หนัง adventure คือ

หนัง adventure คือ

หนัง adventure คือ

หนัง adventure คือ หมายคือภาพยนตร์ แนวเผชิญภัย เข้าป่าฝ่าดง เจอปัญหาปัญหาเยอะมาก รวมทั้งจะต้องมีการปรับปรุง ปัญหาสถานการณ์ หนังอย่างงี้ก็สมควรหรับผู้ชมที่ชอบด้านการผจญภัย อาทิเช่น เข้าไปในป่าที่ยังไม่รู้ว่ามีอะไรบ้างที่รอการเข้าไปค้นหาจากพวกเราหนังเผชิญภัยน่าดู

หนังดูเพลิดเพลินอีกทั้ง 7 หนังadventure คือ เรื่องที่มาเสนอแนะให้ท่านได้ดูได้ดูและนี่ก็คือ หนังผจญภัยน่าดูทั้ง เอามาให้ท่านได้เลือกหาชมกันได้ครับ ข้างในเว็บ ยังมีข้อมูลของหนังดีๆอีกเพียบเลยนะครับ ที่ให้แด่ท่านได้เลือกอ่านกัน ส่วนในเรื่องของ บทความเกี่ยวกับหนังนั้น ในครั้งหลัง จะมีเกี่ยวกับเรื่องอะไร มาติดตามกันได้อีกนะครับ แล้วพบกันใหม่เร็วๆนี้ครับผม

THE JUNGLE BOOK (2016) หนัง adventure คือ

เรื่องราวการผจญภัยของ เมาคลี (นีล คนมั่งมี) เด็กน้อยที่ถูกเลี้ยงโดยครอบครัวของสุนัขป่า แต่ เมาคลี พบว่าเขาไม่เป็นที่ต้อนรับในป่าที่นี้อีกต่อไป เมื่อ แชร์คาน หนังแนว adventure (พากย์เสียงโดย ไอดริส เอลบา) เสือร้ายผู้น่าเคารพที่มีรอยแผลจากความสามารถมนุษย์ ให้คำมั่นว่าจะกำจัดทุกอย่างที่เขามีความคิดเห็นว่าเป็นภัยรุกราม ภายหลังจากถูกไล่จากบ้านเพียงข้างหลังเดียวที่เขามี เมาคลี

จึงออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองในการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ โดยได้รับการชี้แนะจากคู่คิดที่เปลี่ยนมาเป็นอาจารย์ บาเคียร่า (พากย์เสียงโดย เบน คิงส์ลีย์) และก็หมีผู้มีจิตวิญญาณอิสระ บาลู (พากย์เสียงโดย บิล เมอร์เรย์) กลางทาง เมาคลี ได้ประจันหน้ากับเหล่าสัตว์ป่าที่ไม่ได้ให้ความสนใจในจิตใจของเขา รวมถึง ค้าง (พากย์เสียงโดย สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) งูเหลือมที่มีเสียงอันเย้ายวนและก็จ้องมองสะกดจิตเด็กน้อยคนนี้ รวมทั้ง คิง ลูอี้ (พากย์เสียงโดย คริสโตเฟอร์ วอลเคน) ผู้ปากหวาน ที่เพียรพยายามจะบังคับ เมาคลี ให้เปิดเผยความลับของพลังอันอัตรายและก็อธิบายมิได้ของดอกไม้แดงหรือที่พวกเราเรียกกันว่า “ไฟ”แนว: Adventure, Drama, Familyนักแสดงนำ: Neel Sethi, Bill Murray, Ben Kingsley

ความยาว : 1 ชั่วโมง 46 นาที

HARRY POTTER AND THE DEATHLY HALLOWS – PART 2 (2011)

ภายหลังที่พวก แฮร์รี่ เริ่มเดินทางตามหา ฮอร์ครักซ์ องค์ประกอบวิญญาณของ โวลเดอมอร์ ที่มีทั้งปวง 7 ชิ้น แล้วก็สามารถศึกษาและทำการค้นพบแล้วก็ทำลายลงได้ โดยยังเหลือ ฮอร์ครักซ์ ที่ยังไม่ถูกทำลายอยู่ 4 ชิ้น แต่ว่าในที่สุดพวกแฮร์รี่กลับถูกผู้เสพความตายจับแต่ก็สามารถเอาหนีรอดมาได้ โดยการเสียสละชีวิตของ ด๊อบบี้ แฮร์รี่ล่วงรู้ถึงนัยยะสำคัญเกี่ยวกับฮอร์ครักซ์อีกชิ้นหนึ่งที่เขาคาดว่าถูกหลบซ่อนไว้ในแบงค์กริงกอตส์

ธนาคารที่มีด่านป้องกันแน่นหนาที่สุด พวกแฮร์รี่จึงคิดแผนบุกเข้าไปเพื่อขโมยฮอร์ครักซ์ ในเวลาเดียวกันโม้ลเดอมอร์ล่วงรู้ว่าพวกแฮร์รี่กำลังตามล่าหาฮอร์ครักซ์อยู่ จึงยกกองทัพเหล่าผู้เสพความตายเข้าล้อมฮอกวอตส์ ที่ที่เขาแอบซ่อนฮอร์ครักซ์อีกชิ้นไว้ เพื่อดักรอแฮร์รี่ และก็ครั้งนี้เป็นไปไม่ได้ที่แฮร์รี่จะถอยอีกต่อไป เขาเลือกที่จะเจอหน้ากับโวลเดอมอร์ พร้อมกองทัพแห่งฮอกวอตส์และก็เหล่าผู้เสพความตาย หนังAdventure ศึกครั้งนี้ก็เลยเป็นศึกท้ายที่สุดที่มีโลกมนตร์รวมทั้งโลกมนุษย์เป็นเดิมพันแนว: Adventure, Drama, Fantasy

ดารานำ: Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint

ความยาว : 2 ชั่วโมง 10 นาที

LifeofPi:ชีวิตแปลกของพาย หนัง adventure คือ

หนัง Adventure ยอดฮิต รวม หนังเสี่ยงภัย Life of Pi ชีวิตแปลกประหลาดของพายหนังเผชิญภัยดีที่จำเป็นต้องมองlifeofpiหนังไซไฟเรื่องราวของชายหนุ่มชาวอินเดียที่มีสวนสัตว์เป็นของตัวเองแต่จำต้องตกลงใจขายเหล่าสัตว์เลี้ยงของเขาให้กับสวนสัตว์ในเมริกาซึ่งเขาจะต้องเดินทางด้วยเรือผ่านสมุทรพร้อมเหล่าสัตว์เลี้ยงเพื่อนำไปส่งยังสวนสัตว์แต่ว่าlifeofpiกลับจำเป็นต้องเจอกับเรื่องนึกไม่ถึงในระหว่างอยู่กึ่งกลางทะเล

เรื่องราวของlifeofpiนอกจากจะถูกเขียนเรื่องราวออกมาจนกระทั่งเป็นหนังดีหนังดีที่จำเป็นต้องมองสิ่งที่น่าสนใจของเรื่องอย่างกราฟฟิกก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยมทำให้lifeofpiมีความสมจริงสมจังอย่างสุดๆคอหนังเสี่ยงภัยจำนวนไม่น้อยต่างชื่นชมในหนังเรื่องนี้จนกระทั่งทำให้lifeofpiได้รับรางวัลOscarรับประกันถึงประสิทธิภาพที่สุดยอดของหนังประเด็นนี้หากคุณต้องการรู้ว่าการหนังแนวเผชิญภัยที่เหนือจินตนาการของPiคืออะไรจำต้องรีบหามามองให้ได้บอกเลยว่าหนังเสี่ยงอันตรายเรื่องนี้ดีหากไม่ได้ดูก่อนตายจัดว่าพลาดสุดๆ

THE LORD OF THE RINGS: THE TWO TOWERS (2002)

โฟรโด แบ็กกิ้นส์ (เอไลจาห์ วู้ด) และก็แซมไวส์ แกมจี (ฌอง แอสติน) พบว่า ในตอนที่พวกเขาหลงทางอยู่ที่เนินเขาที่ อีมีน ไม่วล์ พวกเขาถูกติดตามจาก กอลลั่ม (เสียงพากย์โดย แอนดี้ เซอร์คิส) อสูรกายลึกลับที่มีความเกี่ยวข้องกับแหวน กอลลั่มข้อตกลงที่จะพาสองฮอบบิท ไปสู่ประตูที่มอร์ดอร์ โดยมีเงื่อนไขว่า ทั้งคู่จำเป็นต้องปล่อยตัวเขา แซมรู้สึกถึงความไม่น่าไว้วางใจ ของผู้ร่วมทางใหม่ ในระหว่างที่โฟรโดกลับสงสารกอลลั่ม คนที่มีเคยพบเจอชะตากรรม ดังเช่นว่าเขาในตอนนี้

ณ ดินแดนมัฌลองโลก อารากอร์น (วิกเก๋ มอร์เทนเซ่น), เลโกลัส (ออร์แลนโด บลูม) กับ กิมลี (จอห์น รีส-เดวี่) ระหว่างการเดินทางสู่อาณาจักร โรฮาน ทั้งยังสามได้พบกับกองทัพโรแฮนบนอานม้า อารากอร์นได้ทราบข่าวจาก เอโอเมอร์ (คาร์ล เอ้อร์แบน) ว่ากษัตริย์แห่งโรแฮน นามว่า เธโอเดน (เบอร์ที่นาร์ด ฮิลล์) ได้ต้องมนต์ของซารูมาน แล้วก็ถูกทรยศโดยที่ปรึกษาคนสนิทสนมนามว่า เวิร์มทังก์ (แบรด ดูริฟ) เอโอวิน (มิรันดา ออตโต้) หลานสาวแห่งกษัตริย์เธโอเดน เธอเป็นคนที่เข้มแข็ง รวมทั้งคลั่งไคล้ในตัวอารากอร์นอยู่ไม่น้อย แต่หากแม้อารากอร์นจะรู้สึกถูกใจในตัวเอโอวิน แต่หัวใจของอารากอร์นกลับอยู่ที่ริเวนเดล

เมืองที่เขาเคยมีสัญญาหัวใจกับ อาร์เวน (ลิฟ ไทเลอร์)แกนดาล์ฟกลับมาอีกครั้ง ในชุดคลุมกายขาวบริสุทธิ์ ไม่ใช่แกนดาล์ฟ เดอะเกรย์อีกต่อไปแล้ว แต่ว่าเป็น แกนดาล์ฟ เดอะไวท์ แทน มันชัดเจนว่าพลังของเขาฟื้นคืนมาใหม่อีกที เขากลับมาพร้อมทั้งเป้าหมายที่แจ้งชัด เหมือนกันกับซามูไร นอกเหนือจากนั้น เขายังมีความขมักเขม้นต่อหน้าที่อีกด้วย ซึ่งมันได้นำความเป็นหัวหน้า กลับมาสู่กลุ่มพันธมิตรอีกรอบขณะที่ เมอร์ปรี่ (โดมินิค โมเนแกน) และก็ พิพพิน (บิลลี่ บอยด์) สองฮ้อบบิทที่ถูกพวกเลิศกไฮลักพาตัวไป เพราะเหตุว่ามีความรู้สึกว่าทั้งสองคือผู้ถือแหวน แม้พวกประเสริฐกไฮพาแมร์รี่แล้วก็พิพพิน ไปส่งให้กับ ซารูแมน เดอะไวท์ (คริสโตเฟอร์ ลี) ได้ เขาก็จำเป็นที่จะต้องพบว่า พวกเขามิได้ถือครองแหวน และก็เมื่อนั้น ทั้งคู่ก็จะต้องถูกฆาตกรรม เเมร์ปรี่และพิพพิน ได้รับการช่วยเหลือ ให้รอดพ้นจากความตาย โดยต้นไม้ยักษ์เดินได้ที่มีชื่อว่า ทรีเบียร์สดดระหว่างที่โฟรโดรวมทั้งแซม กำลังหาทางเดินข้ามไปยังดินแดนของศัตรู กองกำลังอันเลวร้าย ก็วางแผนที่จะยึดครองมิดเดิ้ลเอิร์ธ โดย ซารูแมน พ่อมดผู้มีจิตใจทารุณไร้มนุษยธรรม ได้สร้างกองทัพ ยิ่งใหญ่กไฮ ขึ้นมา กองทัพดังกล่าวเป็นเผ่าพันธุ์ออร์ค ที่มีความแข็งแกร่งและก็ดุร้ายกว่า ซารูมานได้จับมือกับ ดาร์คลอร์ดเซารอน (ซาลา เบเกอร์)

ซึ่งก็มีกองทัพของตัวเองด้วยเหมือนกัน ภารกิจของซารูมาน เป็นส่งกองทัพอุรุกไฮของเขา เข้าบดขยี้อาณาจักรโรแฮนของเชื้อสายมนุษย์ ถ้าหากเมืองโรแฮนถูกทำลาย ดาร์คลอร์ดเซารอน ก็สามารถส่งกองทัพ เข้าตีจุดที่ยังมีการต้านทาน อย่างบางเบาจากเหล่ามนุษย์ได้ ซึ่งก็คือ หนัง adventure คือ กอนดอร์บนเส้นขนานของการเดินทาง ที่เหล่าผู้ส่งเสริมจำเป็นต้องเจอหน้า กับเหล่ากองกองทัพศัตรูเหนือจินตนาการ กลอุบายอันแยบคาย รวมทั้งความแปลกประหลาดของต้นไม้โบราณ และ พลังกองทัพอันแกร่ง ร่วมกันทั้งหมด พวกเขาจำต้องลุกขึ้นยืนเผชิญหน้ากับการต่อสู้ และดุลย์แห่งอำนาจ ได้มีการสับเปลี่ยนไปทั่วดินแดนมัฌลองโลก สองหอสังเกตการณ์อันประกอบด้วย บาราด ดูร์ ซึ่งเป็นฐานปฏิบัติการของ ดาร์คลอร์ดเซารอน และ ออร์ธังค์ ป้อมของบิดามดซารูมาน ที่สร้างกองทัพนับหมื่น เพื่อการศึกกับทุกชนเผ่า โดยมีเป้าประสงค์ เพื่อล้างเชื้อสายมนุษย์ชาติ

Journey2:TheMysteriousIsland:ปราบเกาะพิศวงประหลาดสุดโลก

Journey 2 The Mysterious Island ปราบเกาะพิศวงแปลกประหลาดสุดโลก Journey2เจอร์นีย์2พิชิตเกาะพิศวงแปลกประหลาดสุดโลก หนังผจญภัย สุดล้ำประเด็นนี้ไม่เพียงแค่มีจุดแข็งในประเด็นการดูหนังเผชิญภัยแค่นั้นแต่ยังมีฉากที่ตื่นเต้นมากไม่น้อยเลยทีเดียว หนัง adventure คือ ถ้าหากคนไหนที่ชอบหนังการผจญภัยหนังเรื่องนี้นอกเหนือจากที่จะไม่ทำให้ผิดหวังด้วยเหตุว่าคุณถ้าเกิดคุณดูหนังjourney2ต้องฮากระทั่งท้องแข็งจากหนังประเด็นนี้นอกเหนือจากที่จะเป็นการเสี่ยงภัยเหนือจินตนาการแล้วJourney2เจอร์นีย์2ปราบเกาะพิศวงแปลกสุดโลกยังมีฉากที่จะจำเป็นต้องปรับแต่งปริศนาที่น่าติดตามอีกด้วยคนชอบดูหนังแนวผจญภัยไม่ควรพลาดพบร์นีย์2ปราบเกาะพิศวงแปลกสุดโลกเด็ดขาด

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

fundacioncivil