จีพีเอส ติดรถยนต์

จีพีเอส ติดรถยนต์ เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5

จีพีเอส ติดรถยนต์ เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัยที่สุดในตอนนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้เร็วทันใจ และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับชั้น Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถทุกหมวดหมู่ รวมทั้งรถบรรทุก

รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว จีพีเอสติดรถ มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อที่จะตรวจตราความประพฤติคนขับเคลื่อนรถได้

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีพีเอส ติดรถยนต์
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้องค์ประกอบคุณภาพสูง อาทิเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับคำสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้อง และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจหยิบการใช้งานเครื่องรบกวนข้อตกลงณ

GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องจัดการงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นระดับความสามารถเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเท่านั้นเครื่องมือที่ช่วยป้อง กันรถยนต์หายที่ดียอดๆอาจจะหนีไม่พ้น GPS Trackerเป็นเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์ ติดตามตำแหน่งรถยนต์ ซึ่งสามารถรู้ตำแหน่งรถยนต์ ได้ละเอียดและแล้วหลังจากนั้นก็ถูกต้องมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมถึงมีฟังก์ชันเสริมอื่นๆที่ช่วยปกป้อง

คุ้มครองการโจรกรรมรถ เจริญอีกด้วย

ขอรับคุณรู้จักดี GPS Tracker เพียงใดแล้ววันแล้ววันเล่านี้วัสดุ เครื่องมือเครื่องไม้เครื่องมือชนิดนี้จะมีอยู่หลากหลาย รุ่นร่วมกัน อย่างไรก็แล้วแต่ล่ะรุ่นจะมี ยอมรับฟังก์ชั่นที่ไม่เหมือนกันออกไปในวันนี้ผมจะมาพูด GPS Tracker ST-901 สามารถที่จะประยุกต์ใช้

เพื่อที่จะ gps ติดตามรถ รุ่นไหนดี gps ติดรถ รุ่นไหนดี gps ติดรถจักรยานยนต์ สามารถทำอะไรได้บ้าง รวมถึงใช้งานยังไง สำหจัดการใหม่ จะเป็นประโยชน์ได้มาก อย่างแน่แท้ จีพีเอส ติดรถยนต์ ถ้างั้นพวกเรามาดูกันว่า GPS Tracker รุ่นนี้จะช่วยคุ้มครองป้องกัน

คุ้มครองป้องกันรถยนต์หมวดหมู่เราได้อย่างไร มีด้วยประการฉะนี้ครับผมGPS Tracker รุ่น ST-901 สมควรใช้งานกับผู้ใดกัน GPS Tracker จะมีอยู่หลากหลายรุ่นด้วยกัน บ้างรุ่นจะมีรับฟังก์ชั่น การทำงานที่เช่นเดียวกัน

แต่บ้างรุ่นจะปฏิบัติงานที่ผิดแผก สังกัดแม้กระนั้นบุคคลประทับใจ การปฏิบัติงานแบบไหนมากมายยิ่งกว่ากัน แต่ก็จำเป็นดู เพราะเหตุว่ามีประสิทธิภาพรึเปล่า สำหรับ GPS Tracker รุ่น ST-901เป็นรุ่นที่นิยมอันดับหนึ่งเพราะเหตุว่าว่าการดำเนินงาน และก็ยอมรับฟังก์ชั่นต่างๆ

ออกจะน่าสนใจ ซึ่งส่งผลให้คนทั่วไปเอาไปใช้งานกันจะมีความเข้าใจสมรรถภาพค้นหาหา ตำแหน่งได้เก่งอยู่แล้ว สามารถเอาไปใช้งานให้ เกิดคุณประโยชน์ได้ เช่น ร้านค้ารวงให้เช่ารถยนต์

บริษัทขนส่ง ติดตามรถยนต์ คนด้านในครอบครัว ด้านการทหาร ด้านตำรวจ รวมทั้งเป็นต้นเมื่อถึงระหว่างจึงควรที่จะใช้งานจริงๆหมวดหมู่พวกเราสามารถค้นหา ตำแหน่งได้ไม่ยาก เนื่องจากว่าปัจจัยว่ารุ่นนี้จะบ่งบอกข้อมูลแบบ Real-Time ข้อมูลปัจจุบันนี้จะ อัพเดทอยู่เป็นประจำเวลา เกิดเรื่อง่ายเลย ถ้าเกิดมุ่งหมายตามรถคืนมาGps tracker รุ่น ST-901

สามารถที่จะทำอะไรได้บ้างเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ ที่มีคนคุ้นเคยกันมากขึ้นเรื่อยบ่อยโดยการทำ หน้าที่สำคัญๆคือการตำหนิดตามตำแหน่งรถยนต์ หรือยานพาหนะ ซึ่งมีประโยชน์ได้หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น แท็กซี่ รถยนต์ขนส่ง ฯลฯ จากที่กล่าวไปนั้นสามารถเอา ไปใช้งานให้เกิด คุณค่าได้อย่างไม่ต้องสงสัยGps tracker รุ่น ST-901

เป็นรุ่นยอดนิยม สามารถทำอะไรบ้างนั้น หมู่เรามาชมกันนะขอรับหมวดหมู่พวกเราบางครั้ง บางทีอาจจะมีความรู้สึกว่า GPS ติดตามรถยนต์มีสาระแค่เพียง อย่างไรก็ตามการสืบค้นหาตำแหน่งสิ่งเดียวแต่อันที่จริง แล้วมันมีสาระมากนอกจากนี้

กรรมกระบวนการเลือกซื้อ gps ติดรถยนต์ระวังของที่ไม่น่าใช่ของแท้ในขณะนี้การจะคัดเลือกซื้อสินค้าสะดวกและสบาย เพิ่งจะสืบค้นหาในอินเทอร์เน็ต สั่งซื้อ ส่งถึงที่บ้าน เก็บออมเงินเป้าหมายปลายทาง และส่ิงที่ควรต้องคิดถึงเพื่อสำหรับการซื้อ gps ติดรถยนต์นั้น

ต้องระมัดระวังของที่เป็นของปลอม เพราะเหตุว่าเป็นวัสดุอิเลคทรอนิคส์ ที่ปลอมไม่ยาก อย่าเชื่อเรื่องจากประชาสัมพันธ์เกินจริง ควรจะหาข้อมูล อาทิเช่น รีวิว จากผู้ซื้อจริง ก่อนจะเกิดการตกลงใจซื้อจ้ะ GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

แบรนด์ไหนดีgps ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี หลายท่านๆไม่มีความรู้ ไหมทราบเลยว่า บริษัทไร ยี่ห้อไร ที่ผลิต gps โดยตรง แล้วก็มีชื่อ แต่แหล่งผลิต gps tracker นั้น โดยส่วนมากจะผลิต มากจากจีน จีพีเอส ติดรถยนต์ หรือครั้งคราวบางทีอาจจะมาจากไต้หวันบ้างน้อย ด้วยประการฉะนี้ ยี่ห้อไร ไม่มีความจำเป็นจ้ะ

สเปคเครื่องแน่นอนว่า gps ติดรถยนต์ ที่เราจะซื้อควรจะมีฟังก์ชั่นวิธีใช้งานท้องนานาประการ สนองตอบคนซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งตัวรับคำสัญญาณจำเป็นที่จะต้องแรง และก็นาน แม่น ซึ่งจะขึ้นกับ ชิปดาวเทียม ที่เป็นวัสดุสำคัญ ที่เรียกว่า Star sirf ซึ่งเวลานี้ อยู่ภายในต้นแบบ 5 จ้ะ

แหล่งขายต้องเฟ้นซื้อจากร้านรวงที่เชื่อถือได้ มีใบรับการันตีสินค้า มีรีวิวจากคนซื้อจริง แนะนำให้หาในอินเทอร์เน็ต รีวิวผลิตภัณฑ์ในยูทูป มีชื่อเรื่องบริษัท หมายเลขโทรศัพท์ศัพท์ติดต่อสื่อสารได้ มีคำเสนอแนะเพื่อในการใช้งานจ้ะGPS Tracker มีกี่ชนิด’

และ ‘การติดตั้ง GPS Tracker ในรถยนต์’ ก่อน จะช่วยทำให้เคยชินและเข้าใจ GPS Tracker เพิ่มขึ้นการต่อ GPS Tracker กับแบตเตอรี่

ของรถยนต์โดยดิ่ง กับวิธีใช้แบตเตอรี่ในตัวมีสิ่งที่ดีข้อผิดพลาดต่างกันไป GPS Tracker ที่ต่อกับแบตเตอรี่ของรถยนต์โดยตรง เราไม่จึงควรกลัวว่าแบตจะหมด แต่กรณีที่รถหายหากคนร้ายมีการทำอะไรกับรถจนส่งผลให้ GPS Tracker

ไม่สามารถปฏิบัติการได้ ก็หมดโอกาสที่จะติดตามส่วน GPS Tracker ที่ใช้แบตเตอรี่ในตัวข้อผิดพลาดคือ ควรต้องคอยนำออกมาชาร์จเป็นประจำ อาจจะจะทุกๆ 2 วัน และถ้าประสิทธิภาพชั่วร้ายแบตเตอรี่หมดรวดเร็วทันใจคงจะจำเป็นที่จะต้องชาร์จเป็นกิจวัตร ซึ่งเกิดเรื่องยุ่งยาก และกรณีที่รถขาดหาย จะก่อให้มีระหว่างติดตามได้ไม่นานนัก แต่ก็มีข้อดีคือ สามารถเคลื่อนย้ายได้ สามารถนำไปติดตั้งหรือซ่อนตามจุดต่างๆ ของรถได้สบายกว่า

GPS ติดตามรถยนต์จัดการงานยังไงสำหรับรูปแบบการทำงานของ GPS Tracker จะใช้เคล็ดลับตรวจตราตำแหน่งจากคำสัญญาณโทรศัพท์ หากเลือกเฟ้นใช้แบบที่แสดงตำแหน่งแบบเรียลไทม์ พวกเราสามารถตรวจดูตำแหน่งของรถได้ตลอดช่วงเวลาผ่าน

Google Maps บนหน้าจอComputerหรือแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟน ในการใช้งาน GPS Tracker จำพวกนี้ นอกจากนั้นจำเป็นจะต้องเสียรายการที่ต้องจ่ายรายเดือนของ SIM Card โทรศัพท์แล้ว จึงต้องควรเสียรายเดือนให้กับผู้ให้บริการเซิฟเวอร์ด้วย

หากเป็นชนิดที่ไม่ชี้ให้เห็นตำแหน่งแบบเรียลไทม์

คุณควรต้องส่ง SMS จากโทรศัพท์ของเรา โดยพิมพ์เป็นรหัสคำบัญชาส่งไปถึงเบอร์ของ SIM Card ที่ใส่อยู่ในตัว GPS Tracker (GPS Tracker แต่ละรุ่นจะมีโค้ดคำบัญชานานับประการ และสามารถสั่งการดำเนินการงานได้หลายอย่าง) จากนั้นไม่ช้านานนัก GPS Tracker ก็จะส่ง SMS แจ้งตำแหน่งกลับมาเป็นตัวเลขพิกัด ซึ่งพวกเราจำเป็น

ที่จะต้องนำค่าพิกัดนั้นไปพิมพ์ใน Google Maps หรือแอปพลิเคชันแผนที่อื่นๆ ก็เลยจะทราบตำแหน่งGPS ติดรถรุ่นไหน ยี่ห้อไหนดี
แต่ละชนิดต่างก็มีสิ่งที่ดีและข้อเสียไม่เหมือนกันไป หากเอ่ยถึงระบบและความสะดวก วิธีการใช้ GPS Tracker ชนิดที่สามารถสามารถตรวจดูตำแหน่งได้แบบเรียลไทม์น่าจะดีและสะดวกกว่า แต่ถ้าจะเลือกเฟ้นใช้ GPS Tracker

ประเภทนี้ก็จำเป็นจะต้องเลือกเฟ้นซื้อและใช้บริการกับผู้ให้บริการเชื่อใจได้ จีพีเอส ติดรถยนต์ เพราะเหตุว่าอุปกรณ์จะมีมูลค่าและราคาที่ค่อนข้างจะสูง และมีค่าใช้จ่ายรายเดือนในส่วนของการรายงานตำแหน่งด้วย เพราะฉะนั้นถ้าผู้ให้บริการชั่วร้ายหรือว่ามีข้อขัดแย้งระหว่างวิธีใช้งาน คงจะจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่จะต้องเสียไป หรือถ้ามีระบบที่ไม่ดี การติดตามตำแหน่งคงจะไม่มีคุณภาพ

ตัว GPS Tracker ประเภทที่ตรวจสอบตำแหน่งแบบเรียลไทม์ได้จะมีราคาอยู่ที่ราวๆ 10,000 – 20,000 บาท และมีค่าใช้จ่ายรายเดือนอยู่ที่โดยประมาณ 300 บาทส่วนจำพวกที่ไม่อาจจะตรวจสอบตำแหน่งได้แบบเรียลไทม์นั้นมีมูลค่าที่ถูกกว่ากันพอสมควร

มีราคาตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลากหลายพัน การเลือกเฟ้นซื้อ GPS Tracker จำพวกนี้สิ่งที่ควรจะตรวจดูให้ดีคือ เรื่องของคุณภาพ

โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของแบตเตอรี่ มูลค่าและราคาถูกจริง แต่แบตเตอรี่อยู่ได้ไม่ทันข้ามวัน แบบนี้ก็อาจจะไม่ได้ช่วยให้คุณติดตามรถได้สักแค่ไหน หลงลืมๆ พอรู้ตัวว่ารถหาย กำลังจะติดตามตำแหน่ง แสดงตัวว่าแบตเตอรี่ของ GPS Tracker หมดเสียนี่ จะเปลี่ยนเป็นว่าได้ไม่คุ้มเสีย ของถูกจะเหนือกว่าของที่มีราสูงยิ่งกว่าคงเป็นได้ยาก

หากรู้สึกว่าต้องการใช้ GPS Tracker ด้วยเห็นคุณสมบัติและประโยชน์ที่จะได้รับ ก็คัดเลือกใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพหน่อย ยอมจ่ายในราคาที่สูงส
ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกชมได้

อย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ ฐานะเครื่องยนต์ ลำดับขั้นน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้บริโภค ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆ ตัวอย่างเช่นรถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะปรากฏได้ว่า การเลือกเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ คนซื้อควรจะพิจารณาถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ดำเนินการงานได้ดี เป็นอันดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินการงานที่ครบครัน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มีProgrammersที่จะแก้ไข เพิ่มอีกFuncitons

แบบที่ไม่เหมือนเดิม เพื่อที่จะตอบสนองกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดเวลาเขียน PROGRAM เพื่อที่จะรองรับ

ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเฉพาะเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะกับทุกความต้องการที่ต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ จีพีเอส ติดรถยนต์ เรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ ได้แก่การเชื่อมโยง

API กับระบบภายนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบอย่างมีความต้องการที่จะไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เติมอีก เพื่อวิธีการใช้งานระบบติดดังที่มากมาย อย่างเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อที่จะให้ผู้บริโภคงานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อจะการวางโครงการสัญจร

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

fundacioncivil