ภาพยนตร์ แนว ผจญภัย

ภาพยนตร์ แนว ผจญภัย

ภาพยนตร์ แนว ผจญภัย

ภาพยนตร์ แนว ผจญภัย The I-landเกิดเรื่องราวของวัยรุ่น 10 คนที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะร้าง ซึ่งทุกคนจะมีของติดตัวมาเพียงคนละ 1 ชิ้น ที่ใช้เป็นไปได้อีกทั้งอาวุธแล้วก็สัญญาณวิงวอน และก็ที่สำคัญทุกคนจะมีอาการ “สูญเสียความทรงจำชั่วครั้งชั่วคราว” ที่ทำให้พวกเขาจำเรื่องราวในอดีตหรือชื่อของตัวเองไม่ได้ แล้วก็จะต้องอยู่ร่วมกันดยปราศจากความเชื่อใจ เพราะทุกคนต่างมีอดีตรวมทั้งนิสัยที่จะค่อยๆเผยออกมาอย่างสุดขีด

Animals on the Loose: A You Vs. Wild

เสี่ยงภัยสุดขีดกับ กางร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ เมื่อรั้วคุ้มครองป้องกันสัตว์ป่าได้รับความเสื่อมโทรม มีสัตว์ป่าหลุดออกไป กางร์ กริลล์ ได้รับสัญญาณขอร้องอย่างเร่งด่วน ทั้งยังผู้ชมจะได้ช่วยแบร์ กริลส์คิดดแก้ปัญหาในสถานการณ์ต่างๆทำให้เราได้ฝึกฝนสกิลเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ต่างๆไปพร้อมทั้งแบร์กริลส์

Peter Panหนังแฟนตาซี ภาพยนตร์ แนว ผจญภัย

หนังเทพนิยายแฟนตาซีปีเตอร์แพน หนังเทพนิยายที่ผลิตจากนิยายเรื่องดัง กับเรื่องราวสนุกๆนี้เริ่มเมื่อ ปีเตอร์ เด็กผู้ชายผู้ไม่มียุคสมัยได้ชักชวนเวนดี้แล้วก็น้องชายของคุณไปที่เนเวอร์แลนด์ซึ่งเป็นเกาะที่เขาอาศัยอยู่กับกรุ๊ปเด็กหลงทาง แต่ว่าแล้วเวนดี้และก็น้องก็ถูกกัปตันฮุกลักพาตัวไป ทำให้ปีเตอร์จำต้องเจอหน้ากับฮุคเพื่อช่วยเหลือเพื่อนพ้องๆของเขา โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากนางฟ้า ทิงเกอร์เบล และก็การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ก็เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนมหัศจรรย์ผู้แสดงนำฝ่าย : นิเจสัน ไอแซ็กส์, เจเรมี่ ซัมป์เตอร์, เรเชล เฮิร์ด-วู้ด, โอลิเวีย วิลเลียมส์, ลูดิวีน ซานเยร์

ความยาว : 113 นาที

Maleficentมากันที่หนังเทพนิยายแฟนตาซี

จากดิสนีย์กันบ้าง ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมา หนังผจญภัยล่าสมบัติ จากเทพนิยายสุดคลาสสิก Sleeping Beauty หรือเจ้าหญิงนิทรา Maleficent เมื่อเธอถูกทรยศจากคู่รักรวมทั้งหัวใจแตกสลาย คุณก็เลยมีแต่ว่าความแค้นแล้วก็คำสาปแช่งที่ปล่อยไปยังเจ้าหญิงออโรร่า ว่าจำต้องถูกเข็มปั่นฝ้ายตำนิ้วมือตอนอายุ 16 และหลับไปตลอดกาล คำสาปนี้แก้ได้ด้วยจูบที่รักแท้ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้วเจ้าหญิงนิทราจะฟื้นได้อย่างในนิทานหรือไม่ คนไหนกันแน่ที่ถูกใจเทพนิยายบอกเลยว่าต้องดูนักแสดงนำ : แองเจลิน่า โจลี่, ชาร์ลโตคอปลีกล้วยย์, แอล แฟนนิง

ความยาว : ทั้งยัง 2 ภาค รวม 216 นาที

The Chronicles of Narniaหนังแฟนตา, หนังเทพนิยายแฟนตาซี

หนังเทพนิยายแฟนตาซีที่ชนะใจทั้งเด็กรวมทั้งคนแก่ เนื่องจากสร้างมาจากวรรณกรรมเยาวชนคลาสสิกที่เป็นที่รู้จักที่สุดเรื่องหนึ่ง เรื่องราวเล่าถึงการผจญภัยของสี่ญาติพี่น้องเชื้อสายเพเวนซี่ที่หลุดเข้าไปในดินแดนที่ชื่อว่า นาร์เนีย ที่เต็มไปด้วยสัตว์ในนิทานปรัมปราที่พูดได้ นำโดยสิงโตที่เฉลี่ยวฉลาดแล้วก็ทรงอำนาจนามว่า อัสลาน ราชาแห่งท้องนาร์เนีย นอกเหนือจากการที่จะบันเทิงใจไปกับจินตนาการแล้ว ยังจำต้องลุ้นระทึกไปกับการเสี่ยงภัยของเหล่าพี่น้องทั้งยังสี่อีกด้วยผู้แสดงนำฝ่าย : วิลเลียม โมสลีย์, แอนนา พ็อพเพิลเวลล์, สคานดาร์ เคนส์, จอร์จี เฮนลีย์, ทิลดา สวินตัน, เจมส์ แม็กอะวอย, เลียม นีสันความยาว : อีกทั้ง 3 ภาค รวม 406 นาที

Cliffhanger (1993) ภาพยนตร์ แนว ผจญภัย

ภาพยนตร์คลาสสิกโดยรวม“ Cliffhanger” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แนวเสี่ยงอันตรายบนภูเขาที่โด่งดังที่สุดตลอดไป ซิลเวสเตอร์สตอลโลนนักแสดงแอ็คชั่นรับบทบาทเป็นเกบนักไต่เขาที่แฟนสาวเสียชีวิตในเทือกเขาร็อกกี ภายหลังผ่านไปแทบปี Gabe ก็กลับมาที่ภูเขาเพื่อช่วยเหลือกลุ่ม alpinists ที่ติดอยู่ที่โน่น เรื่องราวกลับอย่างคาดไม่ถึงเมื่อปรากฎว่าตามที่เป็นจริงแล้วเป็นกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมายข้ามชาติที่กำลังอยากได้ความให้การช่วยเหลือในการค้นหากระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางที่หายไปด้วยเงิน 100k USD!

ยังมีชีวิตอยู่ (1993)ละครอัตชีวประวัติ“ Alive” สร้างจากเรื่องในชีวิตจริง ในปี 1972 เครื่องบินที่บรรทุกกลุ่มรักบี้อุรุกวัยตกในแนวเขาแอนดีส ผู้โดยสารที่รอดตายกำลังมองหาแนวทางที่จะมีชีวิตอยู่ในสภาพที่เลวร้าย ด้วยเหตุว่าพวกเขาไม่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลมานับเป็นเวลาหลายวันกลุ่มคนรอดตายที่อดทนที่สุดจึงตกลงใจเดินป่าผ่านแนวเขาแอนดีสและก็หาทางออก

ลิสต์หนังที่สามารถมองกันได้ทั้งครอบครัว หนังผจญภัย ตลก เพราะว่านอกเหนือจากตื่นตาตื่นใจจากสเปเชียลเอฟเฟคต่างๆแล้ว หนังยังซ่อนเร้นไปด้วยรายละเอียดที่ให้แง่คิดดีๆอีกด้วย ตกลงว่าถ้ามีเวลามากพอแล้วไม่เคยทราบจะเลือกดูหนังอะไรที่มองได้ทั้งยังครอบครัว พวกเราฝากลิสต์หนังเวทมนตร์คาถาไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ว่ารวมทั้งไปดูกันเลยดีกว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้าง

Mary Poppins (1964 – 2018)

เรื่องราวสุดประหลาดของคนดูแลสุดพิเศษที่เดินทางมากับร่มด้ามนกแก้ว .. โดย Mary Poppins สร้างขึ้นมาจากชุดวรรณกรรมเยาวชนของ พี.แอล. เทรเวอร์ส ถูกจับมาสร้างเป็นหนัง 2 ภาคเป็นMarry Poppins (1964) และ Mary Poppins Returns (2018) ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ คนดูแลสาวเจ้าของเวทมนตร์คาถาวิเศษที่คอยดูแลเด็กๆครอบครัวแบงค์ส ไมเคิล และก็เจน ซึ่งการมาของคุณทำให้ครอบครัวนี้ได้ทำความเข้าใจอะไรหลายๆอย่าง และก็ทำให้ครอบครัวแบงค์สกลายเป็นครอบครัวที่มีความสุขอีกครั้ง ตัวหนังมีความแฟนตาซีผสมมิวสิคัลตลอดทั้งเรื่อง กล่าวได้ว่าเป็นความลงตัวของเรื่องราวในชีวิตจริงจินตนาการ เหมาะอย่างยิ่งกับการนั่งมองกันแบบพร้อมหน้า

Harry Potter (2001 – 2011)

ผลิตขึ้นมาจากวรรณกรรมขายดิบขายดีที่มียอดขายมากกว่า 500 ล้านเล่ม ที่ถูกแปลมากกว่า 67 ภาษาทั่วโลก ผลงานการเขียนของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) กับเรื่องราวที่เข้มข้นผสมฉากแฟนตาซีเหนือจินตนาการกับการเสี่ยงภัยในโลกเวทมนตร์คาถาของเหล่าบิดามด แม่มด ภาพยนตร์ แนวผจญภัย กับการเฝ้าดูการเจริญเติบโตของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เด็กผู้ชายคนรอดตายจากคำแช่งพิฆาต โดยมีแค่รอยแผลเป็นที่ประจำตัวมา เพราะเหตุว่าชะตาชีวิตกำหนดให้เขาเป็นคนที่มาประมือกับเจ้าแห่งศาสตร์มืด ลอร์ดโม้ลเดอมอร์

ซึ่งกว่าจะชนะได้พวกเขาก็ต้องผ่านอะไรมาก ดังนี้เรื่องราวจะมีความเข้มข้นและน่าดึงดูดมากขึ้นตามวัยที่เติบโตของแฮร์รี่แล้วก็สหายๆและก็ในแต่ละภาคก็มีฉากที่ติดอยู่ในความทรงจำเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น การต่อสู้หมากรุกยักษ์, การประลองควิดดิช, การประลองเวทสนธิสัญญาไตรภาคี แถมการบรรลุผลที่มากับภาพยนตร์ชุดนี้ยังส่งให้ทั้งนักแสดง และผู้กำกับ เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งหนังทั้งยัง 7 ภาค (ภาคสุดท้ายแบ่งเป็น 2 ตอน) สามารถทำรายได้ไปมากกว่า 7,723 ล้านเหรียญสหรัฐ กล่าวได้ว่าเป็นหนังที่เติมเต็มจินตนาการแถมยังมองได้อีกทั้งครอบครัวอีกด้วย

Oz The Great and Powerful

เรื่องราวแห่งการเสี่ยงอันตรายในดินแดนมหัศจรรย์ที่ออซ เป็นหนังแนวแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งเรื่อง เมื่อ ออสการ์ ดิกส์ นักเล่นกลและก็นักต้มตุ๋นในคณะนักแสดงสัตว์ได้ถูกดูดเข้าไปในดินแดนแห่งออซรวมทั้งได้พบกับแม่มดอีกทั้งสาม ผู้ซึ่งเชื่อว่าเขาเป็นบิดามดที่ทำนายว่าจะเปลี่ยนเป็นราชาแห่งออซคนถัดไป ความนึกคิดที่จะเป็นกษัตริย์ที่รวยทำให้เขาเห็นด้วยบทบาทนั้นและเดินทางไปยัง Emerald City ก่อนที่จะเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายต่างๆจะเริ่มขึ้น เป็นหนังแฟนตาซีสนุกๆที่เต็มไปด้วยจินตนาการนักแสดงนำ : เจมส์ ฟรังโก, มีลา คูนิส, เรเชล ไวสซ์, มิเชล วิลเลียมส์ความยาว : 130 นาที

Beauty and the Beast

อีกเรื่องหนึ่งที่ผลิตจากเทพนิยายเชื้อเชิญฝัน ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อเดียวกันของดิสนีย์ ที่นอกจากจะดูบันเทิงใจ มองเพลินแล้ว ภาพยนตร์ แนว ผจญภัย ยังติดอกติดใจไปกับความรักสุดโรแมนติกของผู้คนกับอสูรอีกด้วย รวมทั้งยังได้ร่วมเสี่ยงภัยไปกับ เบลล์ หญิงสาวแสนงามที่มีเพียงแต่ความแจ่มใส แม้ว่าจะถูกจองจำอยู่ในพระราชวังของ บีสท์ พระราชโอรสผู้โหดร้ายที่มีรูปลักษณ์ภายนอกอันน่าหวาดเสียว แต่เธอก็สามารถทำให้เขาเรียนรู้ที่จะรักบุคคลอื่นและก็ได้รับความรักทดแทน ก่อนที่จะเขาจะเปลี่ยนสัตว์ร้ายไปตลอดชาติ

นักแสดงนำ : เอ็มม่า วัตสัน, แดน สตีเวนส์, ลุค อีแวนส์

ความยาว : 129 นาที

MeatEaterสตีเวน รีเนลลา เป็นอีกทั้งพราน ผู้เขียน พ่อครัว นักอนุรักษณ์ แล้วก็นักล่า การดูสารคดีหัวข้อนี้ไม่ได้ให้เพียงแค่การล่าสัตว์เพื่อมาทำครัวเพียงอย่างเดียว แต่ยังทำให้คุณรู้ดีว่าประสบการณ์ที่สั่งสมมาบางครั้งก็อาจจะสู้เพียงแค่สัญชาตญาณเดียวไม่ได้ !

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

fundacioncivil