6 ลับดับโหด 1 เต็มเรื่อง

6 ลับดับโหด 1 เต็มเรื่อง

6 ลับดับโหด 1 เต็มเรื่อง ออสการ์ (โคเรอ เฮียเดอบรานต์) เด็กชายวัย 12 ปี ที่แสนเปราะบางและโดดเดี่ยว มักถูกเพื่อนที่โรงศึกษารังแกอยู่เสมอ แต่แล้ววันหนึ่ง ความห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จะมีเพื่อจะนสักคนของออสการ์ก็ดูเหมือนกับว่าจะเป็นจริงขึ้นมา เมื่อ เอลี (ลินา ลานเดอรส์ชอน) เด็กเพศผู้หญิงวัย 12 ปี ย้ายมาเป็นเพื่อที่จะนบ้านของเขา เอลีมีผิวที่ซีดเซียวและชมเคร่งขรึม เธอจะแสดงตัวตัวเฉพาะระหว่างระหว่างเวลากลางคืน และชมเหมือนกันกับว่าจะไม่สะทกสะท้านกับอากาศที่หนาวจับจิต ในช่วงเวลาเดียวกับที่เอลีย้ายมา

มีเหตุการณ์คนหายสาปสูญและต้นเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นหลากหลายต่อบ่อยครั้ง เพื่อเด็กเก็บตัวและเด็กที่ให้ความสนใจเรื่องน่ากลัวต่างๆอย่างออสการ์ เขาใช้เวลาไม่ช้านานนักก็ได้เหมือนกันเช่นกันรู้ที่จริงว่า เอลีเป็นแวมไพร์ แต่ความรักและความผูกพันที่ผลิบานขึ้นขณะเขากับเอลี 6 ลับดับ โหด 1 เต็มเรื่อง ดูเช่นเดียวกับว่าจะมีอำนาจเหนือกว่าความหวาดกลัว

ยงฮู (พัคซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไม่มีศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงไปพบเจอบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แต่เปลี่ยนเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย บาทหลวงอัน (อันซองกิ) ที่เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮูเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อที่จะที่จะช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นข้อขัดแย้งชิ้นใหญ่ของเขาคือ จอมมารจีชิน (อูโดฮวาน) ที่หวังครอบงำดวงใจมนุษย์ด้วยความเลวร้ายไปนิรันดร

ละครหัวข้อนี้ เป็นละครความเป็นมาศาสตร์แฟนตาซี โดยเหล่าผู้หญิงในยุคโชซอน แก่งห่วยแตกงกันเพื่อจะชิงตำแหน่งพระมเหสี ฝาแฝดของคังอึนโบ (จินเซยอน) ถูกฆ่าตาย นำมาซึ่งการทำให้คังอึนโบตัดสินใจไปเป็นมเหสี เพื่อจะสืบหาที่แท้โดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด ในขณะอีคยอง (คิมมินคยู) เป็นพระราชารูปงามและยังทรงมีสติปัญญาเชาวน์ปัญญาเป็นเลิศ อีคยองฝันเป็นลางพูดสาสาเหตุเกี่ยวกับเพศหญิงนางหนึ่ง จนเขาเข้าไปพัวพันกับต้นสายปลายเหตุอันไม่คาดคิด

THE BABADOOK (2014) : บาบาดุค ปลุกปีศาจ

เมื่อนิทาน มิได้เป็นเพียงแค่นิทาน เมื่อจินตนาการ กลับกลายเป็นเรื่องจริง – 6 ปี ถัดจากนั้นการเสียชีวิตของสามี กระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้เอมิเลีย (เอสซี่ เดวิส) ขาดไม่ได้ที่จึงควรเลี้ยงชมซามูเอล (โนอา ไวส์แมน) ลูกชายวัย 6 ปีของเธอเพียงลำพังอย่างทุกข์ยาก ทุกคืนเด็กชายโดยส่วนมากจะถูกหลอกหลอนด้วยซาตานซาตานในฝันร้าย ที่เขาเชื่อว่า มันเอาใจใส่จะทำร้ายและมุ่งเอาชีวิตของตัวเองและแม่

วันหนี่งภายหลังได้อ่านนิทานก่อนนอนที่มีชื่อว่า The Babadook ซามูเอลก็แน่ใจว่า สิ่งมีชีวิตที่แสนน่ากลัวในเนื้อเรื่อง คือปีศาจร้ายร้ายที่เขาฝันถึงทุกคืน จากเรื่องไม่เป็นประโยชน์ที่ดูเหมือนจะเป็นแค่จินตนาการของเด็กชายตัวบางส่วน กลับเปลี่ยนเป็นการทำงานที่เคยทำมาหลอนคาบ้าน เมื่อสองแม่ลูกเจอว่า ตัวของเราเองมิได้อยู่ด้านในบ้านข้างข้างหลังนี้เพียงลำพังอีกต่อจากนี้ไป

ซีรีส์เกาหลีฉบับรีเมคที่หยิบสถานะการณ์จากรูปยนตร์เรื่อง “17 Again” มาตีความใหม่ให้รายละเอียดล้ำยุคเพิ่มมากขึ้น เล่าสถานะการณ์ของ “ฮงแดยอง” ชายวัย 37 ปี ที่กำลังประสบพบเจอปัญหาครอบครัว และการเงิน แต่แล้วก็มีปาฏิหาริย์กำเนิดขึ้น เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีได้อีกที ฮงแดยอง จึงใส่ใจจะปรับปรุงข้อบกพร่องในในยุคเก่าของตนเอง

เด็กสาววัย 19 ปี เจย์ (ไมก้า มอนโร) ผู้ตกหลุมรักฮิวจ์ (เจค แวรี่) หนุ่มหล่อ จนทั้งสองมีความสัมพันธ์ชัดเจนแจ่มแจ้งในคืนหนึ่ง แต่แล้วตอนกลางคืนแห่งความน่ายินดีกลับกลับแปรเปลี่ยนเป็นความสยอง เมื่อเจย์ตื่นขึ้นมาเจอว่าตัวของเราเองถูกหยิบมัดตรึงกับเก้าอี้ แถมเธอกำลังจะประสบหน้ากับสิ่งลึกลับบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งฮิวจ์กล่าวกับเจย์ว่า มันจะติดตามเธอไปทุกหนทุกแห่ง มีเพียงเธอเพียงแค่นั้นที่พินิจเห็นได้ชัด และมันสามารถกลับกลายเป็นร่างของใครกันแน่ก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกัน แม้แต่ผู้คนที่เธอคุ้นเคย

ซีรีย์หัวข้อนี้จะเล่าถึงสถานะการณ์ของ ยุนเซริ (รับบทโดย ซนเยจิน) รุ่นลูกตระกูลร่ำมั่งคั่งร่ำร่ำรวยมั่งคั่งที่ขณะเล่นร่มร่อน (Paragliding) กำเนิดกระแสลมแรง จึงเป็นต้นสายปลายปัจจัยให้จำเป็นจะต้องลงจอดฉุกเฉินแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งมีผลให้เธอได้ประสบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าบทบาททหารเกาหลีเหนือที่บากบั่นช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วเกิดตกหลุมรักเธอสุดท้าย ซึ่งผู้ชมต่างตื่นเต้นที่จะได้ชมเคมีณ เวลานักบ่งบอกทั้งคู่ และความไม่เหมือนในสถานภาพของผู้ส่อให้เห็นที่โชคชะตาได้เอามาพวกเขามาเจอกันโดยบังเอิญ

เรื่องราวของญี่ปุ่น และเกาหลี พัค ยูมอง (ซงจุงกิ) ถูกส่งตัวไปยังค่ายแรงงานบนเกาะฮาชิมะเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนร่วมขบวนการที่ชาวญี่ปุ่นหยิบเป็นตัวประกัน โดยเชาจำเป็นมากควรต้องเข้าไปพัวพันกับเกมอันตรายของแมวและหนู โดยจุดหลักของเขาคือภารกิจสนับสนุนคนของเขา แต่เรื่องราวกลับใหญ่ขึ้นด้วยปัจจัยว่ามีคนงาน 400 ผู้คนที่พยายามแยกตัวออกไปจากเกาะ

ถ้าคอซีรีส์เกาหลี Netflix ใครกันแน่เคยเป็นแฟนซีรีส์เกาหลีอย่าง Kingdom ที่กำลังติด Top 10 ใน Netflix จำเป็นต้องพูดเลยว่าเป็นข่าวสารสารข้อมูลดีเป็นอย่างมาก ด้วยปัจจัยว่าซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้จะกลับมาอีกสักรอบในซีรีส์เกาหลี กับ “Kingdom 2” ที่ออนแอร์ในวันที่ 13 มี.ค. 2563 นี้ ทาง Netflix เพื่อจะซีซั่น 2 จะดำเนินสถานะการณ์ต่อจากซีซั่นแรก เล่าถึง องค์รัชรุ่นลูกหลานอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) ที่ยังอาจจะต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันประชาชน

แต่ก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันตกลงใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยางเพื่อสืบค้นหาหาต้นตอของโรคระบาด ในเวลาที่ โจฮักจู (รับบทโดจ รยูซึงรยง) กระหายอำนาจเสริมเติมมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ ความขัดโต้แย้งทางการเมืองและการห่วยแตกงชิงอำนาจก็เลยกำเนิดขึ้น ด้าน ซอบี (รับบทโดย แบชมนา) ยังน่าจะเพียรอุตสาหะค้นหาหาสมุนไพรคืนชีพ หมวดหมู่เขาจะสามารถต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ และเอาชีวิตรอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้มั๊ย และคนใดจะเป็นผู้คนที่ได้ครองบัลลังก์ ถ้าคนใดที่กำลังหาซีรีส์เกาหลีน่าดูอยู่ละก็ จึงควรพูดเลยว่าหัวข้อนี้สิคู่ควรจะจะ

สถานะการณ์ของคังซานฮยอก (พัคแฮจิน) 6 ลับดับโหด 1 เต็มเรื่อง สมาชิกของทีมผลักดันทางอากาศ 119 ที่ชีวิตเหมือนจะบริบูรณ์แบบ แต่กลับไม่มีความทรงจำในวัยเด็ก และจองยองแจ (โจโบอา) ศัลยแพทย์หัวใจดีที่อยากเข้าปฏิบัติงานในรพ.สถาบันอุดมศึกษาชั้นแนวหน้า ทั้งสองได้มาเหน้าจอกันที่มิรยอง ฟอเรสต์ สถานที่ประสมประสานของผู้ที่มีบาดแผลในจิตใจ เวลาอยู่ตรงนี้พวกเขาได้ทำความเข้าใจและกระทำการศึกษาค้นพบความลับที่ซุกซ่อนอยู่เกี่ยวกับก่อนหน้านี้ยุคของตนเอง (แปลไทยโดย kseries)

ซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่มีเนื้อหารื้นเริง และโด่งเช่นเดียวกับเป็นเป็นอย่างมากเวลาที่ออกมาผิดแผกเดิม ซึ่งซีรี่ย์เกาหลี Netflix ประเด็นนี้ได้เล่าถึงเรื่องราวของ ลี ยองจุน รองผู้บริหารหมู่บริษัทวัย 33 ปี ที่มีความแน่ใจสูงมากๆ ด้วยความที่ตัวเองมีหน้ามีตาทางสังคม และสถานภาพร่ำมีเงินทองคำจำนวนมาก อีกอีกทั้งที่ชอบตีความเข้าข้างตัวเองไปทุกๆอย่าง แน่ๆว่าเขาไม่เคยมีความรัก และไม่ประนีประนอมให้เพศสตรีผู้ใดกันแน่เข้าใกล้ตนเองเลยเว้นแต่ว่าว่าหมายเลขลำดับขั้นาของเขาคือ คิม มีโซ เลขาผู้อุทิตตัวเราเองมาตลอด 9 ปี ด้วยต้นเหตุว่าจำเป็นที่จะต้องทนรับภาระหนี้จากทางบ้าน เมื่อเธอประกาศจะลาออก มีผลให้ยองจุนสงสัยว่ากำเนิดอะไรขึ้น และจำเป็นมากอย่างยิ่งจำเป็นที่จำเป็นที่จะต้องทำทุกทางเพื่อจะรั้งเธอไว้

The King: Eternal Monarch (2020)

ละสุดท้ายนี้ ขอเสนอแนะซีรีส์เกาหลี “The King: Eternal Monarch” ซีรีส์เกาหลี น่าติดตามประจำปีนี้ ซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่เล่าถึงเรื่องราวจักรวาลคู่ขยาวนาน ตอนซีกหนึ่งของจักรวาลที่เป็นประเทศเกาหลีเหนือแบบที่เป็นอาณาจักรและมีจักรพรรดิปกครองอยู่ โดยจักรพรรดิที่ปกครองนั้นมีนามว่า องค์จักรพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิมีความพยายามที่จะต่อสู้กับเหล่าภูติผีด้วยการเข้าร่วมมือกันกับ นักสืบจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) นักสืบสาวจากโลกยุคใหม่ในอีกฝั่งจักรวาล โดยที่ทั้งสองมีจุดหมายเดียวกันก็คือ ปิดประตูที่เชื่อเรื่องมโยงกันช่วง 2 โลกให้ได้

เมื่อหมู่นักพิจารณาบริเวณขั้วโลก ได้ขุดเผชิญวัตถุที่มีรูปพรรณคล้ายสิ่งมีชีวิต ที่ถูกแช่แข็งเอาไว้มานานนับพันๆปี หมวดหมู่เขาคิดที่จะละลายมันออกมาเพื่อทำการค้นคว้าว่าเจ้าสิ่งนี้เป็นยังไง แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดก็เกิดขึ้น นำพาหมวดหมู่เขาทั้งสิ้นควรต้องพบจุดสิ้นสุดอันน่าสยดสยอง ทางเดียวที่หมวดเขาจะรอดไปดังที่นี่ได้คือจึงต้องควรกำจัดมันซะก่อนที่จะจะสายเกินไป

ซีรีส์เกาหลีน่าดูประเด็นนี้ กลายเป็นซีรีส์ที่เป็นที่นิยมบน Netflix กับสถานะการณ์ความรักโรแมนติกของสาวเกาหลีใต้-ทหารหนุ่มเกาหลีเหนือ โดยมีท้องถิ่นและความขัดโต้แย้งทางกลางเมืองเป็นฉากข้างหลัง เมื่อ “ยุนเซรี” เจ้าของกิจการหญิงชื่ออย่างกับ ดันพลัดหลงเข้าไปยังดินแดนเกาหลีเหนือ มีผลให้เธอได้เหน้าจอกับ “รีจองฮยอก” หรือสหายผู้กอง นี่คือซีรีส์ที่แฟนๆ มองว่าเป็นตัวแทนสะท้อนความฝันสำหรับเพื่อการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของชาวเกาหลีนั่นเอง

สองพ่อลูกที่เปิดโรงเก็บศพและญาปนกิจศพในพวกบ้านเล็กๆ ของเวอร์จิเนีย ตำรวจได้เผชิญศพหญิงสาวนิรนามที่ไม่มีร่องรอยว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุไรท่ามกลางสถานที่เกิดปัจจัยฆาตกรรมมากมายศพ เขาได้นำศพดังที่เอ่ยถึงแล้วมาให้พ่อกับลูกคู่นี้ชันสูตร เพื่อจะหาสาต้นสายปลายเหตุการตาย แต่เมื่อเริ่มต้นผ่าศพดู ก็เริ่มต้นมีเรื่องราวประหลาดน่ากลัวเกิดขึ้น ทั้งสองไม่คงขอความให้การช่วยเหลือจากคนใดได้ด้วยเหตุว่าต้นสายปลายเหตุว่าทั้งเมืองถูกพายุะถล่ม และจำเป็นที่จำเป็นต้องติดอยู่ด้วยกันสองคนในบ้าน 6 ลับดับโหด 1 เต็มเรื่อง หมวดเขาเหน้าจอว่าทางเดียวที่จะรอดได้ คือจึงต้องควรไขปัญหาทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวลของศพ ก่อนที่จะหมู่เจาจะกลับกลับกลายเป็นศพเสียเอง

คืออะไรบ้างคะกับหนังเกาหลีเศร้าที่ ShopBack Blog คัดสรรค์มาชี้แนะ ทุกเรื่องเป็นหนังเศร้า netflix ชมได้ หรือบางเรื่องก็สามารถรับชมทาง Viu ได้อีกต่างหาก สะดวกและสะดวกและสบายทางไหนเฟ้นชมจากแนวทางนั้นได้เลย ผู้ใดกันแน่ที่เคยกลัวหนังเศร้า ไม่กล้าดูปัจจัยเนื่องด้วยกลัวจะอิน บากบั่นเปิดใจชมสักนิดนะคะเนื่องด้วยว่าหนังเศร้าๆ ไม่ได้มีแค่ดราม่าน้ำตาร่วงอย่างเดียว แต่เขายังมีอะไรให้หมวดหมู่เราได้ค้นหาหาหาอีกหลายแบบ เหมือนแต่ละเรื่องที่พวกเราจับมานำเสนอในวันนี้ มีทั้งเศร้าสุดๆ เศร้าปนสุข เศร้าอบอุ่นดวงใจ คนใดต้องการดูแนวไหนก็คัดคัดสรรค์ได้ทันทีจ้ะ แล้วอย่าเผลอกลับมารีวิวให้พวกเรารู้ด้วยนะว่าเพื่อที่จะนๆ จับจิตจับใจเรื่องไหนบ้าง

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

https://fundacioncivil.org/