั้นมีคำสาปแช่งประจำเชื้อสายประจำตัวอยู่ เมื่อใดก็ตามที่รู้สึกกระสับกระส่ายหรือตื่นเต้น คุณจะเปลี่ยนร่างเป็นแพนด้าสีแดงตัวใหญ่ !

Death Note เดธ โน้ต สมุดโน้ตลากวิญญาณ หนังการ์ตูน เกิดเรื่องราวจากหนังสือการ์ตูนระดับตำนาน ถูกเอามาสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น เรื่องราวสนุกสนาน มีทั้งยังความหักเหลี่ยมเชือดคม ความฉลาด ต่างๆกำเนิดความปั่นป่วน ฉากที่ตื่นเต้น บันเทิงใจ เรื่องราวความสนุกสนานจะเป็นยังไงถัดไป อย่าลืมติดตาม

Duel โคลนนิ่งมรณะ ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เค้าเรื่องแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน แสดงนำโดยชายหนุ่มหล่อคนใหม่ ยังเซต้อง รวมทั้งดารารุ่นเก๋า จองแจยอง ดัวยเค้าเรื่องสุดประหลาด กับการตามไล่ล่าแบกนุษย์โคลนของตน มีความไร้มนุษยธรรม หักมุมรวมทั้งเต็มไปด้วยปัญหาเชื้อเชิญลุ้นระทึกทุกตอน

Spirited Away มิติวิญญาณ น่าพิศวง หนังชนิด แอนิเมชัน, เสี่ยงอันตราย, ครอบครัว สำเร็จงานเหมาะสมที่สุดจนได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแอนนิเมชั่น รายละเอียดสนุกสนานแทรกสอดข้อคิดเตือนใจ ประทับใจซาบซึ้งใจ เป็นการเผชิญภัยในโลกเวทย์มนต์ ช่วยเปิดโลกที่จินตนาการ บันเทิงใจกับการเดินทาง สภาพแวดล้อมของธรรมชาติ เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป อย่าลืมติดตาม

หนังดิสนีย์ Moana (โมอาน่า เสี่ยงอันตรายตำนานหมู่เกาะสมุทรใต้) หนังการ์ตูน สาวน้อยสุดกล้าหาญชาญชัย มากับพลังอันยอดเยี่ยมติดต่อสื่อสารกับน้ำได้เกิดเรื่องราวชีวิตของ Moana สาวน้อยผู้เติบโตในหมู่เกาะ Motunui ที่แปซิฟิคตอนใต้ ซึ่งคุณชอบถูกปลูกฝังรวมทั้งซับไปด้วยเรื่องเล่าเกี่ยวกับตำนานเทวดามากมายก่ายกอง เป็นจุดประกายความฝันให้คุณถูกใจเดินทางไปตามหมู่เกาะตำนานต่างๆแม้กระนั้นการเสี่ยงภัยคราวนี้กลับไร้สาระง่ายเหมือนอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าบิดาของคุณไม่เห็นพ้องและก็เห็นว่าเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายสำหรับคุณจนกระทั่งเกินความจำเป็น แต่ย่าของคุณกลับให้การส่งเสริมคราวนี้อย่างเต็มเปี่ยม การออกเดินทางในทะเลจะพบปัญหาอะไรบ้างจำต้องติดตามลุ้นในเรื่องกันจ้ะ

FindingNemo:นีโมปลาเล็กหัวโต๊โต(2003)

หนังอนิเมชั่นFindingNemo หนังการ์ตูน นีโมมีเรื่องมีราวราวของครอบครัวปลาครอบครัวปลา Nemoหนึ่งที่ต้องตามหาลูกที่มีชื่อว่านีบดที่ล่องหนไปจากการออกไปเสี่ยงอันตรายหนัง การ์ตูนอนิเมชั่น ในหัวข้อนี้ได้แทรกข้อคิดเตือนใจดีๆเอาไว้หลายข้อทั้งยังความอาจหาญFindingNemoของปลาตัวเล็กๆที่กล้าที่จะทำในสิ่งที่ปลาหลายๆตัวไม่กล้าทำ

การ์ตูนFindingNemoรวมทั้งยังเป็นหนัง การ์ตูนอนิเมชั่น ครอบครัวที่อบอุ่นที่สุดหัวข้อนี้แม้ได้มอง การ์ตูนอนิเมชั่น หัวข้อนี้แล้วละก็จะยิ่งทำให้ท่านรักคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวของคุณมากยิ่งกว่าเดิมแน่ๆการ์ตูนอนิเมชั่นหัวข้อนี้ปัดกวาดรายได้ไปทั้งยัง936ล้านเหรียญ

WALL-E (2008)

เรื่องย่อ ภายหลังหลายร้อยปีที่ความอ้างว้างของภาระหน้าที่ธุระที่เขาถูกทำมาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งก็คือการกวาดโลก เนื่องจากโลกเต็มไปด้วยขยะแล้วก็มลภาวะ กระทั่งมนุษย์จำต้องย้ายถิ่นไปอาศัยอยู่บนสถานีอวกาศนอกโลกชั่วครั้งชั่วคราว วอลล์-อี (ซึ่งชื่อของเขาย่อมาจาก ผู้กวาดแล้วก็จัดเก็บขยะบนโลก)

ไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่านอกโลกยังมีสิ่งมีชีวิต และก็หุ่นยนตร์อีกเพียบเลย เรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่เกิดขึ้นจากการ ได้ศึกษาค้นพบจุดหมายใหม่ในชีวิต (นอกเหนือจากการสะสมของเล็กๆน้อยๆ) เมื่อเขาได้พบกับหุ่นยนต์ตรวจสาวแสนแวววามชื่อ อีฟ การเดินทางท่องกาแลคซี่ของเขารวมทั้งอีฟ ที่ก่อให้เกิดการเสี่ยงอันตรายเหนือจินตนาการ เรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีความลับของอนาคตโลกเป็นปัญหา มีความรักของสหายเป็นแรงกระตุ้น

Soul หนังการ์ตูน น่าพิศวงวิญญาณปั่นป่วนเรื่องย่อ โจ การ์ดเนอร์ คุณครูผู้ควบคุมวงดนตรีโรงเรียงมัธยมแห่งหนึ่ง ที่ได้รับช่องทางสุดยิ่งใหญ่ในชีวิตที่กำลังจะได้เล่นในแจ๊สคลับที่ดีเยี่ยมที่สุดในเมือง แต่ว่าการก้าวพลาดเพียงแต่หนึ่งก้าวเล็กๆได้พาเขาจากถนนหนทางในมหานครนิวยอร์กไปสู่นครก่อนกำเนิด

สถานที่น่าพิศวงที่ซึ่งเหล่าวิญญาณดวงใหม่จะได้รับบุคลิกลักษณะ การกระทำแปลกๆแล้วก็ความพอใจ ก่อนจะไปกำเนิดบนโลก ด้วยความตั้งใจที่จะกลับไปสู่ชีวิตของเขา โจ ร่วมมือกับวิญญาณจอมแก่แดดแก่ลมที่ชื่อ ทเวนตี้ทู คนที่ไม่เคยรู้เรื่องความเย้ายวนของประสบการณ์การเป็นมนุษย์ ในตอนที่โจอุตสาหะทำให้ทเวนตี้ทูได้มองเห็นจุดเด่นของการมีชีวิตอยู่

แม่มดน้อยจอมแก่นยะดาม่อน หนึ่งในการ์ตูนข้างหลังข่าวสารและก็การ์ตูนเย็นเยอะแยะของช่อง 7 (และก็โดนวนฉายกับตัดต่อตอนให้สั้นลงอยู่บ่อยมาก) เรื่องราวเกี่ยวกับ แม่มดน้อยยะดาม่อน ที่ถูกราชินีขับไสออกมาให้ศึกษาชีวิตในโลกมนุษย์ซึ่งเริ่มแรกแม่มดน้อยก็งอแงก่อนจะปรับนิสัยช่วยเหลือมนุษย์ ทั้งจำต้องพบเจอกับร่างแปลงกายของตัวคุณที่อยากได้ทำลายโลก …ว่าแต่ว่าในเวลานั้นช่อง 7 ฉายจนถึงจบหรือไม่นะ?

Tron Legacy ทรอน ล่าผ่านโลกอนาคต ในปี คริสต์ศักราช 1989 เควิน ฟลินน์ (รับบทบาทโดย เจฟฟ์ บริดเจส) วิศวกรโปรแกรมคอมพิวเตอร์แล้วก็ซีอีโอบริษัทเอ็นคอมอินเตอร์เนชันแนล (ENCOM International) ล่องหนไป ยี่สิบห้าปีถัดมา แซม บุตรของเขา (เล่นบทโดยการ์เรต เฮดลันด์) ผู้ถือหุ้นส่วนของบริษัทเอ็นคอมที่รับช่วงต่อจากพ่อ

เขาให้ความสนใจในบริษัทที่นี้น้อยมาก นอกจากไปเสียจากแนวทางการทำเรื่องขำขันต่อคณะกรรมการบริหารบริษัทบ่อยๆทุกปี อลัน กางรดเลย์(เล่นบทโดย บรูซ บ็อกซ์เลตเนอร์) เพื่อนฝูงของพ่อแซมแล้วก็ประธานบริษัทเอ็นคอมมาเลิศแซม แล้วก็พูดว่าเขาพึ่งจะได้รับใจความวิทยุติดตามตัวซึ่งติดต่อมาโดยพ่อของเขาว่าอยู่ที่ร้านค้าเกมส์เดิมของฟลินน์ ทำให้แซมเริ่มออกค้นหาปัญหาการล่องหนไปของพ่อ ตอนที่แซมตรวจสอบร้านค้าเกมอยู่นั้น ก็ได้เจอห้องทดลองคอมพิวเตอร์ลับในชั้นที่อยู่ใต้ดินและก็ได้ส่งให้เขาเข้าไปอยู่ในกริดโดยที่เขาไม่ได้ตั้งใจ

Toy Story (1995)

เด็กผู้ชายตัวน้อย มอร์ริส (จอห์น มอร์ริส) ถูกใจขลุกอยู่ภายในห้องส่วนตัวเพื่อเล่นของเล่นเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเล่นกับตุ๊กตาคาวบอยตัวโปรดของเขาที่ชื่อ วู้ดดี้ (ทอม แฮงค์ส) แต่ว่าเมื่อแอนดี้ไม่อยู่ในห้อง วู้ดดี้แล้วก็พวกพ้องของเด็กเล่นชิ้นอื่นๆมิได้เป็นของเล่นเฉยๆปกติอย่างที่แอนดี้คิด พวกเขามีชีวิตเป็นของตนเองขึ้นมาอย่างน่ามหัศจรรย์

วู้ดดี้มั่นใจว่าเขามีชีวิตที่ดีในฐานะของเด็กเล่นชิ้นหนึ่ง แม้กระนั้นเขาก็มีเรื่องมีราวหนักใจอยู่บ้าง โน่นเป็นแอนดี้กำลังจะย้ายบ้านเร็วๆนี้ รวมทั้งอีกประเด็นที่เขาไม่ทันได้ตั้งตัวก็คือเรื่องที่เกิดขึ้นในงานวันเกิดของแอนดี้ ซึ่งแม่มอบหุ่นนักสู้อวกาศชื่อ บัซไลท์เยียร์ (ทิม อัลเลน) ให้แอนดี้เป็นของขวัญ วู้ดดี้รู้สึกริษยาบัซไลท์เยียร์มากมายจนกระทั่งคิดจะกำจัดเขา แต่ว่าแล้วทั้งสองกลับหลงทางร่วมกัน และก็พวกเขาจำต้องรีบหาทางกลับไปอยู่ที่บ้านให้เร็วที่สุด ก่อนที่จะแอนดี้จะย้ายบ้านไปซะก่อน นอกเหนือจากนั้นพวกเขาต้องฆ่าให้รอดจาก สิด ฟิลลิปส์ (อีริก ฟอน เดตเทน) วัยรุ่นจอมทารุณโหดร้ายที่มักจะทำลายของเล่นเด็กเป็นที่สุด

nlcสล็อต