หนังแอคชั่น มันๆ

หนังแอคชั่น มันๆ

หนังแอคชั่น มันๆ

หนังแอคชั่น มันๆ Thor: Ragnarok (2017) ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล แปลงเป็นนักโทษโดยปราศจากค้อนคู่ใจ เขาจำเป็นต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อหยุดยั้งมหาการสู้รบที่จะทำลายล้างดินแดนแห่งเทพ แล้วก็จบอารยธรรมที่แอสการ์ด หนังแอคชั่นมันๆ ภายใต้เงื้อมมือของคนร้ายคนใหม่ที่ทรงพลังแล้วก็ชั่วร้ายที่สุด เฮล่า (เคท บลันเชตต์) แต่ก่อนอื่นเขาจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้แบบอย่างกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่ต่อสู้ในครั้งนี้เป็นถึงหนึ่งในกลุ่มอเวนเจอร์ที่เขาคุ้นเคย เดอะ ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล่)

แนว: Action, Adventure, Comedy

นักแสดงนำ: Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Cate Blanchett

ความยาว : 2 ชั่วโมง 10 นาที

IMDb: 7.9/10

RT: 93%

เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่อง SAS: Red Notice

SAS: Red Notice เป็นภาพยนตร์ที่จะกล่าวถึงรายละเอียดของผู้ชายที่มีชื่อว่าทอม เขานั้นปฏิบัติงานเป็นทหารรับใช้ชาติด้วยการฆ่าคนจนมือสกปรกเลือดเป็นมากมาย ขอเป็นข้าราชการเก่งที่จำต้องถูกพักงานชั่วคราวภายหลังที่เกิดเหตุการณ์ฆ่าหนึ่ง โดยเหตุนี้เขาก็เลยตกลงใจที่จะเดินทางไปดำรงชีวิตอยู่กับแฟนสาวที่มีชื่อว่าโซฟีเพื่อใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทั้งสองได้เดินทางด้วยกันจากอังกฤษระยองฝรั่งเศสด้วยการขึ้นรถรถไฟความเร็วสูง เป้าหมายของพวกเขาคือการขอแต่งงานที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก หนังแอคชั่น มันๆ ทุกสิ่งทุกอย่างควรไปได้ดีและการท่องเที่ยวในครั้งนี้น่าจะเกิดเหตุราวดีๆขึ้นระหว่างทั้งคู่คนแม้กระนั้นมันก็ไม่ใช่แบบนั้น

เมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุการฆ่าขึ้นบนรถไฟฟ้าขบวนที่พวกเขาขึ้นรถอยู่ และก็มันก็ได้ไปเกี่ยวข้องกับเหตุการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่เกิดขึ้นในรอบๆยุโรปซึ่งนำโดยผู้นำหญิงของเหล่าทหารรับจ้างอเมริกันที่มีชื่อว่าเกรซ

เหตุฆาตกรรมนั้นโดยทวีความร้ายแรงจนเปลี่ยนเป็นการบุกจักจี้รถไฟฟ้าเพื่อหาผลประโยชน์บางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีผู้ใดรู้ในฐานะที่ทอมเป็นทหารทำให้เขานั้นมานะหาทางที่จะสามารถช่วยเหลือตัวประกันให้เสร็จก่อนที่ระเบิดที่ติดตั้งเอาไว้บนรถไฟฟ้าขบวนนี้จะกระทำพรากชีวิตของทุกคนไปไม่เว้นต่อให้เขาด้วย แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างเช่นนะเนื่องจากเขาจะต้องแข่งกับเวลาทางรัฐบาลก็ดูเหมือนจะรู้เห็นเป็นใจกับการกระทำการสุดเหี้ยมหาญในคราวนี้อีกด้วย เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปจะต้องติดตามรับชมกันต่อในรูปภาพยนตร์

Die Hard หนังแอคชั่น มันๆ

เป็นเรื่องราวในวันคริสมาสต์ เมื่อ จอนห์ แมคเคลน ตำรวจของ NYPD เดินทางมาที่ Los Angeles เพื่อเซอร์ไพร์สเมียตัวเอง ฮอลลี่ ที่ทำงานอยู่ในตึก Nagatomi Plaza แม้กระนั้นความดวงไม่ดีของเขาคือ เขาดันไปกับวันเดียวที่ ฮัน กรูเบอร์ ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายบุกเข้ายึดอาคารเพื่อปล้นทรัพย์ในตู้เซฟ หนังแอคชั่น คือ และก็จับกุมรับรองทั้งหมดในตึก เหลือรอดเพียงแค่เขาคนเดียว เขาจึงจะต้องเอาชีวิตรอดกับช่วยภรรยาของเขาออกมาให้ได้

รีวิวหนัง Nobody คนธรรมดาแดนนรกเรียกพี่คนใดที่ถูกใจหนังแนวทวงแค้น บู๊ระห่ำ แล้วก็ที่สำคัญถ้าคุณเป็นแฟนๆของ John Wick หนังหัวข้อนี้จะทำให้คุณไม่ผิดหวัง Nobody คนเดินดินเมืองนรกเรียกพี่ ภาพยนตร์บู๊แอคชันสุดมัน จะทำให้คุณสนุกสนาน ตื่นเต้น แถมยังสาแก่ใจกับหลายๆฉากของประเด็นนี้อีกด้วยรีวิวหนัง Nobody คนเดินดินแดนนรกเรียกพี่

Nobody

คนเดินดินแดนนรกเรียกพี่ หนังแอคชั่นมันๆจากผู้สร้าง จอห์น วิคหนังหัวข้อนี้เล่าของครอบครัวหนึ่งที่ถูกโจรปล้น ทว่าบิดาของครอบครัวนี้ กลับยอมโจรปล้นทรัพสินย์ต่างๆไปกล้วยๆแถมยังปลดปล่อยให้ขโมยต่อยหน้าลูกชายของเขา จนถึงทำให้ภรรยารวมทั้งลูกของเขา เริ่มตีจาก หนังแอคชั่น ผจญภัย จนวันหนึ่งเขากลับเจอกับกลุ่มมาเฟีย ที่กำลังจะรังแกหญิงสาวบนรถยนต์เมลล์แล้วก็โน่นก็ทำให้เขาต้องพบกับเรื่องเลวร้ายอย่างไม่สิ้นสุด

Logan (2017)ในปี 2029

มนุษย์กลายพันธุ์ตกอยู่ในสภาวะใกล้สาบสูญ โลแกนผู้โดดเดี่ยวท้อแท้ได้แต่ดื่มเหล้าไปวันๆในที่กำบังภัยอันห่างไกลแถบชายแดนเม็กซิโกรวมทั้งหาเงินเล็กๆน้อยๆจากการเป็นพนักงานขับรถรับจ้าง สหายผู้อพยพของเขาเป็นแคลิแบนผู้ถูกเนรเทศ รวมทั้งศาสตราจารย์เอ็กซ์ซึ่งกำลังเจ็บไข้และก็พลังจิตถูกรบกวนจากอาการชักที่หนักขึ้นเรื่อยๆแม้กระนั้นแล้วโลแกนกลับ

จำต้องเลิกล้มความมุ่งมั่นที่จะหลบโลกด้านนอกรวมทั้งชีวิตที่ผ่านมา เมื่อหญิงลึกลับแสดงตัวขึ้นพร้อมคำร้องขอเร่งด่วน คุณขอให้โลแกนช่วยพาเด็กหญิงที่มีความพิเศษคนหนึ่งไปส่งยังที่ปลอดภัย ในไม่ช้าโลแกนก็จะต้องใช้อุ้งเล็บเพื่อพบเจอกับพลังมืดรวมทั้งคนร้ายจากอดีตของเขาเองในภารกิจเสี่ยงตาย ภารกิจคราวนี้จะนำนักสู้ผู้ผ่านระยะเวลามาเนิ่นนานสู่แนวทางเพื่อบรรลุชะตาชีวิตของตัวเอง

แนว: Action, Drama, Sci-Fi

นักแสดงนำ: Hugh Jackman, Patrick Stewart, Dafne Keen

ความยาว : 2 ชั่วโมง 17 นาที

IMDb: 8.1/10

RT: 93%

The Expendables

กลุ่มทหารรับจ้างที่ได้รับการว่าว่าจ้างให้แทรกซึมเข้าไปในประเทศแถบอเมริกาใต้ และก็ล้มผู้นำเผด็จการของตรงนั้นลงให้ได้ เมื่อภารกิจนี้เริ่มต้นขึ้น พวกเขาก็เริ่มรู้ตัวว่า สิ่งต่างๆมิได้เป็นอย่างที่เห็น รวมทั้งพวกเขาก็เจอตนเองอยู่ในวังวนอันตรายของความคดโกงแล้วก็การทรยศหักหลัง เมื่อภารกิจถูกขวางและชีวิตคนบริสุทธิ์ตกอยู่ในอันตราย พวกเขาก็จำต้องเผชิญหน้ากับความท้าที่หินยิ่งกว่า นั่นเป็นภัยรุกรามที่จะทำลายความสัมพันธ์ลูกพี่ลูกน้องของพวกเขา

รีวิว Godzilla vs King Kong มหาศึก ก็อตซิลล่า ปะทะ คิงคอง

ว่ากันว่า ก็อตสิลล่า ปะทะ คอง เป็นหนังที่มาแรงแล้วก็บางครั้งอาจจะดีที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ นอกจากจะได้รับอรรมถรสที่สุดมันกระทั่งทำให้ต้องการเข้าไปดูเต็มกำลังแล้ว บอกเลยว่าสิ่งที่คุณได้มองเป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งของเรื่องเท่านั้นเพราะตัวหนังนอกเหนือจากการที่จะมากับฉากสู้มันๆในแบบที่คุณจะไม่ได้นึกฝันแล้ว ตัวหนังหัวข้อนี้ก็ยังมาพร้อมกับนักแสดงลับที่ทุกคนควรต้องร้องว้าวแล้ว

ในภาคนี้ก็ยังมาต่อสู้กันในเมืองในแบบที่หลายท่านคาดไม่ถึงอีกด้วยหัวข้อนี้บางทีอาจจะเป็นหนังที่รวบรัดไปสักหน่อย บางฉากบางทีอาจตัดจบไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้สึกงงงวยเล็กน้อย แต่เมื่อได้เห็นฉากต่อสู้ของเหล่าสัตว์ประหลาดแล้วละก็ หนังแอคชั่น มันๆ คุณจะลืมเรื่องราวหรือฉากก่อนหน้านี้เลยหากผู้ใดกันที่ถูกใจ ก็อตซิล หรือ คอง แล้วละก็ ในประเด็นนี้คุณจะได้เชียร์ตัวประหลาดที่คุณชอบแบบสุดกำลัง เนื่องจากว่าตัวหนังแทบไม่มีบทเกี่ยวกับคนมากสักเท่าไรนัก เพราะว่าตัวหนังส่วนใหญ่เน้นบเกี่ยวกับทั้ง 2 ตัวอย่างสุดกำลัง ทำให้เรื่องนี้ชอบใจแฟนๆเจ้าก็อตจิและเจ้าลิงอ้วนกันแน่นอนความรู้สึกข้างหลังรับชม

ภาพยนตร์เรื่อง SAS: Red Notice

SAS: Red Notice เป็นภาพยนตร์สัญชาติอังกฤษแนวต่อสู้สูตรสำเร็จที่เป็นไปด้วยความสนุกรวมทั้งความลุ้นระทึก มีการขนดาราชั้นแนวหน้ามาสวมบทบาทในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นจำนวนมาก ในระยะแรกเราบางทีอาจจะมีความรู้สึกว่ามันไม่ได้มีอะไรจำนวนมากมากยิ่งกว่าฉากแอ๊คชั่นนิดๆหน่อยๆกับการตัดสลับเล่าราวชีวิตของตัวพระเอก ช่วงเริ่มเรื่องจึงจะเป็นตอนที่ออกจะน่าเบื่อด้วยเหตุว่าภาพยนตร์ต้องการที่จะทำให้เรารู้จักตัวละครในรูปภาพยนตร์เพิ่มมากขึ้น การหลังจากที่ภาพยนตร์เข้าสู่องค์ 2 เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วทุกๆอย่างดีแล้วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความสนุกแล้วก็ความเมามายมันจากการต่อสู้นั้นกล่าวได้ว่าฉุดไม่อยู่กันอย่างยิ่งจริงๆ

Stranger Things SS4

ซีรี่ย์ฝรั่ง เสนอแนะถ้าผู้ใดกันแน่ที่เคย มองซีรี่ย์ Stranger Things บน Netflix ตลอดทั้ง 3 ซีซั่นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจำเป็นจะต้องไม่พลาดภาคนี้แน่ๆ ในภาคล่าสุดที่กำลังจะลงบนเน็นฟลิกซ์จะเล่าราวของกลุ่มเด็กที่เริ่มเติบโตและกำลังจะเข้าเรียในโรงเรียไฮสคูล แต่หากแม้ดูอย่างกับว่าเรื่องราวจะจบลงไปแล้ว แต่ว่าในภาคนี้คุณจะได้มองเห็นตัวการของสาเหตุของเรื่องราวต่างๆที่น่าดึงดูดในภาคนี้ตัวหนังก็ยังย้ายเมืองเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมอีกด้วย ที่สำคัญคุณยังจะได้มองเห็นบรรยากาศแบบชิลๆในยุค 80s อีกด้วย บอกเลยว่าใครกันแน่ที่เป็นแฟนซีรี่ย์ตัวจริง จำเป็นต้องห้ามพลาด ซีปรี่ย์ฝรั่ง เรื่องนี้เด็ดขาด

Star Wars: The Last Jedi (2017)

เรื่องราวของ เครือญาติสกายวอร์คเกอร์ ได้ดำเนินต่อไป เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง ได้ร่วมในมหากาพย์การเสี่ยงอันตรายในห้วงกาแล็คซี่ ที่จะปลดล็อคความลับที่พลังที่หลบซ่อนไว้มาหลายชั่วลูกชั่วหลาน พร้อมด้วยการเปิดเผยเรื่องราวในสมัยก่อนอันน่าตกใจแนว: Action, Adventure, Fantasy

นักแสดงนำ: Daisy Ridley, John Boyega, Mark Hamill

ความยาว : 2 ชั่วโมง 32 นาที

IMDb: 7.0/10

RT: 90%

Sex Education

ซีรี่ย์ฝรั่งเสนอแนะมั่นใจว่าหลายคนที่เห็นชื่อบางครั้งก็อาจจะละเลยหัวข้อนี้ในทันที แม้กระนั้นที่จริงแล้วเรื่องนี้กลับมีเรื่องมีราวราวที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง ตัวซีรี่ย์ได้ย้ำในเรื่องของความรัก ที่มีทั้งยังความรักของหนุ่มสาว รวมถึงความรักของ LGBT ซึ่งตัวหนักก็ยังทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ เรียกว่าเป็นหนังที่เหมาะกับวัยรุ่นในยุคนี้เลยก็ว่าได้นอกจากจะมีเรื่องมีราวราวที่น่าดึงดูดเหมาะกับวัยรุ่นแล้ว ตัวหนังก็ยังมีฉากรักโรแมนติก ในหนังฝรั่งขบขันเรื่องในนี้ให้ได้มองอีกด้วย เรียกว่าหนังหัวข้อนี้เป็นอีกหัวข้อที่น่าสนใจและก็กำลังมาแรงมากมายๆในปีให้หลังอีกด้วย

Extraction

หนังแอ็กชั่นใหม่ แกะกล่องของผู้แสดงนำชาย คริส เฮมเวิร์ธ จาก Thor ที่กลับมาไปร่วมงานกับ โจ และแอนโธนี่ รุสโซ่ ผู้กำกับจาก Avengers : Endgame อีกรอบ ซึ่งทั้งสองคนทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ (แถม โจ รุสโซ่ ยังเขียนบทภาพยนตร์อีกด้วย) โดยดันให้ แซม ฮาร์เกรฟ สตั้นท์แมน ที่เคยร่วมงานกันมาจาก Captain America และก็หนังชุด Avengers ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์แบบเต็มตัวคราวแรกหนังเล่าเรื่องราวของ ไทเลอร์ (รับบทบาทโดย คริส เฮมเวิร์ธ)

มือสังหารฝีมือดีที่ทำงานให้กับตลาดมืด ไม่ว่าใครจะจ้างเขา เขารับงานทั้งสิ้น โดยภารกิจคราวนี้ เขาจะต้องไปอยู่ท่ามกลางการทำศึกระหว่างแก๊งมาเฟียจาก 2 ประเทศ นั่นคือ ประเทศอินเดียและบังคลาเทศ เมื่อลูกชายของเจ้าพ่อผู้มีอำนาจในอินเดีย ถูกกลุ่มคู่ปรปักษ์ลักพาตัวไป หนังแอคชั่น มันๆ และนำไปซ่อนเอาไว้ในประเทศบังคลาเทศ เลยแปลงเป็นหน้าที่ของไทเลอร์ ที่ต้องบุกไปตามหาเด็กคนนี้ ท่ามกลางเมืองที่ร้อนระอุ รวมทั้งเต็มไปด้วยความอันตราย เนื่องจากว่าเจ้าหน้าที่รัฐแล้วก็ตำรวจต่างกลัวในผู้มีอำนาจคนนี้ จนไม่มีผู้ใดกล้าช่วยเหลือ โดยนอกจากหนังจะถ่ายทำกันในอินเดีย และก็บังคลาเทศแล้ว ยังเข้ามาถ่ายทำเล็กน้อยใน จ.ราชบุรี และจังหวัดนครปฐม ของเมืองไทยอีกด้วย ส่วนจะเป็นฉากไหนบ้างนั้นคงจำต้องไปชมกันในโรงภาพยนตร์

fundacioncivil